fbpx
ของใช้ในบ้าน

“Rouge Sur Mesure by Perso” เครื่องผสมสีลิปสติกจาก Yves Saint Laurent ไอเทมที่สายบิวตี้ต้องไปตำ!!!

วันนี้ผมมีไอเทมใหม่มานำเสนอครับ บอกเลยว่าสาวๆ จะต้องถูกใจและอยากได้แน่นอน เพราะมันคือ “เครื่องผสมสีลิปสติกของ Yves Saint Laurent” ซึ่งเราสามารถทำเองได้เลยที่บ้าน ไม่ต้องไปถึงร้าน แถมยังพกพาไปไหนต่อไหนก็ได้ ถ้าเราบุกป่าฝ่าดงลงทะเล ขึ้นเขาลงห้วย ไปต่างประเทศหรือนอกโลก ก็คือพกไปได้หมด เพื่อสีลิปสติกที่เราต้องการ เป็นนวัตกรรมล้ำๆ เปิดตัวในงาน CES 2021 ที่ควรค่าแก่การตำในปีนี้อย่างที่สุด


เมื่อวันที่ 11 – 14 มกราคมที่ผ่านมาได้มีการจัดงาน CES (Consumer Electronics Show 2021) หรือก็คืองานแสดงสินค้าเทคโนโลยีระดับโลก ซึ่งแต่ละบริษัท แต่ละแบรนด์ก็จะมาเปิดตัวสินค้า เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ ในงานนี้กัน ซึ่งปีนี้เป็นปีแรกนะครับที่เขาจัดแบบดิจิทัล 100% เลย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 ผมได้ไปอัปเดตเทรนด์ต่างๆ มา มีหลายอย่างที่น่าสนใจมากกกก แต่มีสิ่งนึงที่ผมคิดว่าใกล้ตัวมากๆ และเพื่อนผู้หญิงทุกคนรอบตัวผมจะต้องพกตลอดเวลา เติมปากกันไปทั้งวัน ก็คือลิปสติกนั่นเองฮะ

Rouge Sur Mesure by Perso

Yves Saint Laurant ได้สร้างสรรค์เครื่องทำสีลิปสติกแบบพกพาขึ้นมาครับ โดยเจ้าเครื่องนี้มีชื่อว่า “Rouge Sur Mesure by Perso” โดยหน้าที่ของมันคือการผสมลิปสติกให้ได้สีตามที่เราต้องการ ภายในกระบอกสีดำขนาดเท่ากับแก้วกาแฟ Venti นี้ เราสามารถใส่ลิปสติกเข้าไปได้ 3 แท่ง เป็นลิปสติกของ Yves Saint Laurant รุ่น Velvet Cream Matte Finish โดยเฉดสีที่ใช้ผสมจะมีทั้งหมด 4 โทนด้วยกัน คือ สีแดง สีนู้ด สีส้ม และสีชมพู ทางแบรนด์เคลมมาว่าสามารถผสมสีเหล่านี้ได้กว่า 1,000 เฉดเลยนะ เอาจริงเราแทบไม่ต้องซื้อลิปสติกใหม่เพิ่มเลยแม่ อยากได้สีไหนก็แค่ผสมเอา ปังนะว่าไป

โทนสีแดงโทนสีนู้ดโทนสีส้มโทนสีชมพู

เราสามารถผสมเฉดสีต่างๆ ด้วยแอปพลิเคชันของทางแบรนด์ ซึ่งเราเชื่อมต่อผ่านสมาร์ทโฟนได้เลย สะดวกสบาย แถมไม่ยุ่งยาก แอปจะใช้ AI ในการประมวลผล คำนวณเฉดสีที่ต้องการมาให้เรา หรือเราจะเลือกสีจากการแต่งตัวของเราในวันนั้นๆ ก็ได้ ทั้งสีเสื้อผ้า เมคอัพ ตา ผม รองเท้า หรือเครื่องประดับ ได้ทุกสิ่งอย่างที่เราต้องการ ซึ่งมันเป็นอะไรที่น่าลองมากกกกก เวลามันผสมสีออกมาให้เราแล้ว มันจะเข้าไปอยู่ในตลับด้านบนด้วยนะครับ ซึ่งเจ้าตลับเนี่ย เราสามารถพกใส่กระเป๋าไปเพื่อทาระหว่างวันได้อีก

เราสามารถใช้แอปพลิเคชันสร้างคอลเลกชั่นเฉดสีของเราได้เลย แถมแบ่งเป็นหมวดหมู่ได้ด้วย สีไหนที่เราใช้บ่อยก็เก็บไว้เป็น Favorite ได้ หรือสมมติเราอ่านนิตยสารสักเล่มแล้วเห็นว่าสีลิปสติกของนางแบบสวยจัง อยากได้แบบนี้ ก็นำกล้องไปโฟกัสตรงสีลิปสติกได้เลย แล้วเจ้าเครื่อง “Rouge Sur Mesure by Perso” ก็จะผสมผสานรังสรรค์สีลิปสติกที่เราต้องการออกมาให้เอง หรือถ้ากลัวว่าสีลิปสติกของเราจะไม่เข้ากับลุคในวันนี้ เราถ่ายลุคของเราเพื่อให้แอปประมวลผลได้เลย มันจะคิดค้นสีที่เหมาะกับลุคของเราให้เอง เป็นไงครับ? ง่ายมั๊ย? ประโยชน์แสนจะหลากหลาย แถมใช้ได้ทุกวัน พกพาก็สะดวก ประหยัดพื้นที่ซื้อลิปสติกไปได้เยอะแน่นอน

“Rouge Sur Mesure by Perso” ราคาอยู่ที่ 299 USD (ประมาณ 9,000 บาท) เราจะได้ทั้งตัวเครื่องและลิปสติกจำนวน 2 ชุด เอาจริงผมว่าคุ้มนะ เพราะลิปสติกแท่งนึงก็พันกว่าบาทแล้ว นี่เราได้ตั้ง 6 แท่งแหน่ะ แถมเอาไปผสมสีได้อีกเป็นพันเฉด อาจจะได้สีที่ไม่ซ้ำแบบใครด้วย ก็เป็นอะไรที่ Unique ดีครับ “Rouge Sur Mesure by Perso” จะจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในเดือนกันยายนปีนี้ อดใจรอกันได้เลย ช่วงนี้ก็เก็บเงินกันไปก่อนน้าาา

ผมว่านี่เป็นไอเทมที่น่าสนใจมากๆ ของปี 2021 ไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่ใช้ได้ ไม่ว่าเพศไหนที่ต้องการใช้ลิปสติกก็สามารถใช้ได้ทั้งนั้น ซึ่งประโยชน์ของมันมากกว่าการซื้อลิปสติกหลายๆ แท่งรวมกันสะอีก ไม่เชื่อลองนับลิปสติกที่ซื้อมาดูครับ บางแท่งเราแทบไม่ได้ใช้ บางแท่งก็ใช้จนไม่เหลือ มันคงจะดีถ้าเราไม่ต้องพกลิปสติกหลายแท่ง มีเครื่องเดียวจบ ครบ เอาอยู่ จะผสมกี่เฉดสีก็ได้ วันไหนคิดไม่ออกก็ให้ AI ช่วยเลือก แถมสร้างคอลเลกชั่นลิปสติกของตัวเองได้อีก

ผมขอยกให้ “Rouge Sur Mesure by Perso” เป็นไอเทมที่ควรค่าแก่การไปตำสำหรับสายบิวตี้ครับ อ้อ! ประโยชน์อีกอย่างคือซื้อเป็นของขวัญให้คนที่เราอยากให้ได้ด้วย ชอบแน่นอน ผมคอนเฟิร์ม!!! ถ้าเขาไม่ชอบเอามาให้ผมครับ ผมขอรับไว้เอง 5555


Related posts
ของใช้ในบ้าน

รีวิว Roborock Dyad Pro : เครื่องล้างพื้นฟังก์ชันครบ ทำให้จบทั้งดูดฝุ่น ถูพื้น ซักผ้า เป่าแห้ง

ของใช้ในบ้าน

Roborock S7 MaxV Ultra : ไม่ใช่แค่หุ่นยนต์ดูดฝุ่น แค่ถูพื้น แต่ตัวนี้ซักผ้าถูให้ด้วย!!

ของใช้ในบ้าน

รีวิว Roborock h7 เครื่องดูดฝุ่น ไร้สาย แรงสูง ตัวเดียวจบ!! ในงบไม่เกิน 2 หมื่น

ของใช้ในบ้าน

รีวิวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นท็อป Roborock S6 MaxV กวาดได้ ถูดี มีกล้อง AI ในราคาที่ยังจับต้องได้