fbpx
กินเที่ยวในกรุงเทพ

“Gump’s Ari” Community ใหม่ในย่านอารีย์ ถ่ายรูปก็ดี เดินชิลล์ก็ได้

เหมือนเดินเที่ยวอยู่อเมริกาเลยแกรร !! Community Space แห่งใหม่ในย่านอารีย์ แหล่งรวมตัววัยรุ่นสายแฟร์ ชอบถ่ายรูป ต้องไม่พลาดกับ “Gump’s Ari” ที่นี่เค้าตกแต่งสถานที่สไตล์ มินิมอล สายหวานกรุบ ใครชอบถ่ายรูปต้องไม่พลาด เพราะมุมถ่ายรูปคือเยอะมากกกก ภายใน Community Space มีทั้งหมด 2 ชั้น ร้านคาเฟ่ และร้านอาหารน่ารักๆ ให้เลือกชิม ช้อป ใช้ (เอ๊ะ!?) หลากหลายร้าน ที่สำคัญคือ ทุกร้านตกแต่งสวยถ่ายรูปได้หมด อัพ Instagram ยาวๆ ไปจ้า

“Gump’s Ari” เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน บรรยากาศและ Feeling ตอนที่เราได้ไปค่อนข้างดีเลย เหมือนหลุดเข้ามาใน Community ที่ไม่ใช่ประเทศไทย ดูชิคๆ คูลๆ เหมือนอยู่อเมริกา ซึ่งที่นี่เต็มไปด้วยร้านอาหารและร้านกาแฟมากมาย ที่สำคัญคือ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เต็มไปหมด ตั้งแต่หน้าร้านยันในร้าน อาหาร ขนมหวาน เครื่องดื่มแสนจะเก๋ ใครเป็นสายคาเฟ่คือห้ามพลาด เพราะมาที่เดียว ได้เที่ยวคาเฟ่ ร้านอาหารเป็นสิบๆ ร้าน แถมได้รูปสวยๆ ไปลงโซเชียลอีก ปังมากแม่!!!

“Gump’s Ari” มีทั้งหมด 2 ชั้นด้วยกัน ถ้าเพื่อนๆ หิวมา แล้วไม่รู้จะไปทานที่ไหน ที่นี่มีร้านอาหารอย่าง Yuppies’ Yummies เสิร์ฟอาหารนานาชาติในรสชาติสไตล์ไทยๆ อิ่มอร่อย ถูกปากถูกใจแน่นอน หรือถ้ากลัวไม่อิ่ม มีปิ้งย่างจ้า กับร้าน Kobe King ร้านที่มีสโลแกนว่า “เนื้อราชา ราคามิตรภาพ” ให้เราได้ลิ้มรสกับเนื้อคัดมาอย่างพรีเมียม ในราคาไม่แรงครับ หรือจะทานก๋วยเตี๋ยวง่ายๆ กับ Crazy Noodle ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก แต่อย่าทานเยอะน้า เหลือท้องไว้ให้ของหวานกันด้วย

ร้านคาเฟ่ใน Gump’s Ari ต้องบอกว่ามีหลายร้านเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น The Alley ชานมไข่มุกชื่อดังที่มีแบรนด์เป็นรูปกวาง หรือ The Waffle วาฟเฟิลหอม เดินผ่านร้านที จากที่อิ่มๆ คือหิวได้ไง งงมาก หรือจะไป Amazon ที่นี่ก็มีเด้อ หรือจะลองร้าน Catch Up, Kiss Bkk และ New Black Ari ก็ได้ครับ

ส่วนร้านคาเฟ่อื่นๆ ที่น่าสนใจก็มี Fuu.Soufflepancake, Tropi Hoola, Cactus Nitro Baverage, Cha Um, Brewjay และ Kafer House by PK ที่นี่เวลาเปิดปิดประมาณ 10.00 – 18.00 น. แต่บางร้านเวลาเปิดปิดอาจจะไม่เท่ากันนะครับ อย่างร้าน Cha Um เปิดถึง 21.00 น. หรือร้าน Tropi Hoola เปิดถึง 20.00 น. ถ้าอยากไปแบบเปิดครบทุกร้าน ไปตั้งแต่ 10.00 น. เข้าครบทุกร้านแน่นอน (ถ้าไม่อิ่มไปสะก่อนนะครับ)


และนี่ก็คือ “Gump’s Ari” เป็น Community ใหม่ในย่านอารีย์ จัดเต็มทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ เครื่องดื่ม ขนมหวาน มีครบทุกสิ่งอย่าง แถมบรรยากาศคือดี ถ่ายรูปคือสวยสุด มุมถ่ายรูปเป็นร้อย ถ้าเพื่อนๆ อยากมา สามารถนั่งรถไฟฟ้ามาลงที่สถานีอารีย์ได้ จากนั้นมาที่ซอยอารีย์ 4 จะเดินหรือต่อรถเข้ามาก็ได้ประมาณ 500 เมตรจากรถไฟฟ้าครับ แต่ถ้าใครเอารถมาคงต้องหาที่จอดรถเอง เพราะว่าที่นี่ไม่มีบริการที่จอดรถให้ ถ้าใช้การขนส่งสาธารณะน่าจะสะดวกกว่า หรือจะดูจาก Google Map เพื่อศึกษาเส้นทางก่อนก็ได้นะครับ https://goo.gl/maps/o2fi5djJFY8HUErE6 แล้วเราจะพาไปเที่ยวที่ไหนอีก อย่าลืมติดตามเว็บไซต์และเพจ facebook ของ LivingPop นะครับ ^^


Related posts
กินเที่ยวในกรุงเทพ

พาไปดูทุกสาขาของ "PACAMARA Coffee Roasters" ร้านกาแฟ Specialty ชื่อดังของคนไทย

กินเที่ยวในกรุงเทพ

พาไปเช็กอินที่ "hint 힌트 🔍" คาเฟ่สไตล์มินิมอล สวยเหมือนอยู่เกาหลี!!!

กินเที่ยวในกรุงเทพ

รีวิวศูนย์อาหารเกาหลี "K-StrEAT" ชั้น 4 สามย่านมิตรทาวน์ กับ 10 ร้านที่สายเกาต้องมาลอง!!!

กินเที่ยวในกรุงเทพ

"SAHA Omakase" ยกระดับเนื้อไทยในรูปแบบโอมากาเสะ 16 คอร์สปังๆ ในราคา 1900++