พักผ่อนหย่อนใจ

แจกแผนเที่ยวริมเจ้าพระยา 12 ชั่วโมงส่งท้ายวันสิ้นปี เที่ยงวันยันเที่ยงคืน พร้อมเคาท์ดาวน์ไปกับการแสดงพลุระดับโลก

บทความประชาสัมพันธ์จาก ทรู คอร์ปอเรชั่น

นับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ 2020 กับลายแทงกิจกรรมดีๆ เพื่อให้วันสิ้นปีของคุณเป็นวันที่สนุกและน่าจดจำก่อนจะไปส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ด้วยการร่วมชมพลุพร้อมประสบการณ์แสงสีแบบดิจิทัล กับ TRUE 5G Sky Shot จออินเทอร์แอ็กทีฟ ครั้งแรกในเมืองไทยที่ให้คุณได้ร่วม “Greeting the World” ด้วยสุดยอด Interactive Mapping Screen ใหญ่ที่สุดกว่า 4,400 ตารางเมตร โดดเด่นที่สุดในคุ้งน้ำเจ้าพระยา ที่งาน Amazing Thailand Countdown 2020 ณ ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กใหม่ของโลกริมเจ้าพระยา สถานที่เคาท์ดาวน์ระดับโลกแห่งเดียวของประเทศไทย

วันนี้ LivingPop ร่วมกับทรู นำลายแทงทริปเที่ยว 12 ชั่วโมงส่งท้ายวันสิ้นปีมาฝาก ไม่ว่าจะเป็นสายบุญ สายเที่ยว หรือสายกิน ก็ไม่ควรพลาด กับจุดหมายปักหมุดที่คัดมาแล้วว่าดี เก็บครบทั้งฝั่งพระนครและแถบเมืองเก่าฝั่งธนบุรี ที่ผสมผสานกลิ่นอายของวัฒนธรรมไทยและความทันสมัย แถมยังสามารถเดินทางเองได้ง่ายๆ ด้วยบริการขนส่งสาธารณะตลอดวัน จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า


กด Like ติดตามสาระจากเพจ Living Pop

12:00 น.

ชิมสตรีทฟู้ดชื่อดังระดับโลกย่านบางรัก

เตรียมแว่นกันแดดและซันสกรีนให้พร้อม แล้วออกไปเริ่มต้นวันหยุดกัน เดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสมาลงสถานีสะพานตากสิน แล้วเดินต่ออีกนิดไปทางห้างโรบินสันบางรัก บนถนนเจริญกรุง จะมีร้านอาหารชื่อดังย่านบางรักอย่างร้านประจักษ์เป็ดย่าง โจ๊กปรินซ์ เจ๊หลีลูกชิ้นปลาตั้งอยู่ไม่ไกลกัน หรือใครอยากไปเยือนร้านในตำนานอย่างขาหมูตรอกซุงบางรัก ก็เดินต่อเข้าไปจากถนนใหญ่อีกแค่นิดเดียว


14:00 น.

แวะเวียนย่านรวมความฮิปแห่งใหม่ ถ่ายรูปกับสตรีทอาร์ทที่เจริญกรุง

อีกย่านหนึ่งที่ต้องบอกว่าไม่ไปไม่ได้แล้ว นั่นก็คือซอยเจริญกรุง 30 (ซอยกัปตันบุช) ย่านที่ได้รับการขนานนามให้เป็น Creative District ของเมืองกรุง ก็จะเจอกับ Warehouse 30 เป็นแห่งแรก ในคอมมูนิตี้นี้มีคาเฟ่สวยๆ หลายร้านไว้ให้คุณได้แวะเติมความสดชื่นและถ่ายรูปลงไอจี เพื่อหามุมสวยๆ ไม่ซ้ำใคร ซอยเจริญกรุง 32 ที่มีสตรีทอาร์ทแนวร่วมสมัยมากมายตลอดเส้นทางไว้ให้เดินชมและถ่ายภาพ รับรองว่าแวะถนนสุดสร้างสรรค์เส้นนี้เพียงเส้นเดียวก็จะได้ภาพโปรไฟล์มากมาย เอาไว้สับเปลี่ยนในโซเชียลไปอีกหลายเดือนในปี 2020


16:00 น.

ลงเรือเจ้าพระยา พาไปเที่ยววัดอรุณ

เดินเล่นพอเหงื่อซึมแล้ว ขึ้นปีใหม่ทั้งที สายมูอย่างเราก็ต้องไปไหว้พระเสริมสิริมงคลกันที่วัดอรุณราชวรารามหรือวัดแจ้ง ตามความเชื่อที่ว่ามาไหว้พระขอพรที่วัดนี้แล้วชีวิตจะรุ่งโรจน์โชติช่วง เหมือนกับชื่อวัดกันไปเลย ที่วัดนี้เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งวัน ตั้งแต่เวลา 8 โมงเช้า จนถึง 6 โมงเย็น

การเดินทางไปวัดอรุณก็ไม่ยาก แค่นั่งเรือด่วนเจ้าพระยาจากท่าเรือสี่พระยา โดยขึ้นเรือด่วนธงสีส้มหรือธงสีทอง ลงที่ท่าเรือวัดอรุณ ค่าเรือ 15-20 บาทเท่านั้นเอง

ใครที่ไม่เคยนั่งเรือด่วน ก็สามารถ ทำความรู้จักและดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรือด่วนเจ้าพระยาได้ที่บทความนี้ หรือ ดาวน์โหลดตารางและแผนที่ในรูปแบบ PDF ได้ที่นี่ครับ


18:00 น.

จับจองพื้นที่ ณ ลานริเวอร์ พาร์ค ชมมินิคอนเสิร์ตและร่วมกิจกรรมสุดสนุกกับทรู

อีกไม่กี่ชั่วโมงก็จะเข้าสู่ปี 2020 เราควรรีบไปจับจองพื้นที่ชมพลุเด็ดๆ ที่ลานริเวอร์ พาร์ค ริมแม่น้ำเจ้าพระยาด้านหน้าไอคอนสยาม เพื่อจะให้มั่นใจว่าเราจะได้เห็นวิวดีๆ อย่างเต็มตา และสนุกกับการแสดงพิเศษมากมายในคืนสิ้นปี รวมถึงบูธกิจกรรมของทรูที่เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้ถ่ายภาพ แล้วโพสต์แบ่งปันประสบการณ์และความสนุกกับผู้คนทั่วไปขึ้นไปบนจอ TRUE 5G Sky Shot แบบเรียลไทม์ พร้อมลุ้นรับของขวัญปีใหม่มากมายจากทรู ผ่าน TrueID

และพบกับสุดยอดคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำมากมาย

กำหนดการกิจกรรม

16:40

การแสดงโชว์ The Power of Seven Blessing

16:50

Mini Concert จาก เป็กกี้ ศรีธัญญา

17:50

Mini Concert จาก Chilling Sunday

18:40

Mini Concert จาก Daisy Daisy

19:00

Mini Concert จาก TRINITY

19:40

Mini Concert จาก ตู่ ภพธร

20:20

Mini Concert จาก B5

21:20

Mini Concert จาก นนท์ ธนนท์, ต้น ธนษิต, ไอซ์ ธมลวรรณ

22:20

Mini Concert จาก จินตหรา x โต๋ x เบน

23:20

การแสดงจาก บิ๊นท์ สิรีธร Miss International 2019

23:35

Mini Concert จาก ณเดชน์ คูกิมิยะ


23:50 น.

เตรียมชมการแสดงพลุสุดอลังการ เต็มอรรถรสด้วย TRUE 5G Sky Shot จออินเทอร์แอ็กทีฟ

นับถอยหลังเข้าสู่ศักราชใหม่ไปพร้อมกับทรูและชมการแสดงพลุระดับโลก ชุด 7 Wonders of Blessing สุดตระการตา ทอดยาวริมสองฝั่งบนโค้งน้ำเจ้าพระยากว่า 1,400 เมตร สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนจากบริเวณงานถือเป็นการเริ่มต้นศักราชใหม่อย่างรุ่งโรจน์ และเป็นประสบการณ์เคาท์ดาวน์สุดประทับใจ สำหรับผู้เข้าร่วมงานที่คาดว่าจะมีจำนวนหลายหมื่นคน และเติมเต็มอรรถรสการชมการแสดงตลอดคืนให้เต็มตาไปกับ TRUE 5G Sky Shot จออินเทอร์แอ็กทีฟ ที่จะทำให้การแสดงบนเวทีและพลุทั้ง 7 ชุดบนน่านฟ้าน่าตื่นตาตื่นใจขึ้นไปอีกขั้น ต้อนรับศักราชใหม่แห่งยุคดิจิทัลอย่างยิ่งใหญ่ไปพร้อมกับทรู


00:30 น.

จบงานเคาท์ดาวน์สุดประทับใจ เดินทางกลับอย่างปลอดภัยและสะดวก

ทรูใจดี รับส่งฟรีถึงบีทีเอส นำทีมพี่ๆ มอเตอร์ไซค์กว่า 50 คัน คอยบริการรับส่งลูกค้าทรูที่มาร่วมงานโดยเฉพาะ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทาง โดยให้บริการในเส้นทางไปกลับระหว่างไอคอนสยาม – BTS สถานีกรุงธนบุรี พร้อม Shutter Boat ที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทรูฟรีตลอดคืน อีกด้วยนะ


เป็นอันจบวันดีๆ สุดประทับใจ ที่น่าจะได้ไอเดียไปวางแผนเดินทางและท่องเที่ยวให้ครบทุกรสชาติภายในหนึ่งวันสุดพิเศษ และยังได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์การเคาท์ดาวน์ยิ่งใหญ่ ต้อนรับปีใหม่ 2020 ไปกับทรูที่แลนด์มาร์กระดับโลกอีกด้วย

Related posts
พักผ่อนหย่อนใจ

ชวนเสพงานศิลป์กับนิทรรศการมัลติมีเดียยุคอาร์ต นูโว ในงาน “SOMETHING NOUVEAU. KLIMT, MUCHA, BEARDSLEY”

PR NEWSพักผ่อนหย่อนใจ

เปิดประสบการณ์ใหม่กับ "Bangkok Booking Bus" ห้องพักบนรถบัสริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่แรกในไทย

พักผ่อนหย่อนใจ

"Gump's Ari" Community ใหม่ในย่านอารีย์ ถ่ายรูปก็ดี เดินชิลล์ก็ได้

บอกเล่าเก้าสิบพักผ่อนหย่อนใจ

สำรวจ "พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน" เรือนไทยประยุกต์ที่สวยแบบเรียบง่ายสไตล์สีไทยโทน