พักผ่อนหย่อนใจ

กินอาหารชิลล์ๆ ชมวิวทะเลพัทยาที่ The Sky Gallery

หากจะหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์แล้วล่ะก็ ‘พัทยา’ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ใครหลายๆ คน คงหลีกเลี่ยงที่จะนึกถึงไม่ได้ สถานที่ยอดฮิตแห่งนี้เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทั้งทะเล พิพิธภัณฑ์ ห้างสรรพสินค้า ตลาดนัดกลางคืน หรือจะชมคาบาเร่ต์โชว์ที่สวยงามและตื่นตาตื่นใจของของเหล่าสาวประเภทสอง ฯลฯ ซึ่งถือว่าครบเครื่องเรื่องการท่องเที่ยวเลยทีเดียว

แต่เมื่อได้เที่ยวอย่างสนุกสนานแล้วก็อย่าลืมพักเติมพลังกายด้วยอาหารอร่อยๆ และพลังใจด้วยบรรยากาศดีๆ ริมทะเลพัทยา วันนี้ Living Pop เลยอาสาพาทุกคนไปเติมพลังกายและใจกันที่ The Sky Gallery จะเป็นไงตามมาดูกันเลย!

กด Like ติดตามสาระจากเพจ Living Pop


The Sky Gallery ร้านอาหารที่โดดเด่นด้วยพื้นที่ Open Air กว้างขวาง สามารถมองเห็นวิวทะเลอ่าวพัทยาสีมรกต รับกับสีฟ้าอ่อนของท้องฟ้าที่ทอดยาวออกไปไกลสุดลุกหูลูกตา แต่ยังคงความร่มรื่นด้วยเงาไม้ใหญ่ปกคลุมไปทั่วอาณาบริเวณโดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงพลบค่ำ หากได้มานั่งชมวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า นั่งมองพระอาทิตย์สีส้มค่อยๆ จมลงไปในทะเลก็ยิ่งเพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารได้เป็นอย่างดี แต่หากใครชอบบรรยากาศแบบปิดก็มีโซนด้านในของร้านที่ตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟต์ให้บริการเช่นกัน

บรรยากาศร้าน The Sky Gallery

เรื่องอาหารก็โดดเด่นไม่แพ้กับบรรยากาศของร้าน โดยส่วนใหญ่เมนูภายในร้านจะเป็นอาหารสไตล์ยุโรป โดยเฉพาะอาหารอิตาเลี่ยนแต่ก็ยังคงมีเมนูอาหารไทยให้เลือกทานด้วย

จานแรกเป็นสปาเก็ตตี้ซอสครีมไข่กุ้ง ตกแต่งด้วยคาเวียร์สีดำ ไข่กุ้ง และหอยเชลล์ อาหารอิตาเลี่ยนฟิวชั่นที่ปรุงรสด้วยวัตถุดิบที่แสดงถึงความเป็นญี่ปุ่น ให้รสชาติออกมากลมกล่อม และไม่เลี่ยนจนเกินไป

สปาเก็ตตี้ซอสครีมไข่กุ้ง

มาต่อกันที่อีกจานหนึ่ง สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าแฮม และเห็ดแชมปิญอง เพิ่มความครันซี่ด้วยพาเมซานชีสและเบคอนกรอบๆ แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือด้านบนประดับด้วยไข่ต้มยางมะตูมที่สุกกำลังดีช่วยเพิ่มความมันกลมกล่อมให้กับตัวสปาเก็ตตี้

สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าแฮม และเห็ดแชมปิญอง

นอกจากอาหารแล้วเมนูเครื่องดื่มก็หลากหลาย ให้เลือกดับกระหายได้ตามสะดวก วันนี้เราเลือกเป็น นมสดคาราเมล เป็นนมสดที่มีกลิ่นและความหวานเล็กน้อยจากไซรัปคาราเมล ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป แถมยังเพิ่มวุ้นรสคาราเมลให้เคี้ยวกันเพลินๆ ด้วย

นมสดคาราเมล

หากมาเที่ยวพัทยาก็อย่าลืมแวะทานอาหารในบรรยากาศชิลล์ๆพร้อมชมวิวทะเลอ่าวพัทยา ที่รับรองได้ว่ามาแล้วจะติดใจแน่นอน การเดินทางมา The Sky Gallery นั้นไม่อยากอย่างที่คิด จากพัทยา ใช้ถนนราชวรุณ มุ่งหน้าไปทางเขาพระตำหนักตรงไปจนถึงโรงแรมโคซี่บีช ร้านจะอยู่ด้านหลังของโรงแรม ติดกับชายหาดเลย


The Sky Gallery Pattaya

400 ม. 12 ถ.ราชวรุณ เขาพระตำหนัก
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 8 โมงเช้า – เที่ยงคืน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : 092 821 8588
เว็บไซต์ : theskygallerypattaya.com
Facebook : The Sky Gallery Pattaya

Related posts
พักผ่อนหย่อนใจ

รวม 6 คาเฟ่ย่านทองหล่อ-เอกมัย ถ่ายรูปสวย กาแฟดี มีที่จอดรถ!

พักผ่อนหย่อนใจ

7 ร้านอาหารในเมือง บรรยากาศอบอุ่น ที่แม่ต้องปลื้ม

พักผ่อนหย่อนใจ

ชวนเสพงานศิลป์กับนิทรรศการมัลติมีเดียยุคอาร์ต นูโว ในงาน “SOMETHING NOUVEAU. KLIMT, MUCHA, BEARDSLEY”

PR NEWSพักผ่อนหย่อนใจ

เปิดประสบการณ์ใหม่กับ "Bangkok Booking Bus" ห้องพักบนรถบัสริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่แรกในไทย

Worth reading...
รีวิวโครงการ “พฤกษาวิลล์ พหลโยธิน-รามอินทรา” ทาวน์โฮมทำเลใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย ในราคา 3 ล้านต้นๆ