fbpx
พรีวิวโครงการ

รีวิวโครงการ “ทิวทะเลเอสเตท ชะอำ-หัวหิน” เริ่ม 2 ล้าน ก็มีคอนโดติดทะเลแบบส่วนตัวได้

สวัสดีครับ วันนี้ LivingPop จะขอพาทุกคนมารู้จักโครงการคอนโดในเมืองท่องเที่ยวอย่าง “ชะอำ-หัวหิน” กันบ้าง กับโครงการ “ทิวทะเลเอสเตท ชะอำ-หัวหิน” ซึ่งเป็นโปรเจคขนาดใหญ่ของทางชาญอิสสระ ร่วมกับสหพัฒนพิบูลย์และ ICC โดยมีที่ดินกว่า 110 ไร่ ติดริมชายหาดชะอำแบบส่วนตัว ที่นี่มีทั้งคอนโดมิเนียม โรงแรม บ้านพักตากอากาศ รวมถึงร้านอาหารอยู่ในโครงการเลยครับ

จุดเด่น

  • โครงการมีที่ดินติดชายหาดแบบส่วนตัวกว่า 160 เมตร ไม่มีถนนคั่น
  • ในโครงการมีโรงแรม Baba Beach Club Hua Hin By Sri panwa อยู่ด้วย
  • คอนโดในโครงการมีหลายรูปแบบหลายเฟสแยกกัน เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย
  • ราคาเริ่มต้นที่ 2 ล้าน

ทำเลของโครงการ

สำหรับทำเลของโครงการ ทิวทะเลเอสเตท ชะอำ-หัวหิน จะตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม ที่ดินจะยาวตั้งแต่ริมถนนไปจนถึงหน้าหาด โดยจะอยู่ระหว่างชะอำกับหัวหิน ค่อนมาทางชะอำครับ ตัวโครงการจะอยู่ในช่วงที่ไม่มีถนนตัดผ่านหน้าหาดแล้ว ทำให้ที่ดินของตัวโครงการเองอยู่ติดกับชายหาดเลย

ข้อดีที่นอกจากจะใกล้หาดแล้วก็คือจะมีความเป็นส่วนตัวเป็นพิเศษ เนื่องจากคนทั่วไปจะเข้ามาในหาดบริเวณนี้ค่อนข้างยาก ทำให้บรรยากาศหาดในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะมีความสงบกว่าโซนหาดชะอำหรือหาดหัวหินเองที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว ความฉิ่งฉาบความรถทัวร์มาลงหาดก็จะไม่มี แต่ของกิน, ร้านค้าทั่วไป หรือกิจกรรมต่างๆ บริเวณหาดก็จะไม่มีเช่นกันครับ เหมาะเป็นหาดที่สำหรับพักผ่อนแบบสงบๆ (แต่ในโครงการจะมีร้านอาหารบ้านโชคและห้องอาหารของโรงแรม BaBa Beach Club อยู่ติดหน้าหาด) แต่ทั้งนี้ทางโรงแรมก็จะมีกิจกรรมที่จัดอยู่เป็นประจำ เช่น ดีเจประจำสัปดาห์ กิจกรรมเทศกาลต่างๆ

การเดินทางจากกรุงเทพถึงที่นี่ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมง ระยะทาง 120 กิโลเมตรนิดๆ สามารถมาได้แบบไม่ยาก เลี้ยวซ้ายเข้าชะอำ แล้วขับเลยจากแยกเข้าหาดชะอำมาอีกประมาณ 4 กิโลเมตร ก็จะถึงตัวโครงการแล้วครับ ทางเข้าเห็นเด่นจากถนน และในอนาคตอันใกล้ก็จะเห็นได้ชัดมากกว่านี้ เพราะกำลังมีการพัฒนาบริเวณทางเข้าโครงการประมาณ 6 ไร่ ให้เป็น Commercial area ซึ่งจะมีปั๊มน้ำมัน ร้านค้า ร้านอาหาร สนามเด็กเล่น ที่จะกลายเป็นแลนด์มาร์คของโครงการต่อไป

ด้านของกินในบริเวณนี้ ในตัวโครงการจะมีร้านอาหารบ้านโชคและห้องอาหารของโรงแรมตั้งอยู่ หรือถ้าในบริเวณใกล้ๆ โครงการก็จะมีร้านจิตรโภชนาเป็นร้านอาหารขนาดใหญ่พอประมาณ ถ้าถัดไปทางชะอำอันนี้ก็มีของกิน/ร้านค้าเพียบอยู่แล้ว หรือถ้าจะไปทางหัวหินก็ใช้เวลาเพียง 15 นาที ระยะทางประมาณ 20 กิโลเมตรครับ

แหล่งท่องเที่ยวใกล้โครงการ

Santorini Park
หาดชะอำ
พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน
เขื่อนแก่งกระจาน
SEEN SPACE
Camel Republic
หาดหัวหิน
โครงการชั่งหัวมัน ตามพระราชดำริ

ลักษณะโครงการ

ลักษณะของโครงการทิวทะเลเอสเตท จะเป็นโครงการพัฒนาอสังหารูปแบบมิกซ์ยูสริมทะเลขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่า 110 ไร่ มีทั้งคอนโด โรงแรม และบ้านพักตากอากาศ โดยจะแบ่งออกเป็นหลายเฟส ซึ่งแต่ละเฟสก็จะมีการบริหารจัดการแยกกันไปเป็นของตัวเอง โดยจะมีพื้นที่ติดหน้าหาดเป็นของตัวเองเช่นกัน แยกกันใช้ส่วนกลางของใครของมัน เพื่อความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้อยู่อาศัย แต่ถ้าเฟสไหนที่ไม่ได้มีพื้นที่ส่วนกลางติดหาดก็จะยังมีทางลงหาดให้อยู่ครับ ดังนั้นไม่ว่าตึกไหนในโครงการนี้ก็ยังสามารถเดินไปชายหาดได้ ส่วนที่จะใช้ส่วนกลางร่วมกันก็อย่างเช่นทางเข้าและถนนภายในโครงการ โดยในปัจจุบันโครงการได้ก่อสร้างเสร็จไปแล้วหลายส่วน

โดย 2 โครงการที่เราจะพูดถึงในวันนี้ได้แก่โครงการ “Blu” และ “บ้านทิวทะเล Blue Sapphire” ครับ

แต่ก่อนอื่นเราลองมาดูภาพรวมของโครงการกันก่อนครับ


Baba Beach Club Hua Hin By Sri Panwa

โรงแรม Baba Beach Club Hua Hin By Sri Panwa จะตั้งอยู่ตรงกลางของที่ดิน เป็นโรงแรมที่มาในคอนเซ็ปต์ Music Lovers Hotel ความพิเศษคือ เค้าเป็นโรงแรมที่มีดนตรีในหัวใจ เพลงที่เปิดในโรงแรมทุกจุด คือเพลงที่ทางโรงแรมบรรจงเลือกมาให้เป็นเพลงที่ฟังสบายๆ ชิลล์ๆ รับสายลมทะเลและกลิ่นไอของแสงแดด พร้อมกับเสียงดนตรีเพราะๆ เหมาะที่จะเป็นสถานที่พักผ่อนในช่วงวันหยุด บริหารโดยทีมงานโรงแรมศรีพันวา ที่หลายๆ คนน่าจะรู้จักชื่อนี้กันดีอยู่แล้ว การดีไซน์ทั้งหมดของโรงแรมจะเป็นคอนเซ็ปต์ Neo Colonial มีกลิ่นอายของ Art Deco ผสมอยู่

ตัวโรงแรมจะแบ่งเป็นอาคาร Beachfront หน้าหาด ที่เป็นโซนห้องพักหันเข้าหาทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง กับส่วนถัดมาคือ Baba Beach Club Residences ที่เป็นวิลล่าตากอากาศ 11 หลังขนาดตั้งแต่ 279 ตร.ม. ไปจนถึง 525 ตร.ม. ขายแบบ Free Hold มีโฉนดที่ดินให้ เปิดขายในราคาเริ่มต้น 40 ล้านบาท ปัจจุบันโซนนี้ขายหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และด้วยการตอบรับที่ดี จึงได้มีการพัฒนาเฟสใหม่ขึ้นอีกจำนวน 7 หลัง โดยเป็นวิลล่าขนาด 167.50 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 33.9 ล้านบาท คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2563 ครับ

ความพิเศษของวิลล่าส่วนนี้คือจะมีการบริหารจัดการและปล่อยเช่าให้ โดยทีมงานโรงแรมศรีพันวา ซึ่งเจ้าของสามารถมาเข้าพักได้ปีละ 60 วัน ส่วนวันที่เหลือก็จะนำไปบริหารจัดการปล่อยเช่าเป็นรายได้ให้กับเจ้าของบ้านต่อไป


บ้านโชค

นอกจากห้องอาหารของโรงแรม Baba Beach Hua Hin By Sri Panwa แล้ว ในโครงการก็ยังมีร้านอาหารอีกร้านหนึ่ง คือร้านอาหารบ้านโชค โดยที่มาของชื่อ “บ้านโชค” นั้น แต่เดิมที่ดินตรงนี้เป็นบ้านพักตากอากาศของตระกูลโชควัฒนา ผู้ก่อตั้งเครือสหพัฒน์ ก่อนที่ที่ดินผืนนี้จะถูกนำมาพัฒนาโครงการ ร้านอาหารนี้จึงปรับปรุงใหม่ให้มีสไตล์และรูปแบบใกล้เคียงกับบ้านพักตากอากาศหลังเดิม เป็นที่มาของชื่อ “บ้านโชค” นั่นเอง

อาหารที่นี่จะเป็นอาหารสไตล์ฟิวชั่น ไทย-อิตาเลี่ยน ครับ เน้นรสชาติจัดจ้าน อร่อย และวิวสวยอีกด้วย ของหวานที่นี่ก็มีให้เลือกหลายอย่าง สามารถสั่งให้ไปส่งที่ห้องพักในโครงการนี้ได้ด้วย เปิดบริการตั้งแต่ 11 โมงเช้าถึง 6 โมงเย็น แต่ในวันเสาร์-อาทิตย์ จะเปิดถึงเวลา 3 ทุ่มครับ


บ้านทิวทะเล Aquamarine

โครงการนี้จะเป็นคอนโดมิเนียมเฟสแรกเลยที่เปิดขายในโครงการทิวทะเลเอสเตท พื้นที่โครงการมีตั้งแต่อาคาร Beachfront ที่ตั้งติดกับหน้าหาดสูง 4 ชั้น ไล่เข้ามาเรื่อยๆ เป็นอาคาร A, B และ C อีก 3 อาคาร โดยที่อาคาร C ที่อยู่หลังสุดจะเป็นอาคารสูง 15 ชั้น ทั้งหมดได้วิวทะเลครับ

ส่วนกลางที่นี่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ รวมสระว่ายน้ำถึง 8 สระในบริเวณหน้าหาด และบนชั้น 12A ของตึก C พื้นที่ดินของบ้านทิวทะเล Aquamarine มีพื้นที่ประมาณ 13 ไร่ ติดหน้าหาดกว้าง 57 เมตร แต่จัด unit มาแบบหลวมๆ แค่ 270 unit เท่านั้นเองครับ ปัจจุบันโครงการนี้ได้ปิดการขายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


2 โครงการคอนโดที่ยังเปิดขายในปัจจุบัน

บ้านทิวทะเล Blue Sapphire

ปัจจุบันในโครงการทิวทะเลเอสเตทจะมีคอนโดมิเนียมที่ยังเปิดขายอยู่ 2 โครงการ คือบ้านทิวทะเล Blue Sapphire กับ Blu ครับ ซึ่ง บ้านทิวทะเล Blue Sapphire เป็นคอนโดเฟส 2 ที่สร้างต่อจาก บ้านทิวทะเล Aquamarine คอนเซ็ปต์ของตึกจะมาในแนว Aqua Contemporary ลักษณะโครงการจะยังคล้ายกันกับเฟสแรก มี Beach Club ที่มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสตั้งอยู่ริมชายหาด ถัดมาเป็นอาคาร Low Rise สูง 4 ชั้น 2 อาคาร และ High Rise ที่ตึกหลังสุดอีกหนึ่งอาคารสูง 15 ชั้น ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 2.9 ล้านบาทครับ

ข้อมูลโครงการ

เนื้อที่โครงการ :15 ไร่ มีพื้นที่ติดริมทะเล หน้าหาดกว้าง 20 เมตร
มูลค่าโครงการ :1,840 ล้านบาท
จำนวนห้องพัก :421 ยูนิต
รูปแบบโครงการ :Low Rise 4 ชั้น 2 อาคาร,High Rise 15 ชั้น 1 อาคาร
ผู้ออกแบบ :งานสถาปัตย์ โดย HABITA CO., LTD
งานตกแต่งภายใน CHEMISTRI CO., LTD
งานภูมิสถาปัตย์ INSIDE OUT DESIGN CO., LTD
แนวคิดโครงการ :Luxury & Chic
สถานะโครงการ :ขายแล้ว 80% สร้างเสร็จพร้อมอยู่
จุดเด่นโครงการ :Seaview ทุกยูนิต
Facility :บีชคลับ, สระว่ายน้ำฟรีฟอร์ม (ระบบเกลือ), ล๊อบบี้, ห้องออกกำลังกาย, โซนบาบีคิว, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
แบบห้อง :1 ห้องนอน 36 ตร.ม. ราคา 2.90 – 4.68 ล้านบาท
2 ห้องนอน 70 ตร.ม. ราคา 5.89 – 7.85 ล้านบาท
3 ห้องนอน 157 ตร.ม. ปัจจุบันขายหมดแล้ว
ราคา :79,000 – 128,000 บาท/ตร.ม.

จุดเด่นของโครงการบ้านทิวทะเล Blue Sapphire

Beach Club ติดทะเล :

ตัว Beach Club จะเป็นอาคารแยกจากที่พักอาศัยตั้งอยู่ด้านหน้าสุดบริเวณริมทะเล มีพื้นที่ติดชายหาด 20 เมตร ภายใน Beach Club จะมีสระว่ายน้ำ 2 สระด้วยกัน เริ่มจากสระด้านล่างที่เป็นสระขนาดใหญ่วิวเปิดโล่งออกไปทางทะเล สระนี้สามารถใช้ออกกำลังกายได้อย่างสบายๆ แต่ถ้าอยากว่ายน้ำแบบชมวิวสวยๆ ไปด้วย ที่ชั้น 2 ก็มีอีกสระที่เป็นสระแบบ Infinity Edge Pool เห็นวิวทะเลได้อย่างต่อเนื่องกับน้ำในสระ

นอกจากนี้บนชั้น 2 ของ Beach Club จะมีฟิตเนสมาให้สำหรับใครที่ชอบออกกำลังกายก็สามารถมาใช้งานได้ครับ

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ :

ในส่วนของห้องพักที่นี่ตัวอาคาร Low Rise จะมีสระว่ายน้ำ Free-Form ขนาดใหญ่ยาวกว่า 100 เมตร ห้องที่อยู่ในตึก Low Rise จะสามารถรับวิวส่วนกลางนี้ได้ทุกห้อง นอกจากนี้ก็ยังมี Relax Area ไว้เพื่อจัดกิจกรรมหรือพักผ่อนในครอบครัวได้ด้วยครับ

พื้นที่สีเขียวเกือบทุกจุดในโครงการ :

ทุกจุดของโครงการจะมีพื้นที่สีเขียวอยู่ด้วยแทบทั้งหมด ทำให้บรรยากาศที่นี่ค่อนข้างร่มรื่นทีเดียว อย่างเช่นตัว Beach Club ก็จะมีต้นไม้ประธานขนาดใหญ่ตั้งอยู่ในพื้นที่ริมชายหาด รวมถึงมีการตกแต่ง landscape ออกมาดูดี น่าจะเป็นโลเคชั่นนึงที่สามารถใช้ถ่ายรูปออกมาได้สวยเลย

บริเวณสระ Free-Form ที่ติดอาคาร Low Rise ก็จะมีสวนตลอดแนวทางเดินจากทะเล จนไปถึงอาคาร C ซึ่งเป็นตึก High Rise บริเวณโดยรอบของอาคารนี้นอกจากจะมีพื้นที่สีเขียวแล้ว ยังมีการทำสระบัวไว้รอบอาคารด้วยครับ

ห้องพัก :

ห้องพักของเฟสนี้มีตั้งแต่ขนาด 1 ไปจนถึง 3 ห้องนอนครับ แต่ปัจจุบันห้องขนาด 3 ห้องนอนได้ขายหมดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ห้องขนาด 1 ห้องนอนจะเริ่มตั้งแต่ 36 ตารางเมตรขึ้นไป ถือว่าเป็นห้องเริ่มต้นที่ขนาดค่อนข้างใหญ่พอสมควร

การออกแบบแปลนตึกของที่นี่ แทบทุกห้องจะมีโถงทางเดินแบบ Single Corridor ซึ่งก็จะได้ความสงบมากเป็นพิเศษกว่าผังคอนโดแบบทั่วไป โดยจะพยายามจัดแปลนตึกให้เกือบทุกห้องสามารถรับวิวทะเลได้ (สำหรับตึก C ที่เป็น High Rise จะเริ่มเห็นวิวทะเลจากชั้นกลางๆ ขึ้นไป) ตัวแปลนห้องจะออกแบบมาสำหรับการเป็นคอนโดตากอากาศริมทะเลโดยเฉพาะ เริ่มจากประตูห้องที่นี่จะเป็นประตูแบบ 2 ชั้น โดยอีกชั้นเป็นประตูที่ลมสามารถผ่านได้ เพื่อให้สามารถเปิดหน้าต่างรับลมทะเลให้ลมพัดผ่านห้องออกไปยังโถงทางเดินได้ แต่ก็ไม่เสียความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

ส่วนผังห้องจะเน้นการเชื่อมต่อกันให้เป็นห้องกว้างขนาดใหญ่ อย่างห้องนอนที่นี่ถ้าเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอนจะใช้บานสไลด์กั้น เพื่อเปิดพื้นที่ใช้เชื่อมถึงกัน ห้องครัวของที่นี่ก็จะมีขนาดเล็กลงมาจากคอนโดปกติหน่อย เพราะเอาจริงๆ แล้วเราคงไม่ได้ทำครัวหรือทำอาหารเวลามาพักคอนโดตากอากาศเท่าไหร่อยู่แล้ว บางทีอาจจะซื้อเข้ามา ที่นี่จึงลดครัวลงแต่จัดผังให้สามารถวางโต๊ะกินข้าวขนาดใหญ่นั่ง 4 คนได้แทน

ห้องที่นี่จะให้เฟอร์นิเจอร์เป็นแบบ Fully Furnished เลย เช่น เตียง, โซฟา, โต๊ะและเก้าอี้รับประทานอาหาร, ตู้เสื้อผ้า รวมไปถึงชุดครัว โดยเป็นเฟอร์ที่ทางโครงการออกแบบและสั่งทำเป็นพิเศษ เป็นไม้สีอ่อนเข้ากับบรรยากาศริมทะเล

ห้องนอนของห้องแบบ 2-Bedroom
ห้องนั่งเล่นของห้องแบบ 2-Bedroom

Blu

สำหรับ Blu จะเป็นอีกโครงการคอนโดที่ยังเปิดขายอยู่ครับ เป็นโครงการคอนโดเฟส 3 ต่อจากบ้านทิวทะเลทั้ง 2 เฟส โดยตัวคอนโดนี้จะแตกต่างกับเฟสบ้านทิวทะเล Blue Sapphire ตรงที่ระดับราคาจะย่อมเยากว่ากันเล็กน้อย เป็นคอนโดตากอากาศที่ราคาหยิบจับได้ง่ายขึ้น ปรับขนาดของห้องให้เริ่มต้นเล็กลงมา เริ่มต้นที่ 30 ตารางเมตร ทำให้สามารถทำราคาเริ่มต้นได้ไม่ถึง 2 ล้านบาท

รูปแบบโครงการนี้จะเป็นตึกแบบ High Rise 21 ชั้นอาคารเดียว ตำแหน่งในโครงการจะอยู่ถัดออกมา ไม่ได้มีพื้นที่ที่ติดกับหน้าหาดโดยตรง แต่โครงการก็ได้ออกแบบให้ห้องพักภายในตึกเกือบทั้งหมดสามารถเห็นวิวทะเลได้จากในมุมสูง (แต่ห้องชั้นด้านล่างจะได้เป็นวิวส่วนกลางแทน) ถึงโครงการนี้ไม่ได้มีพื้นที่ติดกับหน้าหาดแต่ก็ยังมีทางเดิน ให้สามารถไปยังหาดที่อยู่ด้านหน้าของโครงการทิวทะเลเอสเตทได้ครับ โดยมีระยะเดินในโครงการประมาณ 400 เมตร

ข้อมูลโครงการ

เนื้อที่โครงการ :7-3-34 ไร่
มูลค่าโครงการ :1,506 ล้านบาท
จำนวนห้องพัก :421 ยูนิต
รูปแบบโครงการ :High Rise 21 ชั้น 1 อาคาร
ผู้ออกแบบ :งานสถาปัตย์ โดย AR BAY CO., LTD
งานตกแต่งภายใน CHEMISTRI CO., LTD
แนวคิดโครงการ :Luxury Coastal Living
สถานะโครงการ :ขายแล้ว 60% สร้างเสร็จพร้อมอยู่
จุดเด่นโครงการ :คอนโดชั้นสูงวิวทะเลแบบ Panoramic
Facility :ล๊อบบี้, สระว่ายน้ำสไตล์โอเอซิส, สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก, สระว่ายน้ำฟรีฟอร์ม, จากุชชี่, ห้องสตรีม, สวนสีเขียว, ห้องออกกำลังกาย, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
แบบห้อง :1 ห้องนอน 30-34 ตร.ม. ราคา 1.99 – 2.6 ล้านบาท
2 ห้องนอน 60-65 ตร.ม. ราคา 4.29 – 5.1 ล้านบาท
ราคา :73,000 – 115,000 บาท

จุดเด่นของโครงการ Blu

สระว่ายน้ำสไตล์โอเอซิส :

บริเวณชั้น 1 ของโครงการจะมีสระว่ายน้ำ free-form ขนาดใหญ่พร้อมสระเด็ก คอนเซ็ปต์ของสระบริเวณนี้จะเป็นเหมือนกับโอเอซิสให้ผู้พักอาศัยสามารถมาใช้พักผ่อนในวันหยุด (หรือวันธรรมดาก็ได้นะ)

Pool Access :

นอกจากสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่อยู่กลางโครงการแล้ว ในบริเวณรอบๆ โครงการชั้น 1 จะมีสระน้ำด้วยเช่นกัน ทำให้ห้องที่ตั้งอยู่บนชั้น 1 มีความพิเศษกว่าตรงที่ทุกห้องสามารถเปิดประตูออกมาจากห้องแล้วลงสระได้เลย

พื้นที่ส่วนกลาง :

พื้นที่ส่วนกลางด้านนอกของโครงการนี้ก็ยังมาพร้อมกับพื้นที่สีเขียวเช่นเดียวกัน โดยจะมีทั้งสวนและ Jogging track รอบโครงการ ส่วนภายในอาคารจะมีล็อบบี้ขนาดใหญ่ การดีไซน์จะมาใน Theme สีน้ำเงินตามชื่อของโครงการ มีห้อง Fitness และห้องสตรีมอยู่ที่ชั้น 1

ห้องพัก :

อย่างที่บอกไปในตอนแรกว่าโครงการนี้จะทำราคาออกมาให้หยิบจับได้ง่ายขึ้น ขนาดห้องที่นี่จะมีแค่ 1-2 ห้องนอน ไม่ได้มีแบบ 3 ห้องนอนเหมือนในเฟสที่ผ่านมา โดยตั้งแต่ชั้นกลางๆ ขึ้นไป ทุกห้องของที่นี่จะสามารถเห็นวิวทะเลในมุมสูงได้แบบเปิดโล่งไม่ว่าจะเลือกห้องในฝั่งทิศไหนก็ตาม โดยในชั้น 1-10 ห้องแบบ 2 ห้องนอนจะตั้งอยู่บริเวณด้านมุมต่างๆ ของตึก แต่ตั้งแต่ชั้น 11 ขึ้นไป ห้องในทิศที่หันไปทางทิศเหนือและทิศตะวันออกจาก 1 ห้องนอนจะกลายเป็น 2 ห้องนอนด้วยเช่นกัน ความพิเศษของแปลนตึกนี้อยู่ที่ห้องที่หันไปทางทิศตะวันออก ปีกตึกฝั่งนี้จะมีห้องพักแค่ฝั่งเดียว จะได้ความเป็นส่วนตัวเพิ่มมากขึ้น

แปลนห้องพักของที่นี่ก็ยังคงคอนเซ็ปต์เป็นห้องพักที่ออกแบบมาสำหรับเป็นคอนโดพักตากอากาศ โดยห้อง 1-Bedroom จะเน้นการได้ห้องที่ดูเปิดโล่ง ไม่อึดอัด ส่วนที่กั้นห้องนอนจะให้เป็นบานกระจกเปิดปิดได้ ให้พื้นที่ของทั้งสองห้องเชื่อมกัน ส่วนห้องแบบ 2-Bedroom ก็จะเน้นพื้นที่ที่ใช้ร่วมกันในห้องเช่นโซนนั่งเล่น โซนกินข้าว ให้มีขนาดใหญ่ ส่วนห้องครัวของห้องทั้ง 2 ขนาดก็จะเช่นเดียวกันกับโครงการบ้านทิวทะเล Blue Sapphire คือจะไม่เน้นครัวที่มีขนาดใหญ่มากนัก

ห้องพักทุกห้องจะให้เฟอร์นิเจอร์เป็นแบบ Fully Furnished รวมถึงมีชุดครัวมาให้ โดยเป็นเฟอร์ที่ทางโครงการออกแบบและสั่งทำเป็นพิเศษ ลักษณะของเฟอร์นิเจอร์ที่ได้จะได้เหมือนกับที่อยู่ในรูปเลยครับ

ห้องแบบ 1-Bedroom
ห้องแบบ 2-Bedroom

สรุป

สำหรับชาญอิสสระ ชื่อนี้ก็เป็นดีเวล็อปเปอร์อีกเจ้านึงที่พัฒนาโครงการอสังหาในบริเวณหัวหิน-ชะอำมาอย่างยาวนานและหลากหลายโครงการแล้ว แต่โครงการก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยมีโครงการไหนที่เป็นโปรเจคขนาดใหญ่เท่าทิวทะเลเอสเตทมาก่อน โดยมีที่พักอาศัยทั้งบ้าน, คอนโด และโรงแรมอยู่ในโครงการ ข้อดีของการที่โครงการมีขนาดใหญ่ก็คือในบางครั้งเราก็จะได้ใช้ส่วนกลางบางอย่างที่โครงการขนาดเล็กให้ไม่ได้

อย่างที่นี่มีพื้นที่ติดชายหาดกว่า 160 เมตร และการที่มีทั้งร้านอาหาร และโรงแรมอยู่ภายในโครงการก็เป็น benefit ให้ผู้ที่มาพักอาศัยในคอนโดสามารถใช้งานบริการต่างๆ ได้ เช่นสามารถสั่งอาหารจากร้านบ้านโชคหรือห้องอาหารของโรงแรมขึ้นไปทานบนห้องได้, มีบริการ Concierge Service โดยโรงแรม Baba Beach Club Hua Hin by Sri Panwa และมีบริการทำความสะอาดห้องเมื่อเข้าพักให้ และการที่ใช้ทางเข้าออกและส่วนกลางบางส่วนร่วมกับโรงแรมระดับหรูในเครือศรีพันวาก็น่าจะการันตีได้ว่าในระยะยาวการดูแลพื้นที่ส่วนกลาง/ภูมิทัศน์น่าจะทำออกมาได้ดี

ที่ตั้งของโครงการจะอยู่ในโซนที่ถัดออกมาจากชายหาดชะอำเล็กน้อย อันนี้ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละคนชอบแบบไหนครับ อย่างที่นี่จะเน้นความสงบ ที่ดินโครงการอยู่ในช่วงที่หน้าหาดไม่มีถนนตัดผ่านเลย ผู้คนที่จะเดินมาหน้าหาดจากที่อื่นก็แทบจะเดินมาไม่ถึงเพราะไกลจากช่วงที่มีถนนอยู่ ชายหาดจึงค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวสูง ดังนั้นถ้าชอบความสงบ เป็นส่วนตัว ทำเลของที่นี่ก็ค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ แต่ถ้าชอบความครึกครื้นหน่อยก็อาจจะต้องดูเป็นโซนในเมืองครับ

สุดท้ายเรื่องราคาของที่นี่ มีเริ่มต้นตั้งแต่ 1.99 ล้านบาท แต่ไม่ว่าจะห้องไหนก็ตาม ก็สามารถเดินไปชายหาดที่อยู่หน้าโครงการได้หมด อันนี้น่าจะเป็นจุดแข็งอย่างนึงของที่นี่ครับ อีกสิ่งนึงที่ทีมงานมองว่าทำได้ค่อนข้างดีคือความมีกลิ่นอายของคอนโดพักตากอากาศครับ บริเวณต่างๆ ของโครงการค่อนข้างมีการตกแต่งหรือจัดพื้นที่สีเขียวออกมาได้ดี ดูผ่อนคลาย มีพื้นที่ส่วนกลางมาให้พอประมาณสำหรับโครงการ Blu หรือถ้าใครอยากได้ส่วนกลางที่มากขึ้น ติดทะเลมากขึ้นโครงการก็มีบ้านทิวทะเล Blue Sapphire อีกเฟสที่ตอบโจทย์นี้

ถ้าใครที่ในชีวิตนี้อยากได้คอนโดติดริมทะเลซักที่นึง ทีมงานว่าที่นี่ก็เป็นอีกโครงการ ที่ราคายังซื้ออยู่ได้จริง และยังได้บรรยากาศของคอนโดแห่งการพักผ่อนริมทะเลอยู่ครับ ลองหยิบมาพิจารณากันดูได้


CHARN ISSARA DAY กรี๊ดเดย์ GREAT DEAL

ใครที่สนใจโครงการ ในวันที่ 4 สิงหาคม 2562 (อาทิตย์นี้) ชาญอิสสระจะมีจัดงาน “CHARN ISSARA DAY กรี๊ดเดย์ GREAT DEAL โปรสุดแซ่บ จนคุณต้องกรี๊ด” ณ ชั้น 10 อาคารชาญอิสสระ ทาวเวอร์ 2 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น.

ในงานนี้ชาญอิสสระ นำโครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู คอนโดมิเนียม บ้านพักตากอากาศ และแพคเกจโรงแรมทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดมาเอาใจลูกค้า โดยรับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ส่วนลดพร้อมของแถมสูงสุดถึง 10 ล้านบาท และรับส่วนลดเพิ่มสูงสุดอีก 100,000 บาทเมื่อลงทะเบียนผ่านออนไลน์ นอกจากนี้สำหรับลูกค้าที่มีบัตร Charn Issara Menber Card เพียงแสดงบัตรรับส่วนลดทันทีอีก 10,000 บาท พร้อมลุ้น Special Package Sri Panwa Phuket พักสูงสุด 30 วันภายใน 5 ปี


โปรโมชั่นโครงการบ้านทิวทะเล Blue Sapphire และ Blu ในงานนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร. 02 308 2222 หรือ www.charnissara.com
Line: @CharnIssara


Related posts
พรีวิวโครงการ

แวะมาดู "Flexi Maga Space Bangna" คอนโดใหม่ใกล้ Mega Bangna พร้อเฟอร์ฯ ที่คิดมาแล้ว เริ่ม 1.89 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

แวะมาดู "Mayfield ปิ่นเกล้า" ทาวน์โฮมที่มีดาดฟ้าส่วนตัว ใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เริ่ม 14.5 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

พาชมโครงการ "COBE รัชดา - พระราม 9" คอนโดคนรุ่นใหม่ ส่วนกลางใหญ่ ใจกลางย่านรัชดา เริ่ม 2.39 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

พาชมเปิดบ้านครั้งแรก "LIFE Sathorn Sierra" คอนโดส่วนกลาง 5 ไร่ ใหญ่ที่สุดในย่าน ใกล้ BTS ตลาดพลู