fbpx
พรีวิวโครงการ

มินิรีวิว “La Casita” คอนโดสไตล์ Spanish ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในเกาะอิบิซ่า

พาไปดูคอนโดตากอากาศสไตล์ Spanish กับ “La Casita” คอนโดที่ยกเกาะอิบิซ่ามาไว้ที่หัวหิน โดยโครงการนี้เป็นคอนโด Low Rise 4 อาคาร เหมือนอาณาจักรขนาดย่อมที่มีทั้งพื้นที่อยู่อาศัยและพื้นที่พักผ่อนในที่เดียว แถมยังอยู่ใกล้กับชายหาดหัวหินด้วยครับ ที่นี่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกาะอิบิซ่า ประเทศสเปน การออกแบบและตกแต่งจึงได้รับกลิ่นอายแบบสเปนมา ไม่ว่าจะเป็นซุ้มโค้งหรือกระเบื้องแฮนด์เมดจากอิบิซ่า ความสวยงามยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ถ้าอยากรู้ว่าคอนโดตากอากาศเป็นยังไง มีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยครับบบ

โครงการ “La Casita” มาจากภาษาสเปน แปลว่าบ้านหลังเล็กที่เต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่น ซึ่งโทนสีที่ใช้เป็นสีออกครีมๆ เน้นซุ้มโค้ง ทำให้ตัวอาคารและพื้นที่ส่วนกลางต่างๆ ดูมีมิติยิ่งขึ้น


ข้อมูลโครงการ

  • เป็นอาคาร Low Rise ทั้งหมด 4 อาคาร
  • มีจำนวน 705 ยูนิต
  • พื้นที่ประมาณ 6 ไร่
  • ที่จอดรถ 22% ไม่รวมจอดซ้อนคัน
  • ลิฟต์โดยสาร 2 ตัว/อาคาร
  • โครงการสร้างเสร็จพร้อมโอน

แบบห้อง

แบบห้องของโครงการจะมีทั้งหมด 3 แบบด้วยกันครับ ทุกห้องจะขายเป็นแบบ Fully Furnished ในราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาท หรือ 95,000 บาท/ตารางเมตร

  • 1 Bed 1 Bath ขนาด 26.50 – 37.50 ตารางเมตร
  • 2 Bed 1 Bath ขนาด 48.25 – 49.25 ตารางเมตร
  • 2 Bed 2 Bath ขนาด 58.25 – 91.00 ตารางเมตร

ทำเลของโครงการ

โครงการอยู่ติดกับถนนหลักเพชรเกษมครับ ถ้าลูกบ้านใช้รถยนต์ ก็เข้าออกสะดวก จะไปบลูพอร์ตหัวหินก็ห่างไปประมาณ 700 เมตร หรือจะไป Market Village Huahin และ Cicada Market ก็ได้ครับ ตอนกลางคืนที่ตลาด Cicada ค่อนข้างคึกคัก มีทั้งของกินและแหล่งชอปปิ้งงานแฮนด์เมดต่างๆ หรือถ้าเพื่อนๆ อยากจะไปชายหาดหัวหินสามารถเดินจากโครงการไปได้เลย ประมาณ 300 เมตร ใกล้ๆ กับโครงการเองก็มีโรงพยาบาลกรุงเทพหัวหินด้วย ค่อนข้าง ครบครัน เพราะโครงการเองก็เป็นทั้งที่อยู่อาศัยและที่พักผ่อนหย่อนใจ แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายครับ


ห้องตัวอย่าง

1 Bedroom

มาดูที่ห้องตัวอย่างแรกกันครับกับ 1 Bedroom ห้องนี้เมื่อเข้ามาจะเจอกับส่วนครัวด้านซ้ายมือ และห้องน้ำด้านขวา จะมีประตูบานเลื่อนกระจกกั้นระหว่างครัวกับห้องนอนเอาไว้ อารมณ์คล้ายห้องพักในโรงแรมครับ เพียงแต่เปลี่ยนมาเป็นคอนโดเท่านั้นเอง ชุดครัวจะเหมือนกับห้องตัวอย่าง มีเคาน์เตอร์ครัว ตู้เก็บของด้านบน อ่างล้างจาน เตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควัน

1 Bedroom

ห้องต่อไปเป็น 1 Bedroom อีกเช่นกัน แต่ต่างกันที่ห้องนี้มีขนาดใหญ่กว่า ทั้งยังเพิ่มโซนนั่งเล่นขนาดใหญ่เข้ามา มีระเบียงอยู่ติดกับโซนนั่งเล่นเลย และมีประตูบานเลื่อนกระจกกั้นห้องนอนกับห้องนั่งเล่นเอาไว้ด้วย ห้องนี้เป็นครัวเปิดนะครับ ทำให้มีพื้นที่วางโต๊ะทานอาหารเพิ่มขึ้นไม่ต้องมีรางประตูเลื่อนมาเกะกะ แถมห้องนอนยังทำเป็น Daybed เอาไว้นั่งเล่น นอนเล่นได้ด้วย

1 Bedroom

ห้องนี้เหมือนกับห้องที่แล้วครับ ต่างกันที่สไตล์การตกแต่ง เพื่อนๆ เห็นไหมครับ แค่การตกแต่งที่แตกต่างกัน ก็ให้อารมณ์และความรู้สึกเวลาอยู่อาศัยต่างกันแล้ว ถือเป็นไอเดียที่น่าสนใจสำหรับใครที่อยากแต่งห้องเองครับ

2 Bedroom

มาดูห้องแบบ 2 ห้องนอนกันบ้างครับ ห้องนี้ครัวอยู่ด้านหน้าเหมือนเดิม มีโซนห้องนั่งเล่นที่อยู่ติดระเบียง และห้องนี้มุมนี้ หันหน้าเข้ากับสระว่ายน้ำใจกลางโครงการด้วย ทำให้เวลาเรามานั่งรับลมชมวิวที่ระเบียง ก็จะมองเห็นรอบๆ โครงการทั้งหมดเลยครับ หลังโซนนั่งเล่นจะเป็นห้องนอนเล็ก ซึ่งห้องตัวอย่างของโครงการดัดแปลงเป็นห้องอเนกประสงค์ ยิ่งใส่ประตูกระจกเพิ่มเข้าไป ยิ่งทำให้ทั้งสองพื้นที่ดูเชื่อมต่อกันมากยิ่งขึ้น ในสุดลึกสุดของห้องจะเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ครับ มีห้องน้ำในตัว ซึ่งห้องนอนเองก็มองวิวของพื้นที่ส่วนกลางได้ไม่ต่างจากระเบียงเลย

2 Bedroom

ห้องนี้แปลนเหมือนกับห้องที่แล้วเลยครับ แต่การตกแต่งไม่เหมือนกัน จะเห็นว่าห้องเล็กสามารถทำเป็นห้องนอนเล็กได้จริงๆ แถมยังวางตู้เสื้อผ้าได้ด้วย ที่สำคัญคือ ประตูบานเลื่อน ทางโครงการติดตั้งมาแบบเปิดมุม ไม่เกะกะเวลาเราเดินเข้าออก แล้วถ้าเราพาเพื่อนมาปาร์ตี้ที่ห้อง เราสามารถโยนเพื่อนลงไปบนเตียงได้เลยครับ ไม่เสียเวลาลากไปที่ห้องนอนของเราครับ ส่วนห้องนอนใหญ่ มีห้องน้ำในตัว ขนาดไม่เล็ก มีความเป็นส่วนตัวมากๆ สำหรับใครที่ไม่ได้อยู่คนเดียว เพราะห้องนี้จะไกลกว่าโซนอื่น แถมยังมิดชิดกว่าด้วย


Facilities และพื้นที่ส่วนกลาง

ดูห้องไปตั้ง 5 แบบแล้ว มาดูพื้นที่ส่วนกลางและ Facilities กันบ้างครับ ทางโครงการค่อนข้างคุม Theme ด้วยโทนสีครีมๆ ตัดกับเหล็กสีดำ และสีเขียวของต้นไม้ได้อย่างลงตัว จะสังเกตเห็นว่าแต่ละรูปจะต้องมีส่วนผสมความโค้งมนทั้งนั้น แม้แต่น้ำพุตามทางเดินเองก็โค้งเช่นเดียวกัน ที่นี่มีพื้นที่สวนสีเขียวค่อนข้างเยอะ มีสนามเด็กเล่น และพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่ ใครที่อยู่กันเป็นครอบครัวแล้วมีลูก น่าจะชอบ เพราะที่นี่กว้างขวางมาก สามารถวิ่งเล่นได้ตามใจชอบเลยครับ

ในส่วนของ Fitness อยู่ติดกับสระว่ายน้ำเลย ออกกำลังกายไปชมวิวไป ชิวกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว แถมฟิตเนสยังมีอุปกรณ์ครบครัน ไม่แออัด มีพื้นที่ให้ได้ทำกิจกรรมเหลือเฟือครับ

สระว่ายน้ำระบบเกลือที่ใหญ่กว่า 1,000 ตารางเมตรเปรียบเสมือนโอเอซิสใจกลางโครงการ แบ่งเป็น Social Pool จะมีขนาดใหญ่ มาพร้อมสไลด์เดอร์ กับ Private Pool จะเป็นแนวยาวเลียบไปกับอาคาร ดูสงบและเป็นส่วนตัวกว่าครับ


และนี่ก็คือ “La Casita” คอนโดตากอากาศที่หัวหินจากแสนสิริที่เราพาเพื่อนๆ มาทัวร์กันครับ ถ้าสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com/condominium/la-casita หรือโทร 1685 กับราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาท หรือ 95,000 บาท/ตารางเมตร ลองไปดูโครงการจริงกันก่อนได้นะครับ ว่าคอนโดตากอากาศ สไตล์ Spanish จากเกาะอิบิซ่าจะสวยแค่ไหนกัน!!!


Related posts
พรีวิวโครงการ

แวะมาดู "Flexi Maga Space Bangna" คอนโดใหม่ใกล้ Mega Bangna พร้อเฟอร์ฯ ที่คิดมาแล้ว เริ่ม 1.89 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

แวะมาดู "Mayfield ปิ่นเกล้า" ทาวน์โฮมที่มีดาดฟ้าส่วนตัว ใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เริ่ม 14.5 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

พาชมโครงการ "COBE รัชดา - พระราม 9" คอนโดคนรุ่นใหม่ ส่วนกลางใหญ่ ใจกลางย่านรัชดา เริ่ม 2.39 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

พาชมเปิดบ้านครั้งแรก "LIFE Sathorn Sierra" คอนโดส่วนกลาง 5 ไร่ ใหญ่ที่สุดในย่าน ใกล้ BTS ตลาดพลู