fbpx
พรีวิวโครงการ

พาชมส่วนกลาง “XT ห้วยขวาง” 75 ม. จาก MRT ห้วยขวาง ส่วนกลางจัดเต็ม 6 ชั้น!!!

เปิดบ้าน “พาชมส่วนกลาง XT ห้วยขวาง!!” คอนโดสร้างเสร็จใหม่ล่าสุดจากแสนสิริ 75 ม.จาก MRT ห้วยขวาง ส่วนกลางมาสุดดดด!! วันก่อนพวกเราได้มีโอกาสไปชม XT ห้วงขวางมาครับ หลังจากเปิด Pre Sale ไปเมื่อประมาณ 2 ปีก่อน มาวันนี้ตึกเพิ่งสร้างเสร็จ และเริ่มให้ลูกบ้านที่ซื้อเข้ามาตรวจห้องกัน เราเลยจะพาไปชมส่วนกลางของที่นี่ฮะ ต้องบอกว่าส่วนกลางของที่นี่งานดีไซน์ก็ไว้ใจได้ตามสไตล์แสนสิริครับ และที่สำคัญคือมีให้เลือกใช้งานเยอะและหลากหลายมากกกกกกก ใครที่ชอบส่วนกลางแน่นๆ น่าจะถูกใจกันแน่นอน

นอกจากจุดเด่นที่ส่วนกลางภายในโครงการแล้ว คอนโดตระกูล XT ของแสนสิริจะมีการ “แชร์พื้นที่ส่วนกลาง” บางจุด เป็น Co-Sharing Facilities กับโครงการ XT อื่นๆ ด้วยครับ อย่างของที่นี่จะมีห้อง Cooking Studio, Photo Studio, Art & Craft Studio ที่จะแชร์ให้ลูกบ้าน XT โครงการอื่นเข้ามาใช้ได้ ส่วนลูกบ้าน XT ห้วยขวางก็สามารถไปเข้าใช้พื้นที่ส่วนกลางที่เปิดแชร์ของ XT พญาไทและ XT เอกมัยได้ด้วยเช่นเดียวกัน แต่ส่วนกลางอื่นๆ ในโครงการนอกเหนือจาก 3 ห้องนี้ก็จะมีไว้สำหรับเฉพาะลูกบ้าน ไม่ได้เปิดให้ใช้ได้ทั้งหมดนะฮะ ใครกังวลความเป็นส่วนตัวก็สบายใจได้ เดี๋ยวเราไปเริ่มดูส่วนกลางของที่นี่กันเลย


XT ห้วยขวาง

โครงการ “XT ห้วยขวาง” เป็นคอนโด High Rise มี 2 อาคาร แบ่งเป็น Tower A สูง 43 ชั้น และ Tower B สูง 14 ชั้น มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 1,404 ยูนิต เริ่มต้นตั้งแต่ 1 Bedroom ขนาด 27 ตารางเมตร ไปจนถึง 2 Bedroom ขนาด 69.75 ตารางเมตร ตัวโครงการเนี่ยจะห่างจาก MRT ห้วยขวาง 75 เมตร จากหน้าทางเข้าโครงการ เดินเข้ามาถึง Lobby ได้ก็เล่นเอาเหนื่อยเหมือนกันครับ แต่เขามีรถกอล์ฟคอยรับ-ส่งนะ เผื่อลูกบ้านขี้เกียจเดิน สำหรับ Facilities และพื้นที่ส่วนกลางของ “XT ห้วยขวาง” ค่อนข้างสวย และมีเยอะมากกกก วันที่ผมไปเดินชมโครงการก็คือเป็นชั่วโมงเลย เดี๋ยวเรามาดูไฮไลต์ของที่นี่กัน

เริ่มจากทางเข้าโครงการเลยฮะ มีป้ายสีส้มโดดเด่นสะดุดตาอยู่ติดกับถนนใหญ่ ทางเข้าจะค่อนข้างยาวนะครับ ถ้าขับรถก็ชิวๆ แต่ถ้าเดินก็อาจจะเหนื่อยหน่อย ถ้าอากาศร้อนหรือฝนตก การเดินเข้าโครงการแอบลำบากนิดนึง แต่เขาก็มีรถกอล์ฟมาคอยบริการให้กับลูกบ้านด้วย จะได้ไม่ต้องเหนื่อยเดิน หรือถ้าอยากเดิน แต่อยากนั่งพัก เขาก็จะมีจุดให้เราได้พักตลอดทางเลยครับ หรือจะมานั่งเล่นที่สวนตรงข้ามกับมินิมาร์ทก็ได้นะ

Lobby Tower A

Lobby ของตึก A จะค่อนข้างยาว มี 3 ห้องหลักๆ ที่เป็น XT Co-sharing Facilities ลูกบ้าน XT ของเอกมัยและพญาไทสามารถเข้ามาใช้ห้อง Art&Craft Studio, Photo Studio และ Cooking Studio แต่ Cooking Studio จะอยู่ตึก B ครับ Lobby มีที่นั่งเยอะเลย ลูกบ้านสามารถมานั่งรอของ รอพัสดุ รอเพื่อน หรือจะนั่งเล่นก็ได้

Lobby Tower B

ในส่วนของ Lobby B จะกว้างขวาง และใหญ่มาก เข้ามาแล้วคือชอบ ผมรู้สึกว่าการตกแต่งและจัดวางของต่างๆ ดูลงตัวฮะ เวลามองแล้วเพลินตาดี

Art&Craft Studio

ห้องนี้จะมีมุมทำงาน มานั่งประชุมกับเพื่อนหรือมานั่งติวหนังสือได้ มีที่นั่งให้เลือกหลากหลายครับ

Photo Studio

ห้องนี้เอาไว้ถ่ายรูป ถ่ายงาน ไลฟ์ขายของได้หมดครับ เขามีอุปกรณ์มาให้ครบพร้อมใช้งาน ฉากเปลี่ยนได้ มี Green Screen ให้ด้วย ไฟก็คือจัดเต็มมาก ตรงประตูห้องจะมีหน้าจอเอาไว้บอกตารางเวลาที่มีลูกบ้านจองใช้งานเอาไว้ด้วย ถ้าลูกบ้าน XT อื่นมาใช้งาน XT Co-sharing Facilities ที่นี่จะมีค่าบริการ 4 ชั่วโมง 60 บาท ต่อเวลาเพิ่มชั่วโมงละ 20 บาท มีคนติดตามได้ประมาณ 4 คน และอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วย

แปลนชั้น 29 ตึก A

เอาแปลนชั้นนี้มาให้เพื่อนๆ ได้ดูก่อน จะได้รู้ว่าส่วนกลางแต่ละห้องนั้นอยู่ตรงไหน วางตำแหน่งยังไงครับ

Glass House

ส่วนกลางทั้งชั้น 29 นี้เรียกได้ว่าเป็นกึ่งๆ Outdoor คือสามารถเปิดหน้าต่างรับลม รับแดดได้ ถ้าฝนตกก็ปิดได้ ค่อนข้างอเนกประสงค์เลย แล้วแต่ลูกบ้านจะใช้งานครับ

Game Room

ห้องนี้จะมีโต๊ะสนุ๊กสวยๆ รอให้ลูกบ้านมาเล่น เพื่อนๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะร้อนนะ ถ้าสมมติด้านนอกเปิดหน้าต่างเป็น Outdoor ไว้ ในห้องนี้เราปิดประตู แล้วเปิดแอร์ได้ปกติครับ เย็นสบายหายห่วง กับห้องอื่นๆ ในชั้นนี้ก็เช่นกัน

Laundry Room

เป็นห้องซักผ้าที่ใหญ่มากกก กว้างมากกก และเครื่องซักผ้ากับเครื่องอบผ้าก็เยอะมากเช่นกัน ส่วนรูปทางขวาเป็น Terrace ที่ผมบอกว่าเราสามารถเปิดประตูเพื่อรับลมด้านนอกได้ จะอยู่เป็นจุดๆ คั่นส่วนกลางแต่ละห้องเอาไว้ครับ

Tea Room

ผมชอบห้องนี้นะ เพราะชอบดื่มชาครับ 555 เขาจะมีกาน้ำร้อนให้ เราต้องเตรียมชามาเอง มาชงที่นี่ได้เลย แล้วก็จิบชาพร้อมกบชมวิวไปด้วยได้ หรือจะมานั่งทำงาน อ่านหนังสือ ผมว่าก็เป็นห้องที่เงียบสงบดี เหมาะแก่การใช้ความคิด

Co-working Space

ถ้าเพื่อนๆ อยากได้ห้องทำงานจริงจัง เดินมาอีกหน่อยก็จะเจอ Co-working Space มานั่งทำงานได้ เขามีปลั๊กไฟ มีกระดานพร้อมให้ใช้งานครับ

แปลนชั้น 42 ตึก A

ชั้นนี้จะมีแต่ Facilities และพื้นที่ส่วนกลาง จะไม่มีห้องพักอาศัยอยู่เลยนะครับ

Swimming Pool

สระว่ายน้ำถือเป็นไฮไลท์ของโครงการเลยก็ว่าได้ คอนโดที่ไหนจะมีสไลเดอร์แบบนี้อีกครับ การมาเล่นน้ำในสระว่ายน้ำของเราจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป 555 สระที่นี่ยาว 50 เมตร ว่ายเล่นได้ ว่ายออกกำลังกายได้ มี Pool Bar กับ Sunken Seat ด้วย เผื่อใครอยากจะแช่น้ำชมวิว เขาก็มีมุมส่วนตัวให้เลย จะได้ไม่ไปเกะกะหรือกีดขวางคนที่เล่นน้ำอยู่ฮะ

Gym

ห้องออกกำลังกายอยู่ข้างสระว่ายน้ำ ยาวขนานกันไปเลย แบ่งเป็นโซนๆ ครับ ตรงกลางจะเป็นที่นั่งพักและตู้กดน้ำ อุปกรณ์ครบ ตั้งแต่ลู่วิ่งยันเวทเทรนนิ่ง

Freestyle Exercise Studio

ในส่วนของ Freestyle Exercise Studio จะมีทั้งหมด 3 ห้องด้วยกัน คือห้องปีนหน้าผาจำลอง ห้องโยคะ และห้องปั่นจักรยาน ห้องปีนหน้าผ้าจำลองของที่นี่จะเป็นแบบหมุนได้ เวลาปีนเราก็จะหมุนไปเรื่อยๆ ครับ ช่วยประหยัดพื้นที่ได้เยอะเลย

ห้องโยคะกว้างมาก มาออกพร้อมกัน 5 – 6 คนได้เลย หรือจะนัดเพื่อนๆ ไปปั่นจักรยานพร้อมกันก็ได้ ทั้งโยคะและจักรยานทางโครงการซื้อคอร์สให้เรียบร้อยแล้วนะครับ เราสามารถเปิดทีวีแล้วก็เล่นตามคอร์สที่มีได้

Steam Room

ห้องน้ำของผู้ชายจะเป็นโทนสีน้ำเงิน ส่วนหินที่ใช้จะเป็นลาย Black Polar ห้องน้ำผู้หญิงเป็นโทนสีชมพู ใช้หินลาย Coral Pink สุขภัณฑ์ที่ใช้เป็น Auto Washlet และทั้ง 2 ห้องก็มี Steam Room มีห้องอาบน้ำ ห้องแต่งตัว และ Locker เอาไว้เก็บของ

แปลนชั้น 43 ตึก A

จะมี Sky Bar กับสวนสีเขียวฮะ

Sky Bar

บันไดวนนี้จะอยู่ชั้น 42 เพื่อขึ้นไปยังชั้น 43 มีทั้ง Sky Bar และ Roof Garden

มีบาร์ พร้อมกับอ่างล้างจานมาให้ เราสามารถเลือกมุมนั่งชิวได้เลย จะบอกว่าวิวชั้นนี้สวยมากครับ เปิดโล่งมาก

Roof Garden

สวนชั้นดาดฟ้ามีมุมให้ได้พักผ่อนเยอะมากครับ มองเห็นสระว่ายน้ำด้านล่างด้วยนะ คิดว่าตอนกลางคืนบรรยากาศน่าจะดีมากแน่ๆ

ชั้น 14 ตึก B

ส่วนกลางตึก A หมดแล้ว มาต่อที่ตึก B กันบ้างฮะ ชั้น 14 ของตึก B คือชั้นสูงสุดนะครับ จะมีสวนกับ Outdoor Theater

Relaxing Sky Garden

ผมว่าที่นี่เขาก็ให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียวนะ ไม่ว่าจะไปส่วนกลางชั้นไหนคือต้องมีสวน มีต้นไม้ มีที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งลูกบ้านจะไปนั่ง 7 วันไม่ซ้ำที่ยังได้เลย

Outdoor Theater

แนะนำให้มาตอนเย็นไปจนถึงค่ำๆ ครับ เพราะผมมาตอนกลางวันคือร้อนไม่ไหว แต่บรรยากาศดี เหมาะกับการมานั่งดูหนังจริงๆ

Pocket Garden

สวนเล็กๆ จะอยู่ที่ชั้น 13 12 และ 11 ซึ่งเราเดินจากชั้น 14 ได้เลยนะ เชื่อมถึงกันทั้งหมด เป็นมุมที่ดูปลีกวิเวกและสงบดีครับ

แปลนชั้น 6

ชั้นนี้มี Oasis Garden ครับ เต็มไปด้วยสวนสีเขียว ต้นไม้นานาชนิด และพื้ที่พักผ่อนหย่อนใจ จะอยู่ตรงกลางระหว่างอาคาร A และ B เป็นพื้นที่เชื่อมต่ออาคารทั้งสองเอาไว้ด้วยกัน

Oasis Garden

ผมบอกเลยว่าสวนนี้ใหญ่มากกกกกกกกก เดินถ่ายรูปแปบเดียวยังเหนื่อยเลยฮะ เป็นพื้นที่ที่เราสามารถพาลูกมาวิ่งเล่น พาเพื่อนมาตีแบด หรือออกกำลังกายได้นะ แล้วที่พักผ่อนหย่อนใจก็กระจายอยู่ทั่วทั้งสวน อยากจะมานั่งเล่นเรื่อยเปื่อยก็ย่อมได้

Cooking Studio

ห้องนี้เป็นอีกห้องที่ลูกบ้าน XT โครงการอื่นๆ เข้ามาใช้ได้ มีอุปกรณ์ทำอาหารมาให้ครบ ทั้งเตาไฟฟ้า เตาอบ อ่างล้างจาน อุปกรณ์ จาน ชาม เขียงต่างๆ จะอยู่ที่ชั้น 1 ตึก B นะครับ

Mail Room

การออกแบบห้องจดหมายของทั้ง 2 อาคารจะต่างกันนะครับ รูปทางซ้ายจะเป็นของตึก B และทางขวาเป็นของตึก A เขาดีไซน์ให้เข้ากับ Mood&Tone ของตึกนั้นๆ ครับ

Educational Playground

สนามเด็กเล่นที่อยู่ด้านหลังตึก B ออกแบบร่วมกับโรงพยาบาลสมิติเวช ช่วยเสริมการเรียนรู้ของเด็กๆ ได้ครับ

โซนออกกำลังกายกลางแจ้ง

ถัดจากสนามเด็กเล่นเป็นโซนออกกำลังกายกลางแจ้ง อารมณ์เหมือนไปเดินตามสวนลุมพินีเลยฮะ

มีสนามเปตองด้วยน้า

Sansiri Backyard

ขาดไม่ได้ครับมุมนี้ เป็น Signature ของแสนสิริไปแล้ว ที่จะต้องมีทุกโครงการ เอาไว้ปลูกผักสวนครัวให้ลูกบ้านไว้กินได้

สำหรับส่วนกลางของ XT ห้วยขวาง จะมี Gym กับ Sky Bar ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำ จะเปิด 6.00 – 22.00 น. และส่วนกลางอื่นๆ จะเปิด 7.00 – 22.00 น. สำหรับผม XT ห้วยขวางเป็นคอนโดที่ส่วนกลางเยอะมากกกกกกก เดินทัวร์เหนื่อยมาก เดินถ่ายรูปก็เช่นกัน แต่การออกแบบปัง ดีไซน์สวย น่าใช้งาน แล้วพื้นที่สีเขียวก็เยอะมากเหมือนกัน ทำให้ลูกบ้านได้มีมุมพักผ่อนหย่อนใจที่หลากหลายครับ


ข้อมูลโครงการ

เนื้อที่โครงการ :ประมาณ 6 ไร่
จำนวนห้องพัก :1,404 ยูนิต
รูปแบบโครงการ :High Rise 2 อาคาร แบ่งเป็น
– Tower A สูง 43 ชั้น
– Tower B สูง 14 ชั้น
ลิฟต์ :– Tower A ลิฟต์โดยสาร 5 ตัว เซอร์วิสลิฟต์ 1 ตัว
– Tower B ลิฟต์โดยสาร 2 ตัว
แบบห้อง :1 Bedroom ขนาด 27.25 – 30 ตารางเมตร
1 Bedroom ขนาด 34 – 34.75 ตารางเมตร
2 Bedroom 1 Bathroom ขนาด 50 ตารางเมตร
2 Bedroom 2 Bathroom ขนาด 52.75 – 69.75 ตารางเมตร
ราคา :ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท
ราคาเฉลี่ย :140,000 – 150,000 บาท/ตารางเมตร


ทำเลโครงการ

ทางเข้าโครงการอยู่ติดกับถนนรัชดาภิเษก แต่ตัวโครงการจะต้องเดินเข้าไปสักหน่อย XT ห้วยขวางห่างจาก MRT ห้วยขวางประมาณ 75 เมตร เดินได้สบายครับ ระยะทางไม่ได้ไกล จะไปสนามบินก็ง่าย นั่ง MRT ไปลงสถานีเพชรบุรีแล้วต่อ Airport Rail Link ได้เลย หรือเลยไปสถานีสุขุมวิท เชื่อมต่อกับ BTS สายสีเขียวก็ได้ ห้วยขวางก็เป็นอีกย่านนึงที่เต็มไปด้วยที่อยู่อาศัย เรานั่ง MRT ไปหน่อย ก็มีทั้ง The Street, Big C, เซ็นทรัลพระราม 9, Fortune Town, Tesco Lotus, ตลาดนัดรถไฟรัชดา ฯลฯ เรียกได้ว่าไลฟ์สไตล์ครบทั้งกลางวันและกลางคืน ตลอด 24 ชั่วโมงไปเลย เอาจริงก็เดินทางสะดวกทั้งรถยนต์ส่วนตัวและ MRT นะ ถ้าเพื่อนๆ ใช้บริการทั้งคู่ก็สบายเลยฮะ


แปลนโครงการ

ดูจาก Master Plan เพื่อนๆ จะเห็นว่าทางเข้ากว่าจะมาถึงตึก A และ B ค่อนข้างยาว แต่เขาก็มีรถกอล์ฟคอยรับ-ส่งลูกบ้านฮะ หรือถ้าอยากดูแปลนชั้นอื่นๆ สไลด์รูปไปทางขวาได้เล้ยยย เผื่อจะเป็นประโยชน์กับคนที่กำลังมองหาตำแหน่งห้องดีๆ อยู่


แปลนห้อง

แปลนห้องหลักๆ จะมีทั้งหมด 4 แบบ คือ 1 Bedroom ขนาด 27.25 – 30 ตารางเมตร, 1 Bedroom ขนาด 34 – 34.75 ตารางเมตร, 2 Bedroom 1 Bathroom ขนาด 50 ตารางเมตร และ 2 Bedroom 2 Bathroom ขนาด 52.75 – 69.75 ตารางเมตร ถ้าเป็น 1 ห้องนอนจะไม่มีระเบียง หรือจะเป็นระเบียงแบบปิด ส่วน 2 ห้องนอนจะมีระเบียง ความพิเศษของ 2 ห้องนอนคือบางห้องจะมี Terrace ด้วย เปิดประตูเข้ามาไม่ได้เจอห้องนั่งเล่นเลย แต่จะเจอ Terrace ก่อน เป็นเหมือนโถงหน้าบ้าน ก่อนที่จะเข้าตัวบ้านจริง สวยมากครับ

1 Bedroom
27.25 – 30 ตารางเมตร

1 Bedroom
34 – 34.75 ตารางเมตร

2 Bedroom 1 Bathroom
50 ตารางเมตร

2 Bedroom 2 Bathroom
52.75 – 69.75 ตารางเมตร


ห้องตัวอย่าง

โครงการ “XT ห้วยขวาง” จะมี 1 ห้องนอนกับ 2 ห้องนอน ผมบอกก่อนนะครับ ว่าห้องส่วนใหญ่แทบไม่มีระเบียงเลย จะมีแต่ห้องใหญ่ๆ เท่านั้นที่จะมีระเบียง แล้วเพื่อนๆ สงสัยมั๊ยครับว่าคอมเพรสเซอร์แอร์ของเรามันจะไปอยู่ตรงไหนกัน เดี๋ยวผมจะไปเฉลยด้านล่างนะฮะ ห้องที่นี่จะขายแบบ Fully Fitted ได้ครัวครบชุด ห้องน้ำครบครัน และแอร์ทุกห้อง เรามีห้องตัวอย่างมาให้ดูทั้งหมด 2 ห้องด้วยกันครับ

1 Bedroom ขนาด 34 ตารางเมตร

ห้องนี้ถ้าเปิดประตูเข้ามาจะเจอกับมุมทานอาหารก่อนเลย วางโต๊ะขนาด 4 ที่นั่งได้ ถัดไปเป็นห้องนั่งเล่น ความสูงของฝ้าจะอยู่ที่ 2.55 เมตร พื้นลามิเนตหนา 8 มิลลิเมตร ผนังฉาบเรียบทาสีขาว

ครัวเป็นแบบปิด มีประตูบานเลื่อนให้ ได้เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน และอ่างล้างจานด้วย มีช่องสำหรับวางเครื่องซักผ้าเตรียมไว้ให้เรียบร้อย ช่องเก็บของค่อนข้างเยอะ ห้องน้ำสามารถเข้าได้ 2 ทาง คือจากทางห้องครัว และทางห้องนอน

ประตูห้องน้ำจากทางครัวจะเป็นประตูบานเลื่อน แต่ห้องนอนจะเป็นบานเปิด ชักโครกกับอ่างล้างหน้าจะอยู่ซ้ายมือ กระจกเปิดปิดได้นะครับ มีช่องเก็บของด้านใน ส่วนด้านขวาเป็นห้องอาบน้ำ มีฉากกั้นอาบน้ำให้ แต่ไม่ได้ให้เครื่องทำน้ำอุ่นนะ

ห้องนอนสามารถวางเตียงขนาดใหญ่ได้ ตู้เสื้อผ้าไม่ได้ให้ แต่เราสามารถ Built-in เองได้ฮะ

มุมนั่งเล่นสามารถวางโซฟายาวๆ หรือโซฟารูปตัว L ได้ ระยะห่างระหว่างโซฟากับทีวีเหลือค่อนข้างเยอะ ติดกับมุมนั่งเล่นจะเป็นมุมระเบียง ตอนเดินเข้ามามุมนี้ บรรยากาศไม่เหมือนอยู่ไทยเลยครับ เหมือนอยู่คอนโดต่างประเทศ ทำเป็นที่นั่งจิบกาแฟยามเช้า จิบชายามบ่าย หรือใช้เป็นโต๊ะทำงานก็ได้

ผมเคยบอกไปตอนต้นบทความใช่มั๊ยครับว่า XT ห้วยขวางไม่ค่อยมีระเบียง แล้วเขาเอาคอมเพรสเซอร์แอร์ไปไว้ไหนกัน คำตอบคือรูปด้านล่างเลยครับ เขาทำเป็นตู้ที่เปิดปิดได้ ตู้นี้เก็บเสียงดีมาก ตอนอยู่ในห้องเราไม่ได้ยินเสียงคอมฯ แอร์เลย ซึ่งตู้นี้ถ้าไม่ได้ล้างแอร์ เราสามารถทำเป็นชั้น เป็นโต๊ะทำงาน ที่วางของ หรืออะไรก็แล้วแต่ได้หมดฮะ มีห้องตัวอย่างนึงเขาเอาไม้กระดานมาวางด้านบน โต๊ะจะยื่นออกมาเลยตู้ ทำให้เรานั่งทำงานแล้วมีที่วางขาด้วย ก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจนะ


1 Bedroom ขนาด 28 ตารางเมตร

ห้องนี้ครัวจะอยู่ด้านหน้าเลยครับ แต่ได้ครัวปิดเหมือนกันนะ ครัวครบชุด เคาน์เตอร์เผื่อพื้นที่วางเครื่องซักผ้ามาให้ ที่วางไมโครเวฟอยู่ด้านล่าง

ห้องน้ำอยู่ตรงข้ามห้องครัวเลย เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าด้านล่างเก็บของได้ กระจกก็เปิดเก็บของด้านหลังได้ ในห้องอาบน้ำมีชั้นวางของแบบเจาะผนังให้แบบไม่ลึกเท่าไหร่

มุมห้องนั่งเล่นวางโซฟาได้ ระยะห่างระหว่างโซฟากับทีวีคือเยอะ ซื้อทีวีจอใหญ่ๆ ได้ครับ ในส่วนของห้องนอนจะได้ประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่

ตู้เสื้อผ้าต่างๆ เขาไม่ได้ให้นะครับ เป็นไอเดียในการแต่งห้องเฉยๆ ซึ่งสีสันก็จัดจ้านดีฮะ ดูแปลกใหม่ดี คอมเพรสเซอร์แอร์จะอยู่ด้านข้าง เป็นตู้สีขาวๆ ห้องนี้ไม่มีระเบียงนะครับ สุดที่ห้องนอน

ห้องขนาดกำลังพอเหมาะ จะอยู่คนเดียวก็ดี สองคนก็ได้ครับ

ห้องที่นี่มีให้เลือกหลายแบบมากๆ ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล ทุกห้องขายแบบ Fully Fitted อย่างห้องตัวอย่างที่เราพาไปดู 1 Bedroom 34 ตารางเมตร ราคาจะอยู่ประมาณ 4.89 ล้านบาท ส่วนห้อง 1 Bedroom ขนาด 28 ตารางเมตร มีราคาโปรโมชั่นอยู่ที่ 3.69 ล้านบาท ทำเลคือดี ใกล้กับ MRT ห้วยขวางมาก แถมโครงการก็อยู่ติดถนนใหญ่ การเดินทางถือว่าสะดวกสบายเลยครับ

ไฮไลท์ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ Facilities และพื้นที่ส่วนกลางเยอะมากกกกกกก พื้นที่สีเขียวก็เยอะ มุมพักผ่อนหย่อนใจกระจายอยู่ทั่วทุกมุมของโครงการ สระว่ายน้ำคือดี มีสไลเดอร์ให้ได้เล่น วิวก็สวย เป็นวิวเมืองที่เปิดโล่ง มีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย เหมาะกับชาวมิลเลนเนียล วัยรุ่น และวัยทำงานมากครับ


โปรโมชั่น

ถ้าเพื่อนๆ สนใจ XT ห้วยขวาง ตอนนี้ทางโครงการมีโปรโชั่นอยู่ 1 Bedroom ขนาด 28 ตารางเมตร ราคาอยู่ที่ 3.69 ตารางเมตร แล้วถ้าจองทุกโครงการของ XT ทั้งห้วยขวาง เอกมัย และพญาไท จะได้รับ Cashback สูงสุด 300,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายนนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 1685 หรือเข้าไปดูเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ของโครงการได้เลยครับ


Related posts
พรีวิวโครงการ

พาชมโครงการ "COBE รัชดา - พระราม 9" คอนโดคนรุ่นใหม่ ส่วนกลางใหญ่ ใจกลางย่านรัชดา เริ่ม 2.39 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

พาชมเปิดบ้านครั้งแรก "LIFE Sathorn Sierra" คอนโดส่วนกลาง 5 ไร่ ใหญ่ที่สุดในย่าน ใกล้ BTS ตลาดพลู

พรีวิวโครงการ

พาชมเปิดบ้านครั้งแรก! “Ideo Charan 70 - Riverview” มีห้อง Hybrid เพดานสูง เห็นวิวแม่น้ำทุกยูนิต อยู่ติดห้าง เริ่ม 2.09 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

พาชมโครงการ “Aspire สุขุมวิท - พระราม 4” คอนโดติดถนนใหญ่พระราม 4 ใกล้ BTS พระโขนง มีห้องแบบ Vertiplex เพดานสูง 4.4 เมตร เริ่ม 2.19 ล้านบาท