fbpx
พรีวิวโครงการ

ส่องโครงการใหม่ “The Stage Mindscape รัชดา – ห้วยขวาง” 250 ม. จาก MRT ห้วยขวาง ใกล้แบบเดินได้ ในราคาไม่ถึงสามล้าน

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปดูคอนโดเปิดใหม่ในย่านรัชดา – ห้วยขวางกันครับ เป็นโครงการ High Rise สูง 29 ชั้น แถมอยู่ใกล้ MRT สถานีห้วยขวางแค่ 250 เมตรเอง ซึ่งที่นี่คือ “The Stage Mindscape รัชดา – ห้วยขวาง” นอกจากโลเคชั่นจะโดดเด่นแล้ว ยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ตอบรับกับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดีฮะ อีกอย่างที่ผมว่าเขาค่อนข้างใส่ให้มาเยอะ คือพื้นที่สีเขียว ไม่ว่าจะเป็นด้านนอกอาคาร ชั้น 6, 23 หรือชั้นดาดฟ้าเองก็ล้วนแล้วแต่มีต้นไม้ ใบหญ้า และมุมพักผ่อนสำหรับลูกบ้าน


The Stage Mindscape Ratchada – Huaikhwang
(เดอะ สเตจ มายด์สเคป รัชดา – ห้วยขวาง)

โครงการ “The Stage Mindscape รัชดา – ห้วยขวาง” เป็นโครงการ High Rise สูง 29 ชั้น มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 477 ยูนิต ขนาดห้องจะมีให้เลือก 2 แบบ คือ 1 Bedroom กับ 2 Bedroom ที่นี่เขาจะมีแปลนห้องหลายแบบ ซึ่งห้องตัวอย่างที่เราจะพาไปดู Layout ก็มีความแปลกใหม่อยู่นะครับ เป็นห้องขนาดไม่ได้ใหญ่มาก แต่ฟังก์ชันคือครบครันไม่ไหว พื้นที่ส่วนกลางของที่นี่ไม่ได้มีแบบเยอะเว่อ มาแบบพอดีๆ มีความหลากหลาย และในบางโซนเองก็เปิดตลอด 24 ชั่วโมงด้วย เผื่อตีสองตีสามใครยังไม่นอน ก็ไปใช้บริการพื้นที่ส่วนกลางกันต่อได้ เดี๋ยวเราจะพาไปดู Facilities และพื้นที่ส่วนกลางกันก่อนเลยฮะ

ชั้นหนึ่งหลักๆ จะเป็น Lobby มี Mail Room ที่อยู่ติดกัน แล้วก็มีร้านค้าอีกสองร้านด้วย ส่วนด้านนอกอาคารจะมีพื้นที่สีเขียวอยู่สองจุดด้วยกัน คือ Mind Oasis กับ Multiscape ฮะ

Lobby

ถ้าขับรถเข้ามาในโครงการ เราก็จะเห็น Lobby ขนาดใหญ่อยู่ด้านหน้าเลย ติดกับ Lobby จะเป็นร้านค้า มี 2 ร้านด้วยกัน

Mind Oasis และ Multiscape

สำหรับพื้นที่สีเขียวชั้น 1 จะอยู่ด้านนอก บริเวณหลังอาคาร มุมซ้ายเป็น Multiscape ส่วนมุมขวาเป็น Mind Oasis ครับ เราสามารถมาเดินเล่น มานั่งชิว หรือพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย เขามี Jogging Track อยู่รอบๆ อาคารด้วยนะ

ชั้น 6 เหมือนเป็นศูนย์รวมแห่งการพักผ่อนครับ มีสระว่ายน้ำ สระเด็ก Jacuzzi ที่สำคัญคือมีห้องออนเซ็นแบบแยกชายหญิงด้วย City Gym เองก็อยู่ชั้นนี้เหมือนกัน ออกกำลังกายไป ชมวิวไปได้ หรือถ้าออกกำลังกายจนเหนื่อย อยากจะไปนั่งแช่ออนเซ็นก็ช่วยผ่อนคลายได้ดีนะฮะ

City Gym

ยิมของโครงการจะอยู่ที่ชั้น 6 วิวที่ได้ มองออกไปก็จะเป็นสระว่ายน้ำพอดีครับ

Flowscape Pool + Jacuzzi Pond + Kids Pool

ในส่วนของสระว่ายน้ำเองก็จะอยู่ที่ชั้น 6 เป็นสระระบบเกลือยาว 20 เมตร นอกจากโซนว่ายน้ำปกติแล้ว ก็จะมีโซนสระเด็กโดยเฉพาะ อยู่ใกล้กับยิม ส่วนโซน Jacuzzi จะอยู่ติดกับน้ำตกครับ ความพิเศษของสระว่าน้ำ คือมีสามเปลี่ยมยื่นออกมาเป็นม่านน้ำตก อารมณ์เหมือนได้ว่ายเข้าไปในถ้ำ ผมว่าดีไซน์ค่อนข้างจะโมเดิร์นมากเลยฮะ

Onsen

สำหรับออนเซ็นเขาจะแยกชายหญิงให้นะครับ คือทั้งห้องน้ำผู้ชายและผู้หญิงก็จะมีห้องออนเซ็นของใครของมัน แต่ที่ต่างกันห้องน้ำชายจะมีซาวน่า ส่วนห้องน้ำหญิงเป็นสตีมครับ

ชั้น 23 จะมีสวนสีเขียวเหมือนกัน แบ่งออกเป็น 2 โซน คือ Garden Lounge กับ Escape Garden

Escape Garden and Garden Lounge

ชั้น 23 จะมีสวนเล็กๆ อยู่ครับ เป็น Escape Garden ที่ทำเหมือนเขาวงกตหน่อยๆ ให้ความรู้สึกเหมือนได้หลบหนีเข้ามาในพื้นที่สีเขียวนี้ ต่างกัน Garden Lounge ที่ให้อารมณ์เป็นพื้นที่มานั่งพักผ่อนหย่อนใจมากกว่า

ชั้น 29 จะมี Co-passion Space กับ Meeting Room เป็นพื้นที่นั่งทำงาน นั่งเล่น ให้เราได้เปลี่ยนบรรยากาศจากการอยู่แต่ในห้อง มานั่งเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ที่นี่

Co-passion Space

พื้นที่อเนกประสงค์ชั้น 29 ที่เราจะมานั่งทำงานก็ได้ มานั่งพบปะเพื่อนบ้านคนอื่นๆ ก็ได้ ความโดดเด่นของห้องนี้คือบันไดวนที่เชื่อมต่อชั้น 29 กับชั้นดาดฟ้า เราสามารถเดินขึ้นไปเจอสวนด้านบนได้ครับ

Meeting Room

ห้องประชุมก็อยู่ข้างๆ Co-passion Space นั่นแหละฮะ เผื่อใครที่อยากได้ความเป็นส่วนตัวขึ้นมาหน่อย อยากนั่งทำงานเงียบๆ คนเดียวแบบไม่อะไรกับใคร ก็สามารถมาใช้งานห้องนี้ได้

ชั้นดาดฟ้าก็จะเน้นไปที่พื้นที่สีเขียวเหมือนกันครับ เราสามารถมาทำกิจกรรมกลางแจ้งที่นี่ได้นะ

Skyline Garden + Playing Court

ชั้นสุดท้ายชั้นดาดฟ้า เป็นพื้นที่สีเขียวล้วนๆ เลยฮะ ให้ลูกบ้านได้มาพักผ่อน ยืมชมวิวเมือง ชมท้องฟ้า ชมนกชมไม้ ชมดาว ทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืน

Facilities และพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดก็ประมาณนี้ ส่วนโซนที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง จะมี City Gym, Mind Oasis, Multiscape และ Lobby ครับ


Sale Gallery

Sale Gallery อยู่ติดกับถนนประชาราศฎร์บำเพ็ญ ถ้าเพื่อนๆ มาจาก MRT ห้วยขวาง เดินเข้ามาตามทางก็จะเห็น Sale Gallery ครับ แต่ถ้าขับรถมา เขามีที่จอดรถด้านหลังให้นะ ที่จอดเยอะมากกกกกกก เพราะข้างๆ Sale Gallery เขาทำเป็นคาเฟ่ด้วย มาดูห้องแล้วก็ยังได้มานั่งคาเฟ่ชิวๆ อีก มีมุมถ่ายรูปหลายมุมเลยฮะ มีทางเชื่อมระหว่าง Sale Gallery กับคาเฟ่ด้วย


ข้อมูลโครงการ

เนื้อที่โครงการ :2-0-68 ไร่
จำนวนห้องพัก :477 ยูนิต
รูปแบบโครงการ : High Rise 29 ชั้น จำนวน 1 อาคาร
ลิฟต์ : 3 ตัว
Facility :Lobby, Mind Oasis, Multiscape, Co-passion Space,
Meeting Room, Jogging Track, City Gym, Kids Pool,
Flowscape Pool, Jacuzzi Pond, Onsen, Garden Lounge,
Escape Garden, Skyline Garden และ Playing Court
แบบห้อง :1 Bedroom ขนาด 26 – 41 ตารางเมตร
2 Bedroom ขนาด 45 – 60 ตารางเมตร
ราคา :ราคาเริ่ม 2.89 ล้านบาท
ราคาเฉลี่ย :ประมาณ 110,000 – 120,000 บาท/ตารางเมตร

ทำเลโครงการ

ทำเลของ “The Stage Mindscape รัชดา – ห้วยขวาง” ตั้งอยู่บนถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญซอย 6 (ที่ตั้งจริงของโครงการจะถึงก่อน Sale Gallery นะครับ แต่ไม่ได้อยู่ห่างกันมาก เดินจากที่ตั้งจริงไปนิดหน่อย อยู่ติดถนนประราษฎร์บำเพ็ญเลย) ตรงข้ามกับ The Stage Mindscape รัชดา – ห้วยขวาง ก็จะเป็นโครงการ Soho Bangkok รัชดา เอาจริงทำเลที่นี่ถือว่าดีเลย เราสามารถเดินจาก MRT ห้วยขวาง มาถึงคอนโดได้แบบไม่เหนื่อย ไม่หอบ เพราะอยู่ห่างกันแค่ 250 เมตร ยิ่งถ้าเราเดินทางด้วย MRT อยู่แล้ว ไม่ว่าจะไปที่ทำงาน ไปเที่ยว หรือไปธุระตามสถานที่ต่างๆ จุดนี้ก็ถือว่าสะดวกครับ

ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญเป็นเส้นที่มีรถสัญจรไปมาตลอดทั้งวัน เป็นแหล่งชุมชนที่สองข้างทางเต็มได้ด้วยร้านค้า ร้านอาหารและร้านขายของ แถมร้านสะดวกซื้อเองก็อยู่เยื้องจากโครงการประมาณ 20 – 30 เมตรเองฮะ เรียกได้ว่าเรื่องอาหารการกินหรือของใช้ในชีวิตประจำวันหายห่วงแน่นอน หรือถ้าอยากจะออกไปห้างสรรพสินค้าใกล้ๆ ตลอดเส้น MRT ก็มีห้างที่สามารถเดินไปได้โดยไม่ต้องต่อรถหรือเปลี่ยนสายรถไฟฟ้าครับ ไม่ว่าจะเป็น The Street รัชดา, Bic Extra รัชดา ที่รวมทั้ง Homepro กับ SB Design Square มาไว้ที่เดียว, Esplanade รัชดา, Fortune Town, Central พระราม 9 และบุญถาวร

หรือถ้าปกติเพื่อนๆ เป็นคนใช้รถยนต์ส่วนตัวเป็นหลัก ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญสามารถเชื่อมต่อได้อีกหลายเส้นทางเลยครับ จะไปโผล่ที่ประชาอุทิศ ซอยรัชดา 18 ถนนสุทธิสารวินิจฉัยก็ได้ จะเข้าไปแถวพระราม 9 อโศกหรือสุขุมวิทก็สะดวก (แต่รถก็อาจจะติดบ้างฮะ)


แปลนห้อง

แปลนห้องที่นี่มีให้เลือกเยอะ แต่ที่เรานำมาให้ดูจะเป็นแปลนของห้องตัวอย่างครับ มีทั้งหมด 2 ห้องด้วยกัน คือ 1 Bedroom ขนาด 26.61 ตารางเมตร กับ 1 Bedroom ขนาด 33.79 ตารางเมตร ทุกห้องเขาก็จะแบ่งเป็นสัดเป็นส่วน มีโซนครัว ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ระเบียง และมุมทานอาหาร

1 Bedroom ขนาด 26.61 ตารางเมตร จะได้ครัวแบบเปิด มีมุมทานอาหารอยู่ข้างๆ จากนั้นก็จะเป็นห้องนั่งเล่น แล้วก็เป็นระเบียง ส่วนห้องนอนจะเป็นประตูบานเลื่อนกระจก ด้วยความที่ขนาดห้องไม่ได้ใหญ่ ใช้กระจกเข้ามาช่วยจะทำให้ดูกว้างขึ้นได้ ห้องนอนขนาดกำลังดี วางได้ทั้งเตียง โต๊ะเครื่องแป้ง และตู้เสื้อผ้า ส่วนห้องน้ำจะอยู่ในห้องนอน เข้าออกได้ทางเดียวครับ

1 Bedroom ขนาด 33.79 ตารางเมตร ห้องนี้เป็นห้องที่แปลนค่อนข้างแปลกตาเลยครับ คือเขาให้ความสำคัญกับมุมทานอาหารมาก ผมว่ามุมนี้จะค่อนข้างอเนกประสงค์ คือเราจะทำเป็นโต๊ะทานอาหารก็ได้ เป็นโต๊ะทำงานก็ได้ หรือจะเอาไว้เป็นมุมอ่านหนังสือชิวๆ ก็ได้ ให้อารมณ์เหมือนเป็นหลังบ้านยังไงยังงั้นเลยฮะ เพราะว่าครัวก็อยู่ใกล้ๆ กัน ทีนี้โซนหน้าบ้านก็จะเป็นห้องนั่งเล่น มีมุมที่นั่งทำงานได้ และห้องนอน สำหรับห้องนอนเขาก็ทำเป็นประตูบานเลื่อนกระจกเช่นเดียวกัน ข้อดีคือแสงสว่างจะได้ส่องเข้ามาถึงห้องนั่งเล่นได้ครับ เพราะว่าห้องนั่งเล่นอยู่ติดกับทางเข้าห้องเลย ช่องแสงก็จะไม่มี ประตูบานเลื่อนกระจกนี้ก็จะช่วยทดแทนได้


ห้องตัวอย่าง

อย่างที่บอกไปว่าห้องตัวอย่างมี 2 ห้อง เดี๋ยวเราจะพามาดูห้องจริงแล้วครับ บอกก่อนว่าทุกห้องจะขายแบบ Fully Fitted จะให้ในส่วนของ Digital Door Lock ครัว เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน อ่างล้างจาน ห้องน้ำ แอร์ 2 ตัว และตู้เสื้อผ้า นอกเหนือจากนี้เราสามารถแต่งห้องเองได้ตามใจชอบเลยครับ

1 Bedroom ขนาด 26.61 ตารางเมตร

ห้องนี้เปิดเข้ามาจะเจอโซนครัวก่อนเลย พื้นที่ให้จะเป็นไวนิลลายไม้ วอลเปเปอร์ไม่ได้มีให้นะครับ จะเป็นผนังเรียนทาสีขาวปกติ ความสูงของเพดานอยู่ที่ 2.7 เมตร ทำให้ห้องดูโปร่ง ไม่อึดอัด

ครัวจะได้มาเหมือนห้องตัวอย่างเลยครับ คือมีเคาน์เตอร์ ตู้เก็บของด้านบน เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน อ่างล้านจาน รวมไปถึง Backsplash เองก็ให้มาด้วยเช่นกัน สำหรับตู้เย็นจะอยู่ฝั่งตรงกันข้าม ข้างๆ ทำเป็นตู้เก็บของเพิ่มได้ฮะ

มุมทานอาหารสามารถวางโต๊ะกับเก้าอี้ขนาดสองที่นั่งได้

มุมห้องนั่งเล่นค่อนข้างกว้างเลย มีระยะเหลือระหว่างโซฟากับชั้นวางทีวีค่อนข้างเยอะ ด้วยความที่อยู่ติดระเบียง ก็จะมีความสว่างจากแสงด้านนอก ทำให้ตอนกลางวันไม่ต้องเปิดไฟเลย

เครื่องซักผ้าวางไว้ที่ระเบียงได้ เพราะคอมเพรสเซอร์แอร์เขายกไปแขวนไว้ด้านบนฮะ ให้แอร์มาสองตัวเลย ระเบียงขนาดกำลังดี เดินออกไปชมวิวด้านนอกได้ เอาเก้าอี้เล็กๆ ไปวางเพิ่มได้

ห้องนอนกับห้องนั่งเล่นจะถูกกั้นด้วยประตูบานเลื่อนกระจก วางเตียงขนาดใหญ่ได้สบายๆ มีพื้นที่ข้างเตียงเหลือให้วางโต๊ะเล็กๆ ได้อีก

ตู้เสื้อผ้าทางโครงการติดตั้งมาให้ด้วยครับ ถึงขนาดห้องจะเล็ก แต่ได้มาสองตู้เลยนะ

ห้องน้ำจะอยู่ในห้องนอน มีพื้นที่เล็กๆ เหลือให้ทำมุมโต๊ะเครื่องแป้งได้แบบกรุบ ห้องน้ำให้เคาน์เตอร์ล้างหน้า เก็บของได้ กระจกก็เก็บของด้านหลังได้เหมือนกัน พื้นที่ด้านล่างกระจกก็วางของได้ยาวไปจนถึงตรงชักโครกเลย ห้องน้ำที่นี่จะใช้ของ Hafele ทั้งหมดเลยครับ ห้องอาบน้ำไม่มีฉากกั้นมาให้ แต่เราสามารถติดตั้งเพิ่มเองได้นะ มีชั้นวางของแบบเจาะผนังมาให้ด้วย ในส่วนของเครื่องทำน้ำอุ่นทางโครงการติดตั้งระบบมาให้ แต่เราต้องซื้อตัวเครื่องมาติดตั้งเพิ่มเองฮะ


1 Bedroom ขนาด 33.79 ตารางเมตร

มาถึงห้อง 1 Bedroom ขนาด 33.79 ตารางเมตรกันบ้าง ห้องนี้คือห้องที่ผมบอกว่ามันมีจุดเด่น คือเหมือนแบ่งหน้าบ้านกับหลังบ้านเอาไว้ ถ้าเดินเข้ามาในห้อง จะเจอกับห้องนั่งเล่นก่อนเลย เป็นห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางทีเดียว วางโซฟาแบบสามถึงสี่ที่นั่งได้สบายๆ เลย ระยะระหว่างโซฟากับชั้นวางทีวีก็เยอะครับ มุมชั้นวางทีวีคือวางตู้เก็บรองเท้า ตู้เก็บของเพิ่มได้อีกเหลือเฟือ

โซฟายาวจริงไรจริง แถมวางโต๊ะกาแฟเข้าไปแล้วยังมีที่เดินผ่านไปมาอีก

มุมโต๊ะทำงานก็จะอยู่ติดกับโซฟาเลยครับ

ห้องนอนจะได้เป็นประตูบานเลื่อนกระจก เพื่อที่แสงจะได้ส่องผ่านกระจกจากห้องนอน ทะลุไปยังห้องนั่งเล่น จะได้ไม่ดูมืดหรืออึดอัดครับ

มุมนี้คือมุมที่ผมชอบที่สุดของห้องนี้เลยฮะ มันมีความอเนกประสงค์ในตัว เราจะใช้เป็นโต๊ะกินข้าวก็ได้ โต๊ะชงกาแฟก็ได้ หรือจะเอางานมานั่งทำงานตรงนี้ก็ยังได้ สามารถดัดแปลงได้ตามใจชอบเลย ด้วยความที่อยู่ติดระเบียง ก็เลยจะมีความสว่าง ไม่มืดทึบ คิดงานไม่ออก คิดไอเดียใหม่ๆ ไม่ได้ ก็ลองหันออกไปมองวิวด้านนอกดูครับ

มุมนี้คือสวยมากจริง ตกแต่งได้เยอะเลย

เครื่องซักผ้าสามารถวางทีระเบียงได้

อีกด้านนึงจะเป็นครัว ตรงข้ามเคาน์เตอร์เป็นที่วางตู้เย็นฮะ อุปกรณ์ทุกอย่างก็ให้มาเหมือนกันเลย

ห้องน้ำเหมือนกับห้องก่อนหน้าเลย และฉากกั้นห้องอาบน้ำก็ไม่มีเช่นกัน แต่สามารถติดตั้งเพิ่มเองได้ครับ


สรุปภาพรวม

โครงการนี้ถือเป็นคอนโดที่มีทำเลโดดเด่น เดินทางสะดวก ใช้ชีวิตได้ง่าย ที่สำคัญคือราคาไม่ได้แรงเกินไปจนเอื้อมไม่ถึง แต่ก็ได้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ถือว่าเรื่องราคาเป็นจุดเด่นของที่นี่ที่เด่นเลย เพราะถ้าจะหาคอนโดในราคาเริ่มต้นไม่เกินเลข 3 แต่อยู่ในระยะเดินได้ใกล้ๆ MRT ห้วยขวาง ก็ต้องบอกว่าทุกวันนี้ก็ยากเต็มทีแล้วหล่ะ

ส่วนกลางให้มากำลังดี อาจจะไม่ได้เยอะเว่อวัง แต่ก็ดีไซน์ออกมาน่าใช้งาน มีพื้นที่สีเขียวแทรกอยู่ตามจุดต่างๆ ของคอนโดเยอะ มีร้านค้าภายในโครงการ ชั้นดาดฟ้าก็ไม่ได้ปล่อยพื้นที่ให้เสียเปล่า เพิ่มพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจมาให้เหล่าลูกบ้านด้วย แปลนห้องก็มีให้เลือกหลายแบบหลายขนาด วิวที่ได้ส่วนใหญ่ก็จะเป็นวิวเมืองโล่งๆ แต่ว่าห้องที่อยู่ด้านหน้าโครงการ มองไปอาจจะเห็นวิวเป็นโครงการ Soho Bangkok รัชดาได้ฮะ เพราะตั้งอยู่ตรงข้ามกันเลย แต่ไม่ได้อยู่ติดกัน มีถนนกั้นตรงกลางครับ

ทำเลห่างจาก MRT ห้วยขวางแค่ 250 เมตร เดินง่าย เดินคล่อง ซึ่งย่านนี้มีทั้งคอนโดที่สร้างเสร็จแล้ว และอยู่ในระหว่างการก่อสร้างหลายโครงการ เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูกันก่อนจะตัดสินใจได้ ที่นี่เขาจะมี Sale Gallery อยู่ติดถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ เลยที่ตั้งโครงการจริงมานิดหน่อยครับ แล้วข้างๆ เขาทำเป็นร้านกาแฟให้ได้มาเช็กอินกันด้วย เผื่อใครมาดูห้องเสร็จแล้วอยากเติมคาเฟอีนเข้าร่างกาย ลองมาดูกันได้นะ


โปรโมชั่น

ถ้าเพื่อนๆ สนใจโครงการ “The Stage Mindscape รัชดา – ห้วยขวาง” ตอนนี้ราคาห้องเริ่มต้นที่ 2.89 ล้านบาทครับ สามารถเข้าไปดูห้องตัวอย่าง และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากเซลล์ได้ที่ Sale Gallery เลย หรือเข้าไปดูเว็บไซต์ของโครงการได้ที่ https://bit.ly/3GVoKmT หรือโทร 1232


Related posts
พรีวิวโครงการ

แวะมาดู "Flexi Maga Space Bangna" คอนโดใหม่ใกล้ Mega Bangna พร้อเฟอร์ฯ ที่คิดมาแล้ว เริ่ม 1.89 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

แวะมาดู "Mayfield ปิ่นเกล้า" ทาวน์โฮมที่มีดาดฟ้าส่วนตัว ใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เริ่ม 14.5 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

พาชมโครงการ "COBE รัชดา - พระราม 9" คอนโดคนรุ่นใหม่ ส่วนกลางใหญ่ ใจกลางย่านรัชดา เริ่ม 2.39 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

พาชมเปิดบ้านครั้งแรก "LIFE Sathorn Sierra" คอนโดส่วนกลาง 5 ไร่ ใหญ่ที่สุดในย่าน ใกล้ BTS ตลาดพลู