fbpx
พรีวิวโครงการ

มินิรีวิว “The Issara สาทร” คอนโด High-rise จากชาญอิสระ ที่สุดกับความเป็นส่วนตัวบนทำเลติดถนนจันทน์

“สาทร” ชื่อนี้การันตีความคับคั่งไปด้วยที่อยู่อาศัยและออฟฟิศ เป็นย่านที่มีคอนโดผุดขึ้นมาทุกปี สำหรับปีนี้มีที่นึง ค่อนข้างน่าสนใจครับ เพราะไม่ได้อยู่ในสาทรจ๋าๆ แต่ขยับออกมานิดหน่อย อยู่บนถนนจันทน์ ซึ่งเดินทางไปสาทร ใช้เวลาไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง แต่กลับเงียบสงบกว่ามาก กับ “The Issara สาทร” คอนโด High-rise จากชาญอิสระ


“The Issara สาทร” เป็นโครงการที่กำลังก่อสร้างนะครับ ไม่ใช่โครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ดังนั้นที่เราจะพาเพื่อนๆ ไปดู ก็จะเป็น Sale Gallery ที่อยู่บนทำเลจริง ถ้ามองด้านหน้าแบบผ่านๆ คงไม่คิดว่าเป็น Sale Gallery ออกจะเหมือนคาเฟ่ร้านกาแฟมากกว่า ไม่รู้เพราะสีของไม้ที่ทำให้ดูซอฟต์หรือต้นไม้ใหญ่ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าที่ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจมากกว่ากัน ส่วนต้นไทรขนาดใหญ่ที่โดดเด่นอยู่ด้านหน้านี้ ทางโครงการก็ไม่ได้เอาออกนะครับ ยังคงเก็บเอาไว้ ดังนั้นเวลาเราจะเข้าไปในโครงการ ทุกคนจะต้องมองเห็นต้นไทรก่อนแน่ๆ อย่างน้อยสายตาของเราก็ได้มองอะไรที่สวยงาม ดูสงบเงียบก่อนที่จะเข้าไปในห้องนะ

ภายใน Sale Gallery ก็จะมีโมเดลทั้งตัวตึกและห้องขนาดต่างๆ มาให้ดูด้วย เพื่อให้เราสามารถมองสัดส่วนของห้องได้ชัดเจนขึ้น และตัดสินใจได้ง่ายขึ้น โครงการนี้ได้ A49 มาออกแบบ นอกจากภาพลักษณ์ที่สวยงามแล้ว ยังช่วยประหยัดพลังงานด้วย โดยที่นี่จะได้วิวเมือง วิวแม่น้ำเจ้าพระยา และวิวบางกระเจ้า ถ้าเป็นวิวบางกระเจ้าจะมองเห็นตั้งแต่ชั้น 25 ขึ้นไป เราจะได้มองอะไรสดชื่นๆ สบายตาสบายใจ ยิ่งถ้าใครเป็นคนติดห้องด้วยแล้ว การที่มีวิวดีๆ ก็ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้เหมือนกันนะครับ


ข้อมูลโครงการ

เนื้อที่โครงการ :1-2-60 ไร่
จำนวนห้องพัก :270 ยูนิต
รูปแบบโครงการ :High Rise 37 ชั้น 1 อาคาร
ที่จอดรถ :Automatic Parking 100% (270 คัน)
Facility :Lobby, สวน, สนามเด็กเล่น, พื้นที่เก็บของส่วนกลาง, ห้องออกกำลังกาย, ห้องโยคะ, ห้องเล่นเกม, Co-living Space, สระว่ายน้ำวารีบำบัด พร้อมสระเด็ก, สระน้ำร้อน, สวนลอยฟ้า, สวนชมวิวและ Pavillion, พื้นที่ออกกำลังกายกลางแจ้ง, สวนสมุนไพร, จุดชมวิว
ค่าส่วนกลาง :75 บาท/ตารางเมตร
ค่ากองทุน : 800 บาท/ตารางเมตร
แบบห้อง :1 Bedroom ขนาด 32.66 – 47.21 ตารางเมตร
1 Bedroom Plus ขนาด 37.21 ตารางเมตร
2 Bedroom ขนาด 58.96 – 90.32 ตารางเมตร
2 Bedroom Plus ขนาด 88.14 – 88.17 ตารางเมตร
3 Bedroom ขนาด 93.44 – 110.74 ตารางเมตร
Penthouse ขนาด 134.88 – 188.76 ตารางเมตร
ราคา :ราครเริ่มต้น 4.99 ล้านบาท
เริ่มก่อสร้าง :ประมาณกลางปี 2563
จะแล้วเสร็จ : ประมาณกลางปี 2566

จะสังเกตเห็นว่าอาคารสูงตั้ง 37 ชั้น แต่มีห้องเพียง 270 ยูนิตเท่านั้น โดยทุกห้องจะเป็น Single Loaded Corridor หรือไม่มีห้องฝั่งตรงข้าม ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าเวลาเปิดประตูห้องมาแล้วจะเจอกับเพื่อนบ้านนะครับ เพราะที่นี่เน้นความเป็นส่วนตัวพอสมควร สำหรับ Penthouse จะมีเพียง 8 ห้องเท่านั้น ห้องขนาด 134.88 ตารางเมตรจะมี 4 ห้อง ส่วนห้องขนาด 188.76 ตารางเมตรจะมีอีก 4 ห้องเช่นกัน


ทำเลโครงการ

โครงการตั้งอยู่ติดถนนจันทน์ สามารถเข้าออกได้หลายทาง ไม่ว่าจะเป็นถนนนราธิวาศราชนครินทร์ และถนนนางลิ้นจี่ ซึ่งถนนเหล่านี้ทำให้เราเชื่อมต่อไปยัง สาทร สีลม พระราม 3 และพระราม 4 ได้ด้วย ถ้าใครใช้รถยนต์ส่วนตัวอยู่แล้วก็ค่อนข้างสะดวกเลย หรือถ้าจะใช้บริการขนส่งสาธารณะ ที่ใกล้ๆ จะมี BRT สถานีถนนจันทน์ และในอนาคตห่างจากตัวโครงการไป 350 เมตร จะมีรถไฟฟ้าสายสีเทา สถานีถนนจันทน์ด้วย รอบๆ โครงการจะมีห้างสรรพสินค้าต่างๆ ทั้ง Market Place ด้านในจะมี Tops Market และร้านอาหารอื่นๆ อีก หรือจะไป Makro, Central พระราม 3, Tesco Lotus และ Silom Complex ส่วนสถานพยาบาลจะมีโรงพยาบาล BNH และโรงพยาบาล St.Louis ครับ


Facilities และพื้นที่ส่วนกลาง

ที่นี่มีพื้นที่ส่วนกลางหลากหลาย ไม่ใช่แค่ผู้ใหญ่ วัยรุ่น หรือวัยทำงานที่ใช้ได้ แต่สำหรับเด็กเองก็มีพื้นที่กิจกรรมด้วยเช่นกัน โดยในชั้นที่ 1 จะมี The Park เป็นสวนสีเขียว น้ำตก พื้นที่นั่งเล่น ให้ลูกบ้านได้มาพักผ่อน, The Lounge จะเป็นล็อบบี้ มีที่นั่งให้ลูกบ้านได้มานั่งเล่นหรือนั่งรอเพื่อนๆ ญาติๆ หรือคนส่งของ, OTW ส่วนนี้จะมีจุดรอรับรถ เราสามารถมานั่งรอรถตรงนี้ได้ ส่วนชั้น 2 จะมี Store Me เป็นพื้นที่เช่าเก็บของให้ลูกบ้านมาใช้บริการ ชั้น 30 มีสระว่ายน้ำ สระวารีบำบัด พื้นที่สีเขียว มุมนั่งเล่น พื้นที่ทำงานแบบ Indoor และมีฟิตเนส และในชั้นดาดฟ้าจะมีสวนสมุนไพร และสนามเด็กเล่น


ห้องตัวอย่าง

ที่นี่มีห้องตัวอย่างให้ดูห้องเดียว เป็น 1 Bedroom Plus ขนาด 37.21 ตารางเมตรครับ จากแปลนห้อง เมื่อเปิดเข้ามาแล้วก็จะเจอส่วนครัวก่อน ที่นี่จะให้เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน (ดูดออกนอกอาคาร) และอ่างล้างจานของ Teka มีช่องเก็บของทั้งด้านบนและด้านล่าง มีช่องสำหรับวางเครื่องซักผ้าให้แล้ว จะได้ไม่ต้องไปเกะกะที่ระเบียง ที่เห็นจะเป็นครัวแบบเปิดนะครับ ถ้าทำอาหารหนักๆ กลิ่นก็ออกจะคลุ้งหน่อยๆ

ห้องน้ำอยู่ติดกับครัวเลยครับ พวกสุขภัณฑ์อ่างล้างหน้า ชักโครกต่างๆ จะเป็นของ TOTO ส่วนก๊อกน้ำและฝักบัวจะเป็นของ Gronje มีฉากกั้นอาบน้ำเป็นประตูกระจกแบบบานเลื่อนให้ด้วย จะเห็นได้ว่าโทนสีของห้องน้ำจะขาวๆ ครีมๆ บวกกับแสงไฟแล้ว ทำให้ห้องดูสว่าง สบายตา ไม่อึดอัดครับ เพราะความสูงฝ้าห้องน้ำจะอยู่ที่ 2.4 เมตร ซึ่งเตี้ยกว่าโซนอื่นๆ

ห้องจะเป็นตอนลึก ถัดจากครัวและห้องน้ำมา ก็จะเจอโซนนั่งเล่นเลย หลังชั้นวางทีวีจะเป็นประจกขนาดใหญ่ สามารถมองเห็นห้องนอนได้ หรือถ้าต้องการความเป็นส่วนตัว เราก็แค่ปิดม่านครับ ที่นี่จะให้แอร์ของ Daikin ด้วย สำหรับฝ้าจะสูง 2.7 เมตร ค่อนข้างโปร่งเลยนะครับ ถ้าจะทำเพดานเป็นไฟซ่อนเพิ่มก็ยังเหลือความสูงให้อยู่ได้สบายๆ ส่วนห้องอเนกประสงค์ก็มีประตูบานเลื่อนกระจกที่สูงตั้งแต่พื้นจนถึงฝ้าเลย ทำให้ทั้งสองห้องดูเชื่อมต่อกันได้แบบเปิดโล่ง หากกลัวว่าห้องนั่งเล่นมืด จะบอกว่า แสงสว่างที่ผ่านจากหน้าต่างกระจกแบบเต็มผนังในห้องอเนกประสงค์ส่องเข้ามาในห้องนั่งเล่นเต็มๆ ไม่มีมืดแน่นอน

สำหรับห้องนอนจะมีหน้าต่างบานกระทุ้งช่วยเพิ่มแสงสว่างให้ นอกจากพื้นที่ที่ให้จะวางเตียงขนาดใหญ่ได้แล้ว ยัง Built-in ตู้เก็บของหรือตู้เสื้อผ้าได้อีก แต่ถ้าจะเข้าห้องน้ำต้องออกไปเข้าด้านนอกนะครับ เพราะส่วนที่สามารถทำเป็นประตูห้องน้ำได้ เอาไป Built-in ทำเป็นตู้เสื้อผ้าแทน ถ้าใครมีเสื้อผ้าเยอะๆ ก็จะตอบโจทย์มากๆ หรือถ้าอยู่กัน 2 คน ก็สามารถแบ่งพื้นที่ในการเก็บเสื้อผ้าได้ชัดเจน และไม่น้อยจนเกินไปด้วย


และนี่ก็เป็นมินิรีวิว “The Issara สาทร” คอนโด High-rise จากชาญอิสระ ทำเลติดถนนจันทน์ เดินทางสะดวก อยู่ใกล้สาทร-สีลม ถ้าชอบความเป็นส่วนตัว มีห้องหลากหลาย Type หลากหลายราคาให้เลือก แถมยังได้วิวเมือง วิวแม่น้ำเจ้าพระยา และวิวบางกระเจ้า มาพร้อม Facilities และพื้นที่ส่วนกลางแบบครบครัน ตอนนี้มีโปรโมชันอยู่นะครับ ราคา Pre-sale เริ่มที่ 4.99 ล้านบาท ลดสูงสุด 1 ล้านบาท หากลงทะเบียนลดสูงสุด 100,000 บาท และ Charn Issara Member Card ลดเพิ่มอีก 20,000 บาท

ช่องทางการติดต่อ

Website : www.charnissara.com
โทร : 02-308-2222 กด 1


Related posts
พรีวิวโครงการ

พาชมโครงการ "COBE รัชดา - พระราม 9" คอนโดคนรุ่นใหม่ ส่วนกลางใหญ่ ใจกลางย่านรัชดา เริ่ม 2.39 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

พาชมเปิดบ้านครั้งแรก "LIFE Sathorn Sierra" คอนโดส่วนกลาง 5 ไร่ ใหญ่ที่สุดในย่าน ใกล้ BTS ตลาดพลู

พรีวิวโครงการ

พาชมเปิดบ้านครั้งแรก! “Ideo Charan 70 - Riverview” มีห้อง Hybrid เพดานสูง เห็นวิวแม่น้ำทุกยูนิต อยู่ติดห้าง เริ่ม 2.09 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

พาชมโครงการ “Aspire สุขุมวิท - พระราม 4” คอนโดติดถนนใหญ่พระราม 4 ใกล้ BTS พระโขนง มีห้องแบบ Vertiplex เพดานสูง 4.4 เมตร เริ่ม 2.19 ล้านบาท