fbpx
พรีวิวโครงการ

รีวิว “The Centro Condo บางแสน” คอนโด Low Rise ใจกลางบางแสน ราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาท

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ออกนอกกรุงเทพไปดูคอนโดที่บางแสนกันบ้างกับ “The Centro Condo บางแสน” เป็นโครงการ Low Rise ที่อยู่ใกล้กับ ม.บูรพามากๆ ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท ตั้งอยู่ในซอยข้างห้าง “แหลมทองบางแสน” เข้าไปประมาณ 380 เมตร หรือถ้าจะไป ม.บูรพา ก็ประมาณ 700 เมตรเท่านั้นเอง จัดว่าอยู่ในระยะรถเครื่องขี่ไปได้สบายๆ ครับ

“The Centro Condo บางแสน” พัฒนาโดย บริษัท เวนเจอร์โกลบอล โฮลดิ้ง จำกัด (VGH) ทำเป็นคอนโด Low Rise 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร โดยห้องที่พักอาศัยไม่ได้เยอะนะครับ มีเพียง 304 ยูนิตเท่านั้น จากที่ได้ชมห้องตัวอย่างและแปลนห้องแล้ว ค่อนข้างเหมาะกับนิสิตเลย อารมณ์ไม่ได้แตกต่างจากการอยู่หอ เพียงแต่ได้ห้องที่เป็นคอนโด มีความกว้างขวางกว่า เป็นสัดส่วนกว่า และมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับพักผ่อนหรือทำงานร่วมกันมาให้ด้วย

จุดเด่นของโครงการ

ทำเลใจกลางบางแสน

โครงการอยู่แทบจะเรียกได้ว่าติดกับตลาดพาร์คอินเลย เพราะอยู่ห่างแค่ 50 เมตรเท่านั้น ตอนเย็นไม่รู้จะกินอะไรก็เดินไปหาของกินเล่นที่ตลาดได้ แถมยังห่างจาก ม.บูรพาเพียง 600-700 เมตรเอง นอกจากนี้ยังมีโรงเรียนใกล้ๆ อย่างโรงเรียนแสนสุขและโรงเรียนสาธิตพิบูลบำเพ็ญ จากการที่ได้ไปใช้ชีวิตในบางแสนมา 3 วัน 2 คืน ต้องบอกเลยว่าการเดินทางที่นี่สะดวก โดยเฉพาะถ้ามีรถส่วนตัว ถ้าเป็นรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์จะสบายมากๆ เพราะแต่ละที่อยู่ไม่ไกลกัน ขับไปแปบๆ ก็ถึงแล้ว โดยเฉพาะหาดบางแสน ห้างแหลมทอง และตลาดหนองมน

ราคาเบาสบายกระเป๋า

ที่นี่ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท สำหรับทำเล ขนาดห้องที่ได้ พื้นที่ส่วนกลางที่ให้ก็ถือว่าคุ้มค่าพอสมควรเลยครับ แล้วห้องก็แต่งมาให้แบบ Fully Furnished เราแทบไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่ม ยิ่งถ้าซื้อเพื่อปล่อยเช่ายิ่งถือว่าเป้นข้อดี เพราะไม่ต้องเสียเงินแต่งห้องเพิ่มเยอะ และด้วยทำเลก็น่าจะมั่นใจได้ระดับหนึ่งว่าจะสามารถปล่อยเช่าได้เรื่อยๆ

แต่งห้องมาให้แบบ Fully Furnished

เฟอร์นิเจอร์ที่โครงการใช้จะเป็นของ Index มีให้ครบตั้งแต่โซฟา โต๊ะกลาง ชั้นวางทีวี เตียง ตู้เสื้อผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น สุขภัณฑ์ต่างๆ ในห้องน้ำ เครื่องปรับอากาศ ชุดเคาน์เตอร์ครัว จะขาดก็แต่เครื่องใช้ไฟฟ้า วอลเปเปอร์ และม่านเท่านั้นเอง คือยกกระเป๋าเข้าไปอยู่ได้เลย


Facilities และพื้นที่ส่วนกลาง

สำหรับส่วนกลางจะมี Lobby, Co-working Space, Fitness, สระว่ายน้ำ และสวนส่วนกลาง ลูกบ้านแต่ละอาคารสามารถเข้าไปใช้ส่วนกลาง แม้ว่าจะอยู่คนละอาคารกัน


ข้อมูลโครงการ

เนื้อที่โครงการ :2-0-82.4 ไร่
จำนวนห้องพัก :304 ยูนิต
รูปแบบโครงการ :Low Rise 8 ชั้น 2 อาคาร
ลิฟต์ :2 ตัว/อาคาร
ที่จอดรถ :79 คัน (รวมทั้งอาคาร A และ B)
Facility :Lobby, Co-working Space, Fitness, สระว่ายน้ำ และสวนส่วนกลาง
แบบห้อง :1 Bedroom ขนาด 28 – 28.20 ตารางเมตร
2 Bedroom ขนาด 58.27 ตารางเมตร
ราคา :ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท

ทำเลโครงการ

ทำเลของโครงการเรียกได้ว่าติดตลาดพาร์คอิน เพราะอยู่ห่างกันเพียง 50 เมตร สามารถเดินจากโครงการเพื่อไปยังตลาดได้เลย หรือจะไปห้างแหลมทองก็อยู่ห่างไปเพียง 380 เมตรเท่านั้นเอง นอกจากนี้ยังใกล้กับชายหาดด้วย เอาจริงๆ ถ้ามีรถส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ เดินทางไปไหนจะสะดวกมาก เพราะแต่ละสถานที่ค่อนข้างใกล้กัน ขับรถไปนิดเดียวก็ถึงแล้วครับ ส่วนม.บูรพาก็อยู่ไม่ไกลจากโครงการเลย เพียง 700 เมตร คือขับรถไป 5 นาทีก็ถึงแล้ว หรือถ้ามีลูกมีหลานวัยเรียนแล้วกำลังมองหาที่อยู่ The Centro Condo ก็ยังใกล้กับโรงเรียนแสนสุข และโรงเรียนสาธิตพิบูลบำเพ็ญด้วย ดังนั้นที่นี่จึงเหมาะสำหรับนักเรียน นิสิต หรือวัยทำงานต่างๆ ด้วยทำเลที่ดีและราคาที่ไม่แพง จะซื้อเอง ผู้ปกครองซื้อให้ หรือซื้อเพื่อลงทุนก็คุ้มค่าครับ


แปลนโครงการ

สำหรับแปลนโครงการ ชั้น 1 จะเป็นส่วนของที่จอดรถทั้งหมด 79 คัน นอกจากนี้ยังมี Facilities และพื้นที่ส่วนกลางจะรวมกันอยู่ที่ชั้นนี้ด้วย โดยอาคาร A จะมี Fitness และ Co-working Space ส่วนอาคาร B จะมี สระว่ายน้ำและสวนส่วนกลาง แต่ละอาคารจะมี Lobby และลิฟต์ทั้งหมด 2 ตัวครับ


แปลนห้อง

แปลนห้องจะมีทั้งหมด 5 แบบด้วยกัน โดยขนาด 1 ห้องนอนจะมีทั้งหมด 3 แบบ คือ

  • Type 1B-01 ขนาด 28.20 ตารางเมตร จะเป็นห้องตอนลึก แบ่งเป็นสัดส่วน ห้องนอนมีประตูบานเลื่อนกระจกกั้น
  • Type 1B-02 ขนาด 28.15 ตารางเมตร เป็นห้องหน้ากว้าง ซึ่งให้พื้นที่ห้องนั่งเล่นเยอะมาก ถ้าใครชอบชวนเพื่อนมาที่ห้อง ห้องนี้น่าจะตอบโจทย์ได้ดี มีที่ให้เพื่อนได้นั่งเล่นเหลือเฟือ
  • Type 1C–03 ขนาด 28 ตารางเมตร เป็นห้องหน้ากว้างเหมือนกัน แต่แปลนจะต่างกันห้องก่อนหน้า สัดส่วนของห้องนั่งเล่นกับห้องนอนจะเท่าๆ กันครับ ส่วน 2 ห้องนอนจะมี 2 แบบด้วยกัน คือ
  • Type 2B-2A ขนาด 58.27 ตารางเมตร เป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
  • Type 2B-01 ขนาด 58.27 ตารางเมตร เป็นห้อง Dual Key คือประตูห้องนอนทั้ง 2 ห้องจะมีกุญแจแยกไปอีก ทางโครงการตั้งใจว่าหากปล่อยเช่าห้องนี้ สามารถปล่อยได้ 2 คน แยกกันอยู่คนละห้อง แต่มีห้องนั่งเล่นตรงกลางที่สามารถใช้งานร่วมกันได้ อาจจะเป็นกลุ่มเพื่อนรวมกันมาเช่าอยู่ด้วยกัน อะไรทำนองนี้ครับ

ห้องตัวอย่าง

สำหรับห้องตัวอย่างจะมีทั้งหมด 2 Type ด้วยกัน คือ
Type 1B-01 ขนาด 28.20 ตารางเมตร และ Type 1B-02 ขนาด 28.15 ตารางเมตรครับ

Type 1B-01 ขนาด 28.20 ตารางเมตร

ห้องนี้จะเป็นตอนลึก โดยด้านหน้าฝั่งขวาจะเป็นครัว โดยโครงการจะ Built-in มาให้เหมือนกับห้องตัวอย่างเลยครับ มีพื้นที่เก็บของค่อนข้างเยอะทั้งตู้ด้านบน และเคาน์เตอร์ด้านล่าง แถมช่องวางตู้เย็นก็แบ่งเป็นสัดส่วนดี

ฝั่งขวาเป็นครัว ฝั่งซ้ายจะเป็นห้องน้ำ ซึ่งห้องน้ำจะตกแต่งให้แบบห้องตัวอย่างเลย กระเบื้องสีขาวล้วน ตัดด้วยขอบกระจกไม้สีน้ำตาลดูอบอุ่นดีครับ สุขภัณฑ์ก็ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอ่างล้างหน้า ชักโครก และโซนอาบน้ำ มีชั้นแบบเจาะผนังมาให้ ไม่ต้องเสียเวลาซื้อชั้นมาติดเลย ส่วนโซนนั่งเล่นสามารถวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่งได้ ซึ่งทางโครงการก็ให้ทั้งโซฟา โต๊ะกลาง และชั้นวางทีวีไปด้วยเลย ส่วนห้องนอนจะมีฐานเตียงกับตู้เสื้อผ้าให้ ระเบียงจะอยู่ในห้องนอนครับ

Type 1B-02 ขนาด 28.15 ตารางเมตร

ห้องนี้จะเป็นห้องหน้ากว้าง ห้องนั่งเล่นใหญ่มากกกกก สามารถชวนเพื่อนมานั่งทำงานได้เลย มีมุมสำหรับทานอาหารด้วย สามารถวางโต๊ะทานอาหารแบบ 2 ที่นั่งได้ หรือถ้าเราไม่ต้องการโต๊ะทานอาหาร จะเปลี่ยนเป็นตู้เก็บของ เก็บรองเท้าก็ได้เช่นกัน ฝั่งชั้นวางทีวีมีพื้นที่เหลือจะแต่งห้องเพิ่มได้อีกเยอะเลยครับ จริงๆ จะซื้อโซฟารูปตัว L มาใส่ก็ได้นะ ห้องไม่แน่นแน่นอน

ห้องนอนสามารถวางเตียงขนาดใหญ่ได้ ปลายเตียงจะเป็นตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง ส่วนห้องน้ำจะอยู่ติดกับห้องครัว ได้สุขภัณฑ์ครบครัน รวมไปถึงเครื่องทำน้ำอุ่นก็มีมาให้ด้วยนะครับ

เคาน์เตอร์ครัวค่อนข้างยาว มีพื้นที่เตรียมอาหารเยอะ เครื่องซักผ้าสามารถวางที่ระเบียงได้ มีปลั๊กและท่อเตรียมไว้ให้เรียบร้อยแล้ว

ไม่ว่าจะเป็นห้องแบบไหนก็มีการแบ่งเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ถ้าอยากได้ครัวปิดสามารถติดตั้งประตูบานเลื่อนเองได้ ห้องกว้างขวาง จะอยู่คนเดียว อยู่กับเพื่อน หรืออยู่กับแฟนก็มีพื้นที่ให้ได้ทำกิจกรรมเยอะครับ ทั้งยัง Built-in ส่ิงของที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวันมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นครัว ห้องน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เสื้อผ้า เตียง โซฟา หรือชั้นวางทีวี ไม่ว่าจะอยู่เองหรือปล่อยเช่าก็จัดว่าสะดวกครับ


โปรโมชั่น

ตอนนี้ทางโครงการมีโปรโมชั่นอยู่สำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจจองซื้อวันนี้ รับฟรี

  • เฟอร์นิเจอร์ Index Furniture
  • ค่าส่วนกลาง 1 ปี
  • ค่ากองทุนคอนโด
  • เครื่องปรับอากาศ

ในราคาพิเศษก่อนจะมีการปรับราคาขึ้นอีก เริ่มต้น 1.49 ล้านบาท ภายในเดือนกรกฎาคม 2563

ใครที่สนใจสามารถชมห้องตัวอย่างได้ที่ สำนักงานโครงการ เปิดให้เข้าชมและสอบถามข้อมูลทุกวันครับ (Google Maps: https://goo.gl/maps/VpsyYZG3CngfHjw29) โดยที่ห้องตัวอย่างมีการรักษาสุขอนามัยตามมาตรการของภาครัฐ ทั้งการตรวจเช็คอุณหภูมิ เจลล้างมือ และการเว้นระยะการเข้าชม ตามระเบียบ Social Distancing ใครสนใจก็เข้าไปคุยกับเซลล์ดูก่อนได้นะครับ

ช่องทางการติดต่อ
โทร. 094-546-6998
Line @thecentrocondo
Facebook : thecentrocondo


Related posts
พรีวิวโครงการ

พาชมโครงการ "COBE รัชดา - พระราม 9" คอนโดคนรุ่นใหม่ ส่วนกลางใหญ่ ใจกลางย่านรัชดา เริ่ม 2.39 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

พาชมเปิดบ้านครั้งแรก "LIFE Sathorn Sierra" คอนโดส่วนกลาง 5 ไร่ ใหญ่ที่สุดในย่าน ใกล้ BTS ตลาดพลู

พรีวิวโครงการ

พาชมเปิดบ้านครั้งแรก! “Ideo Charan 70 - Riverview” มีห้อง Hybrid เพดานสูง เห็นวิวแม่น้ำทุกยูนิต อยู่ติดห้าง เริ่ม 2.09 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

พาชมโครงการ “Aspire สุขุมวิท - พระราม 4” คอนโดติดถนนใหญ่พระราม 4 ใกล้ BTS พระโขนง มีห้องแบบ Vertiplex เพดานสูง 4.4 เมตร เริ่ม 2.19 ล้านบาท