fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

‘แสนสิริ’ ร่วมกับ ‘VVON SUGUNNASIL’ เผยโฉม “YOUniform” ยูนิฟอร์มใหม่ในคอนเซ็ปต์ ‘Genderless Collection’

  • ‘แสนสิริ’ ผู้นำของวงการแบรนด์อสังหาฯ ไทย จับมือกับ ‘VVON SUGUNNASIL’ แบรนด์สูทเทเลอร์เมดและ Ready-to-Wear ชั้นนำ ร่วมออกแบบ “YOUniform” ชุดยูนิฟอร์มใหม่ของพนักงานขายแสนสิริ
  • ดีไซน์ 6 ลุคในแบบ Formal และ Casual ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Genderless Collection’ สร้างสรรค์บนแพทเทิร์นหนุนความเสมอภาค, อิสระทางเพศ, สัดส่วนและรูปร่างที่แตกต่าง ตอกย้ำ Beauty Positivity อย่างเท่าเทียม
  • พร้อมออกแบบเข็มกลัดติดหน้าอกจาก Recycling Material แผ่นอะครีลิกเหลือใช้จากโครงการของแสนสิริ แสดงจุดยืนในการดูแลโลกอย่างยั่งยืน
  • ตอกย้ำการให้ความสำคัญทุก ‘YOU’ รวมถึงพนักงานและลูกค้า ในการเป็นศูนย์กลางและแรงบันดาลใจของแสนสิริในการสร้างสิ่งดี ๆ สะท้อนแบรนด์แคมเปญใหม่แห่งปี ‘YOU Are Made For Life’

สมฤทัย พรหมจรรย์ Brand Manager, บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เผยว่า “หลังจากการเปิดตัวของแคมเปญการตลาด ‘YOU Are Made For Life’ ที่เข้ามาสร้างสีสันใหม่ให้กับวงการแบรนด์ดิ้งและแวดวงอสังหาฯ ไทยแล้ว เราได้ทำการบ้านอย่างหนักเพื่อตอกย้ำความตั้งใจของเราในการให้ความสำคัญกับทุกความแตกต่างของทุก ‘YOU’ ที่ไม่ใช่เพียงแต่ลูกค้า แต่ยังรวมถึงพนักงาน คู่ค้า พันธมิตร และสังคมอย่างแท้จริง จึงเป็นที่มาที่แสนสิริจับมือกับ VVON SUGUNNASIL แบรนด์สูทเทเลอร์เมดและ Ready-to-Wear ชั้นนำของไทย ที่เป็นแบรนด์ของคนรุ่นใหม่และได้รับการยอมรับทั้งในแง่ดีไซน์ที่พิถีพิถันและทันสมัย ออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน สร้างสรรค์ “YOUniform” ใน 6 ลุค ทั้งแบบ Formal และ Casual ภายใต้คอนเซ็ปต์ Genderless Collection ที่มีสไตล์การออกแบบเน้น Beauty Positivity ทั้งโครงสร้าง (Silhouette), วัสดุ (Material) และการตัดเย็บ (Pattern) ให้พนักงานขายของเราทุกคนที่ถือว่าเป็น YOU หนึ่งที่แสนสิริให้ความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน อายุเท่าไหร่ หรือมีรูปร่างที่แตกต่าง ไม่อยู่ใน Beauty Standard เดิม ๆ ให้รู้สึกมั่นใจพร้อมต้อนรับและดูแลลูกค้าทุกคนทุกกลุ่มได้อย่างทัดเทียม พร้อมย้ำจุดยืนในการดูแลโลกอย่างยั่งยืน โดยนำ Recycling Material แผ่นอะครีลิกเหลือใช้จากโครงการของแสนสิริมาออกแบบออกแบบเข็มกลัดติดหน้าอกของ “YOUniform” ชุดยูนิฟอร์มใหม่ของพนักงานขายแสนสิริอีกด้วย”

สำหรับการสร้างสรรค์ “YOUniform” พนักงานขายแสนสิริได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การให้อินไซต์ของชุดที่เหมาะกับกิจกรรมการขายและเป็นมิตรกับลูกค้า ตลอดจนการได้ร่วมพัฒนาและปรับรูปแบบของชุดยูนิฟอร์มใหม่ ไปจนถึงขั้นตอนสุดท้าย โดยมี 3 อินไซต์ที่น่าสนใจ ได้แก่ Body Positivity & Comfortability พนักงานขายมีความหลากหลายและความแตกต่างของในด้านรูปร่าง, สีผิว เพศและวัย และต้องการชุดที่ช่วยเสริมและพรางรูปร่างให้ดูดีและมั่นใจ สามารถใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย, Practicality พนักงานขายต้องการชุดยูนิฟอร์มที่เอื้อกับการใช้งานจริงและการเคลื่อนไหวร่างกาย เนื่องจากในปีนี้ แสนสิริวางเป้าเปิดตัวทั้งหมด 46 โครงการ มูลค่า 50,000 ล้านบาท ครอบคลุมทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮมและคอนโดในทุก เซกต์เมนท์ ชุดยูนิฟอร์มใหม่จึงควรเอื้อกับการใช้งานแบบ Indoor และ Outdoor เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทย และ Customer-friendly เข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่ม พนักงานขายต้องการยูนิฟอร์มที่พร้อมต้อนรับลูกค้าทุกคนในทุกเซกต์เมนท์ ยิ่งไปกว่านั้น ชุดยูนิฟอร์มใหม่จะต้องสะท้อนเอกลักษณ์ของแสนสิริได้อย่างลงตัว ตอกย้ำแนวคิดหลักของแบรนด์ดิ้งแคมเปญใหม่ที่ให้ความสำคัญในทุกความเป็นตัวตน ตอกย้ำแนวคิด ‘YOU Centric’ ของแคมเปญ ‘YOU Are Made For Life’

ด้านทัตวร สุกัณศีล เจ้าของและผู้ก่อตั้งแบรนด์ VVON SUGUNNASIL กล่าวว่า “เราทำงานร่วมกับทีมแสนสิริอย่างใกล้ชิด เพื่อดีไซน์ ”YOUniform” ให้ตอบโจทย์การใช้งานของพนักงานและเข้าถึงลูกค้ามากที่สุด โดยมีแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากโครงสร้างและเส้นสายของงานสถาปัตยกรรมที่เรียบง่าย แต่เปี่ยมด้วยรายละเอียดที่ตอบโจทย์ในการใช้งาน มีความสวยงาม สบายตาและดูเคร่งขรึมในเวลาเดียวกัน สำหรับ Formal Look เราเลือกใช้โทนสีที่เน้นความดู Modern & Clean และเนื้อผ้าที่มีความ Slick, Smart และ Sharp ควบคู่กับโทนสีน้ำเงินเข้ม บนเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์น้ำหนักเบาที่มีสัมผัสกึ่งเงา ช่วยสร้างความรู้สึกสง่างามและโมเดิร์นในคราวเดียวกัน เราได้จับคู่กับเสื้อเชิ้ตผ้าคอตตอนโทนสีฟ้าสด ทำให้ผู้สวมใส่ที่มีความเป็นสากลและน่าเชื่อถือ และสำหรับ Casual Look เราเลือกใช้ผ้าในโทนสีเขียว ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น สะท้อนถึงแรงบันดาลใจธรรมชาติของต้นไม้ใบหญ้า ขณะเดียวกัน ยังเป็นโทนสีของแบรนด์แสนสิริด้วยเช่นกัน ถ่ายทอดความรู้สึกผ่อนคลาย ถูกนำเสนอผ่านโวลุ่มของชุดที่มีความหลวม แต่ไม่ถึงกับ Oversized เป็นเพียงโครงชุดที่ช่วยขับเน้นความมรู้สึกห่อหุ้มร่างกายอย่างสบายและอบอุ่น”

“การจับมือกันระหว่าง 2 แบรนด์ชั้นนำในสายแฟชั่นและอสังหาริมทรัพย์ครั้งนี้ มาจากการที่แสนสิริและ VVON SUGUNNASIL มีแนวคิดในเรื่องความงามที่หลากหลายตรงกัน เราจึงให้น้ำหนักกับ Body Positivity ในทั้ง 6 ลุคของ “YOUniform” ด้วยการออกแบบที่ช่วยเสริมและพรางรูปร่างให้ดูดีและมั่นใจสำหรับพนักงานทุกคนที่มีสัดส่วนแตกต่างไม่เหมือนกันและไม่ยึดติดกับ Beauty Standard เดิม ๆ และเราได้เลือกโทนสีผ้าให้เข้ากับทุกเฉดสีผิวของพนักงาน และตรงตามสี Corporate Identity แบบทางการและไม่เป็นทางการของแสนสิริ ทำให้ “YOUniform” ชุดยูนิฟอร์มใหม่ของพนักงานขายแสนสิริ ได้ถูกออกแบบบนพื้นฐานความเข้าใจในรูปร่างที่หลากหลาย เหมาะสมกับการใช้งานจริง ทำให้แบรนด์เข้าถึงได้มากขึ้น เป็นมิตรกับลูกค้าและโลกของเรา” สมฤทัย กล่าวทิ้งท้าย


สัมผัส ‘YOUniform’ ยูนิฟอร์มพนักงานขายแสนสิริ ภายใต้ ‘Genderless Collection’ ที่มาจากความเข้าใจและเชิดชูความงามที่หลากหลายของ ‘YOU’ ได้แล้ววันนี้ ที่ทุก Sales Gallery ของแสนสิริ คลิกชม VDO เปิดตัวคอลเลคชั่นได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=DCTI_O3PP-0

#YOUniform #SANSIRIxVVONSUGUNNASIL #YOUAreMadeForLife #Sansiri

Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

แสนสิริ เปิดโครงการใหม่ “เศรษฐสิริ วัชรพล – เทพรักษ์”เปิดพรีเซล 16-17 มี.ค.นี้

ข่าวอสังหาอัปเดต

AP คอนโด จัดแคมเปญ “ลดฉ่ำ ให้สุดกว่าทุกโปร” พบ 12 คอนโดใหม่และพร้อมอยู่ ติดรถไฟฟ้า รับส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาทดอกเบี้ยต่ำ 1.99% และดีลพิเศษอีกเพียบ

ข่าวอสังหาอัปเดต

“แอสเซทไวส์” ผนึก “ทาคาระ เลเบ็น” พร้อมส่งมอบโครงการ “แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี”

ข่าวอสังหาอัปเดต

โนเบิล ”สยายปีกรับปีมังกรทองจ่อเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,310 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 18,000 ล้านบาท