fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

“โปร-เต-ลู” โปรเด็ดรับโชค 3 เทศกาลจากแสนสิริ “ปีใหม่-ตรุษจีน-วาเลนไทน์”

  • แสนสิริ ขานรับมาตรการรัฐ ส่งแคมเปญเสริมทัพ “โปร-เต-ลู​” เปิดประตูรับโชคใหญ่จากแสนสิริ​ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษตั้งแต่ต้นปี โชคดีตั้งแต่เริ่มจอง! โปรมาเป็นกอง ข้อเสนอมาเป็นตั้ง!​ รับ 3 เทศกาลมงคลและความสุข ปีใหม่ – ตรุษจีน – วาเลนไทน์ ปี 65 สนับสนุนคนไทยมีบ้านง่ายขึ้น เสริมมาตรการลดค่าธรรมเนียมโอน/จดจำนองบ้าน – คอนโดเหลือ 0.01 และเกณฑ์ใหม่ LTV ที่ประกาศกระตุ้นอสังหาฯ จนถึงสิ้นปี 65
  • ลุ้นรับทองคำหนักสูงสุด 22 บาท และโปรพิเศษมากมายเมื่อจองคอนโดมิเนียมแสนสิริ* พร้อมรับโชคต้นปีสูงสุด 2 ล้านบาท อยู่ฟรีนาน 2 ปี หรือโชคใหญ่ผ่อนสบาย 3 ปี จากโครงการบ้านและทาวน์โฮมของแสนสิริ* รวม 65 โครงการทั่วประเทศ เริ่ม 21 ม.ค. – 31 มี.ค. 65 นี้
  • รุกไตรมาสแรก วางเป้าหมายอดขาย 8,000 ล้านบาท

นายอุทัย อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฎิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ SIRI เปิดเผยว่า ทิศทางตลาดอสังหาฯ ปี 2565 มีสัญญาณที่ดี จากมาตรการกระตุ้นและฟื้นฟูเศรษฐกิจปี 2565 ของภาครัฐ ในการประกาศลดค่าธรรมเนียมการโอนและจดจำนองบ้าน-คอนโดเหลือ 0.01% ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮาส์ อาคารพาณิชย์ คอนโดมิเนียม ทั้งบ้านใหม่และบ้านมือสอง จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565 ยังรวมถึงมาตรการกระตุ้นอสังหาริมทรัพย์ของธนาคารแห่งประเทศไทย( ธปท.) ที่สนับสนุนการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา ด้วยการผ่อนคลายมาตรการ LTV สำหรับสินเชื่อที่อยู่อาศัยเป็น 100% ถึงสิ้นปี 2565 (จากเดิมที่เพดาน LTV สำหรับสินเชื่อที่อยู่อาศัยอยู่ที่ระดับ 70-90%) ซึ่งนับเป็นข่าวดีของทั้งผู้ซื้อและผู้ประกอบการ และเป็นปัจจัยบวกที่ทำให้ตลาดอสังหาริมทรัพย์คึกคักขึ้น ทั้งนี้ แสนสิริสนับสนุนนโยบายกระตุ้นและฟื้นฟูเศรษฐกิจ รวมทั้งมาตรการกระตุ้นอสังหาริมทรัพย์ของภาครัฐ เนื่องจากเป็นแนวทางที่สนับสนุนและบรรเทาภาระให้แก่ประชาชนที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง ส่งเสริมการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เพื่อสร้างความมั่นคงในทางเศรษฐกิจ รวมถึงช่วยรักษาระดับกิจกรรมทางเศรษฐกิจในภาคอสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับภาคอสังหาริมทรัพย์ เพื่อประโยชน์สาธารณะและความมั่นคงทางเศรษฐกิจของประเทศ ซึ่งสอดคล้องกับความมุ่งมั่นของแสนสิริ ในการสนับสนุนคนไทยมีบ้านได้ง่ายขึ้น

แสนสิริจึงได้เปิดตัวแคมเปญ “โปร-เต-ลู​” เปิดประตูรับโชคใหญ่จากแสนสิริ​ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษตั้งแต่ต้นปี โชคดีตั้งแต่เริ่มจอง! โปรมาเป็นกอง ข้อเสนอมาเป็นตั้ง!​ ใน 65 โครงการแสนสิริทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม – 31 มีนาคม 2565 นี้ ได้แก่

  • ลุ้นรับทองคำหนักสูงสุด 22 บาท เมื่อจอง 15 คอนโดมิเนียมของแสนสิริ* ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ พร้อมฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีเฟอร์นิเจอร์ ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า และฟรีค่าส่วนกลางสูงสุด 2 ปี เงื่อนไขเป็นไปตามแต่ละโครงการกำหนด
  • โครงการคอนโดมิเนียมคุณ บาย ยู รับฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนและฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปี พร้อมรับทองคำหนักสูงสุด 22 บาท
  • โครงการ XT เอกมัย รับฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีเฟอร์นิเจอร์ และฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปี พร้อมรับทองคำหนักสูงสุด 5 บาท
  • โครงการเอดจ์ เซ็นทรัล – พัทยา รับฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีเฟอรนิเจอร์ ฟรีเครื่องใช้ไฟฟาและฟรีค่าส่วนกลางสูงสุด 1 ปี พร้อมรับทองคำสูงสุด 5 บาท* เป็นต้น

รับโชคต้นปีสูงสุด 2 ล้านบาท อยู่ฟรีนาน 2 ปี หรือโชคใหญ่ผ่อนสบาย 3 ปี พร้อมทางเลือกทางการเงินเมื่อจอง 50 โครงการบ้านและทาวน์โฮมของแสนสิริ* เพื่อให้คุณเป็นเจ้าของบ้านและทาวน์โฮมจากแสนสิริ ได้ง่ายๆ อาทิ แสนสิริผ่อนให้สูงสุด24 เดือน, ผ่อนต่ำล้านละ 2,500 บาท นาน 2 ปี ดอกเบี้ยต่ำ 2.25% นาน 3 ปี ทุกโครงการฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน และฟรีค่าส่วนกลางนานสูงสุดถึง 2 ปี เมื่อจองและโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันที่ 31 มีนาคม 65 ทั้งนี้เงื่อนไขและโปรโมชั่นแตกต่างกันในแต่ละโครงการ และเฉพาะยูนิตที่ร่วมรายการ พิเศษ!! 9 วันมงคลรับตรุษจีน ตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม – 6 กุมภาพันธ์นี้ มีบ้านใหม่พร้อมความมั่งคั่ง ร่ำรวย รับทองคำสูงสุด 9 บาท* เมื่อจองบ้านและทาวน์โฮมของแสนสิริอีกด้วย

พร้อมรับอั่งเปาสิทธิพิเศษ ส่วนลดจาก 7 พาร์ทเนอร์แบรนด์ดังของแสนสิริ ได้แก่ บุญถาวร, Lamptitude, PASAYA, PASAYA CURTAIN, SB Design Square, Starmark และ V.Pack & Move (Bangkok) เมื่อเข้าชมโครงการแสนสิริได้ทันที ตั้งแต่วันนี้ – 20 กุมภาพันธ์ 65 หรือจนกว่าอั่งเปาจะหมดอีกด้วย
“แสนสิริเชื่อมั่นว่า มาตรการรัฐและเกณฑ์ใหม่ LTV ที่ประกาศใช้จนถึงสิ้นปี 2565 จะเป็นปัจจัยบวกที่ทำให้ตลาดอสังหาริมทรัพย์มีความคึกคักขึ้น ทั้งนี้จากทิศทางของตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่ดี แสนสิริจึงได้วางเป้าหมายยอดขายในไตรมาสแรกไว้ 8,000 ล้านบาท ซึ่งเชื่อมั่นว่าจะสามารถทำผลงานได้ตามเป้าหมายที่วางไว้” นายอุทัย กล่าว

Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

สิวารมณ์ (“SVR”) ชี้ตลาดอสังหาฯ ปี 66 โตต่อ จ่อบุกทำเลใกล้โซน CBD มุ่งสู่การพัฒนาอสังหาฯชั้นนำของประเทศ

ข่าวอสังหาอัปเดต

“NOBLE” เดินเกมรุกปี 66 บุกตลาดบ้านเต็มสูบ รับเศรษฐกิจฟื้นจ่อเปิด 10 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 23,300 ล้านบาท

ข่าวอสังหาอัปเดต

“ออริจิ้น” จัดหนักขานรับตลาดกระทิง ส่ง “ออริจิ้น เพลส บางนา” เข้า IP Program 28 ม.ค.นี้

ข่าวอสังหาอัปเดต

‘แสนสิริ’ เผยโฉมใหม่ “ดีคอนโด” จับเทรนด์ Well-Being เปิดตัวดีคอนโด 5 โครงการใหม่ 5 ทำเล รุกตลาดทั่วประเทศ