fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

แสนสิริ เปิดตัว “Sansiri 24 Online Booking” พรีเซลแบบออนไลน์เรียลไทม์ 100% ครั้งแรกในไทย เริ่ม 28 มี.ค.นี้

แสนสิริ เปิดตัวครั้งแรกในไทยกับ “Sansiri 24 Online Booking” โดยได้เปิดจอง Pre-Sale ออนไลน์แบบเรียลไทม์ 24 ชม. เพียงแค่เพื่อนๆ เข้ามาในเว็บไซต์ของแสนสิริ ดูโครงการที่เข้าร่วมรายการ ไม่กี่คลิ๊ก เราก็สามารถจองคอนโดแบบไม่ต้องเดินทางไปถึง Sales Gallery ได้แล้ว เหมาะกับสถานการณ์ช่วงนี้มากๆ ที่รณรงค์ให้เราอยู่บ้าน ไม่ต้องเดินทางไปไหนครับ

ปกติการซื้อขายจองห้องสักห้องในคอนโดเนี่ย เราต้องเดินทางไปยัง Sales Gallery เพื่อคุยรายละเอียด ถามข้อสงสัยกับพนักงาน ชมห้องตัวอย่าง ดูโมเดลภาพรวมโครงการใช่ไหมครับ แต่ตอนนี้การเดินทางไปยัง Sales Gallery อาจจะไม่สะดวก บางคนไม่อยากออกจากบ้านไปไหนเลย อยากลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัส COVID-19 ด้วยการอยู่บ้านเฉยๆ ด้วยซ้ำ ดังนั้นแสนสิริจึงเปลี่ยนประสบการณ์ในการเลือกและจองห้องของเพื่อนๆ ใหม่ครับ ด้วยการเปิดจองผ่านเว็บไซต์แทน คือแค่เราอยู่บ้าน นั่งหน้าคอม หรือแค่เล่นมือถือก็สามารถจองห้องได้แล้ว

เลือกห้องที่สนใจ

ในเว็บไซต์ก็ดูง่าย บอกรายละเอียดอย่างชัดเจนและถี่ถ้วน โดยจะมีห้องเรียงรายมาให้เพื่อนๆ ได้เลือก ถ้าเพื่อนๆ ลองกดเข้าไปสักห้องหนึ่ง จะพบว่ามีรายละเอียดบอกตั้งแต่ ห้องอยู่ชั้นไหน ทิศอะไร ขนาดเท่าไหร่ ราคาเท่าไหร่ แปลนห้องเป็นยังไง ลองจิ้มเข้าไปดูก่อนได้นะครับ (เพื่อนๆ สามารถคลิ๊กที่รูปเพื่อดูแบบเต็มๆ จอได้นะ)

อ่านข้อมูลและรายละเอียด

ถ้าเรากดเข้ามาแล้ว จะเห็นราคาจอง รายละเอียดโครงการและเงื่อนไขต่างๆ อย่าลืมอ่านทำความเข้าใจกันด้วยนะ

ดูตำแหน่ง แปลน และทิศห้อง

ถ้าเราเลือกห้องได้แล้ว เราสามารถดูได้ว่าอยู่ชั้นอะไร ตำแหน่งไหน หันไปทางทิศไหน แปลนห้องเป็นยังไง ถ้าเพื่อนๆ อยากอยู่ห้องตัวอย่างแบบ 360 องศา ในเว็บก็มีให้ดูด้วยนะครับ

แผนการชำระเงิน

ถ้าอยากรู้ว่าห้องที่เราเลือกต้องทำสัญญาเท่าไหร่ยังไง ก็บอกหมดเลยครับ มันจะเหมือนใบที่เซลล์ชอบปริ้นต์มาให้เราเลือก เวลาเราสนใจห้องใดห้องหนึ่งในโครงการเลย

งวดการผ่อนดาวน์

แล้วถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ว่าแต่ละงวดต้องจ่ายเท่าไหร่บ้าง ในเว็บก็แจกแจงให้เรียบร้อยแล้วด้วย พร้อมจอง พร้อมซื้อ พร้อมรูด


โดยวันนี้แสนสิริได้เริ่มให้ Pre-sale ในโครงการนำร่องอย่าง “เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค” เริ่ม 2.89 ล้านบาท จองเพียง 1,999 บาท รับส่วนลดสูงสุด 400,000 บาท และ iPhone 11 Pro นอกจากโครงการนี้แล้ว เพื่อนๆ สามารถจองได้อีก 10 โครงการพร้อมอยู่ ลุ้นรับรางวัลลดสูงสุด 1 ล้านบาทด้วย ทั้งนี้ถ้าเกิดความสงสัยในตัวโครงการขึ้นมา เราสามารถติดต่อโทรหาเจ้าหน้าที่เพื่อพูดคุยกันได้นะครับ

เดอะไลน์ พหลโยธิน พาร์ค เป็นโครงการร่วมทุนระหว่างแสนสิริ และ บีทีเอส กรุ๊ป ที่มาพร้อมแนวคิด “Green Condominium” พร้อมสวนสีเขียวบนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 8 ไร่ บนทำเลศักยภาพห้าแยกลาดพร้าว เดินทางสะดวกด้วย BTS/MRT ใกล้ห้างสรรพสินค้า Central Plaza Ladprao, Union Mall และ Tesco Lotus โดดเด่นด้วยพื้นที่ส่วนกลาง Co-Sharing space มากถึง 3,000 ตารางเมตร ทั้ง Co-Living Lounge,Co-Playing Space, Co-Cooking Studio และCo-Working Space พร้อมสระว่ายน้ำฟิตเนส 

โดยมีแนวคิดหลักที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมที่ครอบคลุมถึง 4 ด้าน ได้แก่ 1. Green Innovation นำนวัตกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาใช้ภายในพื้นที่ส่วนกลาง เช่น Solar Rooftop 2. Green Material ใช้วัสดุอุปกรณ์ในการก่อสร้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เช่น Earth Blox 3. Green Residential Unit ออกแบบพื้นที่พักอาศัยที่ช่วยประหยัดพลังงาน และดีต่อคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย เช่น Well-Air 4. Green ECO-Planting ปลูกพรรณไม้เพื่อดูดซับมลพิษและลดความร้อน คุ้มค่าทั้งการลงทุนและการอยู่อาศัย

ถ้าเพื่อนๆ อยากไปดู Sales Gallery ด้วยตัวเองก็สามารถเข้าไปได้นะครับ แนะนำให้นัดกับทางพนักงานก่อน เพื่อที่เราจะได้หลีกเลี่ยงการไปพบปะกับคนเยอะๆ และเพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมโครงการ ทางแสนสิริก็มีการฉีดพ่นฆ่าเชื้อและทำความสะอาดทุก 1-2 ชั่วโมง มีการแจกหน้ากากอนามัย บริการเจลล้างมือตามจุดต่างๆ วัดอุณหภูมิผู้ที่เข้ามาติดต่อและพนักงานอยู่เสมอด้วย


โดยส่วนตัวคิดว่าค่อนข้างสะดวกสบายเลย ถ้าใครอยู่บ้าน แต่ก็ยังอยากจะซื้อหรือจองคอนโดอยู่ แค่เราจิ้มๆ เลือกห้อง ก็สามารถดูได้แล้ว ว่าต้องทำสัญญาเท่าไหร่ จองเท่าไหร่ วางเงินดาวน์เท่าไหร่ ผ่อนกี่งวด งวดละกี่บาท ย่นระยะเวลาในการถามคำถามกับพนักงานได้มากเลยครับ อยากให้เพื่อนๆ ไปลองเล่นกันดู เผื่อสนใจก็ไปจองกันได้เลยที่ https://bit.ly/3atDM2E


Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

แสนสิริ เปิดโครงการใหม่ “เศรษฐสิริ วัชรพล – เทพรักษ์”เปิดพรีเซล 16-17 มี.ค.นี้

ข่าวอสังหาอัปเดต

AP คอนโด จัดแคมเปญ “ลดฉ่ำ ให้สุดกว่าทุกโปร” พบ 12 คอนโดใหม่และพร้อมอยู่ ติดรถไฟฟ้า รับส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาทดอกเบี้ยต่ำ 1.99% และดีลพิเศษอีกเพียบ

ข่าวอสังหาอัปเดต

“แอสเซทไวส์” ผนึก “ทาคาระ เลเบ็น” พร้อมส่งมอบโครงการ “แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี”

ข่าวอสังหาอัปเดต

โนเบิล ”สยายปีกรับปีมังกรทองจ่อเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,310 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 18,000 ล้านบาท