fbpx
พรีวิวโครงการ

พรีวิว “เดอะ มูฟ เกษตร” (The Muve Kaset) คอนโดแบรนด์ใหม่ ในราคาน่าคบ จากแสนสิริ

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปดูโครงการใหม่ล่าสุดจากแสนสิริกันครับกับ “The Muve เกษตร” คอนโด Low Rise ในราคาเอื้อมถึง อยู่ใกล้กับ ม.เกษตร และ BTS เสนานิคม เรียกได้ว่าเจาะกลุ่มเป้าหมายนิสิตนักศึกษา และวัยทำงานในย่านเกษตรโดยตรงเลยฮะ จะไปเรียนหรือไปทำงานก็ง่าย จะเดินทางเข้าเมืองก็สะดวก ถ้ากลัวรถติดก็มี BTS อยู่ใกล้ๆ แถมการออกแบบอาคารก็เต็มไปด้วยสีสันทั้งภายใน ภายนอก และพื้นที่ส่วนกลาง ชักอยากรู้แล้วว่าจะสวยแค่ไหน ตามไปดูกันครับ


“เดอะ มูฟ เกษตร”
(The Muve Kaset)

โครงการ “เดอะ มูฟ เกษตร” (The Muve Kaset) เป็นคอนโด Low Rise มี 1 อาคารถ้วนครับ สูง 8 ชั้น มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 248 ยูนิต แปลนห้องมีตั้งแต่ 21.50 – 28 ตารางเมตร ก็จัดว่าเป็นห้องขนาดเล็กแบบ 1 Bedroom ที่ห้องนอนรวมกับห้องนั่งเล่น แต่ครัวแยกฮะ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.69 ล้านบาท

จริงๆ The Muve มีการเปิดตัวมาพร้อมกันถึง 4 ทำเล แต่เกษตรเป็นที่แรกที่ปล่อยออกมาก่อนครับ ส่วนทำเลอื่นๆ จะมี เดอะ มูฟ บางนา, เดอะ มูฟ รัชดา และเดอะ มูฟ ราม 22 แต่ละทำเลคือเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยอยู่แล้ว และสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบก็ครบครัน ทั้งโรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารและคาเฟ่

สำหรับ Facilities และพื้นที่ส่วนกลางจะมีทั้งหมด 2 ชั้นด้วยกัน ได้พื้นที่ทำงานx2 แล้วยังได้พื้นที่ออกกำลังกายx2 ด้วย โดยส่วนกลางจะอยู่ที่ชั้น 8 และชั้นดาดฟ้าครับ ในส่วนของชั้น 1 จะเป็นลานจอดรถ (ที่นี่เขาจะใช้ระบบ Mechanical Parking หรือระบบที่จอดรถอัตโนมัตินะครับ) Lobby ห้องนิติบุคคล และ Laundry ชั้น 2 – 8 จะเป็นโซนพักอาศัยครับ ผมว่าเขาออกแบบส่วนกลางมาค่อนข้างวัยรุ่นมากๆ มีการเล่นสีสัน โดยเฉพาะสีส้มกับสีเขียวที่เป็นเหมือน Theme ของที่นี่ มีความน่าไปนั่งทำงาน ดูชิว และช่วยเปลี่ยนบรรยากาศจากการนั่งอยู่แต่ในห้องได้เป็นอย่างดีเลย

Lobby

ในส่วนของ Lobby ของที่นี่จะเป็นแบบ Outdoor ซึ่งผมว่าแปลก มันค่อนข้างจะแหวก ปกติมันก็จะต้องเป็น Lobby เป็น Indoor เปิดประตูเข้ามาเจอแอร์เย็นๆ ถูกมั๊ยครับ แต่ที่นี่เขาเขียนว่าเป็น Outdoor Lobby ผมว่าเป็น Semi-outdoor มากกว่า เพราะมันไม่ได้อยู่กลางแจ้งเบอนั้น มันก็อยู่ในอาคาร แต่แค่มีความเปิดโล่ง รับลมจากภายนอก และก็มีแสงแดดเข้ามาแบบเบาๆ

โถงลิฟต์ + Mailbox

เดินผ่าน Outdoor Lobby มาก็จะเป็นโถงลิฟต์ มีตู้จดหมายอยู่ฝั่งตรงข้ามครับ เยื้องๆ กันก็จะมีห้องนิติบุคคลกับห้องน้ำด้วย และติดกับตู้จดหมายจะมีทางเข้าไปยังห้อง Laundry

Co-living Space

มีที่นั่ง 2 แบบให้เลือก จะมานั่งเล่นพูดคุย นั่งดูซีรีย์ ทำงาน ใช้เสียงต่างๆ ก็มีโซนให้ พร้อมตู้ขนมและเคาน์เตอร์กาแฟ แต่ถ้าอยากอยู่เงียบๆ ขอทำงานแบบจริงจังก็มีอีกโซนนึงเหมือนกัน มีทั้งโต๊ะทำงาน ห้องประชุม พร้อมกระดาน และจอทีวีครับ

Creative Room

เป็นห้องประชุมที่มาใช้งานได้ทั้งเดี่ยวและกลุ่ม จะมาติวหนังสือกับเพื่อนก็ได้ หรือจะมาจัด Workshop แบบเบาๆ ก็ได้ ค่อนข้างอเนกประสงค์เลยครับ

Fitness Room

ในส่วนของห้องออกกำลังกายจะมาใน Theme สีส้มตัดกับสีดำ เพื่อเพิ่มความ Active ให้กับการออกกำลังกายของเรา มีความใช้ไฟนีออนดัด ให้ดูสนุกสนานมากขึ้น

Release Power Zone

โซนนี้จะอยู่ที่ชั้นดาดฟ้าครับ ถ้าเราเบื่อจะออกกำลังกายในห้อง Fitness ก็เปลี่ยนบรรยากาศมาออกกำลังกายที่โซนนี้แทนได้ จะเป็นสวนที่มีโซนเครื่องเล่นต่างๆ นอกจากนี้ยังมี Outdoor Boxing Area ด้วยนะ

Outdoor Co-working Space

เป็นมุมนั่งเล่นกลางแจ้งที่เราจะมาทำกิจกรรมอะไรก็ได้ครับ เป็นสวนขนาดย่อมที่มีมุมนั่งทำงานมากมาย เพื่อให้ลูกบ้านได้เจออะไรใหม่ๆ อาจจะมานั่งทำงานแล้วได้ไอเดียดีๆ ก็ได้นะ ถ้ามาตอนเย็นๆ ที่แดดกำลังจะหุบยาวๆ ไปจนถึงค่ำๆ น่าจะกำลังดี ถ้านั่งกลางแดดจ้าเราอาจจะเป็นลมก่อนได้ฮะ (ดูจากแดดและอากาศเมืองไทยแล้ว)


ข้อมูลโครงการ

เนื้อที่โครงการ :ประมาณ 1 ไร่
จำนวนห้องพัก :248 ยูนิต
รูปแบบโครงการ :Low Rise 8 ชั้น 1 อาคาร
ลิฟต์ :2 ตัว
ที่จอดรถ :33%
Facility :Outdoor Lobby, Co-living Space, Creative Room, Fitness Room, Release Power Zone และ Outdoor Co-working Space
แบบห้อง :1 Bedroom ขนาด 21.50 – 28 ตารางเมตร
ราคา :ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท
ราคาเฉลี่ย : ประมาณ 78,000 บาท/ตารางเมตร

ทำเล

โครงการ “เดอะ มูฟ เกษตร” (The Muve Kaset) ตั้งอยู่ที่ซอยงามวงศ์วาน 54 แยก 3 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ เรียกได้ว่าสุดซอยครับ ถ้าเรามาทางถนนงามวงศ์วาน เลี้ยวเข้าซอยท่านผู้หญิงพหลฯ จะค่อนข้างง่าย และไม่ซับซ้อน ณ ทำเลของโครงการค่อนข้างเข้าออกได้หลายทาง และเชื่อมถนนได้หลายเส้นเลย ไม่ว่าจะเป็นถนนงามวงศ์วาน ถนนพหลโยธิน ถนนรัชดาภิเษก หรือถ้าเพื่อนๆ ต้องการใช้ทางด่วนก็มีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นทางด่วนศรีรัชหรือดอนเมืองโทลล์เวย์ หากใช้รถยนต์อยู่แล้วก็ถือว่าเข้าเมืองง่าย ออกเมืองง่าย จะไปไหนก็สะดวก แต่รถอาจจะติดหน่อยฮะ

ถ้าเพื่อนๆ เดินทางด้วย BTS ก็ไปได้ทั้งสถานีเสนานิคมและสถานี ม.เกษตรฯ เดินทางสะดวก ไม่เสียเวลารอรถติดด้วย เอาจริงถ้าเป็นนิสิตนักศึกษาหรือทำงานที่ ม.เกษตรฯ คือเดินทางง่ายมาก นั่งวินมอเตอร์ไซค์ไปลงใน ม. ได้เลย หรือจะลงตรงสะพานลอยแล้วข้ามไปเองก็ได้ฮะ

นอกจากจะใกล้ม.เกษตรฯ แล้ว ยังใกล้กับม.ศรีปทุม และโรงเรียนหอวังด้วยนะ วันไหนเลิกเรียนหรือเลิกทำงานแล้วไม่รู้จะไปไหน ใกล้ๆ กับโครงการก็มีห้างสรรพสินค้าอย่าง Major Cineplex รัชโยธิน, Central Plaza ลาดพร้าว และ Union Mall ด้วย หรือถ้าวันไหนเพื่อนๆ เกิดเจ็บป่วยขึ้นมา ก็มีโรงพยาบาลเปาโล เกษตร, โรงพยาบาลนนทเวช และโรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน นอกจากนี้ถนนเส้นงามวงศ์วาน หน้าซอยท่าผู้หญิงพหลฯ ยังเต็มไปด้วยร้านอาหารและคาเฟ่มากมายตลอดทั้งเส้นเลย

เอาจริงย่านนี้ก็เป็นย่านที่ครบครันอยู่แล้วแหละ มีทุกสิ่งอำนวยความสะดวกที่เราต้องการฮะ ก็ขึ้นอยู่กับว่าเพื่อนๆ จะชอบทำเลนี้รึป่าว ชอบไลฟ์สไตล์ในย่านนี้มั๊ย และชอบ “เดอะ มูฟ เกษตร” (The Muve Kaset) มากแค่ไหน ถ้าตอบคำถามเหล่านี้ได้ ก็จะช่วยให้เราตัดสินใจได้ง่ายขึ้นฮะ


แปลนโครงการ

โครงการ “เดอะ มูฟ เกษตร” (The Muve Kaset) จะมีทั้งหมด 8 ชั้นด้วยกันครับ โดยชั้น 1 นอกจากจะมีที่จอดรถแล้ว ยังมี Outdoor Lobby, ห้องนิติบุคคล, ห้องน้ำ, Mailbox และ Laundry Room ด้วย จะมีลิฟต์ทั้งหมด 2 ตัวฮะ

ตั้งแต่ชั้น 2 ไปจนถึงชั้น 8 จะเป็นชั้นพักอาศัย โดยชั้น 2 จะมีห้องพักอาศัยทั้งหมด 36 ห้องด้วยกัน บันไดหนีไฟจะมีทั้งหมด 2 ทาง อยู่หัวกับท้ายอาคารเลย

สำหรับชั้น 3 – 5 แปลนจะเหมือนกันทั้งหมด

ชั้น 6 ก็จะมีห้องพักอาศัยทั้งหมด 36 ห้องเหมือนกันครับ

ชั้น 7 ก็มีห้องพักอาศัย 36 ห้องครับ เอาจริงผมว่าแปลนค่อนข้างจะเหมือนกันทุกชั้นนะ อาจจะต่างกันตรงพื้นที่ในห้องเล็กน้อยเท่านั้นเอง

ชั้น 8 จะมีห้องพักอาศัยทั้งหมด 32 ห้อง ส่วนพื้นที่ที่เหลือ จะเป็น Co-living Space, Creative Room และ Fitness Room ครับ

ชั้นดาดฟ้าจะแบ่งเป็น Release Power Zone กับ Outdoor Co-working Space แล้วก็มีพื้นที่สีเขียวให้ลูกบ้านได้มาพักผ่อนหย่อนใจกันด้วยฮะ แต่พื้นที่ที่ใช้ทำเป็นส่วนกลางจะเป็นปีกซ้ายเท่านั้นนะครับ ทางปีกขวาไม่ได้ทำเป็นส่วนกลางนะ


แปลนห้อง

เนื่องจากว่าทางเราติดต่อทางโครงการ “เดอะ มูฟ เกษตร” (The Muve Kaset) ไปแล้ว แต่ว่า Sale Gallery ยังสร้างไม่เสร็จสมบูรณ์ ยังมีการเก็บงานอยู่ เราเลยไม่ได้นำรูปห้องตัวอย่างมาฝากเพื่อนๆ กันนะครับ ทางแสนสิริเขาบอกมาว่าจะมีงานแถลงข่าว “เดอะ มูฟ เกษตร” (The Muve Kaset) ประมาณวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ ถ้าผมได้ไปดูห้องตัวอย่างแล้ว จะนำมาอัปเดตให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแน่นอน ส่วนตอนนี้เราไปดูแปลนกันก่อนนะฮะ

แปลนห้องจะมีทั้งหมด 8 แบบด้วยกัน โดยจะเริ่มที่ขนาด 21.50 – 28 ตารางเมตร เป็น 1 Bedroom ทั้งหมดครับ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นห้องนอนรวมกับห้องนั่งเล่น และห้องครัวก็จะแยกออกมา เป็นครัวปิดทั้งหมดเลยครับ

อย่างแปลนห้อง 1A กับ 1AM จะไม่ได้ต่างกันมาก จะไม่เหมือนกันก็แค่สลับด้านเท่านั้นเองฮะ ด้วยความที่เป็นห้องตอนลึก เขาเลยเอาครัวไว้ด้านหน้า มีประตูกั้นห้องให้เรียบร้อย เวลาทำอาหารกลิ่นและควันจะได้ไม่เข้ามาในห้องนอน ในส่วนของห้องนอนก็จะรวมทั้งห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน และโซนแต่งตัวไว้ในห้องเดียวเลย

1A
21.50 – 21.75 ตร.ม.

1AM
21.75 ตร.ม.

ในส่วนของห้องแบบ 1B และ 1BM แปลนเหมือนห้องก่อนหน้านี้เลยฮะ เพียงแต่ได้พื้นที่มากขึ้น มีตู้เสื้อผ้าใหญ่ขึ้น เขาทำเป็นเหมือน Walk-in Closet มีความกั้นห้องได้เบาๆ แยกโซนแต่งตัว กับโซนทำงานออกจากกัน แล้วก็ยังได้โต๊ะทำงานที่ยาวขึ้นด้วยนะ ที่วางโซฟาก็ยาวขึ้น จากที่วางได้แค่ 2 ที่นั่งก็เพิ่มมาเป็น 3 ที่นั่งได้ฮะ

1B
23.75 – 24.75 ตร.ม.

1BM
24.25 – 24.75 ตร.ม.

ห้องแบบ 1C และ 1CM จะมีเป็นห้องหน้ากว้าง ต่างจากห้องที่ผ่านมา ซึ่งตำแหน่งครัวที่เคยอยู่ด้านหน้า ตอนนี้จะไปอยู่ติดกับระเบียงแทนครับ แต่ได้ครัวปิดเหมือนเดิมนะ ดังนั้นเวลาเข้าห้องมาเราก็จะเจอห้องนั่งเล่นเลย วางโซฟาแบบ 3 ที่นั่งได้ ห้องน้ำก็จะเป็นแนวยาว เรียงอ่างล้างหน้า ชักโครก และห้องอาบน้ำ

1C
24.25 ตร.ม.

1CM
24.25 ตร.ม.

ห้องแปลน 1C-1 ก็จะไม่ต่างกับห้องก่อนหน้าฮะ ส่วน 1D จะเป็นห้องที่มีพื้นที่เยอะที่สุดในโครงการ เอาครัวไว้ด้านหน้า เป็นครัวปิด เพิ่มเติมในส่วนของตู้เก็บรองเท้าเข้ามา ได้ห้องน้ำใหญ่ขึ้น มี Walk-in Closet มุมทำงานก็ยาวขึ้นด้วยเช่นกัน มุมนี้ค่อนข้างอเนกประสงค์ครับ เป็นทั้งโต๊ะวางทีวี โต๊ะทำงาน และโต๊ะกินข้าว

1C-1
24.25 ตร.ม.

1D
28 ตร.ม.


และนี่ก็คือโครงการใหม่ และแบรนด์ใหม่ล่าสุดจากแสนสิริ “เดอะ มูฟ เกษตร” (The Muve Kaset) ครับ เป็นอีกโครงการที่น่าจับตามองด้วยทำเลและราคาที่น่าคบหา บวกกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน จะอยู่เองก็สะดวก หรือจะปล่อยเช่าก็ไม่น่ายากฮะ แถมดีไซน์ก็ยังดูทันสมัย เต็มไปด้วยสีสัน Facilities และพื้นที่ส่วนกลาง ถ้าหากว่าห้องตัวอย่างเสร็จแล้ว มีงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการแล้ว ทางเราจะมาอัปเดตรูปพร้อมกับโปรโมชั่นดีๆ แน่นอนฮะ

วันที่ 27 พฤษภาคมนี้เขาจะเปิดให้ของผ่าน Online Booking ในเว็บไซต์ของทางแสนสิริเวลาเที่ยงตรงนะครับ เพื่อนๆ เข้าไปลงทะเบียนตาม Link ด้านล่างได้เลยนะ

ช่องทางการติดต่อ


Related posts
พรีวิวโครงการ

พาชมเปิดบ้านครั้งแรก "LIFE Sathorn Sierra" คอนโดส่วนกลาง 5 ไร่ ใหญ่ที่สุดในย่าน ใกล้ BTS ตลาดพลู

พรีวิวโครงการ

พาชมเปิดบ้านครั้งแรก! “Ideo Charan 70 - Riverview” มีห้อง Hybrid เพดานสูง เห็นวิวแม่น้ำทุกยูนิต อยู่ติดห้าง เริ่ม 2.09 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

พาชมโครงการ “Aspire สุขุมวิท - พระราม 4” คอนโดติดถนนใหญ่พระราม 4 ใกล้ BTS พระโขนง มีห้องแบบ Vertiplex เพดานสูง 4.4 เมตร เริ่ม 2.19 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

พาชมโครงการ “The Line พหลโยธิน พาร์ค” คอนโดสวน 8 ไร่ใกล้ BTS ห้าแยกลาดพร้าว กับราคาว้าวอยู่น้าา