fbpx
พรีวิวโครงการ

พาชมโครงการ “Quintara Arte สุขุมวิท 52” คอนโด Low Rise ดีไซน์สไตล์รีสอร์ต ใกล้ BTS อ่อนนุชเพียง 390 เมตร

วันนี้เรากลับมารีวิวคอนโดให้เพื่อนๆ ชาว LivingPop ได้อ่านกันแล้วค้าบบบบ โดยเราจะไปเยี่ยมชมโครงการ “Quintara Arte Sukhumvit 52 (ควินทารา อาเท่ สุขุมวิท 52)” เป็นคอนโด Low Rise สไตล์รีสอร์ตที่อยู่ห่างจาก BTS อ่อนนุชประมาณ 390 เมตร เป็นซอยที่อยู่ติดกับโลตัสเลย โทนสีของโครงการจะเน้นไปที่สีน้ำตาล เวลาเข้าไปแล้วดูอบอุ่น ผสมผสานไปกับธรรมชาติและต้นไม้สีเขียว เหมาะสำหรับเป็นพื้นที่พักผ่อนทั้งในวันธรรมดาและวันหยุด

ผมบอกก่อนเลยว่าโครงการนี้สร้างเสร็จเรียบร้อย พร้อมเข้าอยู่แล้ว และด้วยความที่เป็นคอนโด Low Rise ส่วนกลางก็อาจจะไม่ได้เยอะนะ แต่เขาก็ใส่มาครบในสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน อย่างสระว่ายน้ำ ฟิตเนส Co-working Space สวนสีเขียว และพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจต่างๆ เดี๋ยวเราจะพาไปดูกันฮะว่าหน้าตาของโครงการจะเป็นยังไง น่าสนใจแค่ไหน และจะมีโปรโมชั่นอะไรดีๆ บ้างน้าาาา


Quintara Arte Sukhumvit 52
(ควินทารา อาเท่ สุขุมวิท 52)

โครงการ Quintara Arte Sukhumvit 52 (ควินทารา อาเท่ สุขุมวิท 52) พัฒนาโดย Eastern Star Real Estate PCL. เป็นโครงการ Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 154 ยูนิต เน้นไปที่ 1 Bedroom มี 135 ยูนิต ส่วน 1 Bedroom Plus มี 13 ยูนิต และ 2 Bedroom จะมีเพียง 6 ยูนิตเท่านั้นเองฮะ ตัวอาคารจะเป็นรูป U-shape โอบล้อมรอบพื้นที่ส่วนกลางเอาไว้ ภายนอกจะออกแบบสไตล์ Modern Tropical เน้นโทนสีเข้มตัดกับผนังไม้ เพื่อสร้างบรรยากาศผ่อนคลายและใกล้ชิดกับธรรมชาติ แถมเขายังมีสวนอยู่บริเวณส่วนกลางด้วย ซึ่งสวนนี้เชื่อมต่อกับ Vertical Garden เป็นสวนแนวตั้งที่สูงตั้งแต่ชั้น 2 ยาวไปจนถึงชั้น 8 เลย (เขาใช้ต้นไม้จริงนะครับ)

ด้วยความที่โครงการนี้เขามีคอนเซปต์คือ Art, A Life ให้ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตเติมเต็มสไตล์คุณ ชื่อของพื้นที่ส่วนกลางต่างๆ ก็เลยจะมีคำว่า Arte ขึ้นต้น ให้ได้เรียกกันแบบเท่ๆ เหมือนชื่อโครงการด้วย อย่างสระว่ายน้ำก็จะเป็น Arte Pool บาร์นั่งดื่มในสระเป็น Arte Bar นอกจากนี้ก็จะมีฟิตเนส, Steam, Idea Space ห้องทำงานรับวิวสวนและสระว่ายน้ำ เสริมสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ในการทำงาน และ Coppia Space เป็นระเบียงพักผ่อนที่เราสามารถนั่งเหม่อมองวิวได้ มีความสงบ เหมาะที่จะนั่งนิ่งๆ ใช้สมาธิ ให้เราได้จมอยู่กับความคิดของตัวเอง ไปดูหน้าตาของส่วนกลางแต่ละจุดกันเลยฮะ

ด้านหน้าทางเข้าโครงการ

เข้าซอยสุขุมวิท 52 มาเรื่อยๆ จนเจอสามแยก ให้เราเลี้ยวซ้าย จากนั้นจะเจอสามแยกอีกรอบนึง เลี้ยวขวาและตรงมาเรื่อยๆ จะเจอกับโครงการที่อยู่ทางด้านขวามือครับ ตอนที่ขับรถเข้ามา บอกเลยว่าซอยสงบมากกกกกก ด้วยความที่ไม่ได้อยู่ติดกับถนนใหญ่ด้วย ทำให้เสียงการสัญจรของรถราไม่ได้เข้ามารบกวนภายในโครงการ ด้านหน้าจะมีป้ายโครงการขนาดใหญ่อยู่นะ มาแล้วไม่หลงแน่นอน

Arte Pool

ชั้นล่างจะเป็นที่จอดรถ พอเราขึ้นมาที่ชั้น 2 ก็จะเป็นสระว่ายน้ำครับ สระนี้เป็นระบบเกลือ มีขนาด 15 x 5 เมตร ลึก 1.20 เมตร อยู่ใจกลางโครงการเลย ถ้าอยู่ห้องวิวสระ เราก็จะได้เห็นสระและสวนผ่านหน้าต่างและระเบียงได้ทุกวันฮะ

รอบๆ สระว่ายน้ำจะมีพื้นที่ให้มานั่งเล่นและพักผ่อนหย่อนใจด้วยครับ เขาพยายามใส่ต้นไม้และพื้นที่สีเขียวให้เยอะเหมือนกันนะ เวลาลูกบ้านมองไปทางไหนจะได้รู้สึกสบายตาสบายใจ

Arte Bar

บาร์นั่งดื่มนี้จะอยู่ในสระว่ายน้ำเลยครับ ถ้าขี้เกียจว่ายก็ไปนั่งแช่น้ำเฉยๆ ได้นะ หรือจะหาเครื่องดื่มมาด้วยก็เป็นไอเดียที่ดี นอกจากจะได้ดื่มเครื่องดื่มแล้ว ยังได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศรอบๆ ด้วย

Coppia Space

มุมนี้อย่างที่ผมบอกไปตอนต้นเลยฮะ ว่าเหมาะกับการเหม่อมองวิว นั่งนิ่งๆ ใช้สมาธิ ให้เราได้จมอยู่กับความคิดของตัวเอง เป็นมุมสงบๆ ท่ามกลางเมืองที่แสนวุ่นวายนี้ ต้องเดินขึ้นบันไดวนไป แล้วจะเจอพื้นที่นั่งเล็กๆ รอให้เราได้ไปพักพิงอยู่ฮะ

Idea Space

เป็นห้องทำงาน ที่อยู่ติดกับสวนและสระว่ายน้ำเลย ดังนั้นเวลาเรามานั่งทำงานที่นี่ ก็จะได้รับวิวสวนและสระว่ายน้ำไปด้วย เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศจากการทำงานอยู่แต่ในห้อง ให้ได้ออกมาผ่อนคลายด้านนอกบ้าง

Vertical Garden

เป็นสวนแนวตั้งที่อยู่ใจกลางโครงการ ห้องที่ได้วิวส่วนกลางจะค่อนข้างร่มรื่น มีต้นไม้และธรรมชาติให้ได้ชมกันตลอดทั้งวัน สวนแนวตั้งนี้จะเริ่มต้นที่ชั้นสองยาวไปจนถึงชั้น 8 เลย ใช้ต้นไม้จริงทั้งหมดครับ

Fitness

ฟิตเนสจะอยู่ใกล้ๆ สระว่ายน้ำเลยฮะ เราสามารถออกกำลังไป ชมวิวส่วนกลางไปได้ด้วยเช่นกัน ห้องค่อนข้างกว้าง มีอุปกรณ์ครบครัน ด้วยความที่ยูนิตห้องไม่ได้เยอะเท่าไหร่ ทำให้เวลาลูกบ้านมาใช้งาน ก็ไม่ต้องรอต่อคิวเครื่องออกกำลังกายกัน แต่ละโซนเขามีหลายเครื่องให้เลือกเล่นเยอะอยู่นะ

เครื่องเล่นจัดเต็มครับ สายยกเวทมาเลือกน้ำหนักเลย จะเอากี่กิโลฯ

ยังมีพื้นที่นั่งเล่นริมสระน้ำอีกนะครับ มุมนี้เผื่อว่าฝนตก เราก็ยังสามารถมานั่งได้อยู่ มีตัวอาคารบัง เป็นมุมแบบ Semi-outdoor เล็กๆ


ข้อมูลโครงการ

เนื้อที่โครงการ :1-1-4 ไร่
จำนวนห้องพัก :154 ยูนิต
รูปแบบโครงการ :Low Rise 8 ชั้น 1 อาคาร
ลิฟต์ :2 ตัว
ที่จอดรถ :39% หรือคิดเป็น 60 คัน (ไม่รวมจอดซ้อนคัน)
ค่าส่วนกลาง :65 บาท/ตารางเมตร/เดือน
ค่ากองทุน :500 บาท/ตารางเมตร
Facility :Lobby, EV Charger, Arte Pool, Arte Bar, Coppia Space, Idea Space, Vertical Garden, Fitness และ Steam
แบบห้อง :1 Bedroom ขนาด 28 – 36 ตารางเมตร
1 Bedroom Plus ขนาด 43 ตารางเมตร
2 Bedroom ขนาด 51 – 56 ตารางเมตร
ราคา :ราคาเริ่มต้น 2.89 ล้านบาท
ราคาเฉลี่ย : ประมาณ 100,000 บาทนิดๆ /ตารางเมตร


ทำเลโครงการ

โครงการ Quintara Arte Sukhumvit 52 (ควินทารา อาเท่ สุขุมวิท 52) อยู่ในซอยสุขุมวิท 52 ห่างจาก BTS สถานีอ่อนนุชประมาณ 390 เมตร ซอยสุขุมวิท 52 จะอยู่ติดกับโลตัสเลย หาไม่ยาก ในซอยนี้ก็จะมีคอนโด Low Rise กับโรงแรมอยู่หลายโครงการครับ จากที่ได้เข้าไปรีวิว ผมว่าในซอยค่อนข้างเงียบสงบนะ มีความเป็นส่วนตัว ด้วยความที่มันไม่ได้อยู่ต้นซอยมาก ต้องเลี้ยวเข้ามาหน่อย ทำให้รถก็ไม่ได้ผ่านเข้ามาเยอะ ความจอแจเลยมีไม่มากฮะ

รอบๆ โครงการก็เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่แน่ๆ คือใกล้กับโลตัสมากๆ เวลาเราใช้บริการรถไฟฟ้า ขากลับก็แวะซื้อของที่โลตัสก่อนจะเข้ามายังโครงการได้ หรือจะขับรถไปก็ไม่ไกลเลย ฝั่งตรงข้ามโลตัสก็เป็น Century The Movie Plaza หรือจะแวะไป Community Mall อย่าง Phyll และ Summer Hill ก็ได้ นอกจากนี้ยังมีตลาดสดอ่อนนุช, Big C Extra, Habito Mall, W Market, Naiipa Art Complex แถมยังอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และโรงพยาบาลเทพธารินทร์ด้วยครับ


แปลนโครงการ

โครงการจะมีทั้งหมด 8 ชั้น ชั้นล่างเป็นที่จอดรถ ส่วนชั้น 2 – 8 จะเป็นห้องพักอาศัย ช้ัน 2 จะมี 17 ยูนิต ชั้น 3 – 7 มี 23 ยูนิต และชั้น 8 มี 22 ยูนิต รวมทั้งหมดเป็น 154 ยูนิต มีลิฟต์โดยสาร 2 ตัว กับที่จอดรถอีก 39% หรือคิดเป็น 60 คัน (ไม่รวมจอดซ้อนคัน) พื้นที่ส่วนกลางจะอยู่ที่ชั้น 2 ทั้งหมด ส่วนบันไดหนีไฟจะมี 2 จุดฮะ


แปลนห้อง

ห้องพักอาศัยจะมีแบบ 1 Bedroom, 1 Bedroom Plus และ 2 Bedroom แปลนห้องจะมีทั้งหมด 7 แบบด้วยกัน ทุกแบบจะกั้นห้องนอนเอาไว้ให้เรียบร้อย ในส่วนของระเบียง ถ้าไม่ได้หันเข้ามาในโครงการ ระเบียงจะเป็นแบบเรียบตรงปกติ แต่ถ้าตัวระเบียงหันเข้ามาในโครงการ มองเห็นวิวส่วนกลาง ระเบียงจะมีความเว้า ความโค้งอยู่ฮะ ดูเป็นฟาซาดที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครของ Quintara Arte Sukhumvit 52 (ควินทารา อาเท่ สุขุมวิท 52) เลย ข้อดีของฟาซาดแบบนี้คือ เราจะมองไม่เห็นระเบียงของห้องข้างๆ ฮะ เพิ่มความเป็นส่วนตัวไปอีก


ห้องตัวอย่าง

โครงการ Quintara Arte Sukhumvit 52 (ควินทารา อาเท่ สุขุมวิท 52) จะมี 1 Bedroom, 1 Bedroom Plus และ 2 Bedroom แต่เขาจะเน้นไปที่ 1 Bedroom ค่อนข้างเยอะเลยครับ โครงการสร้างเสร็จประมาณต้นๆ ปี ห้องก็ขายไปประมาณ 70% แล้วนะ ที่เหลือส่วนใหญ่จะเป็น 1 Bedroom ตอนนี้ก็มีลูกบ้านเข้ามาอยู่อาศัยกันแล้ว โครงการนี้ทุกห้องจะขายแบบ Fully Furnished ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์กันแบบจุกๆ ตั้งแต่ครัวครบชุด เคาน์เตอร์ อ่างล้างจาน เตาไฟฟ้า และเครื่องดูดควัน รวมไปถึงห้องน้ำ ตู้รองเท้า โต๊ะทานอาหารมาพร้อมเก้าอี้ ชั้นวางทีวี โซฟาเบด ฐานเตียงขนาด 6 ฟุต (ไม่ได้ให้ฟูกด้วยนะฮะ) วอลเปเปอร์ และแอร์ 2 ตัว เดี๋ยวเราจะพาไปดูห้องตัวอย่างกันฮะ

เอาบรรยากาศบริเวณโถงลิฟต์มาให้ดูกันก่อนจะไปห้องตัวอย่าง


1 Bedroom ขนาด 34 ตารางเมตร

ห้องนี้จะแบ่งออกเป็นสัดส่วน โดยด้านหน้าห้องเมื่อเราเข้ามาจะเจอกับโซนครัวก่อนเลยครับ ถัดมาก็จะเป็นมุมทานอาหาร และมุมนั่งเล่น ไปสุดที่ระเบียง ส่วนห้องน้ำก็จะอยู่ในห้องนอนนะ

ที่นี่เขาจะให้เคาน์เตอร์ครัวครบชุด หน้าตาแบบนี้เลย มีตู้เก็บของด้านบน เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน และอ่างล้างจานด้วย เครื่องดูดควันจะเป็นแบบระบายออกข้างนอก โดยทางโครงการเดินท่อให้เรียบร้อยแล้ว

ส่วนตู้เย็นจะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับเคาน์เตอร์ครัว วางตู้เย็นขนาดใหญ่ได้สบายๆ ข้างๆ กันเป็นตู้เก็บรองเท้าที่ทางโครงการติดตั้งมาให้ โซนครัวนี้มีประตูบานเลื่อนกั้นห้องไว้ให้ด้วยนะครับ เวลาเราทำอาหาร กลิ่นและควันจะได้ไม่เข้าไปรบกวนข้างใน หรือถ้าไม่ได้ทำอาหารเราจะเปิดเอาไว้ให้ห้องดูโล่งขึ้นก็ได้

เดินเลยมาหน่อยจะเป็นมุมทานอาหาร วางโต๊ะและเก้าอี้ได้อีกสองตัว มุมนี้นอกจากจะทานอาหารได้แล้ว ยังเป็นมุมทำงานได้ด้วย เผื่อเราอยากเปลี่ยนบรรยากาศ เบื่อการนั่งทำงานบนโต๊ะเดิมๆ ก็มานั่งทำงานตรงนี้ได้ วอลเปเปอร์หรือกำแพงต่างๆ ที่เราเห็น ห้องจริงจะเป็นผนังเรียบที่ติดวอลเปเปอร์มาให้แล้วนะ ไม่ได้มีลวดลายใดๆ

ถัดจากโต๊ะทานอาหารจะเป็นมุมนั่งเล่น ทางโครงการเขาให้โซฟาเบดกับชั้นวางทีวีมาด้วย ชั้นวางทีวีก็วางทีวีจอขนาดใหญ่ได้ มุมนั่งเล่นจะอยู่ติดกับระเบียง แสงแดดก็จะส่องเข้ามาในห้องนั่งเล่นได้พอดี ช่วงเย็นๆ หน่อย ถ้าเราออกมานั่งด้านนอก บรรยากาศค่อนข้างดีเลยครับ ไม่ร้อนมาก แถมยังวิวดีด้วย ด้านข้างวางเครื่องซักผ้าได้นะ พื้นที่เหลือเฟือ

โซฟาเบดเลื่อนเบาะด้านล่างออกมาได้ฮะ ผมลองนั่งแล้ว ตอนดึงออกมาอาจใช้แรงนิดนึง แต่พับเก็บง่ายมาก เบาะที่ออกมาพอดีกับช่องว่างระหว่างโซฟาและทีวี ทำให้เราสามารถนอนดูหนังได้สบายๆ แถมยังเดินผ่านไปมาได้ด้วย ไม่ต้องเหยียบบนโซฟาเพื่อข้ามไป

ด้านในเป็นห้องนอน ได้กระจกแบบเข้ามุมด้วย เวลาเรามองออกไปก็จะเห็นวิวได้กว้างขึ้น ห้องตัวอย่างก็คือวิวดีเว่อ มองไปเห็นสระว่ายน้ำพอดีเลยฮะ

พื้นที่ด้านข้างเตียงเหลือ วางโต๊ะทำงานหรือจะเป็นโต๊ะเครื่องแป้งก็ได้ ในส่วนของตู้เสื้อผ้าก็ให้มาเช่นเดียวกัน ให้มาทั้งสองฝั่งเลย เก็บเสื้อผ้าได้เยอะ ถ้าอยู่คนเดียวก็สบายฮะ แต่ถ้าอยู่สองคนเราก็แบ่งซ้ายของฉันขวาของเธอได้เลย ไม่ต้องแย่งกัน

ห้องน้ำก็ให้สุขภัณฑ์มาครบครัน ตั้งแต่อ่างล้างหน้า ชักโครก และห้องอาบน้ำ มีฉากกั้นกระจกพร้อมประตูติดตั้งมาให้เรียบร้อย ด้านในมีชั้นวางของแบบเจาะผนังด้วย

โดยรวมแล้วเป็นห้องขนาด 34 ตารางเมตรที่มีทุกสิ่งอย่างครบครัน เราแทบไม่ต้องซื้ออะไรเข้าห้องแล้ว นอกจากเครื่องใช้ไฟฟ้าบางอย่างและฟูกเท่านั้นเองฮะ บางเดือนเองทางโครงการมีโปรโมชั่นแถมเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยนะ เครื่องใช้ไฟฟ้าก็จะมีทีวี ไมโครเวฟ เครื่องฟอกอากาศ และตู้เย็น ก็คือสามารถเข้าอยู่ก่อนแล้วค่อยมาซื้อของเพิ่มเติมทีหลังก็ยังได้ ความสูงของเพดานห้องจะอยู่ที่ 2.6 เมตร ห้องครัว 2.4 เมตร และห้องน้ำ 2.3 เมตร แม้เพดานห้องครัวและห้องน้ำจะไม่ได้ดูสูงมาก แต่ก็ไม่ได้ทำให้เรารู้สึกอึดอัดขณะที่ใช้งานฮะ


สรุปภาพรวม

ตัวโครงการ Quintara Arte Sukhumvit 52 (ควินทารา อาเท่ สุขุมวิท 52) เป็นโครงการ Low Rise สูง 8 ชั้น ขนาดกำลังพอเหมาะกับห้อง 154 ยูนิต มีให้เลือกทั้ง 1 Bedroom, 1 Bedroom Plus และ 2 Bedroom มาพร้อมไทป์ห้องที่หลากหลาย ราคาโปรโมชั่นไม่แรงมาก วัยเริ่มทำงานหรือวัยทำงานสามารถจับต้องได้ บรรยากาศของโครงการดูเป็นกันเอง การดีไซน์มาในสไตล์ Modern Tropical โดดเด่นด้วยฟาซาดที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มีความทันสมัยผสมผสานกับธรรมชาติและพื้นที่สีเขียวได้อย่างลงตัว

ทำเล อยู่ใกล้ BTS อ่อนนุชประมาณ 390 เมตร อยู่ในระยะที่สามารถเดินไปกลับได้ แต่จะขับรถก็สะดวก มีห้างขนาดใหญ่ใกล้กับโครงการด้วย ทำให้เราซื้อของใช้หรือหาของกินได้ง่าย ไม่ต้องไหนไกล หรือแม้แต่รอบๆ โครงการเองก็ยังมีห้างหรือ Community Mall อื่นๆ ให้เลือกอีก และในวันที่ขี้เกียจ ไม่อยากออกไปไหน ในซอยก็มีร้านสะดวกซื้อด้วยครับ

ห้องพักอาศัย มีให้เลือกหลายไทป์หลายขนาด แต่จะเน้น 1 Bedroom เยอะกว่าเพื่อน ทุกห้องก็จะแบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน ห้องครัวมีประตูบานเลื่อนกระจกกั้น (แม้จะเป็นห้องขนาดเล็ก 28 ตารางเมตรก็มีนะครับ) ห้องนอนเองก็แยกให้มีความเป็นส่วนตัว ส่วนใหญ่ห้องน้ำก็จะอยู่ในห้องนอน สำหรับห้องที่ระเบียงหันมาในโครงการ วิวจะดีครับ ได้เห็นสระเห็นสวนทั้งวัน ที่สำคัญคือเหมาะสำหรับคนขี้เกียจแต่งห้องเอง เพราะเขาขายแบบ Fully Furnished ก็คือให้ของมาแทบจะครบทุกอย่าง เราซื้อเพิ่มแค่นิดหน่อยก็เข้าอยู่ได้เลย

พื้นที่ส่วนกลาง ด้วยความที่เป็นคอนโด Low Rise พื้นที่ส่วนกลางเลยไม่ได้เยอะหรือหวือหวา แต่ก็ให้มาแบบครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ สวนสีเขียว ห้องทำงาน ฟิตเนส และพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ ห้องฟิตเนสเขาค่อนข้างกว้างเลยครับ เครื่องเล่นเยอะ ถึงแม้ว่าจำนวนห้องพักอาศัยจะไม่ได้เยอะ

โครงการ Quintara Arte Sukhumvit 52 (ควินทารา อาเท่ สุขุมวิท 52) ก็เป็นอีกโครงการที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่เองหรือซื้อลงทุนปล่อยเช่า ด้วยความที่ทำเลดี โครงการดีไซน์สวย มีเอกลักษณ์ พื้นที่ส่วนกลางก็มีให้ใช้บริการ แถมแปลนห้องก็กำลังพอเหมาะ อยู่ได้แบบไม่อึดอัด สเปคต่างๆ ก็ตามมาตรฐานของ Eastern Star แถมยังขายแบบ Fully Furnished ด้วย ก็ลดค่าใช้จ่ายในการแต่งห้องไปได้เยอะครับ


โปรโมชั่น

ถ้าเพื่อนๆ สนใจห้องของ โครงการ Quintara Arte Sukhumvit 52 (ควินทารา อาเท่ สุขุมวิท 52) ตอนนี้ทางโครงการมีโปรโมชั่นอยู่นะครับ 1 ห้องนอนเริ่ม 2.89 ล้านบาท ฟรีเฟอร์นิเจอร์ พร้อมของตกแต่ง จะเป็นพวกผ้าปูที่นอน หมอน หมอนอิง จานชาม แก้วน้ำ แจกัน โคมไฟ ฯลฯ ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า (ทีวี ไมโครเวฟ เครื่องฟอกอากาศ ตู้เย็น 7Q สำหรับ 1 ห้องนอน 9Q สำหรับ 2 ห้องนอน) ฟรีผ้าม่าน ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน เสียค่าจองเพียง 5,000 บาท และถ้าจองภายในเดือนนี้รับส่วนลดพิเศษ 300,000 บาท ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ https://bit.ly/Quin5288Cvs Line : @estarpcl หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 091-949-0000 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด


Related posts
พรีวิวโครงการ

แวะมาดู "Flexi Maga Space Bangna" คอนโดใหม่ใกล้ Mega Bangna พร้อเฟอร์ฯ ที่คิดมาแล้ว เริ่ม 1.89 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

แวะมาดู "Mayfield ปิ่นเกล้า" ทาวน์โฮมที่มีดาดฟ้าส่วนตัว ใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เริ่ม 14.5 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

พาชมโครงการ "COBE รัชดา - พระราม 9" คอนโดคนรุ่นใหม่ ส่วนกลางใหญ่ ใจกลางย่านรัชดา เริ่ม 2.39 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

พาชมเปิดบ้านครั้งแรก "LIFE Sathorn Sierra" คอนโดส่วนกลาง 5 ไร่ ใหญ่ที่สุดในย่าน ใกล้ BTS ตลาดพลู