fbpx
พรีวิวโครงการ

พาไปดูห้องตัวอย่างที่ “One Altitude เจริญกรุง” จากอัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ คอนโดระดับ Luxury วิวแม่น้ำเจ้าพระยา

“อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์” จับมือพันธมิตรลุยตลาดลักซ์ชัวรี่ ชูแนวคิดสร้างสังคมระดับพรีเมี่ยม “LUXOCIETIES” ตอบโจทย์ผู้บริโภค เปิดขาย 4 โครงการลักซ์ชัวรี่ ‘The One Bellagio, Altitude Mastery สุขุมวิท, One Altitude เจริญกรุง, Altitude Symphony เจริญกรุง-สาทร’ มูลค่ารวม 2,990 ล้านบาท ซึ่งวันนี้เรามีห้องตัวอย่างโครงการ “One Altitude เจริญกรุง” มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน

อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ ร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อพัฒนาโครงการหลากหลายเซกเมนต์ ตั้งแต่ระดับเออร์เบิน อีโคโนมี (Urban Economy) จนถึงระดับลักซ์ชัวรี่ ซึ่งระดับลักซ์ชัวรี่ มีราคาตั้งแต่ 8 ล้านบาท ถึง 96 ล้านบาท ภายใต้แนวความคิดการพัฒนาโครงการเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิตโดยเน้นไปที่การสร้างสังคมระดับพรีเมี่ยม “LUXOCIETIES” ที่มีจุดแข็ง 3 ข้อ คือ

1. อสังหาริมทรัพย์ทั้งทางแนวสูงและแนวราบ มีการพัฒนารูปแบบพื้นที่ส่วนกลางและฟังก์ชั่นบ้านใหม่ ในลักษณะ Exclusive Facilities & Service เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตวิถีใหม่ และสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ในอนาคต โดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตแบบส่วนตัวและสังคมของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย พร้อมด้วยการบริการระดับพรีเมี่ยมเทียบเท่าโรงแรม 5 ดาว มีส่วนกลางที่ทำให้รู้สึกปลอดภัย และการบริการที่มอบให้ เพื่อยกระดับการใช้ชีวิตและสร้างความแตกต่างอย่างเหนือระดับ

2. การพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยอย่างใส่ใจรายละเอียดเป็นพิเศษ แบบ Ultra Ordinary Living เพื่อต่อยอดการทำงานสร้างเครือข่าย (Connection) ที่มีความแข็งแรง จากลูกค้ากลุ่มระดับบน Ultra Elite Class เกิดเป็นสังคมระดับบนกลุ่มใหม่ ที่รวมของบุคคลชั้นนำจากหลากหลายวงการ มีการสร้างสังคมแบบ “Successful Society” ผ่านส่วนกลางต่าง หรือรูปแบบจัดกิจกรรมร่วมกันเพื่อให้ลูกบ้านได้รู้จักและสร้างเครือข่ายซึ่งกันและกันได้

3. การหาพันธมิตรทางธุรกิจในลักษณะ Honorable Partner ที่เข้าใจตลาดลักซ์ชัวรี่อย่างแท้จริง โดยที่ผ่านมาทุกโครงการระดับลักซ์ชัวรี่ขึ้นไปของบริษัท เกิดจากความร่วมมือระหว่างบริษัทหรือบุคคลชั้นนำที่มีความน่าเชื่อถือ โดยใช้องค์ประกอบอยู่ 3 ด้านคือ 1. ที่ดิน สำหรับเจ้าของทรัพย์สินที่ต้องการพัฒนาให้ก่อเกิดรายได้แต่ไม่มีประสบการณ์ 2. เงินทุน 3. ทีมงาน เช่นกรณีของ คุณหนึ่ง สุริยน ศรีอรทัยกุล เจ้าของบิวตี้ เจมส์ บริษัทอัญมณีอันดับหนึ่งของไทย และ Honorable Partner อื่นๆ อีกมากมาย


One Altitude Charoenkrung

‘วัน อัลติจูด เจริญกรุง (One Altitude Charoenkrung)’ ไอคอนนิคคอนโดมิเนียม วิวแม่น้ำเจ้าพระยาสุดหรู ความร่วมมือระหว่าง อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์และบริษัท บิวตี้ เจมส์ ดีไซน์รูปแบบอาคารด้วยรูปแบบเหลี่ยมเพชรดั่งอัญมณีที่ล้ำค่า เป็นคอนโดมิเนียม Branded Residences ที่มาพร้อมการบริการระดับโรงแรม 5 ดาว

ข้อมูลโครงการ

เนื้อที่โครงการ :1-0-87.3 ไร่
จำนวนห้องพัก :85 ยูนิต
รูปแบบโครงการ :High Rise 21 ชั้น 1 อาคาร
คาดว่าจะแล้วเสร็จ :Q3 2021
แบบห้อง :1 Bedroom ขนาด 31.68 – 53.59 ตารางเมตร
2 Bedroom ขนาด 59.63 – 89.02 ตารางเมตร
3 Bedroom ขนาด 120.82 – 269.80 ตารางเมตร
4 Bedroom (Penthouse) ขนาด 209.65 ตารางเมตร
ราคา :ราคาเริ่มต้น 6.5 ล้านบาท

ห้องตัวอย่าง

ห้องตัวอย่างจะมีทั้งหมด 2 ห้องด้วยกัน คือ 3 Bedroom + 1 ขนาด 133.04 ตารางเมตร ห้องนี้ใน Sale Gallery จะมีไม่เต็มห้องนะครับ เนื่องจากพื้นที่ไม่พอ จะมีโชว์แค่ห้องครัว โซนทานอาหาร และห้องนั่งเล่น ส่วนของห้องนอนกับห้องน้ำจะไม่มี ส่วน 1 Bedroom ขนาด 31.71 ตารางเมตร จะเป็นแบบเต็มห้องเลย ไม่ได้ตัดส่วนไหนไป

3 Bedroom + 1 ขนาด 133.04 ตารางเมตร

ห้องนี้ถ้าเปิดประตูเข้ามา จะเจอกับทางเข้ายาวๆ ก่อนนะครับ ไม่ได้เข้ามาแล้วเจอโซนครัวเลย โดยด้านหน้าก็จะ Built-in ตู้เก็บรองเท้าหรือเก็บของต่างๆ ได้ค่อนข้างเยอะ ซึ่งด้านหน้าจะมี 1 ห้องนอน เป็นห้องนอนเล็ก ถ้าไม่ได้ต้องการห้องนอน จะทำเป็นห้องอเนกประสงค์ก็ได้นะ

ครัวไม่ได้แยกครัวไทยครัวฝรั่งนะครับ คือมีครัวเดียวแบบในรูปเลย เป็นครัวรูปตัว L ยาวขนานไปกับโต๊ะทานอาหาร มีพื้นที่เยอะพอสมควร ส่วนโต๊ะทานอาหารก็รองรับประมาณ 6 ที่นั่ง

โซนนั่งเล่นก็จะอยู่ติดกับโซนครัวและมุมทานอาหาร เป็นพื้นที่ที่เชื่อมต่อกันทั้งหมด เสมือนศูนย์กลางของบ้าน แม้ห้องจะใหญ่ แต่ระเบียงจะมีจุดเดียว อยู่ตรงติดกับห้องนั่งเล่นครับ


1 Bedroom ขนาด 31.71 ตารางเมตร

ห้องนี้ขนาดเล็กกว่าห้องที่แล้วเยอะ เปิดเข้ามาเจอครัวเลย มุมทานอาหารก็อยู่ข้างๆ ทำอาหารเสร็จ ก็ทานในห้องนี้ได้เลย ไม่ต้องยกไปทานในห้องนั่งเล่น กลิ่นจะได้ไม่เข้าไปข้างในครับ

มุมนั่งเล่นก็คือกว้างอยู่ มีระเบียงอยู่ติดกัน ช่วยเพิ่มช่องแสงให้เข้ามาในห้องได้ดี

ห้องนอนสามารถวางเตียงขนาดใหญ่ได้ มีตู้เสื้อผ้า Built-in มาให้ ห้องน้ำจะมีทางเข้าทางเดียว คือเข้าจากห้องนอนครับ

ห้องน้ำจะมีเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า กระจก ชักโครก ห้องอาบน้ำมีฉากกั้นประตูกระจก ฝักบัว และ Rain Shower


ถ้าเพื่อนๆ สนใจโครงการ “One Altitude Charoenkrung” ตอนนี้ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6.5 ล้านบาท หรือจะเข้าไปดูห้องตัวอย่าง เข้าไปพูดคุยกับพนักงานขายได้ที่ Sale Gallery หรือเข้าไปดูที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3oQb6aF หรือโทร 02-0278989


Related posts
พรีวิวโครงการ

พาชมเปิดบ้านครั้งแรก "LIFE Sathorn Sierra" คอนโดส่วนกลาง 5 ไร่ ใหญ่ที่สุดในย่าน ใกล้ BTS ตลาดพลู

พรีวิวโครงการ

พาชมเปิดบ้านครั้งแรก! “Ideo Charan 70 - Riverview” มีห้อง Hybrid เพดานสูง เห็นวิวแม่น้ำทุกยูนิต อยู่ติดห้าง เริ่ม 2.09 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

พาชมโครงการ “Aspire สุขุมวิท - พระราม 4” คอนโดติดถนนใหญ่พระราม 4 ใกล้ BTS พระโขนง มีห้องแบบ Vertiplex เพดานสูง 4.4 เมตร เริ่ม 2.19 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

พาชมโครงการ “The Line พหลโยธิน พาร์ค” คอนโดสวน 8 ไร่ใกล้ BTS ห้าแยกลาดพร้าว กับราคาว้าวอยู่น้าา