fbpx
ไลฟ์สไตล์

9 แบรนด์ไทย ยกขบวนมาดีไซน์หน้ากากผ้า ปกป้องตัวเองอย่างมีสไตล์ได้ทุกสถานการณ์!!!

ใครที่หาซื้อหน้ากากเพิ่มไม่ได้ และหน้ากากที่ตุนไว้กำลังจะหมดลงบ้างครับ ถ้ามีใครสักคนที่ถามคำถามนี้ขึ้นมา ผมคงเป็นคนแรกที่ยกมือ เพราะหน้ากากแทบไม่มีเหลืออยู่แล้ว TT แต่ใช่ว่าเราจะอับจนหนทางจนไม่มีจะใช้ เพราะตอนนี้ดีไซเนอร์แบรนด์ดังของไทย ได้มาออกแบบและผลิตหน้ากากให้เราได้ใส่อย่างมีสไตล์ คือไม่ใช่แค่ป้องกันตัวเองได้ แต่ต้องดูดี มีความยูนีค มาเสิร์ฟให้เพื่อนๆ ได้เลือกกันครับ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเลย


PAINKILLER Atelier

นำโดย “PAINKILLER Atelier” แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ระดับคุณภาพ ออกแบบมาเรียบๆ แต่ดูดี สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ตอนนี้มีแคมเปญ Protect Yourself in Style! รับหน้ากากผ้าดีไซน์สุดเท่ทันที เมื่อซื้อสินค้าช้อปออนไลน์ครบ 800 บาท ซึ่งเงินที่เราเสียไปทางแบรนด์เขาจะนำไปผลิตหน้ากากต่อ เพื่อแจกจ่ายให้กับผู้ที่ทำงานเพื่อสาธารณะหรือผู้ที่ขาดแคลนครับ

โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์


Baking SODA

Baking SODA” อีกหนึ่งแบรนด์สร้างสรรค์ ร่วมดีไซน์หน้ากากผ้าสุดยูนีคในแคมเปญ Keep Calm N’ Mask On ให้ทุกคนหันมาสวมใส่หน้ากากผ้า ซึ่งสามารถนำไปซักและนำกลับมาใช้ใหม่ได้อย่างปลอดภัย พร้อมทั้งการออกแบบถุงผ้ารักษ์โลกในลวดลายสุดเก๋ไม่แพ้กัน ราคา 390 บาท

โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์


Rotsaniyom

ด้าน “Rotsaniyom” แบรนด์สำหรับสาวหวาน หวานจริงๆ ครับ เพราะหน้ากากผ้าของที่นี่เขาใช้ผ้าลูกไม้ทั้งหมด 3 สีด้วยกัน ทั้งสีขาวออฟไวท์, สีชมพูโรสพิงค์ และสีดำ มาพร้อมเฮดแบนด์เข้าเซ็ตเอาใจสาวที่อยู่บ้านก็สวยได้โดยเฉพาะ มีประโยชน์นะครับ นอกจากจะได้หน้ากากที่สวยแล้ว เรายังได้เฮดแบนด์มาเพิ่มอีก ซึ่งมันเข้าคู่กันได้อย่างลงตัว ดูดีมีสไตล์ไม่ว่าจะใส่ไปข้างนอกหรือใส่อยู่บ้าน

โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์

  • Line ID : @rotsaniyom

Shaka

Shaka” ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ #SaveYourself และ #SaveTheWorld แบรนด์นี้หน้ากากจะใช้ผ้าคอตตอน 3 ดีไซน์ ผลิตจากผ้าคุณภาพดีไม่ระคายเคืองผิวหน้า พร้อมโครงอ่อนเสริมใส่กระชับรูปหน้าและช่องสำหรับใส่แผ่นกรอง สามารถนำมาซักและใช้ใหม่ได้หลายครั้ง ทั้งยังช่วยลดปัญหาขยะทางการแพทย์อีกด้วย ราคา 250 บาท

โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์

  • Line ID : @Shaka_Style

Leisure Project

แบรนด์สำหรับหนุ่มสายแฟชั่นอย่าง “Leisure Project” ดีไซน์หน้ากากอนามัยผ้ามัสลิน 2 ชั้น มีประสิทธิภาพในการป้องกันละอองฝอยและละอองน้ำได้ดีที่สุด พร้อมผ้าแอนตี้แบคทีเรียระดับคอสเมติคเกรด ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและกลิ่นอับชื้นได้ดี ราคา 300-350 บาท

โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์


iCONiC

อีกหนึ่งแบรนด์โปรดของสาวๆ “iCONiC” ออกแบบคอลเลคชั่นพิเศษ New iCONiC Sparkling Mask เติมแรงบันดาลใจดีๆให้กับหญิงสาวด้วยหน้ากากผ้าสีวิบวับวิบวับวิบวับ ทั้งสีน้ำเงิน และสีชมพูนีออน รูปทรงสามมิติแนบกระชับกับรูปหน้า พร้อมช่องสำหรับใส่แผ่นกรอง ราคา 500 บาท

โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์

  • Line ID : @iconicbrand

Adhoc Store

Adhoc Store” แบรนด์สุดเท่ที่ออกแบบหน้ากากผ้าในคาแรคเตอร์เฉพาะตัว สีดำเข้มล้วนๆ ตกแต่งเพิ่มด้วยลายโลโก้ซิกเนเจอร์ของแบรนด์สีขาว ใครเป็นสายแมนๆ ลุยๆ ดุๆ น่าจะชอบดีไซน์นี้ครับ แถมเจ้าตัวนี้มีแผ่นกรองกันฝุ่น PM2.5 ใส่ไว้ให้แล้วด้วยนะ

โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์


Kloset

“Kloset” ออกแบบหน้ากากผ้า รูปทรง 3 มิติแนบกับรูปหน้า ลวดลายมาจากคอลเลคชั่นดัง มาพร้อมช่องสำหรับใส่แผ่นฟิลเตอร์กรอง โดย Kloset ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือสถาบันบำราศนราดูรในการจัดหาจัดซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ด้วย ราคา 550 บาท

โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์

  • Line ID : @kloset

Wonder Anatomie

ปิดท้ายด้วยแบรนด์ที่มาพร้อมความแปลกใหม่อยู่เสมอ “Wonder Anatomie” ออกแบบหน้ากากโดยใช้ผ้าฝ้าย 100% พิมพ์ลวดลายซิกเนเจอร์ของแบรนด์เข้าไป ทั้งรูปทรงและลวดลายผมว่าดูเท่ดีนะ เหมาะกับวัยรุ่นมากๆ แถมซับในด้วยผ้ามัสลิน และช่องสำหรับใส่แผ่นกรอง ทั้งยังได้แผ่นกรองฟรี 1 ชิ้นด้วย ในราคา 250 บาท

โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์

  • Line ID : @wonderanatomie

และนี่ก็เป็น 9 แบรนด์จากดีไซน์เนอร์ไทยที่ร่วมกันออกแบบหน้ากากและผลิตออกมา เพื่อช่วยลดปัญหาการขาดแคลนหน้ากากอนามัยครับ ดีไซน์ไม่ซ้ำกันเลยแต่ละแบรนด์ จะสายแมนสายหวานก็มีให้เลือกหมด แถมยังซักเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีก ช่วยลดปริมาณขยะได้ และบางแบรนด์ก็นำเงินที่ได้จากการขายไปสมทบทุนตามโรงพยาบาลต่างๆ ด้วย เราผู้เป็นคนซื้อ นอกจากจะช่วยอุดหนุนแบรนด์แล้ว ยังได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือวิกฤต COVID-19 ด้วย ทั้งยังได้หน้ากากที่ดูดีมีสไตล์ ไม่เหมือนใครอีก อยู่บ้านว่างๆ ก็หยิบมาใส่เก๋ๆ ถ่ายรูปลงไอจี ให้ชาวโซเชียลได้เห็นความชิคๆ คูลๆ ของเรากันครับ


Related posts
ไลฟ์สไตล์

รู้ทันเชื้อโรค การ์ดไม่ตก ปลอดภัยจาก Covid-19 พาส่อง 8 ไอเทมช่วงโควิดที่ต้องมีติดบ้าน

ไลฟ์สไตล์

เอาใจสายคลีนกับ 6 ร้านเบเกอรีเพื่อสุขภาพที่ฮอตที่สุดบน IG

ไลฟ์สไตล์

บ๊ายบายสวนน้ำ Cartoon Network Amazone ตุลานี้กลับมาใหม่ในธีม "Columbia Pictures' Aquaverse"

ไลฟ์สไตล์

เช็กอิน "8 ลานสเก็ตทั่วกรุงเทพ" เดินทางง่าย ใกล้รถไฟฟ้า