fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

The Uncompromising Standard มาตรฐานในแบบ สิงห์ เอสเตท เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบ

สิงห์ เอสเตท จัดแคมเปญพิเศษ “The Uncompromising Standard” ต้อนรับปี 2565 ด้วยข้อเสนอส่วนลดถึง 2 ล้านบาท สำหรับยูนิตพิเศษ ในราคาเริ่มต้นที่ 10.9 ล้านบาท กับโครงการระดับอัลตร้า ลักชัวรี THE ESSE Sukhumvit 36 ที่คุณจะได้สัมผัสกับชีวิตที่สมบูรณ์แบบในด้านต่าง ๆ ภายใต้มาตรฐาน สิงห์ เอสเตท

THE ESSE Sukhumvit 36 พร้อมมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบ Uncompromising เพราะเราเชื่อว่าเรื่องของมาตรฐาน ไม่ใช่สิ่งที่สามารถประนีประนอมได้

 • Uncompromising beauty ที่สุดของประสบการณ์การใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบใจกลางทองหล่อ
 • Uncompromising character ที่สุดของสถาปัตยกรรมที่เกิดจากการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างภูมิปัญญาไทยกับวิถีชีวิตใหม่ของชาวเมือง
 • Uncompromising well-being เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี เราจึงให้ความสำคัญเป็นอย่างมากกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เพื่อสร้างสมดุลของคุณภาพชีวิตที่ดี และยั่งยืน
 • Uncompromising scenery เพื่อที่สุดของมุมมอง เราจึงมอบทัศนียภาพที่สวยงาม เป็นดั่งภาพสะท้อนความสำเร็จของท่าน


โครงการ THE ESSE Sukhumvit 36 ปัจจุบันก่อสร้างเสร็จแล้ว พร้อมเข้าอยู่ด้วยห้องแบบ fully fitted เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมียม ตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยวอลเปเปอร์ และผ้าม่านลายพิเศษจาก Jim Thompson ที่ออกแบบมาสำหรับโครงการโดยเฉพาะ ให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกโปร่งโล่งสบายด้วยเพดานสูงถึง 3 เมตร และระบบปรับอากาศแบบฝังฝ้า รวมทั้งมีระบบ Home Automation รองรับ เพื่อมอบความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย

นอกจากการจัดเต็มสำหรับห้องพักแล้ว THE ESSE Sukhumvit 36 ยังมาพร้อมกับที่สุดของสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ World class กว่า 20 รายการ ในพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ตอบโจทย์วิถีชีวิตชาวเมืองได้อย่างแท้จริง อาทิ

 • Sky Lounge สุดหรู ให้คุณดื่มด่ำวิวเมือง และชมโค้งน้ำบางกระเจ้าห้องฟิตเนสมาตรฐานสากลขนาดใหญ่ พร้อมห้อง Golf Simulator และห้องปั่นจักรยาน Virtual Bike
 • สระว่ายน้ำขนาดฮาล์ฟ โอลิมปิก พร้อมจากุชชี่สำหรับผ่อนคลายจากวันที่เหนื่อยล้า
 • ห้องออนเช็นสุดเอ็กคลูซีฟขนาดใหญ่ พร้อมบ่อแช่ตัว 2 บ่อ 2 อุณภูมิ แยกห้องชาย-หญิง
 • Sky Theatre ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับโรงหนังส่วนตัวได้ทั้งครอบครัว
 • ห้องสปาส่วนตัว สำหรับการนวดผ่อนคลายแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อคลายความเหนื่อยล้า
 • ที่จอดรถแบบ 100% พร้อมลิฟต์จอดรถอัตโนมัติ
 • พื้นที่ส่วนกลางทุกจุดติดตั้งเครื่องฟอกอากาศ IQ Air มาตรฐานโรงพยาบาล เพื่อมอบอากาศที่บริสุทธิ์ ปลอดเชื้อโรค และฝุ่น PM 2.5

เพื่อความปลอดภัยในการเข้าชมโครงการ ท่านสามารถนัดหมายเข้าชมโครงการล่วงหน้าแบบส่วนตัว หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.1221 และ LINE: @sresidential หรือเข้าชมเว็บไซต์ https://bit.ly/3CUPHEG

ทั้งนี้ทางโครงการยังมีมาตรการคัดกรอง และตรวจวัดอุณหภูมิเจ้าหน้าที่ และผู้ที่มาเยี่ยมชมโครงการทุกท่าน พร้อมทำความสะอาดทุกจุดสัมผัสทุกชั่วโมงเพื่อความปลอดภัยของท่านอย่างเคร่งครัด *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

เกี่ยวกับ สิงห์ เอสเตท

สิงห์ เอสเตท เป็นบริษัทชั้นนำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และการลงทุน มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม โดยยึดหลักปรัชญาการเติบโตอย่างยั่งยืน รักษาความสมดุลระหว่างการเติบโตทางเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม สร้างการเติบโตด้วยพอร์ทการลงุทนที่มีความสมดุลและหลากหลายจากการพัฒนาธุรกิจพื้นที่สำนักงานให้เช่า พื้นที่ค้าปลีก ธุรกิจโรงแรม ธุรกิจที่พักอาศัย และธุรกิจนิคมอุตสาหกรรม และโครงสร้างพื้นฐาน มุ่งเน้นลงทุนในธุรกิจที่มีศักยภาพสูงทั้งในและต่างประเทศ เพื่อก้าวสู่การเป็นบริษัทลงทุน และโฮลดิ้งระดับโลก ที่มีสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่งและนำเสนอคุณค่าที่ยั่งยืนให้แก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกกลุ่ม

Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

AP คอนโด จัดแคมเปญ “ลดฉ่ำ ให้สุดกว่าทุกโปร” พบ 12 คอนโดใหม่และพร้อมอยู่ ติดรถไฟฟ้า รับส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาทดอกเบี้ยต่ำ 1.99% และดีลพิเศษอีกเพียบ

ข่าวอสังหาอัปเดต

“แอสเซทไวส์” ผนึก “ทาคาระ เลเบ็น” พร้อมส่งมอบโครงการ “แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี”

ข่าวอสังหาอัปเดต

โนเบิล ”สยายปีกรับปีมังกรทองจ่อเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,310 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 18,000 ล้านบาท

ข่าวอสังหาอัปเดต

LPN ตอกย้ำแบรนด์ผู้นำคอนโด ประเดิมปีมังกรเปิดตัวโครงการ เพลส 168 วุฒากาศ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Right Place, Bright Future