fbpx
พรีวิวโครงการ

รีวิวโครงการ “The Delight Cozy” ทาวน์โฮมฟีลลิ่งบ้านเดี่ยว สเปกดี ใกล้พัทยา

สวัสดีครับ วันนี้ LivingPop เราก็จะขอพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับโครงการบ้านทาวน์โฮมและบ้านแฝด ที่เป็นทำเลอยู่ในโซนพัทยากันบ้างนะครับ จริงๆ ในแถวนี้เองก็มีโครงการหมู่บ้านจัดสรรขึ้นมาให้เลือกหลายเจ้าทีเดียว แต่เจ้าที่เราจะพาไปรู้จักในวันนี้คือ “The Delight Cozy” เป็นหนึ่งโครงการที่น่าสนใจ กับการทำโครงการที่เน้นความใส่ใจในการเลือกวัสดุ/การออกแบบ และอยู่อาศัยได้จริง ในทำเลที่ไม่ไกลจากตัวเมืองพัทยา ใกล้ทั้งห้างและแหล่งงานต่างๆทำเล

ทำเลของโครงการจะอยู่ในจังหวัดชลบุรี ไม่ไกลจากย่านตัวเมืองพัทยามากครับ สามารถขับรถเข้าพัทยาได้สะดวก ใช้เวลาขับรถเพียงไม่กี่นาที โดยที่ตั้งโครงการจะอยู่บนถนนพัฒนาการ (ซอยมาบยายเลีย 28) สามารถเข้าออกได้จากหลายทาง อย่างเช่นถ้ามาจากทางถนนสุขุมวิทก็ขับเข้ามาไม่ไกลครับ ใช้ระยะทางประมาณ 4.2 กิโลเมตรจากพัทยากลางก็จะถึงตัวโครงการ

อีกทางเลือกในการเดินทางคือสามารถเชื่อมต่อไปออกถนนมอเตอร์เวย์สาย 7 ได้ครับ ซึ่งก็จะสะดวกในการไปกรุงเทพ, ระยอง หรือไปนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ โครงการจะห่างจากจุดขึ้นลงมอเตอร์เวย์บริเวณด่านเก็บค่าผ่านทางพัทยา (ทางเข้าออกหนองปรือ) ประมาณ 4 กิโลเมตรเช่นกัน

ซึ่งพอโครงการไม่ไกลจากตัวเมืองพัทยามากทำให้ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พอสมควร ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างต่างๆ ซึ่งแถวนี้มีให้เลือกเยอะมากครับ ซึ่งรวมถึงใกล้แหล่งงานต่างๆ ทั้งสถานที่ท่องเที่ยว และโรงแรมครับ

  • ห้าง : Central Festival Pattaya Beach, Central Marina, Terminal 21, Harbor Mall, ตึกคอม, Royal Garden Plaza, King Power Duty Free
  • สถานที่ศึกษา : Tara Pattana International School, โรงเรียนวัดสุทธาวาส, Ladybird pattaya International Kindergarten
  • โรงพยาบาล : โรงพยาบาลกรุงเทพ พัทยา, โรงพยาบาลเมืองพัทยา, โรงพยาบาลพัทยา อินเตอร์

ภาพจากมุมสูงจะเห็นว่าโครงการไม่ได้ไกลจากบริเวณพัทยามากครับ


รูปแบบโครงการ

ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ :The Delight Cozy
ที่ตั้งโครงการ :ซอยมาบยายเลีย 28
ถนนพัฒนาการ ตำบลหนองปรือ
อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
(Google Maps)
พื้นที่โครงการ :18 ไร่
รูปแบบโครงการ :บ้านทาวน์โฮมและบ้านแฝด จำนวน 117 ยูนิต
ราคา :เริ่มต้น 2.69 ล้านบาท สำหรับบ้านทาวน์โฮม
เริ่มต้น 3.99 ล้านบาท สำหรับบ้านแฝด
สิ่งอำนวยความสะดวก :– ซุ้มทางเข้าหมู่บ้านขนาดใหญ่
– Clubhouse พร้อมสระว่ายน้ำ
– สวนและพื้นที่สีเขียวภายในโครงการ
– สนามเด็กเล่น
ระบบความปลอดภัย :– รปภ. รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
– กล้อง CCTV
– ระบบไม้กั้นแบบแตะบัตรสำหรับรถที่เข้าออกโครงการ

เริ่มจากหน้าโครงการ The Delight Cozy จะเป็นซุ้มทางเข้าขนาดใหญ่ สามารถมองเห็นได้ชัดเจน ที่จุดนี้จะมีป้อมรปภ. ซึ่งมีระบบแตะบัตรสำหรับลูกบ้านเข้าออก ส่วนใครที่ไม่ใช่ลูกบ้านก็จะต้องแลกบัตรเข้ามาครับ ในจุดนี้จะมีกล้อง cctv อยู่เพื่อรักษาความปลอดภัยด้วย

รูปแบบของโครงการนี้จะแบ่งออกเป็นบ้านทาวน์โฮมและบ้านแฝดครับ ซึ่งบ้านทั้ง 2 แบบก็จะอยู่แยกฝั่งกันเลย โดยมีบ้านทาวน์โฮมอยู่ฝั่งซ้าย และบ้านแฝดอยู่ทางฝั่งขวามือ ตัวโครงการอยู่ในที่สูงและเป็นที่ลาดเล็กน้อย ดังนั้นที่นี่จะไม่เจอปัญหาเรื่องของน้ำท่วมครับ

ส่วนกลางของโครงการนี้จะอยู่เลยจากบริเวณทางเข้าเล็กน้อย มีสระว่ายน้ำอยู่ในบริเวณด้านหน้า ส่วนถัดมาด้านหลังจะเป็นสวนและสนามเด็กเล่นครับ

สระว่ายน้ำของที่นี่มีขนาดพอประมาณ มีห้องสำหรับนั่งพักผ่อน เผื่อรอลูกๆ หลานๆ เล่นน้ำได้ด้วยครับ


จุดเด่นของโครงการ

ในโครงการนี้ นอกจากในเรื่องของแบบบ้านและรูปแบบโครงการโดยรวมแล้ว จุดเด่นอีกอย่างคือจุดเล็กๆ น้อยๆ ที่หลายคนอาจจะมองข้ามไปแต่ก็มีผลต่อการอยู่อาศัย ทางโครงการก็ใส่ใจเป็นพิเศษครับ หลังจากที่ทางทีมงานได้เข้าไปชมโครงการ เลยรวบรวมจุดเล็กๆ น้อยๆ ที่น่าสนใจมาครับ

ถนนหน้าบ้านกว้าง 6-12 เมตร

ถนนของโครงการนี้ค่อนข้างจะกว้างกว่ามาตรฐานทั่วไป เริ่มจากหน้าโครงการที่กว้าง 12 เมตร และมีบางส่วนที่เป็นถนนแบบมีบ้านฝั่งเดียวจะกว้าง 9 เมตร โดยมีการตีเส้นช่องจอดฝั่งตรงข้ามไว้ให้เรียบร้อย และส่วนที่เล็กที่สุดจะอยู่ที่ขนาด 6 เมตรครับ โครงการนี้ออกแบบผังของหมู่บ้านสามารถวนรถหากันได้หมด ไม่มีทางตันอีกด้วยครับ


ความเป็นระเบียบ

ความเป็นระเบียบของโครงการก็เป็นอีกจุดนึงที่โครงการนี้ค่อนข้างให้ความสำคัญครับ อย่างที่บอกไปข้อที่แล้วว่าช่องจอดรถบนถนนก็จะมีการตีเส้นแบ่งไว้ให้เรียบร้อย ส่วนภายในตัวบ้านของแต่ละหลัง ที่บริเวณลานจอดรถหน้าบ้าน ทางโครงการก็ได้มีการทำหลังคากันฝนมาให้เลยตั้งแต่แรก ไม่ต้องทำเพิ่มเอง เพื่อให้ทั้งโครงการดูสวยไปในทางเดียวกัน ไม่ต้องต่างคนต่างทำหน้าตาออกกันไปคนละทิศละทางครับ และมีการปูกระเบื้องไว้ให้ด้วยครับ


บ้านหน้ากว้าง 5.7 เมตร ฟิลลิ่งบ้านเดี่ยว

ด้วยความที่แบบบ้านเริ่มต้นของที่นี่มีขนาดค่อนข้างกว้าง เริ่มต้นที่ 147 ตารางเมตร ทำให้แบบบ้านทาวน์โฮมของที่นี่จะเป็นแบบบ้านที่เป็นบ้านหน้ากว้างทั้งหมดครับ ข้อดีของการที่เป็นบ้านหน้ากว้างคือภายในตัวบ้านเองก็จะสามารถรับแสงจากภายนอกได้มากขึ้น ดูโปร่ง รวมถึงจัดพื้นที่ใช้สอยต่างๆ ภายในบ้านได้ดี จะได้อารมณ์ใกล้เคียงความเป็นบ้านเดี่ยว


ประตู หน้าต่างจาก TOSTEM

ถึงตัวโครงการจะไม่ได้อยู่ติดกับถนนสายใหญ่ที่เสียงดังรถบรรทุกวิ่งผ่านตลอดทั้งวัน แต่โครงการนี้ก็เลือกใช้บานประตูและหน้าต่างภายนอกทั้งหมดเป็นอลูมิเนียม spec ค่อนข้างดี เป็นของแบรนด์ TOSTEM ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญด้านงานประตูหน้าต่างอลูมิเนียมโดยเฉพาะมาจากประเทศญี่ปุ่น

ซึ่งจะมีข้อดีในเรื่องของการเก็บเสียงและความแน่นหนา พวกเสียงรบกวนจากรถวิ่งผ่านหน้าบ้าน เสียงสัตว์เลี้ยงต่างๆ ก็จะเข้ามาน้อยลง ซึ่งโครงการคอนโดมิเนียมหลายๆ โครงการที่ต้องการเรื่องของการเก็บเสียงเป็นพิเศษก็จะเลือกใช้กันครับ


ปลั๊กไฟเยอะเป็นพิเศษ

มาถึงในบ้านกันบ้าง ในจุดต่างๆ ของตัวบ้านที่นี่ก็จะมีการติดตั้งปลั๊กไฟมาให้เยอะพอสมควรครับ ค่อนข้างคิดเผื่อมาให้แล้วว่าจุดไหนจะต้องการใช้ปลั๊กบ้าง


ครัวเดินท่อไว้พร้อม ห้องน้ำมีพัดลมระบายอากาศ

ระบบท่อระบายอากาศต่างๆ ภายในโครงการได้มีการเตรียมไว้ให้หมดแล้วครับ อย่างภายในห้องน้ำทั้งชั้นบนและชั้นล่างจะมีการติดตั้งพัดลมระบายอากาศไว้ เพื่อให้ระบายความชื้นภายในห้องน้ำ ไม่ให้มีกลิ่นอับ ส่วนภายในห้องครัว จุดนี้ก็จะมีการวางท่อสำหรับเครื่องดูดควันจากเตามาให้เช่นเดียวกัน ถ้าหากจะทำอาหารจริงๆ ก็สามารถซื้อเครื่องดูดควันมาต่อได้เลย ไม่ต้องรื้อเพดานหรือเจาะผนังเพื่อเดินท่อใหม่ครับ

มีระบบกำจัดปลวกใต้พื้นแต่ละบ้าน

ใต้โครงสร้างบ้านของที่นี่ จะมีการวางระบบกำจัดปลวกมาไว้ให้ด้วยครับ ระบบแบบนี้ถ้าโครงการไม่ได้ทำมาให้ตั้งแต่แรก ก็เรียกได้ว่าทำเพิ่มทีหลังแทบไม่ได้เลย แต่ที่นี่ก็มีระบบวางเผื่อไว้ให้ครับ ซึ่งใต้โครงสร้างของบ้านจะเป็นระบบท่อให้สามารถฉีดน้ำยากำจัดปลวกเข้าไปได้ โดยแต่ละหลังจะมีระบบท่อแยกกัน สามารถให้ช่างมาดูแลเรื่องของน้ำยาป้องกัน/กำจัดปลวกได้ จะมีจุดสำหรับ maintenance อยู่ที่ทางด้านหลังบ้านของแต่ละหลัง


หลังคาเมทัลชีทพร้อมฉนวนบุกันเสียงและความร้อน

ในบ้านที่เป็นแบบทาวน์โฮม ด้านหลังของตัวบ้านจะเป็นหลังคาชนิดเมทัลชีทครับ ซึ่งที่โครงการจะมีการบุฉนวนกันความร้อนและซับเสียงให้อีกชั้นนึง ช่วยลดเรื่องของเสียงดังเวลาฝนตก และมีช่องระบบอากาศที่ใต้หลังคาช่วยให้ความร้อนถ่ายเท

นอกจากนี้ที่ด้านหลังของตัวบ้าน จะมีรางน้ำฝนตลอดแนวให้ด้วย ช่วยลดแรงของน้ำที่ไหลจากหลังคาแล้วสาดมาบริเวณลานหลังบ้าน


บ้านเป็นอิฐมวลเบาและอิฐแดง

โครงสร้างทั้งหมดของบ้านในโครงการนี้ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวหรือบ้านแฝด จะใช้วิธีก่อสร้างแบบเสาและคานปกติ ผนังจะใช้เป็นอิฐมวลเบา และในส่วนที่ใกล้กับบริเวณที่มีความชื้นจะใช้อิฐแดงครับ ซึ่งข้อดีก็คือถ้าหากจะมีการต่อเติมในอนาคต ก็ยังสามารถทำได้ครับ ต่างกับบ้านประเภทพรีแคสที่อาจจะมีข้อจำกัดในเรื่องของการต่อเติมซักเล็กน้อยเพราะผนังของบ้านที่ใช้พรีแคสก็จะใช้เป็นส่วนหนึ่งของการรับน้ำหนักด้วยเช่นเดียวกัน


ระเบียงใช้งานได้จริง

ระเบียงด้านหน้าบ้านจะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ สามารถซ่อนคอมแอร์ได้เรียบร้อย ไม่ต้องโชว์คอมแอร์ออกมาให้ใครเห็น นอกจากนี้ยังมีพื้นที่กว้างพอที่จะวางกระถางต้นไม้ต่างๆ ได้ครับ


พาชมบ้านตัวอย่าง

บ้านตัวอย่างที่นี่จะแบ่งออกเป็น 2 Type หลักๆ ครับ คือบ้านแบบทาวน์โฮม และ บ้านที่เป็นบ้านแฝด โดยในวันนี้เราจะพามาดูบ้านที่เป็นทาวน์โฮมเป็นหลักนะครับ ซึ่งขนาดของบ้านทาวน์โฮมที่นี่จะมีขนาดอยู่ที่ประมาณ 147 – 150 ตารางเมตร ถือว่าค่อนข้างกว้างกว่ามาตรฐานบ้านทาวน์โฮมสมัยนี้พอสมควร

โดยบ้านตัวอย่างของที่นี่จะจัดเอาแปลงมุมมาให้ชมกันครับ มาเริ่มกันที่หน้าบ้าน ทาวน์โฮมที่นี่ทุกหลังจะมีขนาดหน้ากว้าง 5.7 เมตรขึ้นไป ประตูทางเข้าบ้านจะได้เป็นบานอลูมิเนียมของ TOSTEM ขนาดใหญ่ ช่วยให้แสงเข้ามาในตัวบ้านได้เต็มที่ มีการทำชานพักไว้ให้ครับ

เข้ามาแล้วจะพบกับห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ เกือบเท่าหน้ากว้างของบ้านเลย เพดานที่นี่จะค่อนข้างสูงโปร่ง สไตล์การตกแต่งของบ้านตัวอย่างจะออกมาในแนว Cozy เรียบง่าย แต่ก็ดูอบอุ่นครับ บริเวณหลังฝั่งทีวีจะเป็นบันไดเพื่อขึ้นไปยังชั้น 2

โซนนั่งรับประทานอาหารจะเชื่อมต่อกันกับห้องนั่งเล่น แบบบ้านที่นี่จะลึกกว่ามาตรฐานเล็กน้อย ทำให้พื้นที่ระหว่างโซนนี้กับโซนนั่งเล่นพอมีระยะห่างออกจากกัน ไม่อึดอัดครับ และเนื่องจากบ้านนี้เป็นบ้านมุม ก็จะได้ประตูในส่วนของโซนรับประทานอาหารเพิ่ม สามารถออกไปสวนที่อยู่ด้านข้างบ้านได้ แต่สำหรับบ้านตำแหน่งปกติ ก็จะยังได้แสงที่มาจากด้านหลังบ้านครับ

อย่างที่บอกไปว่าบ้านที่นี่ค่อนข้างหน้ากว้าง ทำให้สามารถจัดห้องครัวอยู่ข้างส่วนรับประทานอาหารได้ โดยที่ตัวห้องครัวเองก็ไม่ได้เป็นห้องเล็กๆ นะแต่ได้ครัวที่มีขนาดใหญ่เต็มรูปแบบ สามารถใช้งานได้จริง ไม่ต้องไปต่อเติมหลังบ้านเพื่อทำเป็นครัวเพิ่มทีหลังเลยครับ

ประตูห้องครัวที่เชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่นจะเป็นบานกระจกสไลด์ ทำให้ดูโปร่งไม่อึดอัด โดยในบ้านที่ขายจริงทางโครงการจะก่อเคาท์เตอร์พร้อมชุดครัวที่เป็นส่วนของตู้ลิ้นชักต่างๆ ให้ครับ

มาที่บริเวณหลังบ้าน จะมีประตูออกมาจากทางห้องครัว ที่หลังบ้านโครงการจะทำลานซักล้างมาให้พร้อมปูกระเบื้องเป็นที่เรียบร้อยครับ โดยบ้านทุกหลังจะมีแทงค์น้ำแบบบนดินและปั๊มน้ำของ Hitachi ติดตั้งมาให้เลย และจะมีบริเวณที่เป็นลานดิน สามารถปลูกต้นไม้/ผักสวนครัวที่บริเวณหลังบ้านได้

ในส่วนของห้องน้ำ สุขภัณฑ์ทั้งหมดจะใช้เป็นของ Cotto ครับ โดยที่ชั้น 1 จะเป็นห้องน้ำที่เน้นใช้งานเป็นหลัก จะไม่ได้มีการแบ่งพื้นที่สำหรับอาบน้ำไว้ให้ เนื่องจากที่ชั้น 1 จะไม่ได้มีห้องนอนนั่นเองครับ

มาดูชั้น 2 กันบ้างครับ บริเวณชั้น 2 ของตัวบ้านจะจัดออกมาเป็นห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องนอน จุดเด่นคือเนื่องจากพื้นที่บ้านมีขนาดค่อนข้างกว้าง ทำให้ชั้น 2 สามารถจัดออกมาเป็น 2 ห้องน้ำได้ โดยห้องนอนใหญ่จะมีห้องน้ำในตัว ก็จะช่วยลดปัญหาแย่งกันใช้ห้องน้ำในตอนเช้าๆ และเพิ่มความเป็นส่วนตัวครับ

ที่ห้องนอนใหญ่ ห้องนี้ขนาดกว้างพอวางเตียง 6 ฟุตได้สบายครับ ความพิเศษของห้องนี้คือจะมีโซนสำหรับทำเป็น Walk-in Closet ได้โดยเฉพาะ วางได้ทั้งตู้เสื้อผ้าและโต๊ะแต่งหน้าเลย

ถัดมาจะเป็นประตูออกไปทางระเบียงครับ มีพื้นที่สำหรับซ่อนคอมแอร์ด้านข้างของประตู แต่ก็ยังมีพื้นที่เหลือสำหรับใช้งานอย่างอื่น เช่นปลูกต้นไม้

ห้องน้ำภายในห้องนอนใหญ่จะมีการแบ่งเป็นส่วนเปียกส่วนแห้งให้เรียบร้อยครับ สังเกตว่าในบ้านตัวอย่างหลังนี้จะมีหน้าต่างระบายอากาศมาให้ด้วย เนื่องจากเป็นบ้านริม แต่ถ้าบ้านตำแหน่งปกติก็จะมีการติดตั้งพัดลมระบายอากาศมาให้ครับ

ที่บริเวณด้านหลังของตัวบ้านจะจัดออกมาเป็นห้องนอนเล็กทั้ง 2 ห้อง ขนาดวางเตียง 1-2 ที่นอนได้ครับ แต่ด้วยเพดานที่ค่อนข้างสูง ในบ้านตัวอย่างเลยออกแบบมาเป็นเตียง 2 ชั้นสำหรับเด็กๆ เลย ก็ดูน่าสนใจไปอีกแบบครับ

ทั้ง 2 ห้องนอนนี้จะใช้ห้องน้ำที่โถงกลางร่วมกัน

บ้านตัวอย่างของโครงการนี้ก็จะเป็นประมาณนี้ครับ แต่สำหรับใครที่อาจจะสงสัยว่าแล้วบ้านที่ได้จริงลักษณะจะเป็นอย่างไร เราก็เก็บภาพมาด้วยเช่นเดียวกัน

หน้าบ้านจะมีหลังคากันฝนสำหรับโรงรถให้ทุกหลัง พร้อมปูกระเบื้องที่พื้นที่จอดรถ

อย่างในบ้านนี้จะเป็นบ้านที่อยู่ตำแหน่งกลางครับ หน้าต่างด้านข้างก็จะไม่มี แต่สังเกตว่ายังได้แสงจากทางหน้าบ้านและหลังบ้านซึ่งมีประตูและหน้าต่างขนาดใหญ่

ลักษณะครัวที่ทางโครงการจัดมาให้

พื้นที่ชั้นสองและห้องนอน


บ้านแฝดก็มีนะ

สำหรับใครที่ต้องการพื้นที่ที่กว้างขึ้น ให้ความรู้สึกของบ้านที่โปร่งและเป็นส่วนตัวมากขึ้นไปอีก ทางโครงการก็มีแบบบ้านแฝดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกครับ โดยแบบบ้านแฝดของที่นี่บ้านก็จะไม่ได้ติดกันทุกส่วนนะครับ จะมีเพียงส่วนครัวและห้องน้ำชั้นล่างเท่านั้นที่ติดกัน ก็ช่วยให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

ส่วนรูปแบบของตัวบ้านแฝด จะอยู่บนพื้นที่ขนาดประมาณ 40 ตารางวา มีพื้นที่ดินรอบบ้านสามารถจัดสวนต่างๆ ได้ครับ ซึ่งแบบแปลนของตัวบ้านแฝด เรียกได้ก็คล้ายกันกับตัวทาวน์โฮมเมื่อซักครู่ คือมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถเหมือนกัน แต่ทุกส่วนในบ้านจะถูกขยายใหญ่ขึ้น ให้มี space ในการใช้งานมากขึ้นครับ แล้วก็จะได้ช่องแสงจากหน้าต่างที่เยอะกว่าบ้านที่เป็นทาวน์โฮม โดยมีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเพิ่มขึ้นมาเป็นประมาณ 200 ตารางเมตร

อย่างในห้องครัวก็มีพื้นที่กว้างพอจะวางเคาน์เตอร์กลางได้เลยครับ หรือในส่วนของห้องนอนใหญ่ก็จะได้พื้นที่ Walk-in Closet กว้างขึ้น ในห้องนอนเล็กก็จะสามารถวางเตียงขนาด 5-6 ฟุตได้สะดวกขึ้น โดยราคาของบ้านแฝดจะเริ่มต้นประมาณ 3.99 ล้านบาท ครับผม


สรุปโครงการ The Delight Cozy

สำหรับใครที่กำลังหาบ้านที่อยู่ในโซนชลบุรีไม่ไกลจากเมืองพัทยา เพียง 4 กิโลเมตร เน้นเดินทางสะดวก สามารถเดินทางเชื่อมต่อได้หลายทิศไม่ว่าจะเป็นสุขุมวิท หรือ มอเตอร์เวย์ไปทางกรุงเทพหรือระยอง ที่นี่ก็เป็นอีกโครงการนึงที่น่าสนใจครับ กับราคาของโครงการที่อาจจะไม่ถูกที่สุดในย่านนี้ แต่สิ่งที่ทางโครงการให้มาไม่ว่าจะเป็นขนาดของตัวบ้านที่ใหญ่ วัสดุต่างๆ ที่ spec ค่อนข้างดีพอสมควร หรือรวมไปถึงเรื่องการใส่ใจจุดเล็กๆ น้อยๆ ต่างๆ ที่หลายคนอาจจะไม่ค่อยนึกถึงเวลาอยู่อาศัยจริง

ราคาเริ่มต้นของบ้านทาวน์โฮมจะเริ่มต้นที่ 2.69 ล้านบาท สำหรับบ้านขนาด 147 ตารางเมตร ซึ่งการออกแบบภายในตัวบ้านจะเน้นความโปร่งโล่ง มี space ในการใช้งานพื้นที่ต่างๆ อย่างห้องนั่งเล่นของที่นี่ก็มีระยะดูทีวีกว่า 4 เมตร สามารถวางทีวีจอใหญ่ หรือชุดโซฟาขนาดใหญ่ได้เลย เมื่อรวมเรื่องความโปร่ง ความใหญ่ของพื้นที่ และ spec ของวัสดุต่างๆ ที่ให้ ทำให้ทาวน์โฮมของที่นี่ก็ค่อนข้างให้ฟีลลิ่งไปทางบ้านเดี่ยวพอสมควรครับ

แต่ถ้าใครที่อยากได้อารมณ์ของความเป็นบ้านเดี่ยวมากยิ่งขึ้น ที่นี่ก็มีบ้านแฝด ที่เพิ่มพื้นที่ใช้สอยขึ้นมาเป็นประมาณ 200 ตารางเมตร โดยมีราคาเริ่มต้นประมาณ 3.99 ล้านครับ ซึ่งแปลนภายในจะคล้ายกัน จำนวนห้องเท่ากัน แต่เพิ่ม space ของแต่ละห้องให้มากขึ้น ดูโปร่งและกว้างขวางขึ้นครับ

หากใครสนใจสามารถดูรายละเอียดของโครงการเพิ่มเติม รวมไปถึงลงทะเบียนให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยครับผม

Related posts
พรีวิวโครงการ

แวะมาดู "Flexi Maga Space Bangna" คอนโดใหม่ใกล้ Mega Bangna พร้อเฟอร์ฯ ที่คิดมาแล้ว เริ่ม 1.89 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

แวะมาดู "Mayfield ปิ่นเกล้า" ทาวน์โฮมที่มีดาดฟ้าส่วนตัว ใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เริ่ม 14.5 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

พาชมโครงการ "COBE รัชดา - พระราม 9" คอนโดคนรุ่นใหม่ ส่วนกลางใหญ่ ใจกลางย่านรัชดา เริ่ม 2.39 ล้านบาท

พรีวิวโครงการ

พาชมเปิดบ้านครั้งแรก "LIFE Sathorn Sierra" คอนโดส่วนกลาง 5 ไร่ ใหญ่ที่สุดในย่าน ใกล้ BTS ตลาดพลู