fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

“Park Court Sukhumvit 77” คอนโดลักชัวรี่คอนเซปต์ “บ้าน” ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตสมบูรณ์แบบในย่านสุขุมวิท

หากโจทย์ของคุณคือการมองหาความคุ้มค่าในการเลือกซื้อ “บ้าน” หรือ “คอนโดมิเนียม” ที่ไหนสักแห่งใจกลางเมือง ที่พร้อมตอบสนองทุกการใช้ชีวิตของคนในครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบอย่าง “พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77” (Park Court Sukhumvit 77) เป็นคอนโดฯ ลักชัวรี่ ที่เปรียบเสมือน “บ้าน” ให้ทุกคนที่คุณรักได้ใช้ชีวิตที่นี่อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

“พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77” (Park Court Sukhumvit 77) เป็นผลงานชิ้นเอกที่รังสรรค์โดย บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK ภายใต้คอนเซปต์ “A Home for your beloved ones” ด้วยปัจจุบันคนนิยมอยู่รวมกันเป็นครอบครัวใหญ่แบบ Multi Generation ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ “บ้าน” ซึ่งเน้นการออกแบบสไตล์ Penthouse โอ่อ่าหรูหราด้วยเพดานสูงโปร่งถึง 2.7 เมตร ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ผสานกันอย่างลงตัว เพื่อตอบสนองผู้อยู่อาศัยให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านให้มากที่สุด

ทำเลโครงการอยู่ในซอยสุขุมวิท 77 นับเป็นย่านฮอตฮิตบนถนนสุขุมวิท เป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ในหลากหลายด้าน รวมถึงการคมนาคมที่เชื่อมต่อสะดวกสบายหลายช่องทาง ทั้งนี้ ในโซน T77 ยังให้สัมผัสถึงความเป็นอาณาจักรส่วนตัว ที่รายล้อมไปด้วยสังคมเพื่อนบ้านและคุณภาพชีวิตที่ดี ด้วยตั้งอยู่ท่ามกลางคอมมิวนิตี้มอลล์อย่าง ฮาบิโตะ (Habito Mall), Hubba-to Coworking Space พื้นที่ที่รวบรวมความสร้างสรรค์ และแนวคิดใหม่ที่ใหญ่และครบครันที่สุดในเอเชียอาคเนย์ ที่ไม่ว่าจะเดินรับลม หรือปั่นจักรยานชมวิวชิลๆ ก็ใกล้นิดเดียว ทั้งยังมีร้านกาแฟและร้านอาหารให้เลือกมากมาย ที่สำคัญคืออยู่ติดกับโรงเรียนนานาชาติบางกอก พรีแพราธอรี แอนด์ เซ็กเคินดารี (Bangkok Prep) เพียงแค่เดินข้ามถนนไปไม่กี่ก้าวเท่านั้น

การออกแบบพื้นที่ใช้สอยในส่วนของล็อบบี้ จัดต้อนรับอยู่ Outdoor ด้านหน้า เพื่อต้องการให้ผู้อยู่อาศัยได้ดื่มด่ำบรรยากาศตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าโครงการ ขณะที่ภายในแต่ละยูนิต คำนึงถึง Space ที่มากเกือบ 300 ตร.ม. แบ่งเป็น 3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องรับแขก ห้องทำงาน ฯลฯ ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละครอบครัว โดย 1 ใน 3 ของ Space กลายเป็นโถงกลางบ้าน มีห้องแม่บ้านที่แยกออกเป็นสัดส่วนบริเวณด้านหลัง และห้องครัว Full size kitchen ที่ให้คุณรังสรรค์เมนูความอร่อยได้ทุกรูปแบบ และระเบียงที่ใช้พื้นที่เต็มและถูกออกแบบเป็น Tempered Glass เพื่อให้ทุกยูนิต มองวิวสวนผ่านไปที่คลองพระโขนงได้ในมุมที่สวยที่สุด ทำให้รู้สึกถึงความยูนีคในเชิงของการใช้พื้นที่ ที่นับเป็นเสน่ห์ของพาร์คคอร์ท

อีกหนึ่งความสุข ที่พาร์ค คอร์ท มอบให้ลูกบ้านคือ การให้พื้นที่สีเขียวโอบล้อมกว่า 2 ไร่ เพื่อให้คนในครอบครัวได้ใช้เวลาว่างหรือทำกิจกรรมต่างๆ ในวันหยุดพักผ่อนด้วยกัน ไม่ว่าจะใช้เป็นสวนสาธารณะในวันหยุดพักผ่อน จะนั่งรับลมสูดอากาศบริสุทธิ์ จ็อกกิ้งยามเช้า โยคะยามเย็น หรือจะพาลูกๆ หลานๆ มาว่ายน้ำ นั่งเล่น ดูปลาที่บ่อปลาคราฟ หรือจะพาน้องหมามาวิ่งเล่นก็ได้เช่นกัน ด้วยเป็นโครงการ Pet Friendly ซึ่งอนุญาตให้ลูกบ้านเลี้ยงสัตว์เลี้ยงได้ รวมถึง Multi-Purpose ที่ถูกออกแบบจะเป็นห้องกระจกอยู่ตรงกลางระหว่างสวนและสระว่ายน้ำอีกฝั่ง หรือจะจัดเป็นห้องประชุมก็ได้ตามสะดวก ยังไม่หมดเท่านี้ ยังมีการจัดเตา BBQ ไว้ด้านข้างพร้อมที่นั่งสำหรับปาร์ตี้สังสรรค์ในวันเบาๆ ซึ่งนับว่าเป็นหลากหลาย Activities ที่สร้างความสุขกับคนในครอบครัวแบบได้อย่างลงตัว

ทั้งนี้ อีกหนึ่งจุดเด่นของ พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77 คือให้ความเป็นส่วนตัวสูง ด้วยเป็นคอนโด Low Rise ใจกลางเมือง สูง 7 ชั้น 5 อาคาร รวม 70 ยูนิตโดยใน 1 ชั้น มีชั้นละ 2 ยูนิตเท่านั้น รวมถึงผู้อยู่อาศัยที่พาร์คคอร์ท ซึ่งจะเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกันคือ ชอบความสงบ รักธรรมชาติ นอกจากนี้ พาร์ค คอร์ท ยังให้ความสำคัญในด้าน Well-Being เพื่อการอยู่ร่วมกันอย่างยั่งยืนยาวนานของคนในครอบครัว และยังเป็นการเติมเต็มความสุขที่ทุกคนได้อยู่ร่วมกัน บนอาณาจักร พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77 แห่งนี้ นี่จึงเป็นคำตอบว่าเหตุใด “พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77” จึงเป็นนิยามของคำว่า “บ้าน” ได้อย่างสมบูรณ์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mk.co.th หรือ โทร 1622


Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

แสนสิริ เปิดโครงการใหม่ “เศรษฐสิริ วัชรพล – เทพรักษ์”เปิดพรีเซล 16-17 มี.ค.นี้

ข่าวอสังหาอัปเดต

AP คอนโด จัดแคมเปญ “ลดฉ่ำ ให้สุดกว่าทุกโปร” พบ 12 คอนโดใหม่และพร้อมอยู่ ติดรถไฟฟ้า รับส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาทดอกเบี้ยต่ำ 1.99% และดีลพิเศษอีกเพียบ

ข่าวอสังหาอัปเดต

“แอสเซทไวส์” ผนึก “ทาคาระ เลเบ็น” พร้อมส่งมอบโครงการ “แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี”

ข่าวอสังหาอัปเดต

โนเบิล ”สยายปีกรับปีมังกรทองจ่อเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,310 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 18,000 ล้านบาท