fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

“นีโอ กรุ๊ป” ผุด 3 โครงการใหม่ ใจกลางย่านลาดพร้าว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่อยากมีบ้านแนวราบสักหลัง

บทความประชาสัมพันธ์จากโครงการ (PR NEWS)

นีโอ กรุ๊ป อสังหาฯ น้องใหม่ ไม่หวั่นตลาดแนวราบแข่งเดือด ปักธง 3 ทำเลศักยภาพ ใจกลางย่านลาดพร้าว พร้อมเปิดตัวโครงการใหม่ ชูจุดเด่น ความคุ้มค่า ทำเลดี การออกแบบที่ลงตัว ตอบโจทย์ความต้องการทุกรูปแบบการใช้ชีวิต

นางปิยนุช บุญเยี่ยมเยียน ประธานกรรมการ บริษัท นีโอ 3241 ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด หรือ นีโอ กรุ๊ป (NEO Group) เปิดเผยว่า นีโอ กรุ๊ป ถือเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์น้องใหม่ของวงการ จากประสบการณ์ที่สั่งสมมามากกว่า 10 ปี โดยได้ทำงานด้านการพัฒนาที่ดิน ศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการ ให้กับบริษัทใหญ่ๆ ตั้งแต่เรียนจบ และออกมาทำโครงการของตนเอง โดยได้รวมกลุ่มเพื่อนที่มีความสนใจและรักในการสรรสร้างที่อยู่อาศัยมาระดมความรู้ความสามารถความต้องการ มาออกแบบจนเป็นที่อยู่อาศัยที่ทำให้ทุกพื้นที่ในบ้านเกิดประโยชน์สูงสุด และคิดเผื่อสำหรับการปรับรูปแบบการใช้งานให้ครบครันและคุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุด

โดย 4 โครงการที่ได้ปิดโครงการไปแล้วอย่าง เดอะคลาสซี่ คอนโด รัชดา 19, นีโอเฮ้าส์ นาคนิวาส 32, นีโอ สเปซ สุคนธสวัสดิ์ 3 และ นีโอ สเปซ พลัส สุคนธสวัสดิ์ 3 ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกบ้านเป็นอย่างดี ทั้งนี้บริษัทฯ และทีมงานทุกคนยังคง ดำเนินการศึกษาผลงานที่ได้สร้างมาแล้ว เพื่อนำมาพัฒนาปรับปรุงให้ที่อยู่อาศัยดียิ่งขึ้น และได้ทำการศึกษาข้อมูลและความต้องการของกลุ่มเป้าหมายผู้ที่ต้องการหาบ้านเพื่ออยู่อาศัยในวันนี้อย่างต่อเนื่อง พบว่านอกจากทำเลที่ตั้งที่เป็นหัวใจสำคัญในการเลือกซื้อบ้านต้องอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพ การคมนาคมต้องสะดวก การจับจ่ายหาอาหารและสิ่งของที่เป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิตของมนุษย์แล้ว การออกแบบภายนอกภายในให้สวยงาม มีพื้นที่ใช้สอยตอบโจทย์ความต้องการอย่างครบครัน โดยไม่ต้องปรับเปลี่ยนอะไรมากก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน จากข้อมูลดังกล่าว จึงผุด 3 โครงการใหม่ มูลค่ารวมประมาณ 300 ล้านบาท เน้นตอบโจทย์ชีวิตในทุกรูปแบบ ทั้งทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด สามารถจับกลุ่มครบทุกความต้องการบน 3 ทำเลศักยภาพใจกลางย่านลาดพร้าว

ทั้งนี้ นีโอ กรุ๊ป ได้ศึกษาและทำความเข้าใจถึงความต้องการบ้านสักหลังเป็นอย่างดี ด้วยทำเล การออกแบบ พื้นที่ใช้สอย พื้นที่จอดรถที่เพียงพอ พื้นที่ทุกตารางเมตรและทุกตารางวา ต้องถูกนำมาใช้ให้เกิด ประโยชน์สูงสุดให้คุ้มค่ากับค่าที่ดินที่พุ่งสูงขึ้นทุกวัน ราคาที่สมเหตุสมผล อยู่ในงบตามความต้องการของลูกค้า คืออีกหนึ่งหัวใจสำคัญที่เรานำมาสร้างความเชื่อมั่นให้กับคนซื้อบ้าน โดยเน้น 4 จุดเด่นที่ทำให้โครงการของนีโอ กรุ๊ป โดดเด่นและแตกต่าง คือ

  1. ทำเล (Location)
  2. การออกแบบจากประสบการณ์ (Experience)
  3. ความคุ้มค่า คุ้มราคา (Value for Money)
  4. ความสมดุลย์ของฟังก์ชั่นและดีไซน์ (Functional & Design)

SENSE นาคนิวาส 48 BY NEO GROUP

บ้านเดี่ยว บ้านแฝด สไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องอเนกประสงค์ สามารถปรับฟังก์ชั่นที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องทำงาน ห้องนอนผู้สูงอายุ โดดเด่นด้วยดีไซน์บ้านที่ออกแบบมาเป็นแนวโมเดิร์น มี ROOFTOP ชั้นดาดฟ้า บนพื้นที่เริ่มต้นเพียง 39 – 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 285 – 325 ตารางเมตร สามารถเพิ่ม “สระว่ายน้ำ” ได้ มีทั้งหมด 9 หลัง หน้าบ้านกว้าง 8 เมตร ที่จอดรถ 3 คัน ตั้งอยู่ในซอยนาคนิวาส 48 แยก 18 – 20 อยู่ใกล้แหล่งสาธารณูปโภคต่างๆ เช่น ตลาดโรงไม้, โรงเรียนสตรีวิทยา 2, ห้างสรรพสินค้ารายล้อมมากมาย อาทิ Central East Ville, CDC, The Crystal Park, HomePro, Lotus และใกล้ทางขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ราคาเริ่มต้นที่ 9.99 ล้านบาท เน้นกลุ่มลูกค้าระดับกลางไปจนถึงระดับค่อนข้างสูง ที่มีไลฟ์สไตล์อยากใช้เวลาร่วมกันกับครอบครัว เพื่อทำกิจกรรมร่วมกัน


NEO SPACE @ WORK ลาดพร้าว 41

โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ดีไซน์โมเดิร์น มาพร้อมห้องอเนกประสงค์โถงสูง 5.7 เมตร บนพื้นที่ 27 – 43 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 230 – 300 ตารางเมตร มีทั้งหมด 15 ยูนิต หน้าบ้านกว้าง 5.30 เมตร ที่จอดรถ 4 – 6 คัน มีลิฟต์จอดรถ (Auto Parking) สามารถรับน้ำหนักได้ 2.3 ตัน ตั้งอยู่บนทำเลภาวนา ซอยลาดพร้าว 41 แยก 16 ห่างจากรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีลาดพร้าว ประมาณ 2 กิโลเมตร และโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง เส้นลาดพร้าว – สำโรง สถานีภาวนา เพียง 1 กิโลเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 8.99 ล้านบาท เน้นจับกลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ Startup หรือเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางที่ต้องการออฟฟิศทำงานและที่พักอาศัยในสถานที่เดียวกัน


NEO HAUS PLUS นาคนิวาส 32

พรีเมี่ยมทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์น 3 ชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ดีไซน์บ้านที่ออกแบบมาเน้นความโปร่งสบาย พร้อม DOUBLE VOLUME สูง 5.8 เมตร เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้มากขึ้น รองรับกิจกรรมทุกคนภายในบ้าน บนพื้นที่ 17 – 26 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 196 – 237 ตารางเมตร มีทั้งหมด 8 ยูนิต หน้าบ้านกว้าง 5.40 เมตร ที่จอดรถ 2 คัน ตั้งอยู่บนทำเล ซอย นาคนิวาส 32 ห่างจากปากซอย 80 เมตร ใกล้ตลาดนกแก้ว, Central East Ville, CDC, The Crystal Park, HomePro, Lotus ราคาเริ่มต้นที่ 6.99 ล้านบาท โดยเน้นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เนื่องจากเป็นซอยตัน และทางโครงการได้ทำประตูทางเข้าส่วนกลาง ซึ่งลูกบ้านจะได้มีปฏิสัมพันธ์กัน เกิดเป็นชุมชนเล็กๆ ขึ้น

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษทางบริษัทได้จัดกิจกรรม พรีเซลล์ พร้อมชมบ้านตัวอย่างในวันที่ 28-29 กันยายน 2562 หากลูกค้าจองในวันดังกล่าวรับส่วนลดสูงสุด 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน)


นางปิยนุช กล่าวปิดท้ายว่า เนื่องจากเราเป็นบริษัทขนาดเล็กที่มีการตัดสินใจทั้งในด้านการบริหาร และการบริการได้อย่างรวดเร็ว จึงเป็นอีกหนึ่งจุดแข็งที่สามารถสร้างความประทับใจ และความพึงพอใจ ตั้งแต่เริ่มกระบวนการขาย การปิดการขาย และการบริการหลังการขาย ให้กับลูกค้าที่กลายมาเป็นลูกบ้าน ได้เป็นอย่างดี โดยในปีนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้าว่า จะสามารถปิดโครงการทั้ง 3 โครงการได้ภายในปี 2563 และคาดว่าในปี 2563 บริษัทฯ มีแผนที่จะผุดโครงการใหม่อีก 3 โครงการ ได้แก่ บ้านเดี่ยว วิภาวดี 16 มูลค่าโครงการ 90 ล้านบาท, คอนโดฯ พหลโยธิน 23 มูลค่าโครงการ 150 ล้านบาท และ @WORK สุคนธสวัสดิ์ มูลค่าโครงการ 100 ล้านบาท รวมมูลค่าโครงการทั้งหมด 340 ล้านบาท

พบกับ 3 โครงการใหม่ของ นีโอ กรุ๊ป ได้ที่ neogroupth.com , Facebook : th.neogroup , Line : @NEOGROUP

Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

อนันดา จับมือ ดุสิตธานี จัดงาน GRAND OPENING COCO PARC BRANDED RESIDENCE ใจกลางมหานคร

ข่าวอสังหาอัปเดต

เอพี ไทยแลนด์ กางแผนลงทุนจังหวัดหัวเมืองใหญ่ ลุยเปิดโครงการใหม่ อภิทาวน์ อุบลราชธานี เริ่ม 2.79 – 6 ล้านบาท

ข่าวอสังหาอัปเดต

ศุภาลัย เสิร์ฟกำลังซื้อทำเลฉะเชิงเทรา มอบ 9 ข้อเสนอสุดพิเศษ ภายในงาน “New To Town Now Open”

ข่าวอสังหาอัปเดต

“แอลพีเอ็น” ก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ เดินหน้าขับเคลื่อนองค์กรปี 2566 ภายใต้แนวคิด “Transform for Better Living”