fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์รีวิวที่พัก-โรงแรม

เปิดประสบการณ์ใหม่กับ “Bangkok Booking Bus” ห้องพักบนรถบัสริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่แรกในไทย

Booking.com เปิดตัว “Bangkok Booking Bus” เป็นที่พักบนรสบัส ซึ่งจะทำให้นักเดินทางหรือผู้ที่มาเข้าพัก ได้รับประสบการณ์แปลกใหม่ในการท่องเที่ยวมากขึ้น ปกติเวลาไปเที่ยวเราคงมองหาโรงแรมทำเลดีๆ รีสอร์ทสวยๆ หรืออพาร์ทเมนต์เก๋ๆ อยู่กันใช่มั๊ยครับ แต่เจ้ารถบัสคันนี้ จะทำให้เราได้บรรยากาศใหม่ๆ รสชาติใหม่ๆ ที่การนอนในโรงแรมทำแบบนี้ไม่ได้แน่ๆ

อย่างที่เรารู้ Booking.com เป็นเว็บไซต์ที่ให้เราได้เลือกจองที่พักอาศัยได้ทั่วโลก มีที่พักใหม่ๆ ทั้งสวย แปลก และมีเอกลักษณ์จากทุกมุมเมือง แต่ตอนนี้ Booking.com ได้ก้าวไปอีกขั้น ด้วยการสร้างสรรค์ที่พักใหม่ขึ้นมาก ความแปลกของมันอยู่ที่มันไม่ใช่โรงแรม ไม่ได้อยู่ในตึกสูง ไม่ได้มีวิวเป็นยอดมหานครหรือท้องฟ้ายามค่ำคืน แต่ทุกสิ่งอย่างที่โรงแรมมีตอนเราไปพัก ถูกอัดรวมกันอยู่ในรถบัสเพียงคันเดียวแล้วครับ

“Bangkok Booking Bus” เมื่อเป็นแนวคิดใหม่ของ Booking.com แน่นอนว่าต้องไม่มาธรรมดาๆ อยู่แล้ว ในรถบัสคันนี้มีมีคอนเซปต์ที่เรียกได้ว่าบ่งบอกความเป็นกรุงเทพมหานครได้ดีมากๆ อย่างในส่วนของครัว จำลองเป็นร้านข้าวมันไก่ มีตู้ใส่จานชาม ช้อมส้อม เลื่อนเปิดปิดได้ เหมือนยกตู้ที่ร้านมาวางในรถเลยแหละ ส่วนขนมไทยที่เพื่อนๆ เห็นในรูป ก็จะมีเป็นเซตไว้ให้สำหรับผู้ที่มาเข้าพักด้วยนะครับ นอกจากนี้ยังมีเครื่องปิ้งขนมปัง กาน้ำร้อน แก้วน้ำ มาพร้อมเก้าอี้กลมสไตล์จีนๆ ในมุมนี้จะให้อารมณ์เหมือนเราเดินชิคๆ อยู่เยาวราช ส่วนของเตียงนอนมีรองเท้าช้างดาวเตรียมไว้ให้ด้วย บนหัวเตียงหลังคำว่า Booking.com จะเป็นแผนที่กรุงเทพฯ

สำหรับตู้เสื้อผ้า ต้องบอกว่าเป็นการรวมตัวกันของกระจกที่หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกระจกมองข้างของรถสิบล้อ หรือกระจกปกติที่มาพร้อมไฟ มีให้เลือกส่อง เลือกแต่งหน้าได้สี่บานเต็มๆ ที่สำคัญคือลิ้นชักที่แหวกแนว เอาลังผลไม้มาใส่ แล้วใช้ได้ ใส่ของได้เหมือนกับลิ้นชักปกติเลยครับ ถือเป็นช่องเก็บของที่สร้างสรรค์มากๆ

พื้นที่นั่งเล่นได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถตุ๊กตุ๊ก ไม่ว่าจะเป็นแผงไฟด้านหลังนำมาแต่งผนังด้านบน หรือด้านหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ของตุ๊กๆ ก็นำมาทำเป็นโซฟา ผนังด้านข้างจะมีป้ายทะเบียนรถด้วย เรามองวิวแม่น้ำผ่านทางหน้าต่างด้านหลังได้เลย ส่วนห้องน้ำมีขนาดกะทัดรัด แต่อุปกรณ์ครบ ไม่ว่าจะเป็นอ่างล้างหน้า กระจก ชักโครก โซนอาบน้ำก็มีม่านกั้น มีเครื่องทำน้ำอุ่นติดตั้งมาให้พร้อมใช้งาน

ถ้าเพื่อนๆ สนใจนะครับ จะเปิดให้จองบน Booking.com ที่เดียวเท่านั้น ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป และสามารถเข้าพักได้เพียง 1 คืน สำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน ซึ่งจะเปิดให้พักวันที่ 22 กุมภาพันธ์ รถบัสจะจอดที่เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ จอดที่เดียวนะฮะบอกก่อน ไม่ได้ขับพาทัวร์รอบกรุงเด้อ คือรถบัสจะจอดริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลย เพราะงั้นวิวที่เราได้เนี่ย จะเป็นวิวของแม่น้ำเจ้าพระยาและเอเชียทีค ซึ่งเอเชียทีค ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่มีทั้งที่ช้อป ที่พักผ่อน ที่กิน ที่นั่งชิว หรือจะนั่งมองวิวบนชิงช้าสวรรค์ก็ยังได้

หากเพื่อนๆ ได้เป็นผู้โชคดีเข้าพักบนบัสคันนี้ สิ่งที่เพื่อนๆ จะได้อย่างแรกเลยคือ ชุดกระเช้าของขวัญ มีขนมไทยให้ทานเพียบ แถมการตกแต่งภายในก็ไม่เหมือนใคร เป็นการนำบรรยากาศแห่งมนต์เสน่ห์ของสถานที่อันโดดเด่นของกรุงเทพฯ มาไว้ในที่เดียว ทำให้ทุกช่วงเวลาของการเข้าพักนี้สมบูรณ์แบบและเหมาะแก่การถ่ายรูปอวดลงโซเชียลมีเดีย พร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อการเข้าพักที่แสนสบายครับ


วิธีการสำรองที่พัก Bangkok Booking Bus

จองที่ได้เดียวนะครับคือเว็บ Booking.com ตาม Link นี้ https://bit.ly/2SDuQQx เท่านั้น

เปิดจองวันที่ 20 กุมภาพันธ์ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

จำนวนผู้เข้าพัก: 2 ท่าน
จำนวนวันเข้าพัก: 1 คืนเท่านั้น (คืนวันที่ 22 กุมภาพันธ์)

ราคาต่อคืน: ฟรี แต่ตอน จองให้เลือกจ่ายตอนเข้าพัก 2,020 บาท (จะได้รับเงินคืนหลังจากเช็คเอาท์)
สถานที่ตั้ง: เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ลานจอดรถ 2


นอกจากจะได้สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่จาก “Bangkok Booking Bus” กับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแล้ว เพื่อนๆ ยังจะได้เสี่ยงดวงด้วยนะครับ ว่าจะได้เป็นผู้โชคดีหรือเปล่า ไม่ได้นอนกันง่ายๆ เด้อ จะแปลกจะแหวกทั้งที วิธีการที่ได้มาก็ต้องไม่ธรรมดาเนาะ กว่าจะจองฝ่าฟันผู้คนมาได้ มีสิทธิ์นอนได้แค่คืนเดียว แถมคู่เดียวเท่านั้นเอง Exclusive กว่านี้ไม่มีอีกแล้วครับ ถ้าเพื่อนๆ อยากพบกับการนอนที่ไม่เหมือนใคร บรรยากาศที่หาไม่ได้จากตึกสูงๆ แนะนำให้ลองมาเสี่ยงดวงจองกันดูครับ ถ้าได้ไปแล้วอย่าลืมมารีวิวกันด้วยน้า


Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

มาแต่งบ้านแบบ Marble Pairing กับ คอตโต้ เอสปันญ่า คอลเลคชั่น นวัตกรรมแห่งหินสไตล์สแปนิช

ข่าวประชาสัมพันธ์

เซ็นทรัลพัฒนา ชวนเปิด [นคร] ปฐมบทใหม่แห่งการใช้ชีวิต ผ่านผลงาน Art Story ร่วมสมัย ฝีมือนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร

ข่าวประชาสัมพันธ์

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ชวนอวดโมเมนต์ กับ แคมเปญ “MAJOR Pet Family Residences สัตว์เลี้ยงคือครอบครัว”

ข่าวประชาสัมพันธ์

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) ปลื้มปั้นมิกซ์ยูส-รีเทลดังใจกลางเมืองติดตลาด