fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

Yeedi K650 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นทรงพลัง ตอบโจทย์ด้วยความสะอาดและนวัตกรรมทันสมัยอย่างเหนือชั้น

แค่คิดว่าวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ต้องกวาดบ้าน ถูบ้าน ก็เหนื่อยตั้งแต่ยังไม่ได้ลงมือทำแล้ว วันนี้ Yeedi มีหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่จะช่วยให้การทำความสะอาดบ้านของคุณง่ายขึ้นมานำเสนอ จะเจ๋งแค่ไหน ทำอะไรได้บ้าง ไปดูกันเลยครับ

กด Like ติดตามสาระจากเพจ Living Pop


ต้องยอมรับว่าเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆ ของเครื่องดูดฝุ่นพัฒนาไปมาก จากที่เคยเป็นเครื่องกับท่อยาวๆ ก็พัฒนาจนกลายเป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ใช้ง่ายอย่างในปัจจุบัน เรากำลังพูดถึงหุ่นยนต์ดูดฝุ่นจากแบรนด์ Yeedi รุ่น K650 ที่สามารถดูดฝุ่นและถูพื้นได้ในเครื่องเดียว มาพร้อมกับการทำความสะอาดที่สะดวกและมีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง


ดูดฝุ่นอย่างชาญฉลาด สะอาดอย่างล้ำลึก

รูปแบบการดูดฝุ่นของ Yeedi รุ่น K650 มีระดับแรงดูดที่ปรับได้ 3 ระดับ สูงสุดถึง 2,000 PA ซึ่งมีพลังมากพอที่จะดูดสิ่งสกปรก เศษผง และเส้นผม

อย่างที่บอกไปข้างต้น Yeedi K650 สามารถดูดฝุ่นและถูพื้นได้ในครั้งเดียว เมื่อเปิดเครื่องใช้งานหุ่นยนต์จะทำงานอย่างรวดเร็ว พื้นแห้งทันทีหลังการถู เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกกลับมา เพียงเติมน้ำให้เต็มถังและกำหนดเวลาการทำงาน โดยฝุ่นจะถูกดูเข้าไปเก็บในถังเก็บขยะขนาด 400 มล. ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่ต้องเทฝุ่นหรือขยะทิ้งบ่อยๆ และภายในเครื่องยังมีถังเก็บน้ำความจุ 300 มล. ช่วยเซฟเวลาและพลังงานของคุณได้มาก เรียกได้ว่าเป็นฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ยุคใหม่


รับมือกับขนสัตว์ และเป็นมิตรกับครอบครัวที่มีเด็ก

สำหรับเหล่าทาสแมว หรือมีเจ้านายสี่ขาที่มักนอนกลิ้งอยู่ในบ้าน คุณไม่มีทางหนีปัญหาเรื่องเส้นขนได้เลย เพราะคุณจะพบเจออยู่ทั่วบ้าน ทั้งในจุดที่มองเห็นและมองไม่เห็น ลำพังจะใช้ลูกกลิ้งเทปกาวกำจัดขนสัตว์ ทำทั้งวันก็คงไม่เสร็จ Yeedi K650 มีนวัตกรรมการกรองที่มีประสิทธิภาพสูง เหมาะกับการใช้กับที่อยู่อาศัยที่มีสัตว์เลี้ยงอย่างมาก เพราะระบบกรองของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อดักจับสิ่งที่ทำให้จามและคัน กำจัดขนสัตว์ ไรฝุ่น และฝุ่นขนาดเล็กถึง 6 ไมครอนได้ดี จึงช่วยลดสารก่อภูมิแพ้ได้ 99%


แค่เลือกใช้โหมดเงียบก็พักผ่อนได้เต็มอิ่ม

Yeedi K650 มีความฉลาดสามารถเรียนรู้ประเภทของพื้นผิวที่กำลังทำความสะอาดได้ ปรับโหมดการทำงานให้เหมาะกับพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นพื้นพรม พื้นไม้ หรือพื้นกระเบื้อง ทั้งยังมีจุดเด่นตรงความเงียบ ด้วยระดับเสียง 56 เดซิเบลในโหมดเงียบ ซึ่งจะไม่รบกวนการพักผ่อนของคุณแน่นอน


อยู่ที่ไหนก็ทำความสะอาดได้ด้วยการสั่งงานผ่านแอปฯ

เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน ทาง Yeedi จึงพัฒนาแอปฯ Yeedi ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ให้สั่งงานผ่านแอปฯ เป็น Smart APP ที่ควบคุมการทำงานด้วยเสียงจากระยะไกล แม้คุณจะไม่อยู่บ้านก็สั่งงานผ่านแอปฯ และตั้งค่าการทำความสะอาดล่วงหน้าได้ทุกที่ ทุกเวลา ทั้งนี้ แอปฯ ใช้ได้ทั้งระบบ Android และ iOS


เมื่อได้เริ่มใช้งานจริงคุณจะพบความเก่งกาจของเจ้าเครื่องนี้ ที่มาพร้อมกับการนำทางอัจฉริยะด้วยเส้นทางรูปตัว Z ช่วยให้หุ่นยนต์วางแผนเส้นทางเพื่อทำความสะอาดบ้าน นอกจากนี้ยังมีเซ็นเซอร์อินฟราเรดหลายตัวตรวจสอบแบบเรียลไทม์เพื่อกันสิ่งกีดขวางและหลีกเลี่ยงการชนและป้องกันไม่ให้หุ่นยนต์ตกบันได

ใครที่กำลังมองหาหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่เข้ามาช่วยเติมเต็มความสะดวกสบายในชีวิต ไปจนถึงดูแลสุขภาพของผู้อยู่อาศัยในบ้าน ต้องไม่พลาดนวัตกรรมสุดล้ำจาก Yeedi รุ่น K650 ในราคาที่จับต้องได้และตัวสินค้ายังมีประกันนาน 2 ปีเต็ม สะท้อนให้เห็นว่า Yeedi เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก


สั่งซื้อสินค้าเพียงคลิกลิ้งก์

Shopee Link : https://bit.ly/3vEQg2j
Lazada Link : https://bit.ly/3r06Kyn

Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

แสนสิริ เปิดตัว “อณาสิริ ปิ่นเกล้า – กาญจนาฯ” กับ ดีไซน์ใหม่ “Modern Barn House” ชวน Bonnadol เจ้าของซิงเกิล ‘น่ารักจนใจเจ็บ’ สร้างความสุขแบบ Feel Just Right

ข่าวประชาสัมพันธ์

‘เซ็นทรัล เวสต์วิลล์’ สร้างจุดยืน Eco & Pet Friendly เปิดตัวหนังสุดคิ้วท์ จำลองศูนย์การค้าย่อส่วนจากกล่องรีไซเคิล พร้อมส่งต่อเป็นบ้านน้องหมาแมว ด้วยคอนเซ็ปต์ ‘West at Its Best’

ข่าวประชาสัมพันธ์

ป้ายยาคู่มือรีโนเวตบ้านยังไงให้งบไม่บาน กับหนังสือ 100 ข้อควรรู้เมื่อจะรีโนเวตและต่อเติมบ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์

เอพี ไทยแลนด์ คว้า “ฉลากบ้านเบอร์ 5” ส่ง 13 โมเดล ทาวน์โฮมและบ้านแฝด การันตีมาตรฐานผ่านรางวัล “ฉลากบ้านประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5”