ข่าวอสังหาอัปเดต

แสนสิริลุยโอน “XT ห้วยขวาง” ไลฟ์สไตล์คอนโดฯพร้อมอยู่ล่าสุดจากซีรี่ย์ XT โกยยอดขายแล้วกว่า 60% ทั้งลูกค้าไทยและต่างชาติ

“XT ห้วยขวาง” โดดเด่นด้วยแนวคิด XT Extend Your Style ผ่านพื้นที่ Co-sharing facilities ส่วนกลางขนาดใหญ่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ให้ลูกบ้าน ใช้งานได้ตลอด 24 ชม. พร้อมพริวิเลจโดนใจจาก XT Club เอ็กซ์คลูซีฟโดยเฉพาะสำหรับลูกบ้านชาวเอ็กซ์ทีที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกัน เดินทางสะดวก ใกล้สถานฑูตจีน และ MRT ห้วยขวาง เพียง 75 เมตรองอาจ สุวรรณกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาโครงการแนวสูง บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แสนสิริ เดินหน้าโอนและทยอยส่งมอบโครงการ XT ห้วยขวาง ที่พร้อมเข้าอยู่แล้วแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง กับทำเลย่าน Central Millennial District (CMD) ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานและการใช้ชีวิตของชาวมิลเลนเนียลอย่างแท้จริง หลังจากประสบความสำเร็จจากโครงการแรก XT เอกมัย ในย่านไลฟ์สไตล์ชั้นนำ ซึ่งปัจจุบัน มียอดขายและโอนแล้วกว่า 80% โดย XT ห้วยขวางเป็นคอนโดมิเนียมโครงการแรกในปีนี้ที่สร้างเสร็จ 100% และเตรียมพร้อมให้ลูกค้าทะยอยเข้าอยู่ได้ตั้งแต่ 22 พฤษภาคมนี้

จากการวิจัยและศึกษาพฤติกรรม Customer Insight ของกลุ่มเป้าหมาย พบว่าเกือบ 80% ของชาวมิลเลนเนียล ให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตด้วยการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ และนิยมใช้ชีวิตผ่านเทรนด์ Sharing Economy โดดเด่นด้วยแนวคิดXT Extend Your Style” ผ่านพื้นที่ Co-sharing facilities ส่วนกลางขนาดใหญ่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ให้ลูกบ้านใช้งานได้ตลอด 24 ชม. พร้อมพริวิเลจโดนใจจาก XT Club เอ็กซ์คลูซีฟโดยเฉพาะสำหรับลูกบ้านชาวเอ็กซ์ทีที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกัน”

XT ห้วยขวางเป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่ใหญ่สุดในย่านรัชดา-ห้วยขวาง ด้วยจำนวนยูนิตมากถึง 1,404 ยูนิต ปัจจุบันสร้างยอดขายแล้วกว่า 60% หรือคิดเป็น 4,200 ล้านบาท โดยได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้า ทั้งชาวไทยและนักลงทุนชาวต่างชาติ ที่ซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง 50% และซื้อเพื่อลงทุนอีก 50% ทั้งนี้ แสนสิริยังมียอดโอนล่วงหน้าจากลูกค้าต่างชาติแล้วสูงกว่า 60%

เราจึงมั่นใจว่า XT ห้วยขวาง จะเป็นโครงการที่ตอบโจทย์ดีมานด์ของชาวต่างชาติ ประกอบกับโลเคชั่นศักยภาพใกล้สถานฑูตจีน และสำนักงานออฟฟิศ สามารถให้ผลตอบแทนจากการปล่อยเช่า (Yield) ที่สูงถึง 5%  ตลอดจนคุณภาพและมาตรฐาน       แบรนด์ที่แข็งแกร่งของแสนสิริ ที่ทำให้ลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติให้การยอมรับ เชื่อมั่นและไว้วางใจจากลูกค้า นอกจากนี้ เรายังอัพเกรดส่วนกลางที่ XT ห้วยขวาง โดยปรับให้เหมาะสมกับการเว้นระยะห่างแบบ social distancing อาทิ Face scan ห้องยิมที่แบ่งพื้นที่ให้สามารถทำกิจกรรมพร้อมๆกัน แต่ไม่รบกวนกัน การปรับฟังก์ชั่นต่างๆ ในส่วนกลาง ให้ใช้งานได้ดี และสะดวกสบายยิ่งขึ้น เช่น ในเรื่องของพื้นที่ Semi outdoor ให้ Flexible เพื่อเปิดรับลมหรือปิดกันฝน”

สำหรับ XT ห้วยขวาง มีมูลค่าโครงการ 7,000 ล้านบาท บนพื้นที่ 6 ไร่ จำนวน 2 อาคาร สูง 43 ชั้น จำนวนทั้งสิ้น 1,404 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ผ่านพื้นที่อิสระของการใช้ชีวิต เพียง 75 เมตร จาก MRT ห้วยขวาง และ 5 นาทีจากเซ็นทรัลพระราม 9 

ค้นพบไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ เพิ่มขึ้นเลือกทำกิจกรรมที่สนใจและค้นหาแรงบันดาลใจดีๆ ทุกที่ทุกเวลากับพื้นที่ Co-sharing space ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กับ “Creative Studio”  ได้แก่ Arts & crafts Studio พื้นที่สร้างสรรค์งานอาร์ตในบรรยากาศดี ๆ สตูดิโองานศิลปะสำหรับทำกิจกรรม DIY กับกลุ่มคนที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกัน Cooking Studio สร้างสรรค์รสชาติได้ตามสไตล์คุณ สตูดิโอที่ให้คุณสามารถใช้เป็นพื้นที่ในการทำอาหารหรือทำเบเกอรี่สร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ

หรือจะเปิดคลาสสอนทำอาหารสนุกๆ เป็นงานอดิเรกยามว่างก็ได้ Photo Studio รองรับทุกมุมมองของช่างภาพ จะสายแฟชั่น สายพอร์ตเทรต ก็ลงตัว เต็มรูปแบบกับสตูดิโอถ่ายภาพนิ่งพร้อมอุปกรณ์ ที่ให้คุณสร้างสรรค์ภาพแฟชั่น หรือถ่ายภาพสินค้าต่อยอดธุรกิจ ก็แมทซ์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย เพื่อเติมเต็มชีวิตที่สมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้ ยังมี Hidden Skybar ในรูปแบบ Speakeasy Bar ที่ซ่อนอยู่หลังชั้นหนังสือ รวมทั้ง Sky Tea Garden ซึ่งจะสร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นให้ลูกบ้านในช่วงเวลาพักผ่อน ค้นพบชีวิตอันน่าหลงใหลที่ซุกซ่อนอยู่ใจกลางห้วยขวาง ที่อยู่อาศัยที่จะทำให้คำว่า Work-Life Balance จับต้องได้กว่าครั้งไหน ๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนแบบไหนก็สามารถสนุกกับพื้นที่แห่งไลฟ์สไตล์ที่มีให้เลือกสร้างสรรค์ รองรับทุกด้านของความชอบ ตอบโจทย์ชีวิตที่ไม่หยุดนิ่งของคนเมืองอย่างไม่มีอะไรมาขวางกั้น พร้อมหน้าผาจำลองและ Outdoor football theatre รองรับการออกกำลังกายแบบไม่จำเจ

เรามั่นใจว่าลูกค้าจะทะยอยโอนโครงการ XT ห้วยขวางไม่ต่างจากที่ผ่านมาด้วยมาตรการ Sansiri Care มอบความปลอดภัยและมั่นใจสูงสุด ทั้งสำหรับลูกค้าที่เข้ามาโอนห้องหรือชมโครงการในรูปแบบ Private Tour ที่มอบความปลอดภัยและเป็นส่วนตัวสูง เพียงคลิ๊กลงทะเบียนเข้าชมแบบ Appointment นัดหมายเข้าชมโครงการล่วงหน้า เพราะความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด ภายใต้มาตรการ Sansiri Care…เพราะเราห่วงใย” ที่พร้อมยกการระดับดูแลเต็มขั้นในทุกสถานการณ์มั่นใจได้ทุกครั้งที่มาเยี่ยมชมโครงการ” องอาจกล่าวสรุป


Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

สายแอคทีฟต้องโดน คอนโดฯใหม่จัดเต็ม Facilities “ศุภาลัย เวอเรนด้า รามคำแหง”

ข่าวอสังหาอัปเดต

SENA คิกออฟ 2 คอนโดใหม่ “เสนาคิทท์ – เฟล็กซี่” อัดโปรฯ ส่วนลดสูงสุด 2 แสนบาท – ฟรีฯ เฟอร์ครบชุด

ข่าวอสังหาอัปเดต

ศุภาลัย แลนดิ้งแบบบ้านใหม่ Tropical Modern Series สู่พัทยาครั้งแรก! โครงการ “ศุภาลัย พาร์ควิลล์ พัทยา-สุขุมวิท”

ข่าวอสังหาอัปเดต

รวมพลัง Pet-friendly! “เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์” ผนึก “เซ็นทรัลพัฒนา” มอบประสบการณ์แก่คนรักสัตว์ใน “เซ็นทรัล อีสต์วิลล์”