fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวอสังหาอัปเดต

Origin เปิดขายคอนโด “The Origin อ่อนนุช” แบบ Next Normal ออนไลน์ 100% ไม่มี Sales Gallery

ในช่วงโควิด-19 มี Developer หลายเจ้าที่ย้าย Platform การขายมาเป็นออนไลน์กันมากขึ้น เพื่อความสะดวกสบาย และความปลอดภัยของลูกค้า ซึ่งช่องทางออนไลน์ก็สามารถปิดการขายได้จริง ซึ่งทาง Origin เองก็ได้ต่อยอดการขายผ่านทางออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งโครงการแรกที่จะเริ่มคือ “The Origin อ่อนนุช” ทุกสิ่งอย่างจะกระทำผ่านช่องทางออนไลน์แบบ 100% ไม่มี Sale Gallery ไม่มีพนักงานตัวเป็นๆ ให้เราเจอ แต่ข้อมูลทุกอย่างเราสามารถดูได้บนเว็บไซต์ มีพนักงานคอยตอบหรือพูดคุยตลอด คือไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเราก็สามารถซื้อห้องได้ ถือเป็นอีก Step ที่น่าสนใจสำหรับวงการอสังหาฯ นะครับ

ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2563 กลุ่มธุรกิจสมาร์ทคอนโดมิเนียม จะมีการเปิดตัวโครงการใหม่อีกทั้งสิ้น 3 โครงการ มูลค่าโครงการรวม 4,350 ล้านบาท ได้แก่ 1.ดิออริจิ้นอ่อนนุช (The Origin Onnut) มูลค่าโครงการ 700 ล้านบาท 2.ดิออริจิ้นปลั๊กแอนด์เพลย์รามอินทรา (The Origin Plug and Play Ramintra) มูลค่าโครงการ 2,000 ล้านบาท 3.ดิออริจิ้นอี 22 สเตชั่น (The Origin E22 Station) มูลค่าโครงการ 1,650 ล้านบาท โดยคาดว่าจะทยอยเปิดขายทั้ง 3 โครงการภายในช่วงไตรมาส 3/2563

ข้อดีของการไม่มี Sale Gallery

ราคาที่ถูกลงและคุ้มค่ามากขึ้น

เมื่อไม่ต้องมีสำนักงานขาย บริษัทก็สามารถทำราคาได้ถูกลงในระดับที่เซอร์ไพรส์ตลาดได้ เช่น เราสามารถให้ผู้บริโภคอยู่อาศัยในทำเลอ่อนนุชกับราคาเฉลี่ยเพียงประมาณ 68,000 บาท/ตารางเมตร หรือเริ่มต้นเพียง 1.29 ล้านบาท เพิ่มขีดความสามารถของผู้บริโภคในการเข้าถึงทำเลดีๆ ภายใต้งบประมาณที่จับต้องได้

ความสามารถในการชมห้องตัวอย่างโดยไม่ต้องไปสถานที่จริง

ถึงแม้จะมีการ Lock-down แต่ผู้บริโภคก็ยังมีความสนใจในการซื้อคอนโดมิเนียมผ่านทางออนไลน์ โดยไม่ได้ให้ความสำคัญกับการต้องไปเห็นห้องตัวอย่างจริงเท่ากับในอดีต เราจึงจะยกทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับผู้บริโภคในการตัดสินใจซื้อสินค้า ขึ้นมาอยู่บน Platform ออนไลน์ทั้งหมด เพื่ออำนวยความสะดวกผู้บริโภคในการซื้อขายและเข้าถึงข้อมูล


สำหรับการขายผ่านทางออนไลน์แบบ 100% มีอะไรให้เราดูบ้าง?

ทางออริจิ้นบอกว่า เราจะได้เห็นข้อมูลของโครงการก็ต่อเมื่อเรา Log in เข้าไปในเว็บไซต์เพื่อใช้งาน เมื่อเรา Log in แล้ว ภายในเว็บไซต์ก็จะมี Feature หลายอย่างให้เราได้ดู แน่นอนว่าต้องมีห้องตัวอย่างด้วย ไม่อย่างนั้นเราคงนึกภาพไม่ออกเท่าไหร่ใช่ไหมครับ สำหรับ Feature หลักๆ ที่ไม่ดูไม่ได้ มีดังนี้

  • Walkthrough Video วิดีโอพาชมห้องตัวอย่างแบบต่างๆ อย่างละเอียด โดยพนักงานขายหรือ Influencer ที่จะมาแนะนำเสมือนลูกค้าอยู่ตรงหน้า เราเคยไปดูห้องตัวอย่างที่สำนักงานขาย แล้วมีพนักงานคอยอธิบายใช่ไหมครับ ในคลิปก็จะเป็นแบบนั้นเลย พนักงานที่อยู่ในคลิปก็จะอธิบายรายละเอียดและฟังก์ชันห้องให้เราฟังอย่างครบถ้วน     
  • ชมห้องตัวอย่างแบบ 360 องศา ด้วยตัวคุณเอง เราสามารถคลิกมุมมองภายในห้องตัวอย่างได้ 360 องศา ดูได้ทุกห้อง ข้อดีคือ เราสามารถดูส่วนไหนของห้องก่อนก็ได้ จะย้อนกลับไปดูกี่ครั้งก็ได้ และเป็นตัวเลือกที่รวดเร็ว ทำให้เรามองเห็นภาพรวมของห้องได้ชัดเจนที่สุด
  • Realtime Live Event พบกับ Live สดจากนักวิเคราะห์ Blogger เพื่อให้ข้อมูลและตอบคำถามผู้บริโภคโดยตรงเพิ่มเติม
  • มีช่องทางลงทะเบียนจองสิทธิล่วงหน้า โดยในขณะที่จอง จะสามารถเลือก Topping ฟังก์ชันหรือสิ่งที่ต้องการในห้องเพิ่มเติมได้ เช่น ต้องการเฟอร์นิเจอร์สำหรับพร้อมเข้าอยู่ เพิ่มความสนุกไปพร้อมกับทางเลือกในการจอง คาดว่าทั้งหมดจะตอบโจทย์ Customer Journey ได้เป็นอย่างดี 

The Origin อ่อนนุช

ข้อมูลโครงการ

เนื้อที่โครงการ :2-2-83 ไร่
จำนวนห้องพัก :399 ยูนิต + ร้านค้า 3 ยูนิต
รูปแบบโครงการ :Low Rise 8 ชั้น 2 อาคาร
ที่จอดรถ : 36%
Facility :Lobby, Co-Working Space, Observation Deck, Co-Passion Space, Shop, Pocket Garden, Swimming Pool 4.5x25m, Pool Lounge, Fitness, Sky Garden, รถตู้รับ-ส่งจากโครงการไปยังสถานี BTS อ่อนนุช
แบบห้อง :– 1 Bedroom ขนาด 21.5 ตารางเมตร
– 1 Bedroom ขนาด 26.5 ตารางเมตร
– 1 Bedroom ขนาด 34 ตารางเมตร
ราคา :ราคาเริ่มต้น 1.29 ล้านบาท
คาดว่าจะแล้วเสร็จ :ไตรมาสที่ 4/2565

ทำเลโครงการอยู่ติดถนนใหญ่บริเวณระหว่างซอยอ่อนนุช 24 และอ่อนนุช 26

1 Bedroom ขนาด 21.5 ตารางเมตร

1 Bedroom ขนาด 26.5 ตารางเมตร

1 Bedroom Plus ขนาด 34 ตารางเมตร


ถ้าเพื่อนๆ สนใจโครงการ “The Origin อ่อนนุช” จะเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนจองสิทธิ์ล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2563 จากนั้นจะเริ่มเปิดขายจริงในวันที่ 8 สิงหาคม 2563 สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ในการจองห้องได้ที่ https://bit.ly/3jCHagC หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 020 300 000


Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

แสนสิริ เปิดโครงการใหม่ “เศรษฐสิริ วัชรพล – เทพรักษ์”เปิดพรีเซล 16-17 มี.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์

แสนสิริ รุกโมเดล Sansiri Community ปั้น “เวสต์เกต คอมมูนิตี้” บนพื้นที่ 215 ไร่

ข่าวประชาสัมพันธ์

กิ่งก้านใบ จัดโชว์ครั้งแรกในไทย! “Ripple Retreat: The Garden Runway”

ข่าวประชาสัมพันธ์

“บริทาเนีย” กางแผน “Crafting for Everlasting Growth” เปิดบ้านจัดสรรใหม่ปี 2567 รุกหนัก 6 จังหวัด