fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

อิสระ..กับการใช้ชีวิตที่เลือกได้บน ถ.สุขุมวิท “ศุภาลัย เวอเรนด้า สุขุมวิท 117” ทำเลดี ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) จัดงาน “Grand Opening” พาชมห้องจริง วิวจริง โครงการใหม่สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ “ศุภาลัย เวอเรนด้า สุขุมวิท 117” ชวนค้นพบความสุขกับชีวิตที่เลือกได้ คุ้มค่าทั้งราคาและพื้นที่ กับชีวิตที่อิสระบนเส้นสุขุมวิท พิเศษราคาเดียว 1.75 ล้านบาท* พร้อมโปรโมชันดีๆ สำหรับลูกค้าที่จองภายในวันที่ 7-8 พฤษภาคม 2565 เท่านั้น


นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปี 2565 บริษัทฯ มีโครงการที่หลากหลายทั้ง บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม รวมถึงคอนโดมิเนียมที่สร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมเข้าอยู่ 100 % ซึ่งโครงการ ศุภาลัย เวอเรนด้า สุขุมวิท 117 เป็นหนึ่งในโครงการสร้างเสร็จ
พร้อมอยู่พร้อมโอนฯ ให้แก่ลูกค้าที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยรูปแบบคอนโดฯ ที่ต้องการความคล่องตัวของการเดินทาง ติดถนนใหญ่ บนทำเลยอดฮิตย่านสุขุมวิท ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีปู่เจ้าสมิงพรายเพียง 200 เมตร เข้า-ออกเมืองได้สะดวกสบาย เชื่อมต่อจุดขึ้น – ลงทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษกเพียง 15 นาที ถึงถนนพระราม 3 ซึ่งตอนนี้ลูกค้าสามารถเข้าชมห้องจริง วิวจริง พร้อมส่วนกลางจัดเต็ม และสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ก่อนใคร

โครงการ “ศุภาลัย เวอเรนด้า สุขุมวิท 117” คอนโดฯ High Rise พร้อมเข้าอยู่ อาคารสูง 34 ชั้น ห้องพักอาศัยจำนวน 1,099 ยูนิต และร้านค้าจำนวน 6 ยูนิต เนรมิตการออกแบบอาคารตามเส้นสายลายไม้ ที่มีรูปแบบความเป็นเอกลักษณ์และแตกต่างในแต่ละพันธุ์ไม้ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ ความสุขกับชีวิตที่เลือกได้ คุ้มค่าทั้งราคาและพื้นที่ กับชีวิตที่อิสระบนเส้นสุขุมวิท

อีกทั้งตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์คนเมือง ใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบมากขึ้น ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มภายในโครงการ อาทิ Co-Working Space, Co-Living Space, Fitness & Aerobic Space ที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Swimming Pool, Jacuzzi, Sauna ดื่มด่ำบรรยากาศการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ด้วยพื้นที่สีเขียวโดยรอบโครงการ สูดอากาศได้เต็มปอดบนสวนดาดฟ้าที่กว้างขวาง พร้อมสัมผัสวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้ 360 องศา และยังมี Pocket garden อีกหลายจุดในตัวอาคาร


สามารถเป็นเจ้าของคอนโดฯ บนทำเลยอดฮิต ติดรถไฟฟ้า “ศุภาลัย เวอเรนด้า สุขุมวิท 117” ได้ก่อนใครที่งาน “Grand Opening” ในวันที่ 7 – 8 พฤษภาคม 2565 ณ Sales Gallery เมื่อจองภายในงานพบข้อเสนอสุดพิเศษราคาเดียว 1.75 ล้านบาท* ฟรี ! ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ, ค่าส่วนกลาง และรับเงินคืนสูงสุด 120,000 บาท* (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.1720 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.supalai.com หรือ Facebook : Supalai Society

Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

MQDC เปิดตัว “Whizdom COEX” แบรนด์อสังหาฯ แนวใหม่ ประเดิมโครงการแรกที่ Whizdom COEX Pinklao

ข่าวอสังหาอัปเดต

RESEO HOME (WESTGATE) ทาวน์โฮมใหม่ย่านบางใหญ่ฟังก์ชันเยี่ยม นวัตกรรมญี่ปุ่น 8-9 ต.ค. 65 นี้เปิดรอบพิเศษ

ข่าวอสังหาอัปเดต

ศุภาลัย ไอคอน สาทร ชวนสัมผัสคอนโดฯ ลักซ์ชัวรี่ ใจกลางสาทร มอบข้อเสนอสุดพิเศษ!! ภายในงาน Exclusive Sale Event

ข่าวอสังหาอัปเดต

ครั้งแรก! “แสนสิริ” เขย่าวงการคอนโดไทย ปล่อย “ FLO by Sansiri” คอนโดวิวแม่น้ำใหม่ เริ่ม 2.69 ลบ.*