fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

ศุภาลัย ส่งแบรนด์ “วิลล์” บุกทำเลชัยพฤกษ์ มอบความต่างของการอยู่อาศัย

บมจ.ศุภาลัย เร่งเครื่องเปิดโครงการใหม่ “ศุภาลัย วิลล์ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน มอบความแตกต่างกับบ้านแบบใหม่ทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด เดินทางเชื่อมต่อติดเมืองอย่างสะดวก ตอบรับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยยุคใหม่ ในราคาพิเศษเริ่ม 3.19 ล้านบาท พบกันที่งาน Open House 26 – 27 พ.ย.นี้ ณ สำนักงานขาย พร้อมโปรโมชันโดนใจ รับบัตรเติมน้ำมัน 30,000 บาท จองในงานรับเพิ่มชุดเครื่องใช้ไฟฟ้า และของแถมหลายรายการ

นางสาวธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดและการขาย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าเปิดตัวโครงการแนวราบอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าซึ่งกำลังมองหาที่อยู่อาศัยในอนาคต บนทำเลชัยพฤกษ์ที่มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด ด้วยการเดินทางที่สะดวกครบครันหลากหลายเส้นทาง ทั้งการเข้าถึงของถนนเส้นหลักสายต่างๆ และรถไฟฟ้าสายสีม่วง ที่เป็นจุดขายสำคัญของทำเลศักยภาพแห่งนี้ สำหรับโครงการ “ศุภาลัย วิลล์ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน” ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ทั้งบ้านเดี่ยว และบ้านแฝด โดยได้วิเคราะห์พฤติกรรมผู้อยู่อาศัยมาใช้ในการออกแบบบ้าน เพื่อให้ได้ฟังก์ชันและพื้นที่บ้านที่สมดุลเหมาะกับการอยู่อาศัยอย่างลงตัวที่สุด และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกครอบครัวได้เป็นอย่างดี

คิดนอกกรอบกับบ้านดีไซน์ที่ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่ และไลฟ์สไตล์ของการอยู่อาศัยที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ที่โครงการศุภาลัย วิลล์ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน บนพื้นที่โครงการกว่า 64 ไร่ มูลค่าโครงการประมาณ 1,520 ล้านบาท ผู้พักอาศัยจะได้สัมผัสบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดโฉมใหม่ สไตล์โมเดิร์น ให้เลือกมากถึง 8 แบบ 8 สไตล์ ในสังคมคุณภาพ จำนวน 379 ครอบครัว ดีไซน์ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการอยู่อาศัยที่คุ้มค่าทุกพื้นที่ และตอบสนอง ไลฟ์สไตล์ครอบครัวทุกเจเนอเรชั่น ในราคาเริ่ม 3.19 ล้านบาท พบกับ “บ้านเดี่ยว” ที่เติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์แบบ มีให้เลือกถึง 6 แบบ เน้นการออกแบบให้มีพื้นที่กว้างสำหรับทุกกิจกรรมในครอบครัว ด้วยพื้นที่ใช้สอย 138 – 197 ตร.ม. 3 – 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ และ “บ้านแฝด” ดีไซน์บ้านใหม่แบบบ้านศุภชรินทร์ ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่มากถึง 154 ตร.ม. 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ ให้ความรู้สึกโล่งโปร่ง มาพร้อม 2 มุมพักผ่อนที่ชั้นบนและชั้นล่าง และเพิ่มความสะดวกสบายด้วยห้องนอนล่างหรือจะปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า New Gen ที่ต้องการความยืดหยุ่น อีกทั้งการออกแบบเน้นการประหยัดพลังงานและเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ สะดวกสบายมากขึ้นด้วย Home Automation & Security ทุกหลัง เปิดประสบการณ์การพักผ่อนภายในโครงการที่ลงตัวกับพื้นที่สีเขียวของสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ 2 สวน สระว่ายน้ำ และเครื่องออกกำลังกาย อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยที่พร้อมดูแลคุณและครอบครัวตลอด 24 ชั่วโมง และกล้อง CCTV ภายในโครงการ

ครบครันทั้งการอยู่อาศัยและสะดวกทุกการเดินทาง ด้วยทำเลที่โดดเด่นบนถนนบางกรวย-ไทรน้อย สามารถ เข้า-ออกหลากหลายเส้นทาง อาทิ ถนนกาญจนาภิเษก ถนนชัยพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์ ถนนบางบัวทอง-สุพรรณบุรี ใกล้ทางหลวงพิเศษ บางใหญ่-กาญจนบุรี (โครงการในอนาคต) และใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่ รายล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้ง อาทิ เซ็นทรัล เวสต์เกต อิเกีย บางใหญ่ เชิญแวะชมโครงการและเลือกจองแปลงสวยโดนใจ ในราคาพิเศษ พบกันที่งาน Open House วันที่ 26 – 27 พฤศจิกายนนี้ ณ Sales Gallery ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใคร https://bit.ly/3B154Nx จองรับบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 30,000 บาท พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้จองในงาน รับเพิ่มชุดเครื่องใช้ฟ้า มูลค่า 20,000 บาท และของเเถมแบบจัดเต็ม ติดตามข้อมูลของโครงการได้ที่ www.supalai.com หรือสอบถามข้อมูล โทร.1720

Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

SC Asset ยกทัพทีมผู้บริหาร และ ทีมทำงาน อัปสกิล ดูงานต่างแดน มุ่งยกระดับประสบการณ์ลูกค้า

ข่าวประชาสัมพันธ์

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม (ประเทศไทย) เปิดเกมธุรกิจปี’66 เผย 4 กลยุทธ์เสริมแกร่ง พร้อมบุกตลาดคอนโดฯ 11 โครงการ

ข่าวประชาสัมพันธ์

สยามดิสคัฟเวอรี่ ชวนมาค้นหาสไตล์ต้อนรับตรุษจีน สร้างสีสันให้เป็นมงคลกับชีวิตด้วยการแต่งตัว

ข่าวประชาสัมพันธ์

“ดูบ้าน กรุ๊ป” เผยคอนเซ็ปต์บ้าน “Design Meet Innovation”