fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

ศุภาลัย จัดโปรฯ ใหญ่สุดในรอบปี ยกทัพบ้านพร้อมอยู่ทำเลดีทั่วประเทศปล่อยแคมเปญ “SUPALAI SALE YAI 138 ย่านจัดจ้านทุกดีล”

บมจ.ศุภาลัย จัดหนักไม่มีกั๊ก ส่งโครงการแนวราบบ้านสร้างเสร็จพร้อมอยู่ทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค อัดแคมเปญ “SUPALAI SALE YAI 138 ย่านจัดจ้านทุกดีล” เปิดทำเลดี ราคาสุดคุ้ม รับดีลเด็ดแจกใหญ่พิเศษส่วนลดสูงสุด 3,000,000 บาท* ที่คุณไม่ควรพลาด

นางสาวธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดและการขาย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ช่วงนี้ถือว่าเป็นโค้งสุดท้ายของผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ที่จะเร่งทำยอดขายส่งท้ายปี 2566 ส่งผลให้ผู้ประกอบการลุยเปิดตัวกลยุทธ์การตลาด และจัดโปรโมชันลด แลก แจก แถม กันอย่างคึกคัก เพื่อกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของลูกค้า โดยบริษัทฯ เดินหน้าเปิดตัวแคมเปญใหญ่ดีลพิเศษ “SUPALAI SALE YAI 138 ย่านจัดจ้านทุกดีล” สำหรับโครงการแนวราบพร้อมอยู่ในทุกเซกเมนต์ ทำเลกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค พบความต้องการที่อยู่อาศัยของลูกค้า มีกำลังซื้อไปได้ดีในทุกทำเล โดยจัดเต็มโปรโมชันเด็ดและข้อเสนอพิเศษครอบคลุมโครงการศุภาลัยทั่วประเทศ จำนวน 138 โครงการ มั่นใจว่าจะได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก

บริษัทฯ เตรียมเสิร์ฟโปรโมชันชุดใหญ่จัดเต็มในแคมเปญ “SUPALAI SALE YAI 138 ย่านจัดจ้านทุกดีล” ยกทัพบ้านสร้างเสร็จพร้อมอยู่ของศุภาลัยทั่วประเทศกว่า 138 โครงการ มาให้เลือกกันอย่างเต็มที่ ในราคา 1.89 – 34.69 ล้านบาท จัดให้จุกๆ แจกใหญ่จัดเต็มกับส่วนลดและของแถมมากกว่าใครจัดจ้านทุกดีล รับดีลส่วนลดเพิ่ม 3% ณ วันโอนฯ
และฟรี! ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ค่ามิเตอร์ไฟฟ้า – มิเตอร์น้ำ ค่าส่วนกลาง 1 ปีแรก พร้อมทั้งรับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 3 ล้านบาท* และของแถมอื่นๆ อีกหลายรายการ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. – 20 พ.ย. 2566 เท่านั้น! (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

เลือกช้อปบ้านทั่วประเทศกับโปรฯ สุดพิเศษ ในทำเลหลากหลาย และราคาที่คุ้มค่า กับโครงการแนวราบของศุภาลัย ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ลูกค้าสามารถเข้าชมโครงการและรับข้อเสนอสุดพิเศษ ที่สำนักงานขายทุกโครงการทั่วประเทศ ตรวจสอบรายชื่อโครงการที่เข้าร่วมรายการโทร.1720 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com

Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

“บริทาเนีย” จับมือ “ออมสิน” ร่วมสนับสนุนการมีบ้านรักษ์โลก กับ สินเชื่อ GSB Green Home Loan มอบดอกเบี้ยพิเศษ ปีแรก 2.690%

ข่าวอสังหาอัปเดต

อนันดาฯ กระตุ้นตลาดอสังหาฯ ไตรมาส 4 รับรัฐบาลใหม่ จัดใหญ่ ครั้งแรก ครั้งเดียว กับ “ANANDA DADDY CLEARANCE SALE”

ข่าวอสังหาอัปเดต

“เคพีเอ็น เรสซิเดนซ์” เชื่อดีมานด์ตลาดบ้านเขาใหญ่ฟื้น เดินหน้าเนรมิตบ้านพัก พร้อมเปิดชมบ้านตัวอย่างแล้ววันนี้

ข่าวอสังหาอัปเดต

เสนา วีว่า บ้านพลังงานเป็น 0 ทาวน์โฮมฟังชั่นครบ ความต่างที่ตอบโจทย์ทุกความสุข