fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

ศุภาลัยนำร่องผนึกกำลัง ShopeeFood มอบโค้ดลดสูงสุด 90 % ส่งฟรีทุกเมนู ผ่านแอพ Supalai SaBai

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจด้านอสังหาฯ ร่วมกับ ShopeeFood บริการสั่งอาหารบนแพลตฟอร์มช้อปปี้ ขอมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกบ้านศุภาลัย แจกโค้ดส่วนลดสูงสุดกว่า 90 % เมื่อมีการสั่งซื้ออาหารผ่านแอพพลิเคชั่น ShopeeFood นับเป็นการร่วมมือกันครั้งแรก และเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์รายแรกที่ได้ร่วมผนึกกำลัง เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสั่งอาหารผ่าน Online Food Delivery

นางสาวธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดและการขาย
บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) 
กล่าวว่า ปัจจุบันในช่วงสถานการณ์โควิด – 19  วิถีชีวิตผู้คนส่วนใหญ่รวมถึงลูกบ้านของศุภาลัยนั้น ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมไปจากเดิม เห็นได้ชัดว่าไลฟ์สไตล์คนส่วนใหญ่เน้นการทำกิจกรรมทุกอย่างผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์มากขึ้น รวมถึงการสั่งอาหารผ่าน Online Food Delivery ที่จะช่วยลดความเสี่ยง ทำให้ไม่ต้องออกจากบ้าน และเพิ่มความสะดวกสบาย ศุภาลัยมองเห็นความสำคัญ และมุ่งเน้นเรื่องการบริการที่เป็นเลิศในทุก Customer Touchpoints พร้อมผนึกกำลังร่วมมือกับ ShopeeFood แพลตฟอร์ม
อีคอมเมิร์ซรายใหญ่ของประเทศไทย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกบ้านศุภาลัย ให้ได้รับสิทธิพิเศษ และโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ จากการสั่งซื้ออาหารผ่านแอพพลิเคชั่นดังกล่าว 

นายฐานิศร์ สุวรรณกุล ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาดของ ShopeeFood (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เป็นที่ทราบกันดีว่าช้อปปี้มุ่งมั่นและให้ความสำคัญกับการพัฒนาระบบนิเวศแบบบูรณาการเพื่อส่งมอบประสบการ์ณการใช้งานที่ดีที่สุดและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอย่างครอบคลุมบนแพลตฟอร์มของเรา ซึ่ง ShopeeFood เป็นฟีเจอร์การบริการสั่งอาหารออนไลน์ที่นับเป็นหนึ่งเครื่องมือสำคัญในการเติมเต็มประสบการ์ณการใช้งานช้อปปี้โดยรวม พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานเข้าถึงการสั่งอาหารออนไลน์ที่ต้องการและชื่นชอบ ส่งผลให้ปัจจุบัน ชาวไทยสามารถซื้อสินค้าและของใช้บนช้อปปี้, เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงบน Shopee Live, เล่นเกมสุดโปรดบน Shopee Prizes, มีสิทธิได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มขึ้นจากการใช้จ่ายผ่าน ShopeePay รวมถึงอิ่มอร่อยกับ ShopeeFood บนแอปพลิเคชั่น Shopee โดยการผนึกกำลังกับศุภาลัยครั้งนี้ นับว่าเป็นการขยายเครือข่ายพันธมิตรของ ShopeeFood ไปสู่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ครั้งแรก และเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกันยกระดับประสบการณ์การสั่งอาหารออนไลน์ พร้อมเดินหน้าทำงานร่วมกันอย่างแข็งแกร่งเพื่อให้ลูกบ้านศุภาลัยได้เพลิดเพลินไปกับอาหารคาวหวานเลิศรสในราคาที่คุ้มค่าทุกมื้อจาก ShopeeFood”  สิทธิพิเศษสำหรับลูกบ้านศุภาลัยทุกโครงการ เมื่อใช้โค้ดส่วนลดสั่งอาหารผ่านแอพพลิเคชั่น ShopeeFood ขั้นต่ำ 100 บาท ลดทันที 25 บาท พร้อมส่งฟรีทุกเมนู พิเศษสุด! เฉพาะลูกบ้านศุภาลัยที่เป็นลูกค้าใหม่ รับส่วนลดเลยทันที 90 % ลดสูงสุดถึง 75 บาท สามารถกดรับโค้ดส่วนลดได้แล้วที่แอพพลิเคชั่น Supalai SaBai ตั้งแต่วันนี้ – 28 ก.พ. 65

Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

“แอสเซทไวส์” ชวนเหล่าคนดังร่วมสำรวจกรุงเทพฯ อีก 30 ปีข้างหน้าในเทศกาล Bangkok Design Week 2024

ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดแล้วยิ่งใหญ่! ‘เซ็นทรัล นครสวรรค์’ โครงการมิกซ์ยูสโมเดลใหม่แห่งภาคกลางตอนบน

ข่าวประชาสัมพันธ์

SC Asset จับมือพันธมิตรนักสร้างสรรค์ ร่วมแชร์ไอเดียสร้างสรรค์ ในงาน Bangkok Design Week2024

ข่าวประชาสัมพันธ์

“แอสเซทไวส์” จับมือ “Bottomless” เปิดคาเฟ่สุดฮิพในคอนโด “มารูน รัชดา 32” มิติใหม่ของการดื่มกาแฟ