fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวอสังหาอัปเดต

ศุภาลัยเปิดตัวโครงการใหม่ “Supalai Primo รังสิต” ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ Modern ที่มีแปลนคล้ายคอนโด

ช่วงนี้แถวรังสิตไปจนถึงคลอง 6 กำลังเป็นย่านที่ Developer เข้าไปพัฒนาโครงการบ้านกันเพียบเลย เช่นเดียวกับศุภาลัยที่กำลังจะเปิดตัวโครงการ “Supalai Primo รังสิต” เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ Modern ออกแบบมาเพื่อตอบรับกับการใช้ชีวิตตามวิถี New Normal ได้ครัวปิด ย้ายพื้นที่นั่งเล่นกับทานอาหารไปไว้ด้านหลังบ้าน เพื่อเปิดมุมมองวิวสวนแบบเต็มๆ ตา ไปดูกันครับว่าการย้ายครัวมาไว้ด้านหน้า และเอาพื้นที่ด้านหน้าไปไว้ด้านหลังจะน่าสนใจและแปลกใหม่แค่ไหน

โครงการ “Supalai Primo รังสิต” เป็นทาวน์โฮมสไตล์ Modern มี 3 ห้องนอน (ที่ชั้น 2) 3 ห้องน้ำ (ที่ชั้น 1 มี 1 ห้อง และชั้น 2 มี 2 ห้อง) และได้ที่จอดรถ 2 คัน โครงการมีพื้นที่ประมาณ 6 ไร่ จำนวน 59 ยูนิต อย่างที่บอกว่ามีการย้ายแปลนจากครัวที่เคยอยู่ด้านหลังก็มาอยู่ด้านหน้า และโซนนั่งเล่นกับทานอาหารที่เคยอยู่ด้านหน้าก็ย้ายไปอยู่ด้านหลัง ถ้านึกภาพไม่ออกดูรูปแปลนบ้านด้านล่างแล้วจะเข้าใจมากยิ่งขึ้นครับ ซึ่งข้อดีของการย้ายคือ เราจะได้พื้นที่นั่งเล่นที่เป็นส่วนตัวมากๆ แถมหลังบ้านยังไม่ต้องต่อเติมเป็นครัวด้วย ปล่อยให้เป็นสวนสวยๆ เพิ่มพื้นที่สีเขียวและมุมพักผ่อนในบ้านได้ครับ

ภายในบ้านจะหน้าตาประมาณนี้ครับ ครัวด้านหน้าสุดจะเป็นครัวปิด พื้นที่นั่งเล่นและทานอาหารเชื่อมต่อกัน จะเป็นอีกมุมที่คนในบ้านจะต้องมานั่งรวมกันอย่างแน่นอน เอาจริงก็คล้ายกับคอนโดนะครับ ที่เอาครัวไว้ด้านหน้า ถ้าใครเคยอยู่คอนโดมาก่อนน่าจะคุ้นชิน สำหรับบ้านที่อยู่หัวมุม หน้าบ้านจะกว้างถึง 6.25 เมตร ได้พื้นที่สวนด้านข้างไปเต็มๆ เลย ส่วนบ้านที่อยู่ตรงกลางหน้าจะกว้าง 5.5 เมตรครับ

โครงการ “Supalai Primo รังสิต” อยู่ใกล้กับถนนรังสิต-ปทุมธานี เข้าไปในซอยวัดดาวเรืองไม่ไกลก็ถึงโครงการแล้วครับ ทำเลโครงการจะอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีแดงสถานีรังสิตเท่าไหร่ แถมยังใกล้กับสถานศึกษาอย่างมหาวิทยาลัยรังสิต, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, มหาวิทยาลัยธรรมาศาสตร์ ฯลฯ นอกจากนี้ยังแวดล้อมไปด้วย Future Park รังสิต, เซียร์ รังสิต, ดรีมเวิลด์ และสนามบินดอนเมืองด้วย

หากใครสนใจ “Supalai Primo รังสิต” โครงการนี้จะเปิดตัวในวันที่ 19-20 กันยายนที่จะถึงนี้ ราคาเริ่มต้นประมาณ 2 ล้านกว่าบาท ถ้าอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการพูดคุยสอบถามกับพนักงานขาย สามารถแอด Line ไปคุยได้เลยครับ เป็น Line OA ตรงของโครงการเลย https://lin.ee/JuPQAaY

ช่องทางการติดต่อ

Line OA : https://lin.ee/JuPQAaY
โทร : 1720
ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ : https://bit.ly/2PKNUeg
เว็บไซต์ : https://bit.ly/31E1Xbk


Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

“แอสเซทไวส์” ชวนเหล่าคนดังร่วมสำรวจกรุงเทพฯ อีก 30 ปีข้างหน้าในเทศกาล Bangkok Design Week 2024

ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดแล้วยิ่งใหญ่! ‘เซ็นทรัล นครสวรรค์’ โครงการมิกซ์ยูสโมเดลใหม่แห่งภาคกลางตอนบน

ข่าวประชาสัมพันธ์

SC Asset จับมือพันธมิตรนักสร้างสรรค์ ร่วมแชร์ไอเดียสร้างสรรค์ ในงาน Bangkok Design Week2024

ข่าวประชาสัมพันธ์

“แอสเซทไวส์” จับมือ “Bottomless” เปิดคาเฟ่สุดฮิพในคอนโด “มารูน รัชดา 32” มิติใหม่ของการดื่มกาแฟ