PR NEWS

ศุภาลัยเปิดตัวโครงการใหม่ “Supalai Primo รังสิต” ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ Modern ที่มีแปลนคล้ายคอนโด

ช่วงนี้แถวรังสิตไปจนถึงคลอง 6 กำลังเป็นย่านที่ Developer เข้าไปพัฒนาโครงการบ้านกันเพียบเลย เช่นเดียวกับศุภาลัยที่กำลังจะเปิดตัวโครงการ “Supalai Primo รังสิต” เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ Modern ออกแบบมาเพื่อตอบรับกับการใช้ชีวิตตามวิถี New Normal ได้ครัวปิด ย้ายพื้นที่นั่งเล่นกับทานอาหารไปไว้ด้านหลังบ้าน เพื่อเปิดมุมมองวิวสวนแบบเต็มๆ ตา ไปดูกันครับว่าการย้ายครัวมาไว้ด้านหน้า และเอาพื้นที่ด้านหน้าไปไว้ด้านหลังจะน่าสนใจและแปลกใหม่แค่ไหน

กด Like ติดตามสาระจากเพจ Living Pop

โครงการ “Supalai Primo รังสิต” เป็นทาวน์โฮมสไตล์ Modern มี 3 ห้องนอน (ที่ชั้น 2) 3 ห้องน้ำ (ที่ชั้น 1 มี 1 ห้อง และชั้น 2 มี 2 ห้อง) และได้ที่จอดรถ 2 คัน โครงการมีพื้นที่ประมาณ 6 ไร่ จำนวน 59 ยูนิต อย่างที่บอกว่ามีการย้ายแปลนจากครัวที่เคยอยู่ด้านหลังก็มาอยู่ด้านหน้า และโซนนั่งเล่นกับทานอาหารที่เคยอยู่ด้านหน้าก็ย้ายไปอยู่ด้านหลัง ถ้านึกภาพไม่ออกดูรูปแปลนบ้านด้านล่างแล้วจะเข้าใจมากยิ่งขึ้นครับ ซึ่งข้อดีของการย้ายคือ เราจะได้พื้นที่นั่งเล่นที่เป็นส่วนตัวมากๆ แถมหลังบ้านยังไม่ต้องต่อเติมเป็นครัวด้วย ปล่อยให้เป็นสวนสวยๆ เพิ่มพื้นที่สีเขียวและมุมพักผ่อนในบ้านได้ครับ

ภายในบ้านจะหน้าตาประมาณนี้ครับ ครัวด้านหน้าสุดจะเป็นครัวปิด พื้นที่นั่งเล่นและทานอาหารเชื่อมต่อกัน จะเป็นอีกมุมที่คนในบ้านจะต้องมานั่งรวมกันอย่างแน่นอน เอาจริงก็คล้ายกับคอนโดนะครับ ที่เอาครัวไว้ด้านหน้า ถ้าใครเคยอยู่คอนโดมาก่อนน่าจะคุ้นชิน สำหรับบ้านที่อยู่หัวมุม หน้าบ้านจะกว้างถึง 6.25 เมตร ได้พื้นที่สวนด้านข้างไปเต็มๆ เลย ส่วนบ้านที่อยู่ตรงกลางหน้าจะกว้าง 5.5 เมตรครับ

โครงการ “Supalai Primo รังสิต” อยู่ใกล้กับถนนรังสิต-ปทุมธานี เข้าไปในซอยวัดดาวเรืองไม่ไกลก็ถึงโครงการแล้วครับ ทำเลโครงการจะอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีแดงสถานีรังสิตเท่าไหร่ แถมยังใกล้กับสถานศึกษาอย่างมหาวิทยาลัยรังสิต, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, มหาวิทยาลัยธรรมาศาสตร์ ฯลฯ นอกจากนี้ยังแวดล้อมไปด้วย Future Park รังสิต, เซียร์ รังสิต, ดรีมเวิลด์ และสนามบินดอนเมืองด้วย

หากใครสนใจ “Supalai Primo รังสิต” โครงการนี้จะเปิดตัวในวันที่ 19-20 กันยายนที่จะถึงนี้ ราคาเริ่มต้นประมาณ 2 ล้านกว่าบาท ถ้าอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการพูดคุยสอบถามกับพนักงานขาย สามารถแอด Line ไปคุยได้เลยครับ เป็น Line OA ตรงของโครงการเลย https://lin.ee/JuPQAaY

ช่องทางการติดต่อ

Line OA : https://lin.ee/JuPQAaY
โทร : 1720
ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ : https://bit.ly/2PKNUeg
เว็บไซต์ : https://bit.ly/31E1Xbk


Related posts
PR NEWS

Risland ลงทุนโครงการใหม่ต่อเนื่อง ส่ง "The Livin รามคำแหง" เจาะย่าน EBD เส้นรามคำแหง ใกล้ MRT ลำสาลี

PR NEWS

พาชมคอนโดเสร็จใหม่ “Metris ลาดพร้าว”กับความงามแบบ “Mid-Century Modern” ตอบโจทย์คนรักงานดีไซน์ เลี้ยงสัตว์ได้ มีความเป็นส่วนตัว

PR NEWS

Asset Wise เตรียมจัด VVIP DAY โครงการ “Modiz Launch” ให้สัมผัสคอนโดมิเนียม High Rise สุดล้ำ บนทำเลติด ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต

PR NEWS

เปิดมุมมองใหม่ในการแต่งบ้านกับ "ICONCRAFT's Home Décor & Style" งานคราฟต์สไตล์ไทยโมเดิร์น ณ ไอคอนสยาม