fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

ศุภาลัย เตรียมเปิดโครงการใหม่ครั้งแรกที่อยุธยากับโครงการ “Supalai Primo อยุธยา” ในราคา 2 ล้านต้นๆ

ศุภาลัยกำลังจะมีโครงการเปิดใหม่ที่อยุธยา ซึ่งทางศุภาลัยยังไม่เคยทำตลาดบ้านในอยุธยามาก่อนเลย ครั้งนี้เป็นครั้งแรกครับ โดยแบรนด์ที่เอามาลงคือ “Supalai Primo” จะมีทั้งทาวน์โฮม 2 ชั้น และบ้านแฝด 2 ชั้น อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟบ้านม้าและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ศูนย์หันตราด้วย

โครงการ “Supalai Primo อยุธยา” เป็นโครงการที่มีเนื้อที่ 15.3-78.4 ไร่ แบ่งออกเป็นทาวน์โฮม และบ้านแฝด ทั้งยังมีสวนส่วนกลางและ Play Zone ทางเข้าออกโครงการใช้ระบบ Easy Pass มี รปภ. และ CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งหมดนี้ในราคา 2 ล้านต้นๆ เท่านั้นครับ ส่วนแบบบ้านจะมีทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน ดังนี้

  • ศุภกัลยา มีพื้นที่ใช้สอย 128 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ
  • ศุภสิทธิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 129 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ
  • ศุภศรณ์ มีพื้นที่ใช้สอย 119 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ

เรามีแบบบ้านทั้ง 3 แบบ พร้อมรูปบ้านตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ มาให้ดูกันด้วยนะ ไปดูกันครับ แต่ละหลังจะเป็นยังไง

ศุภกัลยา

มีพื้นที่ใช้สอย 128 ตารางเมตร
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

แบบบ้าน “ศุภกัลยา” จะเป็นบ้านแฝด โดยมีพื้นที่ห้องนั่งเล่นกับทานอาหารจะเชื่อมต่อกัน ห้องครัวที่ได้ค่อนข้างใหญ่ เป็นครัวแบบปิด ใช้ประตูบานเลื่อนกระจก ไม่ทำเป็นกำแพงทึบ ทำให้บ้านดูกว้างขึ้น ส่วนชั้น 2 จะมี 3 ห้องนอน ห้องนอนที่อยู่ด้านหน้าบ้านจะเป็นห้องนอนใหญ่ ส่วนด้านหลังก็จะเป็นห้องนอนเล็ก ห้องน้ำจะมี 1 ห้องครับ

บ้านตัวอย่าง


ศุภสิทธิ์

มีพื้นที่ใช้สอย 129 ตารางเมตร
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

แบบบ้าน “ศุภสิทธิ์” จะแตกต่างกว่าบ้านหลังก่อนหน้านี้ตรงบันไดที่ย้ายจากด้านหน้าบ้าน มาไว้เกือบท้ายบ้านแทน และโยกห้องน้ำไปอยู่ด้านหลังติดกับโซนทานอาหาร ทำให้โซนนั่งเล่นมีความกว้างและต่อเนื่องกัน ไม่มีห้องน้ำหรือบันไดมากั้น ส่วนครัวก็ได้เป็นครัวเปิด มีพื้นที่ซักล้างด้านหลังบ้าน ส่วนห้องนอนจะอยู่ที่ชั้น 2 ทั้งหมด และห้องน้ำจะมีชั้นละ 1 ห้องครับ

บ้านตัวอย่าง


ศุภศรณ์

มีพื้นที่ใช้สอย 119 ตารางเมตร
3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

แบบบ้าน “ศุภศรณ์” พื้นที่จะเล็กกว่าสองหลังก่อนหน้านี้ แต่ว่าได้ห้องน้ำเพิ่มเข้ามาอีกห้อง เป็น 3 ห้อง สำหรับชั้นล่างได้ครัวเปิด อยู่ติดกับพื้นที่นั่งเล่นเลย ส่วนห้องน้ำอยู่หลังบ้านเหมือนเดิม ชั้นบนแบ่งออกเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนอนใหญ่จะมีห้องน้ำในตัวครับ ส่วนห้องนอนเล็กก็จะมีห้องน้ำแยก ไม่ต้องไปรบกวนห้องใหญ่

บ้านตัวอย่าง


ทำเลโครงการ


หากเพื่อนๆ สนใจ ตอนนี้ทางโครงการ “Supalai Primo อยุธยา” มีโปรโมชั่นอยู่นะครับ แถมฟรี! แอร์ห้องนอนใหญ่, ปั๊มน้ำ+ถังเก็บน้ำ, ระบบ Home Automation & Security*, มุ้งลวดหน้าต่างทั้งหลัง, จัดสวนสวย (ตามแบบบ้านและมาตรฐานบริษัทฯ), Wallpaper ทุกห้องนอน, ปูกระเบื้องโรงจอดรถ ทั้งหมดนี้ในราคา 2 ล้านต้นๆ

ช่องทางการติดต่อ

โทร : 1720
เว็บไซต์ : www.supalai.com
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่นี่ : www.supalai.com/reg


Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

แสนสิริ เปิดโครงการใหม่ “เศรษฐสิริ วัชรพล – เทพรักษ์”เปิดพรีเซล 16-17 มี.ค.นี้

ข่าวอสังหาอัปเดต

AP คอนโด จัดแคมเปญ “ลดฉ่ำ ให้สุดกว่าทุกโปร” พบ 12 คอนโดใหม่และพร้อมอยู่ ติดรถไฟฟ้า รับส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาทดอกเบี้ยต่ำ 1.99% และดีลพิเศษอีกเพียบ

ข่าวอสังหาอัปเดต

“แอสเซทไวส์” ผนึก “ทาคาระ เลเบ็น” พร้อมส่งมอบโครงการ “แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี”

ข่าวอสังหาอัปเดต

โนเบิล ”สยายปีกรับปีมังกรทองจ่อเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,310 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 18,000 ล้านบาท