fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

“ศุภาลัย พรีมา วิลล่า นครราชสีมา” บ้านเดี่ยว ติดถนนใหญ่ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วย Home Automation

ศุภาลัย พาไปไกลถึงเขาใหญ่ พอดี LivingPop มีโอกาสได้ไปร่วมงานที่เขาใหญ่กับทางศุภาลัย ซึ่งได้เดินทางไปดูโครงการ “ศุภาลัย พรีมา วิลล่า นครราชสีมา” ด้วย จากที่ได้ฟังคุณประทีปพูดถึงโครงการนี้ ต้องบอกเลยว่า เรื่องราคา ค่อนข้างน่าสนใจครับ อย่างที่กรุงเทพฯ แบรนด์พรีมาขายที่ 20 ล้านบาท แต่ที่โคราชขาย 10 ล้านบาทเท่านั้นเอง คือราคาต่างกันถึงครึ่ง แต่ได้แบบบ้าน ขนาดบ้าน Spec ของ Space ห้อง เท่ากันหมดเลย คือคุ้มมากนะครับในแง่ของเงินที่เสียไปและของที่ได้รับกลับมา


“ศุภาลัย พรีมา วิลล่า นครราชสีมา”

เป็นโครงการบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ แถมอยู่ติดถนนเส้นใหญ่อีก พร้อมตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วย Home Automation คอนเซปต์ในการออกแบบคือ Modern Luxury เป็นบ้านเดี่ยวที่ดูทันสมัยและหรูหรา จากที่ได้ไปดูบ้านถึง 3 แบบ ต้องบอกว่าใหญ่จริงๆ ขนาดบ้านขนาดเล็กที่สุดยังกว้างขวางและมีพื้นที่ใช้สอยเยอะเลยครับ ที่นี่จะติดตั้ง Home Automation ให้ด้วย เพิ่มความสะดวกสบาย และตามเทรนด์ที่เน้นบ้านแนว Smart Home ครับ


แบบบ้าน

“ศุภาลัย พรีมา วิลล่า นครราชสีมา” มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 5 แบบด้วยกัน ดังนี้

  • ศุภราช มีพื้นที่ใช้สอย 318 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
  • ศุภกานต์ มีพื้นที่ใช้สอย 279 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
  • ศุภจิตรา มีพื้นที่ใช้สอย 233 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
  • ศุภกฤต มีพื้นที่ใช้สอย 213 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
  • ศุภฤทัย มีพื้นที่ใช้สอย 197 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

จากการเปิดโครงการ “ศุภาลัย พรีมา วิลล่า นครราชสีมา” เมื่อเดือนตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ปัจจุบันสามารถกว่ายอดขายไปแล้วกว่า 96 ล้านบาท หรือคิดเป็น 30 เปอร์เซ็นต์ของจำนวนแปลงที่เปิดขาย “ศุภาลัย พรีมา วิลล่า นครราชสีมา” ตั้งอยู่ติด ถนนใหญ่ บนพื้นที่โครงการกว่า 56 ไร่ โดยนับเป็นโครงการลำดับที่ 6 ในจังหวัดนครราชสีมา มอบความเป็นส่วนตัวในสังคมคุณภาพเหนือระดับเพียง 170 ครอบครัวเท่านั้น

พร้อมมอบความอัจฉริยะ Home Automation ทำให้ชีวิตคุณง่ายยิ่งขึ้นเพียงปลายนิ้วสัมผัส อาทิ อุปกรณ์ควบคุม/สั่งงานเครื่องใช้ไฟฟ้าแทนรีโมท, สวิตซ์อัจฉริยะ สั่งเปิด-ปิดไฟ, เซนเซอร์ประตูหน้าต่าง, ระบบเปิด-ปิดประตูอัจฉริยะ สามารถสั่งการและควบคุมการทำงานระบบต่างๆ ภายในบ้านทุกหลัง ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน

โดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพ ให้ความรู้สึกการเดินทางที่ใกล้ขึ้นกับมอเตอร์เวย์บางปะอิน-โคราช และถนนเลี่ยงเมืองสาย ฉ แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โรงเรียนเมธาพัฒน์ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศนครราชสีมา 2 โรงพยาบาลหัวทะเล เขตอุตสาหกรรมสุรนารี ดูโฮม Makro โลตัส หัวทะเล การออกแบบสไตล์ คฤหาสน์หรู Modern Luxury Style 2 ชั้น ขนาด 4-5 ห้องนอน 3-5 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน มาพร้อมฟังก์ชั่นบ้านขนาดใหญ่

และยังมีแบบบ้านให้เลือกหลากหลายตามความต้องการของลูกค้ามากถึง 5 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 197-318 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นเพียง 5 ล้านกว่าบาท ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสร้างความสุขให้กับทุกครอบครัวภายในโครงการ ออกแบบพื้นที่กว้างขวาง สง่างาม หรูหราทันสมัย กับอาคารสโมสร ฟิตเนส และสระว่ายน้ำระบบน้ำแร่ พักผ่อนไปกับพื้นที่ส่วนกลาง ผ่อนคลายด้วยบรรยากาศร่มรื่น สามารถออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งได้กับสวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 2 ไร่ อบอุ่นใจทุกการอยู่อาศัย ตั้งแต่ทาง-เข้าออกโครงการ ด้วยระบบ Bluetooth และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ติดตั้งกล้อง CCTV ภายในโครงการ 


บ้านตัวอย่าง

ไปไกลถึงโคราชทั้งที LivingPop ไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรยากาศบ้านตัวอย่างมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันด้วยครับ เราจะพาไปดูทั้งหมด 2 หลังด้วยกัน คือบ้านแบบศุภจิตรา และศุภกานต์ ไปดูกัน

ศุภจิตรา

มีพื้นที่ใช้สอย 233 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บ้านค่อนข้างกว้างและโปร่งทีเดียวครับ แต่ละโซนก็แบ่งเป็นสัดส่วนที่ชัดเจน ไม่ค่อยกั้นกำแพงหนาในการแบ่งห้องมากนัก ทำให้บ้านไม่ดูอึดอัดหรือแคบโดยไม่จำเป็น ทุกพื้นที่สามารถเชื่อมต่อกันได้ เวลาเราทำกิจกรรมภายในบ้าน เราก็มองเห็นได้ครับ ว่าแต่ละคนทำอะไรอยู่ตรงไหน

โถงทางเดินที่นี่ก็กว้างชนิดที่ว่าทำห้องทำงานหรือห้องอ่านหนังสือที่ชั้นบนเพิ่มก็ยังได้ ในห้องนอนแต่ละห้องก็ไม่เล็กเลย Built-in ตู้เก็บของหรือตู้เสื้อผ้าได้อีกเพียบ และสำหรับห้องนอนใหญ่เองก็ทำเป็น Walk-in Closet ได้ด้วย


ศุภกานต์

มีพื้นที่ใช้สอย 279 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ หลังนี้จะใหญ่กว่าหลังที่แล้ว มีพื้นที่ใช้สอยเยอะกว่า บ้านหน้าค่อนข้างกว้าง ทำให้เราสามารถแบ่งห้องนั่งเล่นกับห้องทานอาหารออกเป็น 2 ฝั่งได้เลย ไม่แคบ ไม่อึดอัดแน่นอน ห้องครัวก็คือกว้างแสนกว้าง จะทำเคาน์เตอร์เพิ่ม หรือทำเป็นบาร์ก็ได้

ชั้น 2 ทำเป็นห้องนั่งเล่นด้านบนได้อีก ห้องนอนที่แบ่งซอยออกมาก็ใหญ่ ไม่เล็กเลย ทุกห้องมีห้องน้ำในตัวหมด ไม่มีปัญหาการแย่งกันเข้าห้องน้ำแน่นอน ที่สำคัญห้องน้ำขนาดไม่เล็กนะครับ อาบน้ำได้สบายๆ แกว่งแขนขาไม่ชนผนัง ห้องน้ำใหญ่ก็วางอ่างอาบน้ำได้อีก ค่อนข้างครบเลย


และนี่ก็คือโครงการ “ศุภาลัย พรีมา วิลล่า นครราชสีมา” ใครสนใจอยากมีบ้านเดี่ยวเป็นของตัวเอง หรือจะเอาไว้เป็นบ้านพักตากอากาศ เวลาไปเที่ยวก็ไปนอนพักผ่อนพร้อมครอบครัวได้แบบชิวๆ ไม่ต้องเปลืองเงินจองห้องที่โรงแรมด้วย สามารถเข้าไปแวะเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างก่อนได้นะครับ ณ สำนักงานขายโครงการเลย สอบถามเพิ่มเติมโทร.1720 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com ครับ


Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

AP คอนโด จัดแคมเปญ “ลดฉ่ำ ให้สุดกว่าทุกโปร” พบ 12 คอนโดใหม่และพร้อมอยู่ ติดรถไฟฟ้า รับส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาทดอกเบี้ยต่ำ 1.99% และดีลพิเศษอีกเพียบ

ข่าวอสังหาอัปเดต

“แอสเซทไวส์” ผนึก “ทาคาระ เลเบ็น” พร้อมส่งมอบโครงการ “แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี”

ข่าวอสังหาอัปเดต

โนเบิล ”สยายปีกรับปีมังกรทองจ่อเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,310 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 18,000 ล้านบาท

ข่าวอสังหาอัปเดต

LPN ตอกย้ำแบรนด์ผู้นำคอนโด ประเดิมปีมังกรเปิดตัวโครงการ เพลส 168 วุฒากาศ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Right Place, Bright Future