fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

ศุภาลัย ขยายพอร์ตแนวราบรุกโครงการใหม่ ปักธงทำเลทองโซนรามคำแหง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) รุกดีมานด์ตลาดอสังหาฯ แนวราบกรุงเทพฯ ตะวันออก บนทำเลทองย่านรามคำแหง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีมีนพัฒนา มิติใหม่ของการอยู่อาศัยกับโครงการใหม่ “ศุภาลัย พาร์ควิลล์ รามคำแหง 174” บ้านเดี่ยวดีไซน์โดดเด่น Tropical Modern Series และบ้านแฝด หลากหลายฟังก์ชัน พร้อมเชื่อมต่อความสุขทุกไลฟ์สไตล์ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาพิเศษช่วงเปิดตัว เริ่มเพียง 5.99 – 12 ล้านบาท* พบกับงานพรีเซล 26 – 27 ส.ค. นี้ จองภายในงานรับรถไฟฟ้า ยี่ห้อ VOLT ศุภาลัยจ่ายให้ และของแถมอีกมากมาย* (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

นางสาวธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดและการขาย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า รามคำแหงเป็น Hub แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ตะวันออก เป็นทำเลศูนย์กลางคมนาคมและการใช้ชีวิต ทั้งตัวเลือกการเดินทางที่หลากหลายเชื่อมต่อเมืองได้อย่างสะดวก อย่างถนนหลัก รถไฟฟ้า เรือ รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ และศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ที่มีครบครัน หรือเรียกว่าทำเล New Extension Business District ทำให้มีความคึกคักของดีมานด์ที่อยู่อาศัยเติบโตเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และเพื่อรองรับความต้องการที่อยู่อาศัยของลูกค้าที่ขยายตัวของเมือง บริษัทฯ จึงปักหมุดเพิ่มสัดส่วนการพัฒนาโครงการแนวราบใหม่ในย่านนี้ โดยเจาะกลุ่มดีมานด์ลูกค้าครอบครัวคนรุ่นใหม่และครอบครัวขยายระดับกลาง – บน ที่มองหาบ้านสไตล์โมเดิร์นในสังคมคุณภาพ กับโครงการ “ศุภาลัย พาร์ควิลล์ รามคำแหง 174” บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ Tropical Modern และบ้านแฝด ที่มีการออกแบบที่อยู่อาศัยมาจากความเข้าใจการใช้ชีวิตของลูกค้า ด้วยจุดเด่นความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ดีไซน์ทันสมัย พื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชันครบครัน ใช้วัสดุคุณภาพ และนวัตกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เชื่อมต่อสู่ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว บนทำเลศักยภาพถนนรามคำแหง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีมีนพัฒนา และเชื่อมต่อรถไฟฟ้าทั้งปัจจุบันและสายในอนาคต อีกถึง 4 สาย

โครงการใหม่กับคอนเซ็ปต์ “PARK YOUR LIFE” บ้านที่ให้ความสุขที่แท้จริงและลงตัวกับทุกชีวิตและ ทุกไลฟ์สไตล์ให้คุณได้ “หยุด” กับสิ่งที่ดีที่สุดที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ ที่โครงการ “ศุภาลัย พาร์ควิลล์ รามคำแหง 174” บนพื้นที่โครงการกว่า 43 ไร่ มูลค่าโครงการประมาณ 1,483 ล้านบาท หลากหลายฟังก์ชันพร้อมจุดเด่นที่สร้างความแตกต่างอย่างลงตัว ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในราคาพิเศษเริ่ม 5.99 – 12 ล้านบาท* เลือกบ้านตามไลฟ์สไตล์ความชอบที่เรากำหนดเองได้มากถึง 7 แบบบ้าน บ้านเดี่ยว 3 ชั้น กว้างขวางด้วยพื้นที่ใช้สอยใหญ่ถึง 321 ตารางเมตร ฟังก์ชันรองรับครอบครัวขนาดใหญ่ถึง 5 ห้องนอน พร้อมพื้นที่พักผ่อนส่วนตัวขนาดใหญ่ที่ชั้น 2 โอ่โถงด้วย Grand Vertical Living Room ที่ห้องรับแขกสูง 6 เมตร และห้องแม่บ้าน รองรับที่จอดรถ 4 คัน บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ดีไซน์ใหม่สไตล์ทรอปิคอลโมเดิร์น พื้นที่ใช้สอย 178 – 261 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 – 4 ห้องน้ำ จอดรถ 2 – 3 คัน มาพร้อมห้องนอนที่ชั้นล่างเพื่อความสะดวกสบาย เน้นการออกแบบให้มีพื้นที่กว้างขวาง Master Bedroom ขนาดใหญ่พิเศษพร้อม Walk in closet และห้องน้ำในตัว พื้นที่ Muti Function บริเวณชั้น 2 รองรับการใช้ชีวิตและการทำกิจกรรมร่วมกันภายในครอบครัว พื้นที่พักผ่อนกว้างขวางให้ความรู้สึกโปร่งด้วยหน้าต่างบานใหญ่ เชื่อมต่อพื้นที่รับประทานอาหาร บ้านแฝด กว้างถึง 176 ตารางเมตร ให้พื้นที่อิสระภายในบ้านเทียบเท่าบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มาพร้อม Master Bedroom กว้างขวางพร้อมห้องน้ำในตัว และSky Terrace ส่วนพักผ่อนลอยฟ้าที่ชั้น 2 และห้องชั้นล่างจะทำเป็นห้องนอนหรือปรับเป็นห้องอเนกประสงค์ของครอบครัวก็ทำได้ และบ้านแฝด พื้นที่ใช้สอย 151 ตารางเมตร ฟังก์ชันในบ้านคุ้มค่าทุกตารางนิ้วและเป็นสัดส่วน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ Master Bedroom ขนาดใหญ่กว้างเทียบเท่าหน้าบ้าน ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง พื้นที่ห้องรับแขกเชื่อมต่อส่วนรับประทานอาหาร พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ Eco Life บ้านประหยัดพลังงาน ใช้วัสดุที่มีคุณภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (SCG Green Choice เฉพาะ บ้านเดี่ยว Tropical) ใส่ใจทุกรายละเอียดกับบ้านอัจฉริยะ Home Automation & Security และเตรียมจุด EV Charger รองรับการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าให้บ้านทุกหลัง

รองรับชีวิตการผ่อนคลายครบทุกมิติ กับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ ด้วยพื้นที่สีเขียวของสวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ พร้อมสนามเด็กเล่น สโมสร ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ มั่นใจกับระบบรักษา ความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV ภายในโครงการ และสะดวกเข้า – ออก อัตโนมัติด้วยระบบ Easy Pass เฉพาะลูกบ้าน ต่อติดชีวิตเมืองกับทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีมีนพัฒนา เพียง 5 นาที เชื่อมต่อ ทั้งสายสีเหลือง สายสีชมพู สายสีน้ำตาล และสายสีเทา ใกล้ทางพิเศษมอเตอร์เวย์ เชื่อมต่อกับถนนรามคำแหงและถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก) แวดล้อมด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ Tesco Lotus สุขาภิบาล 3 , เดอะ พาซิโอ ทาวน์ รามคำแหง , โรงเรียนนานาชาติ RIS , โรงเรียนนานาชาติ Ascot , โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า , มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า , โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รามคำแหง และสนามบินสุวรรณภูมิ

สัมผัสประสบการณ์ที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของครอบครัว บนสุดยอดทำเลที่เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ย่านรามคำแหง เปิดบ้านให้คุณเป็นเจ้าของก่อนใคร พร้อมเพลิดเพลินกับขนมและเครื่องดื่ม รับของที่ระลึกฟรี! ภายในงาน Pre-Sales วันที่ 26 – 27 ส.ค. นี้ จัดเต็มของแถมหลายรายการ อาทิ ฟรี! รถไฟฟ้า EV ยี่ห้อ VOLT ศุภาลัย จ่ายให้* ค่าธรรมเนียมการโอนฯ ค่ามิเตอร์น้ำ – ไฟ ค่าส่วนกลาง 1 ปี แอร์ทุกห้องนอน ส่วนลดสูงสุด 400,000 บาท และของแถมอื่นๆ อีกมากมาย* (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) เฉพาะช่วง Pre – Sales นี้เท่านั้น! ลงทะเบียนเพื่อ รับสิทธิพิเศษได้ที่ https://bit.ly/3DOUr0A ติดตามข้อมูลของโครงการได้ที่ www.supalai.com หรือสอบถามข้อมูล โทร.1720

Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

แสนสิริ เปิดโครงการใหม่ “เศรษฐสิริ วัชรพล – เทพรักษ์”เปิดพรีเซล 16-17 มี.ค.นี้

ข่าวอสังหาอัปเดต

AP คอนโด จัดแคมเปญ “ลดฉ่ำ ให้สุดกว่าทุกโปร” พบ 12 คอนโดใหม่และพร้อมอยู่ ติดรถไฟฟ้า รับส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาทดอกเบี้ยต่ำ 1.99% และดีลพิเศษอีกเพียบ

ข่าวอสังหาอัปเดต

“แอสเซทไวส์” ผนึก “ทาคาระ เลเบ็น” พร้อมส่งมอบโครงการ “แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี”

ข่าวอสังหาอัปเดต

โนเบิล ”สยายปีกรับปีมังกรทองจ่อเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,310 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 18,000 ล้านบาท