fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

ศุภาลัย ส่งทัพแบบบ้านใหม่สไตล์ Tropical บุกภูเก็ต รุกโครงการแนวราบด้วยแบรนด์ใหม่ “ศุภาลัย เลค วิลล์”

บมจ.ศุภาลัย เชื่อมั่น Test & Go รอบใหม่พลิกฟื้นเศรษฐกิจเมืองท่องเที่ยว พร้อมลุยตลาดที่อยู่อาศัยจ.ภูเก็ตตั้งแต่ต้นปี ส่งแบรนด์ใหม่ “ศุภาลัย เลค วิลล์ ภูเก็ต” พร้อมแบบบ้านดีไซน์ใหม่กว่า 10 แบบ! เอาใจสาย Tropical ราคาเริ่มต้น 3.95 ล้านบาท Pre-Sale 26 – 27 กุมภาพันธ์นี้]

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปี 2565 การกลับมาฟื้นตัวของตลาดที่อยู่อาศัยยังคงเผชิญกับความท้าทายจากปัจจัยด้านเศรษฐกิจของไทย โดยคาดการณ์ว่าการเติบโตของตลาดอสังหาฯ จะเริ่มดีขึ้นตามการกลับมาเปิดประเทศเพื่อรับนักท่องเที่ยวด้วยระบบ Test & Go ตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้กิจกรรมทางเศรษฐกิจเดินหน้าอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก และเมื่อการท่องเที่ยวฟื้นตัวย่อมส่งผลในแง่บวกต่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ พร้อมนำความมั่นใจในการซื้อที่อยู่อาศัยกลับคืนมา บริษัทฯ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในจ.ภูเก็ตมายาวนานกว่า 16 ปี จึงรุดหน้าปักหมุดโครงการใหม่ “ศุภาลัย เลค วิลล์ ภูเก็ต” บนพื้นที่กว่า 102 ไร่ ในตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมือง มูลค่าโครงการประมาณ 2,600 ล้านบาท


“ศุภาลัย เลค วิลล์ ภูเก็ต” มอบความสุขที่มาพร้อมสังคมคุณภาพให้ผู้อยู่อาศัยผ่านแนวคิด “Happiness that can be passed on. A higher standard of living in the midst of nature” “ความสุข…ที่ส่งต่อให้กันได้” อีกระดับแห่งการใช้ชีวิตท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติและทะเลสาบในโครงการ ด้วยการพลิกโฉมดีไซน์บ้านเดี่ยว และบ้านแฝดแบบใหม่ในสไตล์ Tropical ให้ลูกค้าเลือกสรรได้ตรงใจตามความต้องการมากกว่า 10 แบบ ที่มาพร้อมระบบ Home Automation ทุกหลัง กับพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 134 – 330 ตารางเมตร (ตร.ม.) 3 – 4 ห้องนอน 3 – 6 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2-3 คัน ในบรรยากาศแสนร่มรื่นท่ามกลางธรรมชาติ และสูดอากาศได้เต็มปอดกับสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ถึง 4 ไร่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือพร้อมวิวสวน ฟิตเนส คลับเฮ้าส์ มั่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กล้อง CCTV ภายในโครงการ และทางเข้า – ออกโครงการด้วยระบบ Bluetooth


ปักหมุดบนทำเลศักยภาพริมถนนเทพกระษัตรี (ฝั่งขาเข้าเมือง) เพียง 2.4 กิโลเมตรจากอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีฯ มายังโครงการ รายล้อมด้วยสถานที่ใกล้เคียงที่สำคัญ ทั้ง ห้างสรรพสินค้า โรบินสัน ถลาง เซ็นทรัล ภูเก็ต และโรงเรียนนานาชาติบริติช ภูเก็ต เป็นต้น ยกระดับการใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติและทะเลสาบภายใต้เสน่ห์แบบ Tropical ก่อนใครในโครงการ “ศุภาลัย เลค วิลล์ ภูเก็ต” กับงาน Pre–Sale 26 – 27 กุมภาพันธ์นี้ ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ www.supalai.com ทั้งนี้บริษัทฯ ได้มีมาตรการความปลอดภัยด้านชีวอนามัยอย่างเข้มงวดทั้งในโครงการและสำนักงานขาย เพื่อเสริมความมั่นใจในการเข้าเยี่ยมชมโครงการ และสามารถติดตามอัปเดตโครงการเปิดใหม่ โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย เพียงดาวน์โหลด SUPALAI SABAI Application หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1720

Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

แสนสิริ เปิดโครงการใหม่ “เศรษฐสิริ วัชรพล – เทพรักษ์”เปิดพรีเซล 16-17 มี.ค.นี้

ข่าวอสังหาอัปเดต

AP คอนโด จัดแคมเปญ “ลดฉ่ำ ให้สุดกว่าทุกโปร” พบ 12 คอนโดใหม่และพร้อมอยู่ ติดรถไฟฟ้า รับส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาทดอกเบี้ยต่ำ 1.99% และดีลพิเศษอีกเพียบ

ข่าวอสังหาอัปเดต

“แอสเซทไวส์” ผนึก “ทาคาระ เลเบ็น” พร้อมส่งมอบโครงการ “แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี”

ข่าวอสังหาอัปเดต

โนเบิล ”สยายปีกรับปีมังกรทองจ่อเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,310 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 18,000 ล้านบาท