fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวอสังหาอัปเดต

“ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท จรัญฯ 91” คอนโดฯ ใหม่ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีบางอ้อ พร้อมเปิด Pre-sales 22-23 กุมภาพันธ์นี้

ศุภาลัยชวนทุนคนมาจองห้องกับ “ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท จรัญฯ 91” คอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 5 อาคาร อยู่ไม่ไกลจาก MRT สถานีบางอ้อ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านบาท ถึงทำเลจะไม่ได้อยู่ใจกลางเมือง หรือในโซน CBD แต่ที่นี่ใกล้ MRT แค่ 190 เมตร เพียงเท่านี้ก็ทำให้การเดินทางไปไหนต่อไหนของเราง่ายขึ้นได้แล้ว

ในวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์นี้ จะมีงาน Pre-Sales สามารถเข้ามาดูห้องตัวอย่างได้ที่ Sales Gallery เดินทางด้วย MRT ลงสถานีบางอ้อ เดินเข้ามาในซอยจรัญสนิทวงศ์ 91 เล็กน้อย หรือเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็ได้“ทิ้งตัวได้ทุกวันกับจรัญฯ ที่คุ้นเคย”

จุดเด่นโครงการ

“ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท จรัญฯ 91” เป็นคอนโดสไตล์รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่ใจกลางโครงการ สิ่งอำนวยความสะดวกสามารถใช้ได้จริงทุกโซน อาทิ Fitness, Co-Living Space & Lobby Hall, Library & Meeting Room, Green Courtyard, Playground มี 7-11 ในโครงการด้วย ใกล้ๆ โครงการมีโรงพยาบาลยันฮี เดินข้ามสะพานลอยไปก็ถึง หรือถ้าอยากเดินเล่น ซื้อของใช้ก็มี Makro, Tesco Lotus, Central Plaza Pinklao และ Gateway bangsue

  • ใกล้ MRT สถานีบางอ้อ อย่างที่บอกไปข้างต้น จะเข้าทางซอยจรัญสนิทวงศ์ 91 หรือเดินเลียบคลองก็ได้ จะใกล้กว่าการเดินไปทางซอยจรัญสนิทวงศ์ 91 เล็กน้อย
  • พื้นที่สีเขียวเพียบ พื้นที่โครงการกว่า 11 ไร่ ทำให้ใส่พื้นที่สีเขียวได้เยอะ ตึกไม่ติดกันจนแน่น มีพื้นที่ให้แต่ละส่วนได้มี Space ของตัวเอง ดูไม่อึดอัดจนเกินไป
  • มีแบบห้องให้เลือกหลากหลาย ทั้งโครงการมีทั้งหมด 1,036 ยูนิต รองรับผู้คนในย่านจรัญฯ หรือพนักงาน กลุ่มแรงงาน พยาบาล หมอต่างๆ ได้
  • ทุกห้องมีการหันหัวเตียงไปในทิศทางที่ดี ไม่มีห้องไหนหันไปทางที่ไม่ถูกโฉลก ทุกห้องจะหันไปทางเดียวกันหมด
  • ราคาเริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านบาท สำหรับห้อง 1 ห้องนอน ราคาคุ้มค่าไม่ว่าจะอยู่อาศัยเองหรือซื้อเพื่อลงทุน

ถ้าสนใจโครงการ “ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท จรัญฯ 91” จะเปิด Pre-Sales อย่างเป็นทางการในวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2563 ณ Sales Gallery ของโครงการ จองเพียง 4,900 บาท ผ่อนเริ่ม 4,900 บาท/เดือน พร้อมรับส่วนลด 2 เท่า หรือเลือกรับเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และส่วนลดพิเศษ เชิญลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับส่วนลดเพิ่มเติมอีกมูลค่า 5,000 บาท สอบถามข้อมูลโทร. 1720 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com สำหรับรีวิวโครงการแบบเต็มๆ รอติดตามที่ LivingPop ได้ เร็วๆ นี้ครับ


Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

มาแต่งบ้านแบบ Marble Pairing กับ คอตโต้ เอสปันญ่า คอลเลคชั่น นวัตกรรมแห่งหินสไตล์สแปนิช

ข่าวอสังหาอัปเดต

“บริทาเนีย” จับมือ “ออมสิน” ร่วมสนับสนุนการมีบ้านรักษ์โลก กับ สินเชื่อ GSB Green Home Loan มอบดอกเบี้ยพิเศษ ปีแรก 2.690%

ข่าวประชาสัมพันธ์

เซ็นทรัลพัฒนา ชวนเปิด [นคร] ปฐมบทใหม่แห่งการใช้ชีวิต ผ่านผลงาน Art Story ร่วมสมัย ฝีมือนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร

ข่าวอสังหาอัปเดต

อนันดาฯ กระตุ้นตลาดอสังหาฯ ไตรมาส 4 รับรัฐบาลใหม่ จัดใหญ่ ครั้งแรก ครั้งเดียว กับ “ANANDA DADDY CLEARANCE SALE”