fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

ร้อนนี้ มาสัมผัสกลิ่นอายทะเล๊ ทะเลที่บ้าน ด้วยกระเบื้องแต่งบ้านสไตล์บีชเฮ้าส์กันดีกว่า

โอ้ทะเลแสนงาม ฟ้าสีครามสดใส มองเห็นเรือใบ แล่นอยู่ในทะเล ทะเล๊ ทะเล กลิ่นอายทะเลโชยมา ได้เวลาเที่ยวทะเลกันอีกแล้ว เพียงแค่คิด ใจของใครหลายคน อาจบินไปลอยอยู่บนหาดทราย ให้ลมร้อน ๆ หอบไอทะเลมาสูดให้ชื่นใจกันไปแล้ว โสสุโก้ กระเบื้องเซรามิค ที่มีความหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกสไตล์ที่แตกต่าง ผลิตภัณฑ์ภายใต้บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ชวนคนรักทะเล มาแต่งบ้านรับร้อนแบบอารมณ์บ้านชายทะเล ด้วยกระเบื้องเซรามิคซีรี่ย์ใหม่ล่าสุด สไตล์บีชเฮ้าส์ ที่ช่วยให้พื้นที่รอบบ้าน โอบล้อมไปด้วยบรรยากาศบ้านสไตล์ริมชายหาด หรือจะแต่งบ้านชายทะเลที่อยู่ให้กลมกลืนไปกับชายหาดสุดฟิน กันดีกว่า แล้วมาดูกันว่าดีไซน์แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

กระเบื้องลายทรายแก้วซีรีย์

กระเบื้องเซรามิคปูพื้นที่นำลวดลายธรรมชาติจากชายหาดมาแต่งเติมให้อยู่ในแผ่นกระเบื้องไม่ว่าจะก้อนหิน เม็ดหิน เปลือกหอย ปลาดาว และเพิ่มความสวยด้วยดอกลีลาวดี ให้อยู่ในโทนสีฟ้า สีเทา ปูได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน เพิ่มความสมจริงของเม็ดหินด้วยผิวหน้าทูทวิส (Two Twist ) ให้สัมผัสได้ทั้งความเงาและความด้านบนพื้นผิวกระเบื้อง เหมาะสำหรับตัวบ้านโทนสีสะอาด อย่างสีขาวและฟ้า เพิ่มเสน่ห์อีกนิดด้วยเฟอร์นิเจอร์จากวัสดุธรรมชาติ อาทิ ชุดโซฟาหวายพร้อมเบาะลองนั่งสีขาว แถมห่วงชูชีพทาสีขาวฟ้าบนผนัง ตกแต่งผนังให้อินไปกับอารมณ์ทะเล เพียงแค่นี้ พื้นที่เล็ก ๆ ก็ดูเก๋ไก๋ ไม่เลวเลยทีเดียว

กระเบื้องลายมาลารีนซีรี่ย์

สร้างสรรค์ดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์คล้ายลวดลายของดอกไม้และโดดเด่นด้วยสีสันที่สดใสของสีน้ำตาลอิฐ ผนวกกับการดึงลวดลายธรรมชาติของหินอ่อนขาวเข้ามาผสมผสานทำให้ดูสวยเด่นมากยิ่งขึ้น นำมาตกแต่งปูพื้นระเบียงนอกบ้านด้วยการทำเป็นลานกว้างสำหรับนั่งเล่น ด้วยสถาปัตยกรรมที่ดูเรียบง่าย ฉาบปูนหยาบ ๆ ทาสีขาว เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ทำจากไม้ไผ่ทาสีขาว ตัดกับสีฟ้าสดของท้องฟ้า ทำให้ได้ระเบียงนั่งเล่นกลิ่นอายของบีชเฮ้าส์สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน หนึ่งในเสน่ห์ของบรรยากาศทะเลที่ทุกคนชื่นชอบ

กระเบื้องลายอิฐภิรมย์

เป็นการออกแบบลวดลายด้วยการนำกระเบื้องดินเผาชิ้นเล็กเฉดสีเข้มและสีอ่อนมาเรียงสลับสีเพื่อให้มีดีไซน์ผสมผสานกับต้นหญ้าสีเขียวสดลงบนแผ่นกระเบื้อง นำมาปูต่อกันเหมือนเป็นการตกแต่งสนามหญ้าบนดาดฟ้าของอาคาร ทำให้เป็นพื้นที่นั่งพักผ่อนกลางแจ้งขนาดใหญ่ในสไตล์รูฟกาเด้นท์ ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ด้วยโซฟหวายชุดใหญ่ วางกระถางต้นไม้ขนาดใหญ่ปลูกต้นไม้ฟอร์มสวยตกแต่งตามมุมต่าง ๆ สำหรับระเบียงโดยรอบเลือกใช้กระจกติดตั้งเพื่อให้มองเห็นวิวทะเลที่สวยงามแบบไม่มีอะไรมาบดบังสายตา ให้ดื่มดำกับธรรมชาติของบีชเฮ้าส์ที่แตกต่างจากแบบอื่น ๆ ที่ไม่ได้ถูกจำกัดให้ใช้แค่สีฟ้าหรือขาวเท่านั้น

กระเบื้องลายพูลลี่สโตน

งานดีไซน์ ที่นำเสน่ห์ของของหินกรวดก้อนใหญ่ ก้อนเล็ก วางสลับกับเปลือกหอยหลากสี ให้ความสวยงามเหมือนธรรมชาติบนชายหาด สามารถเพิ่มอารมณ์พื้นที่รอบสระว่ายน้ำ ให้เหมือนมีชายหาดอยู่รายรอบ พร้อมสร้างบรรยากาศบ้านสไตล์ทะเลแบบพูลวิลล่า ที่หลายคนใฝ่ฝันอยากให้เป็นพื้นที่ สำหรับให้สมาชิกในครอบครัวมาเล่นน้ำด้วยกันในบ้าน นั่งอ่านหนังสือ หรือนอนฟังเสียงคลื่นทะเลที่เก้าอี้ชายหาด เพิ่มความอิ่มเอมให้บรรยากาศของบ้านสนุกสนานและผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง


สำหรับใครหากไม่ได้มีบ้านอยู่ใกล้ทะเล ก็สามารถสร้างบรรยากาศสไตล์ทะเลในบ้านได้แบบง่าย ๆ ได้ด้วยการเลือกของตกแต่งภายในบ้านโทนสีขาวและสีฟ้า ไม่ว่าจะเป็น หมอนอิง ผ้าม่าน กระจก หรืออื่น ๆ ที่มีดีไซน์ของเปลือหอย ปลา ปะการัง และสามารถหากระเบื้องลวดลายที่เหมาะกับสไตล์บีชเฮ้าส์เพิ่มเติมได้ที่ ที่ http://www.sosuco.com/ หรือ https://www.facebook.com/sosucothailand/ สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าใกล้บ้าน หรือ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้ที่ http://www.sosuco.com/dealer.php เพื่อความสมบูรณ์แบบในการปูกระเบื้อง ขอแนะนำกาวซิเมนต์โสสุโก้ปูง่าย แห้งเร็ว เกาะแน่น ยึดติดนาน http://www.sosuco.com/protail.php?mat=FAP991000140

Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

แสนสิริ รุกโมเดล Sansiri Community ปั้น “เวสต์เกต คอมมูนิตี้” บนพื้นที่ 215 ไร่

ข่าวประชาสัมพันธ์

กิ่งก้านใบ จัดโชว์ครั้งแรกในไทย! “Ripple Retreat: The Garden Runway”

ข่าวประชาสัมพันธ์

“บริทาเนีย” กางแผน “Crafting for Everlasting Growth” เปิดบ้านจัดสรรใหม่ปี 2567 รุกหนัก 6 จังหวัด

ข่าวประชาสัมพันธ์

ออริจิ้น จัดทัพผู้บริหาร ปรับโครงสร้างกลุ่มธุรกิจคอนโดสู่ “ORIGIN VERTICAL”กางแผนเปิด 14 คอนโดใหม่ทั่วประเทศ 20,000 ล้าน ส่งมอบ Creative Living for All