fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

โครงการ Landmark @MRTA Station แลนด์มาร์คแห่งใหม่ บนทำเลพระราม9 ภายใต้แบรนด์ ไซมิส แอสเสท

สัมผัสประสบการณ์ “ไฮบริด ลีฟวิ่ง” โครงการมิกซ์ยูส LANDMARK @MRTA STATION บนถนนพระราม 9 ชีวิตเหนือระดับสไตล์ Urban Millennials Living

ราคาอสังหาริมทรัพย์ใจกลางเมืองยังคงพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง การซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่เองและปล่อยเช่าเป็นอีกทางเลือกการลงทุนของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มองเห็น “โอกาส” ที่เกิดขึ้นเป็นสองเท่าทันทีที่ได้ครอบครอง

  • โอกาสแรก “ซื้ออยู่เอง” การใช้ชีวิตที่แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกกับที่พักระดับไฮคลาส การเดินทางคล่องตัวส่งผลดีต่อคุณภาพชีวิตที่คนรุ่นใหม่มองหากับการใช้เวลาในแต่ละวันอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ทั้งเรื่องงาน ชอปปิ้ง สังสรรค์กับเพื่อน แทนที่จะหมดเวลาไปกับปัญหารถติดในเมือง
  • โอกาสที่สอง “ลงทุน” ทั้งระยะกลางและระยะยาวจากการปล่อยเช่าและคาดหวังถึงผลตอบแทนที่จะได้รับจากมูลค่าสินทรัพย์ที่ปรับตัวสูงขึ้นในอนาคต

สัมผัสประสบการณ์ ชีวิตไฮบริด แอนด์ มัลติฟังก์ชั่น

เมื่อการเดินทางเข้าเมืองระหว่างบ้านและที่ทำงาน กลายเป็นปัญหาให้หลายคนต้องกลับมาทบทวนและวางแผนชีวิตตัวเองใหม่จากการรับมือกับความเครียดในแต่วันที่เกิดขึ้น เวลาที่เสียไปบนท้องถนนจากปัญหาจราจร ค่าเดินทางที่เพิ่มขึ้นทุกวัน ทำให้คนรุ่นใหม่วัยทำงานเริ่มกลับมาตามหาแนวทางเพื่อสร้างสมดุล เพื่อคุณภาพชีวิตที่ใช่ในแบบฉบับของตัวเอง

คอนโดมิเนียมกลางเมืองได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงก่อนหน้าโควิด-19 ก็ด้วยเหตุผลของความสะดวกสบาย และการบริหารจัดการชีวิตที่ลงตัว ขณะที่การพัฒนาโครงการในคอนเซ็ปต์ “มิกซ์ยูส” จะเป็นอีกทางเลือกที่เข้ามาตอบโจทย์การใช้ชีวิตวิถีใหม่ ที่เน้นทำทุกอย่างครบในที่เดียว ได้แก่ การทำงาน การใช้ชีวิต ชอปปิ้ง และแหล่งสังสรรค์​กับกลุ่มเพื่อน

ใช้ชีวิตแบบมิกซ์ยูส

แนวคิดการผสมผสานการใช้พื้นที่เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดบนทำเลศักยภาพถนนพระราม 9 พร้อมกับยกระดับคุณภาพชีวิตสู่ความเป็นไฮคลาสได้อย่างลงตัว เริ่มต้นแล้วกับโครงการมิกซ์ยูส LANDMARK @MRTA STATION ที่มาใน Concept “WHY CHOOSE, WHEN YOU CAN HAVE IT ALL” รวมทุกความสะดวกสบายไว้ภายในโครงการเดียว

สิ่งที่บรรยากาศการอยู่อาศัยในสไตล์ “มิกซ์ยูส” มีให้นั้นคือ ทุกความต้องการสำหรับคนวัยทำงานรุ่นใหม่ ที่เพียบพร้อมด้วย อาคารสำนักงาน ที่พักอาศัยและคอมมูนิตี้ มอลล์

  • แลนด์มาร์ค แอท เอ็มอาร์ทีเอ สเตชั่น เป็นโครงการมิกซ์ยูส 3 อาคาร พื้นที่โครงการขนาด 13 ไร่ โดยมี
  • ยูนิตที่พักอาศัยรวม 1,980 ยูนิต ประกอบด้วย Tower A ส่วนพื้นที่โรงแรม
  • Tower B Siamese Tower อาคารสูง 38 ชั้น มาพร้อม Hospitality Service สำหรับการซื้อเพื่ออยู่เอง และในกรณีซื้อเพื่อลงทุนให้เช่า โดยผู้เช่าจะได้รับที่สุดของบริการที่ได้มาตรฐานจาก Concierge services, Housekeeping, Laundry, Room Service.
  • Tower C Siamese Residence อาคารสูง 29 ชั้น จำนวน 584 ยูนิต แบ่งเป็น Residential 543 ยูนิต Commercial 8 ยูนิต และส่วนออฟฟิศ 15 ยูนิต ซึ่งทุกฟังก์ชั่นของการใช้งานจะได้รับมาตรฐาน และ Facilities ที่เป็นมาตรฐานระดับโลก
  • นอกจากนี้ยังมี Commercial Zone ประกอบด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และพื้นที่ขนาดใหญ่ที่รองรับการจัดกิจกรรมในอนาคต

ที่สุดของ Branded Residences

Branded Residences เป็นอีกความพิเศษที่ LANDMARK @MRTA STATION เตรียมไว้สำหรับผู้ที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในคอมมูนิตี้แห่งนี้ โดยมาพร้อมบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์ระดับสากล ได้แก่ Cassia Residences Rama9 Bangkok, a branded of Banyan Tree Group ประกอบด้วยบริการ Concierge, Room Service และบริการอื่น ๆ ที่พร้อมให้บริการแบบโรงแรมมาตรฐานระดับโลก ในราคาที่จับต้องได้ เริ่มต้น 4.7 ล้านบาท

Best Design, Smart Community

นอกจากความครบครันของฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่รองรับการใช้ชีวิตแล้ว LANDMARK @MRTA STATION เป็นอีกโครงการที่เน้นการออกแบบที่ทันสมัย แต่เรียบหรู ทั้งในส่วนห้องพักที่เป็นห้องสไตล์​ลอฟท์ทุกยูนิต​ ห้องโปร่งโล่งสบาย​ เพราะจากพื้นถึงฝ้าเพดาน​สูงถึง 4.4 ม. และพื้นที่ส่วนกลาง เช่น Sky Bar ของ Tower B ที่เปิดให้เป็นพื้นที่พบปะสังสรรค์โดยที่คนนอกสามารถเข้ามาใช้บริการได้ หรือในส่วนของ Infinity Edge Pool ที่เปิดมุมมองให้ชมวิวของใจกลางพระราม 9 ได้ในขณะที่ว่ายน้ำ

ที่พิเศษไปกว่านั้น ทำเลที่ตั้งโครงการ LANDMARK @MRTA STATION ยังมีความโดดเด่น และสามารถเดินทางเข้าถึงย่านเศรษฐกิจและชอปปิงหลักของกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

  • รัชดาภิเษก แหล่งที่ทำงานและที่อยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ รวมถึงห้างสรรพสินค้า เช่น เซ็นทรัลพระราม 9, Esplanade รัชดา, Big C รัชดา และ The Street รัชดา เป็นต้น
  • เอกมัย-ทองหล่อ โซนของที่อยู่อาศัย อาคารสำนักงาน สถานที่ชอปปิง ร้านอาหาร และแหล่งนัดพบสังสรรค์

ขณะที่การเดินทางเข้าออกจากโครงการ LANDMARK @MRTA Station ไปยังพื้นที่อื่น ๆ รอบนอก สามารถเดินทางด้วยสถานีรถไฟฟ้า MRT พระราม 9 ซึ่งห่างจากโครงการ​ประมาณ 5 นาที​ และในอนาคต​
เมื่อรถไฟฟ้า​ใต้ดินส่วนขยาย​สายสีส้มแล้วเสร​็จ​ สามารถเดินทางด้วย​ สถานี​รฟม.​ ซึ่งห่างจากโครงการ​เพียง350 ม.​ รวมถึงคล่องตัวในการใช้ทางด่วนศรีรัช ในกรณีที่เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว

จากศักยภาพทำเล และแนวคิดโครงการที่ตอบโจทย์ในทุกมิติการใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่ มีพร้อมแล้วที่นี่ โครงการมิกซ์ยูส LANDMARK @MRTA STATION บนถนนพระราม 9

Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

โนเบิล ”สยายปีกรับปีมังกรทองจ่อเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,310 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 18,000 ล้านบาท

ข่าวอสังหาอัปเดต

LPN ตอกย้ำแบรนด์ผู้นำคอนโด ประเดิมปีมังกรเปิดตัวโครงการ เพลส 168 วุฒากาศ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Right Place, Bright Future

ข่าวอสังหาอัปเดต

อนันดาฯ ส่งแคมเปญแรก “ANANDA URBAN JOY” รับปี 2567 ขน 26 โครงการทำเลเมือง ใกล้รถไฟฟ้า พร้อมอยู่

ข่าวอสังหาอัปเดต

Scope จับมือ Norse Republics ร่วมตกแต่งยูนิตพิเศษของโครงการ Scope Langsuan