fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

รวม 5 ร้านดังในสยามพารากอน สั่งได้ไม่อั้น พร้อมส่งตรงถึงบ้าน!!!

ใครที่กักตัวหรือ Work From Home อยู่ แล้วคิดถึงร้านอาหารที่พารากอนกันบ้าง ใครที่สั่งอาหารมากินทุกวันแต่เริ่มเบื่อไม่รู้จะกินอะไรแล้ว และใครที่ทำอาหารทานเองจนเบื่อเมนูเดิมๆ รสชาติเดิมๆ ผมจะมาแนะนำร้านเด็ดๆ ในพารากอน ให้เพื่อนๆ ได้ลิ้มรสกันแบบเดือนนึงไม่มีซ้ำ เพราะที่นี่ยังมีร้านอาหารกว่า 50 ร้านที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่นะครับ


Chilli Thai 

อาหารรสชาติไทยแท้ที่เราคุ้นเคย เสิร์ฟความอร่อยด้วยเมนู “เมี่ยงบัวหลวง” (ราคา 150 บาท) กลีบบัวหลวงใบอ่อนทานคู่เครื่องเคียงสมุนไพรหอมด้วยมะพร้าวคั่ว น้ำจิ้มเมี่ยงเคี่ยวละมุนละไม หรือจะเลือกเติมความแซ่บด้วย “ส้มตำบีทรูท” (ราคา 150 บาท) บีทรูทคัดสีสวยเนื้ออ่อน สไลด์บางๆ แช่น้ำแข็งเย็นจัดๆ ช่อสวยงาม คลุกเคล้าเครื่องน้ำส้มตำไทยหอมกรุ่น และดับร้อนไปกับเมนู “ไอศกรีมกะทิสด พร้อมเครื่องเจ็ดยอดกุมาร” (ราคา 130 บาท) ไอศกรีมเนื้อเนียนน้ำมะพร้าวอ่อนกะทิสด รับประทานไปคู่กับเครื่องเคียงขนมหวานไทยโบราณ มาทั้งของคาวของหวานขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว

 • เปิดให้บริการ เวลา 11.00-20.00 น.
 • โทร. 0-212-94761
 • สามารถสั่งผ่านไลน์แมนได้เลย 

Harrods Tea Room 

ร้านดังจากอังกฤษในสไตล์ฝรั่งเศสมอบความสดชื่นในฤดูร้อนด้วยเมนู “Diver Scallops & Mango Salad” (ราคา 390 บาท) สลัดผักสดพร้อมหอยเชลล์ย่าง และมะม่วงสุก เสิร์ฟกับน้ำสลัดบัลซามิกผสมเลมอน เสริมทัพด้วย “Fruit Tart”  (ราคา 165 บาท) แป้งทาร์ตสูตรอังกฤษ ครีมคัสตาร์ดวนิลามาดากัสการ์ ทอปปิ้งด้วย seasonal fresh fruit อย่าง สตรอเบอรี่ กีวี่ ราสเบอรร์รี่ บลูเบอร์รี่ และยังมีเครื่องดื่มดับกระหายคลายความร้อน อย่าง “Peach Mango Fruit Tea” (ราคา190 บาท) หรือจะเลือกเป็น “Signature fruit tea” รสพีชแมงโก้ ประกอบด้วย no.14 English Breakfast Ice Tea Ball และเนื้อพีชหั่นเต๋า

 • เปิดให้บริการ เวลา 10.00-20.00 น.
 • สามารถสั่งผ่าน LINE MAN ได้
 • โทร. 092-252-6753 

Suki Masa 

สุกี้ยากี้สูตรดั้งเดิมของญี่ปุ่นที่มีมากว่า 100 ปี นำความอร่อยมาให้คุณถึงบ้านด้วยเซ็ต “Kansai Style Sukiyaki” (ราคา 450–1500 บาท/ เซ็ต)โดยการปรุงเนื้อด้วยซอสวาริชิตะ มีรสชาติกลมกล่อมของซอสที่หมักจนได้ที่ เป็นสุกี้ยากี้ที่มาในรูปแบบน้ำดำขลุกขลิกจิ้มไข่ดิบหรือเพิ่มรสชาติด้วยน้ำจิ้มพอนสึอร่อยสุขภาพดีแน่นอน หรือเลือกอร่อยไปกับ “SHABU SHABU” (ราคา450 – 1500 บาท /เซ็ต) น้ำซุปที่เป็น Signature ของทางร้านคือ Tonkotsu Collagen Soup ที่ใช้เวลาในการต้มและเคี่ยวนานกว่า 8 ชั่วโมง จนได้น้ำซุปที่เข้มข้นพร้อมอุดมไปด้วยคุณประโยชน์และคอลลาเจนจากไขกระดูกวิธีการรับประทานคือ นำเนื้อหรือหมูลงไปแกว่งในน้ำซุปจนเนื้อเริ่มสุก รับประทานคู่กับน้ำจิ้มโกมะ (ซอสงา) หรือ น้ำจิ้มพอนสึให้รสชาติกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น

ส่วนคนที่ชอบรสชาติจัดจ้านสไตล์เกาหลี อยากให้ลอง “NABE KIMCHI”  (ราคา 450 – 1500 บาท / เซ็ต) Nabe Kimchi เป็นเมนูทางเลือกให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเป็นเมนูที่มีรสชาติเผ็ดเปรี้ยว จากซอสและซุปของกิมจิ ตบท้ายด้วยการใส่ไข่ลงไปในหม้อที่จะมาช่วยเพิ่มรสชาติให้นุ่มนวลมากขึ้น  หรือจะเป็น “SEAFOOD NABE” (ราคา 600– 800 บาท / เซ็ต) ภาพโดยรวมของ SeaFood Nabe จะคล้ายกับ Shabu Shabu แต่วิธีการทานนั้นแตกต่างกันตรงที่ SeaFood Nabeจะใส่เครื่องต่างๆทั้งหมดลงไปต้มพร้อมกัน อีกทั้งยังมีน้ำซุปที่จะมาช่วยเพิ่มรสชาติให้การทานคู่กับ Seafood อร่อยมากยิ่งขึ้นคือ Nabe Shoyu Soup และ Nabe Warishita Soup

 • เปิดให้บริการ เวลา 10.30 -18.30 น.
 • โทร. 0-2129-4880, 061-392-9777 สั่งแบบ Delivery เรียกเก็บเงินปลายทาง พร้อมโปรโมชั่นลด 10% และฟรีข้าวหน้าเนื้อหรือหมู เมื่อสั่งครบ 2,000 บาท ส่วน Take away ต้องรอประมาณ 30 นาที เนื่องจากอาหารส่งมาจากสาขาทองหล่อ

BRIX DESSERT BAR 

ร้านขนมที่ผสมความคิดสร้างสรรค์ออกมาเป็นเมนูพิเศษคลายร้อน ได้แก่ บิงซูมะยงชิด x ส้มฉุน (ราคา 120 บาท) บิงซูรสชาติไทยๆ กับมะยงชิด ที่ทุกคนชื่นชอบ ทำออกมาในรูปแบบของหวานไทยโบราณที่รับประทานกันในหน้าร้อนอย่าง “ส้มฉุน”  ที่สำคัญสามารถสั่ง delivery ได้โดยใส่ในถ้วยสำหรับทานคนเดียว ไม่ต้องแชร์กับใคร ปลอดภัย ไร้กังวลแต่หากอยากเปลี่ยนบรรยากาศคิดถึงขนมต่างแดน เลือกอร่อยไปกับ “เบ็น-เย่” หรือ โดนัทฝรั่งเศส เป็นโดนัทที่มีพื้นฐานมาจากขนมปังบริยอชซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นขนมปังที่หอมเนยและนุ่มนวลโดยนำมาจับคู่กับ Hokkaido Milk Cream แสนอร่อย  ทั้ง 2 อย่างเข้ากันได้ดีชนิดที่ว่า “เกิดมาเพื่อคู่กัน” โดย Hokkaido Milk Cream Beignet มาในเซ็ต 6 ชิ้น ราคาเพียง 159 บาทเท่านั้น!!!  พร้อมยังมีรส Chocolate Hokkaido Milk Cream ราคากล่องละ 169 บาท (สั่งลวงหน้า 1 วัน) 

 • เปิดให้บริการเวลา 10.00-18.00 น.
 • โทร. 095-474-4468, 0-212-9483 
 • สั่งผ่าน ไลน์แมน และ Get Food 

Red Diamond 

ร้านกาแฟสำหรับคนรักกาแฟตัวจริง ส่งผ่านความหอม ละมุนของกลิ่นกาแฟ และความพิเศษกับเมนูคลายร้อน อาทิ Twilight  (ราคา 180 บาท) เป็นการผสมผสานระหว่าง Peach/ Orange/ และกาแฟ Cold Brew ให้ความรู้สึก สดชื่น ซาบซ่า เข้ากันอย่างลงตัว ,  Virgin Dirty (ราคา 160 บาท) กาแฟชนิดนี้พิเศษ ตรงที่นำนม ช็อคโกแลต ที่มีความหวานมาตัดกับความเข้มของกาแฟ และเพิ่มลูกเล่นลงไปโดยมีซอสช็อคโกแลตบนขอบแก้ว และ โรยเกล็ดช็อคโกแลต ด้านบนกาแฟ จนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และยังมี  Iced Dutch Latte (ราคา 140 บาท) กาแฟนมสูตรพิเศษ ที่นำเอากาแฟ Cold Brew มาเป็นส่วนผสม ให้รสสัมผัสที่ นุ่ม ละมุนลิ้นและได้กลิ่นหอมๆ จากกาแฟ Cold Brew

 • เปิดบริการ เวลา 10.00-20.00 น.
 • โทร. 097-283-8676
 • สั่งผ่าน LINE MAN และ Get Food   

สยามพารากอนร่วมเสิร์ฟความอร่อยในซัมเมอร์นี้เพื่อให้คุณ Work From Home ได้อย่างมีความสุขและฟินไปกับรสชาติความอร่อยของร้านอาหารชั้นนำซึ่งขณะนี้สยามพารากอนมีบริการ “Eat at Home” รวบรวมสุดยอดร้านอาหารกว่า 50 ร้านอร่อยในสยามพารากอนโซนกูร์เมต์การ์เด้นและพารากอนฟู้ดฮอลล์ที่เปิดให้บริการให้สั่งกลับบ้านและ Food Delivery ลูกค้าที่สนใจสามารถสั่งผ่านทางแอปพลิเคชัน Food Delivery ต่างๆ หรือโทรถึงร้านอาหารโดยตรงและยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษมอบส่วนลดสูงสุด 50% พร้อมเสิร์ฟถึงบ้านเพื่อให้ทุกท่านได้ทานอาหารที่บ้านอย่างปลอดภัยโดยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-610-8000


Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

แสนสิริ รุกโมเดล Sansiri Community ปั้น “เวสต์เกต คอมมูนิตี้” บนพื้นที่ 215 ไร่

ข่าวประชาสัมพันธ์

กิ่งก้านใบ จัดโชว์ครั้งแรกในไทย! “Ripple Retreat: The Garden Runway”

ข่าวประชาสัมพันธ์

“บริทาเนีย” กางแผน “Crafting for Everlasting Growth” เปิดบ้านจัดสรรใหม่ปี 2567 รุกหนัก 6 จังหวัด

ข่าวประชาสัมพันธ์

ออริจิ้น จัดทัพผู้บริหาร ปรับโครงสร้างกลุ่มธุรกิจคอนโดสู่ “ORIGIN VERTICAL”กางแผนเปิด 14 คอนโดใหม่ทั่วประเทศ 20,000 ล้าน ส่งมอบ Creative Living for All