PR NEWS

สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนมาสนุกกับพื้นที่แห่งความรัก “Siam Discovery Presents In Love We Trust” ทั้งออฟไลน์และออนไลน์

สยามดิสคัฟเวอรี่ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม เดสติเนชั่นที่อุดมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ไอเดีย และความล้ำสมัยพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงด้วยความพิเศษกับการเปิดพื้นที่ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์สำหรับทุกรูปแบบความสัมพันธ์เพื่อเติมเต็มความรักผ่านไลฟ์สไตล์ที่นำเสนอตัวตนด้วยผลิตภัณฑ์และบริการพิเศษจากสยามดิสคัฟเวอรี่ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยมกับโปรเจคพิเศษ “Siam Discovery Presents In Love We Trust”
โปรเจคพิเศษ “Siam Discovery In Love We Trust” ถูกออกแบบขึ้นบนความเชื่อในความรักที่มาจากความสัมพันธ์ทุกรูปแบบและต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองความรักเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว เพื่อน คนรัก รวมไปถึงคนโสดที่เห็นคุณค่าของการรักตัวเองและพร้อมจะแบ่งปันความรักนี้สู่สิ่งต่างๆ รอบตัว โดยสยามดิสคัฟเวอรี่เปิดพื้นที่พิเศษทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์เพื่อนำเสนอหลากหลายรูปแบบไอเทมหรือบริการที่จะช่วยเติมเต็มความสัมพันธ์ให้ความรักนั้นแข็งแรงยั่งยืน ได้แก่ พื้นที่ตกแต่งพิเศษบนคอนเซ็ปต์ “In Love We Trust” สำหรับการเก็บเป็นโมเม้นท์พิเศษที่มีเพียงครั้งเดียวในรอบปีด้วยการถ่ายรูปหรือแบ่งปันไอเดียของการออกแบบไลฟ์สไตล์ร่วมกัน

โดยเปิดพื้นที่แห่งรัก “Love Personalise Space” ที่เต็มไปด้วยของแทนใจสำหรับคนพิเศษในทุกรูปแบบความสัมพันธ์เพื่อการเฉลิมฉลองอย่างมีความหมาย ไม่ว่าจะเป็น Ceremony Chocolate แบรนด์คราฟท์ช็อกโกแลตสัญชาติไทยที่ชวนให้พักจากสิ่งต่างๆ รอบกายกลับมาสู่ปัจจุบันแล้วเติมความสุขเล็กๆให้กับชีวิตด้วยช็อกโกแลตที่ดีที่สุด ที่ใช้ผลโกโก้ปลูกในประเทศไทยทั้งหมด ส่งตรงจากจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ  เพื่อให้ทุกคนได้ลิ้มลองรสชาติช็อกโกแลตแท้ของไทยที่ทั้งอร่อย มีเอกลักษณ์ และช่วยเติมเต็มรสชาติของความรักด้วยความหวานที่มีความหมายทั้งในแง่รสและสัมผัส เพิ่มตัวเลือกความพิเศษด้วยช็อกโกแลตรสชาติเอ็กซ์คลูซีฟ ออกแบบเพื่อโปรเจคแห่งความรักนี้ที่สยามดิสคัฟเวอรี่เท่านั้น หรือจะเป็นบริการออกแบบช่อดอกไม้พิเศษจาก 6188 FLOWERS BAR ผู้พร้อมช่วยเติมเต็มความงดงามของความรัก เสริมพลังความแข็งแรงในทุกความสัมพันธ์ด้วยช่อดอกไม้สุดพิเศษที่ออกแบบและตกแต่งอย่างประณีตโดยผู้ชำนาญการที่เต็มไปด้วยไอเดียสุดครีเอทีฟสำหรับการประกอบช่อดอกไม้เพื่อเทศกาลแห่งความรักนี้ที่จะให้บริการเพียง 3 วันเท่านั้น คือตั้งแต่ 12 – 14 กุมภาพันธ์ 2564 

นอกจากนี้ สยามดิสคัฟเวอรี่ ขอจัดเตรียมไอเดียเด็ดในการเลือกของขวัญที่เต็มไปด้วยความหมายจากความสัมพันธ์อันงดงาม โดยนำเสนอไฮไลท์สินค้าพิเศษที่ถูกแบ่งเป็นกลุ่มด้วยนิยามแห่งรักเพื่อให้ง่ายต่อการเลือกหาของขวัญชิ้นสำคัญสำหรับการเติมเต็มความสัมพันธ์บนเทศกาลแห่ความรักที่จะถึงนี้ ได้แก่ Only Have an Eye on You รวมผลิตภัณฑ์สกินแคร์เช่น เอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ที่สยามดิสคัฟเวอรี่เท่านั้นอย่าง Skin Regimen (สกิน เรจิเมน) สกินแคร์สายธรรมชาตินำเข้าจากประเทศอิตาลีที่สร้างจากความเชื่อที่ว่าผิวพรรณที่ดีมาจากการหลั่งสารแห่งความสุขหรือสารเอนโดรฟินของร่างกาย ทางแบรนด์จึงได้นำธรรมชาติผสานกับเทคโนโลยีในการออกแบบสกินแคร์ที่จะช่วยในการหลั่งสารเอนโดรฟินในร่างกายเพื่อผลลัพธ์ของผิวสุขภาพดี

Let’s Hear You Heartbeat รวม Gadget เจ๋งๆ สำหรับคนพิเศษที่รักความล้ำสมัยและการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายด้วยตัวช่วยจากนวัตกรรมชั้นยอดของมนุษย์ เช่น หูฟังไร้สาย Aftershokz ลำโพง Marshall หรือนวัตกรรมมาส์ก LED ยอดฮิตจากประเทศเกาหลีที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง Cell Return (เซล รีเทิร์น) ที่ผ่านการวิจัยจากแพทย์ผิวหนังและองค์การ NASA ว่าสามารถช่วยเรื่องการฟื้นฟูผิวได้จริงผ่านแสง LED 3 สีที่ช่วยในเรื่องของผิวที่แตกต่างกัน, For Me and You รวมไอเทมไลฟ์สไตล์ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตหรือชีวิตคู่มีสีสันมากยิ่งขึ้น เช่น เทียนหอมแบรนด์ดังคุณภาพดีจาก AMOLN ไฟแช็คคู่ดีไซน์สุดคูลจาก Zippo และอื่นๆ

The Perfect Match รวมไอเทมแฟชั่นจากสุดยอดแบรนด์แถวหน้าของโลกส่งตรงคอลเลคชั่นล่าสุดที่สยามดิสคัฟเวอรี่ เช่น alexander wang, Outcast – Supreme, Onitsuka Tiger, Skechers, Veja และอีกมากมาย, Love Me Love You รวมสินค้ารักษ์โลกจาก Ecotopia ที่สุดของแหล่งรวมสินค้าอีโค่สำหรับคนหัวใจสีเขียวที่อยากส่งต่อความยั่งยืนสู่สังคมรอบตัวหรือโดยเฉพาะกับคนพิเศษ เช่น ต้นไม้มงคลเสริมความรัก, เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาติดตัว AirTamer, ครีมกันแดดรักษ์โลก AKINS และอื่นๆ กว่า 300 แบรนด์

สยามดิสคัฟเวอรี่ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยมเตรียมพร้อมพื้นที่ทั้งในแบบออฟไลน์และออนไลน์เพื่อตอบสนองทุกความสะดวกสบายในการเลือกของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อนำไปมอบเป็นของขวัญสำหรับเติมเต็มความสัมพันธ์ให้แข็งแรงและเฉลิมฉลองความรักในทุกรูปแบบ โดยสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่จะทำให้คุณเชื่อในความรักทุกรูปแบบได้ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม หรือช่องทางออนไลน์ที่ Facebook: siamdiscovery / Instagram: @siamdiscovery ได้ตั้งแต่ 29 มกราคม – 10 มีนาคม 2564 พิเศษสำหรับช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้กับสุดยอดโปรโมชั่นแคมเปญ “OneSiam The Great Luck with Prosperity Chinese New Year 2021” ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์

เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข  รับทันทีบัตรกำนัลสยามกิ๊ฟท์การ์ดรวมมูลค่ากว่า 6.3 ล้านบาท และช้อปผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการรับเงินคืนสูงสุด 15% พิเศษเพียง 3 วันเท่านั้น!! ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ที่ 12-14 กุมภาพันธ์ 2564 ช้อปครบตามเงื่อนไขแจกกิ๊ฟท์การ์ดเพิ่มอีก รวมมูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท  รวมทั้งแจกฟรี “OneSiam อั๋งเปา” คูปองส่วนลดจากร้านค้าภายในสยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และ สยามพารากอน จำนวนกว่า 300 ร้านค้า และพารากอนดีพาร์ทเม้นท์สโตร์  มูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท มาสนุกกับบรรยากาศและสีสันแห่งความรักที่มอบความสุขให้กับทุกคนกับงาน  “Siam Discovery Presents In Love We Trust” ณสยามดิสคัฟเวอรี่ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม 


Related posts
PR NEWS

ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้บ้านสวยเนี้ยบกับ SCG D’COR Trim

PR NEWS

"คิโยอิ" (Kiyoi) แบรนด์ถุงขยะพรีเมียมมาตรฐานญี่ปุ่น เหนียวแน่น ทนทาน ตัวเลือกของคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

PR NEWSข่าวอสังหาอัปเดต

แสนสิริลุยโอน “XT ห้วยขวาง” ไลฟ์สไตล์คอนโดฯพร้อมอยู่ล่าสุดจากซีรี่ย์ XT โกยยอดขายแล้วกว่า 60% ทั้งลูกค้าไทยและต่างชาติ

PR NEWSข่าวอสังหาอัปเดต

ออริจิ้นลุย 2 แบรนด์ใหม่ "Origin Plug&Play" และ "Brixton" กับห้อง Duo Space และคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้