fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

“SENA-AZU พระราม 9” คอนโดเพื่อสุขภาพ พร้อมตอบโจทย์พฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้บริโภค

วิกฤตโควิด-19 ที่ระบาดไปทั่วโลกสร้างแบบแผนพฤติกรรมการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ของผู้บริโภค “เสนาฮันคิวฮันชิน” ปล่อยหมัดฮุกชูคอนโดมิเนียมคอนเซ็ปต์ใหม่ “SENA-AZU RAMA 9” สะท้อนแนวคิดการสร้างพื้นที่ใช้ชีวิตเพื่อสุขภาพที่ดี Stay Healthy Today & Tomorrow ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคที่หันมาใส่ใจสุขภาพและคุณภาพชีวิตมากยิ่งขึ้น 


พฤติกรรมผู้บริโภคในการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยหลังโควิดผ่านพ้นไป หรือเรียกได้ว่าเป็นการสร้างบรรทัดฐานใหม่ของผู้บริโภคก็เป็นไปได้ เพราะนอกจากผู้บริโภคจะเลือกซื้อที่ทำเลและราคาแล้ว นับจากจะคำนึงถึงคอนโดที่ตอบโจทย์เรื่อง Anti COVID และใส่ใจสุขภาพมากขึ้นด้วย โครงการ “SENA – AZU Rama 9” คอนโดมิเนียมสะท้อนแนวคิดใหม่ ดีไซน์เพื่อรองรับสายสุขภาพตัวจริง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Stay Healthy Today & Tomorrow  ที่สำคัญยังได้ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำ โรงพยาบาลกรุงเทพ และ FIT Thailand เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและการอยู่อาศัยสำหรับผู้รักสุขภาพ (Healthy Service Designed)

ซึ่งทางโรงพยาบาลกรุงเทพ มอบสิทธิพิเศษ บัตรสมาชิกชีววัฒนะแวลูโกลด์ แพ็คเกจตรวจสุขภาพ และส่วนลดการรักษา พร้อมบริการรถพยาบาลฉุกเฉิน และจัดกิจกรรมพิเศษโดยผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์มาให้ความรู้โภชนาการและการดูแลสุขภาพให้กับผู้อยู่อาศัย ขณะที่ FIT Thailand มีการจัด Exclusive Workshop สอนการออกกำลังกาย และการดูแลสุขภาพองค์รวม โดยครูฝึกสอน ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล (Professional Trainer ช่วย Workshop ให้ลูกบ้านได้ออกกำลังกายง่าย ๆ ด้วยตัวเอง แบบ Passive และ Active) เพื่อสุขภาพที่ดีและแข็งแรงของลูกบ้านในโครงการ ให้ห่างไกลจากโรคภัยต่าง ๆ

“SENA – AZU Rama 9” พัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น 3 อาคาร บนเนื้อที่ 8 ไร่เศษ จำนวน 574 ยูนิต ประกอบด้วย

  • 1 ห้องนอน (Extra) ขนาด 32 – 33 ตร.ม.
  • 1 ห้องนอน (Living Plus) ขนาด 44 –  45.5 ตร.ม.
  • 1 ห้องนอน (Bed Plus) ขนาด 44 ตร.ม.
  • 2 ห้องนอน ขนาด 51.5 – 55 ตร.ม.

โครงการมาพร้อมพื้นที่ส่วนกลาง 4 ไร่ รองรับการออกกำลังกายเพื่อทุกช่วงวัย และประกอบด้วยจุดไฮไลท์ ต่างๆ ดังนี้  

Healthy Unit Design

นำแนวคิด Geo fit+ จากพาร์ทเนอร์ ฮันคิว ฮันชิน ผนวกกับแนวคิด Made from her คือความใส่ใจในรายละเอียด มาใช้พัฒนาสินค้าและบริการเพื่อสร้างที่อยู่อาศัยให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของการอยู่อาศัย ออกแบบห้องกว้าง แยกเป็นสัดส่วน ห้องนั่งเล่น ห้องนอน และโซน Working Space ในการทำงานให้ความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ และเป็นการเว้นระยะห่าง (Social Distancing) เพื่อป้องกันตัวเองและคนที่คุณรัก   

Healthy Facility  

เหมือนยกสวนสาธารณะมาไว้ที่นี่ ด้วย Jogging Track ลู่วิ่ง 570 เมตร ท่ามกลางสวนสีเขียว มีการกำกับระยะเพื่อสร้างแรงกระตุ้นในการออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำระบบเกลือ ยาว 55 เมตร พร้อม Aqua Therapy, Lap Pool และ Jacuzzi Pool ตอบโจทย์การออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำ, Clubhouse ขนาดใหญ่ที่แยกส่วนออกจากที่พักอาศัย และจัดเต็มด้วย Facility เพื่อสุขภาพ อาทิ Fitness วิวสวนทอดยาวตามแนวอาคาร, และผ่อนคลายด้วยห้องซาวน่าและอบไอน้ำ ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนเลือด Relax ด้วย Co-Working พื้นที่ทำงานส่วนกลางที่เป็นส่วนตัว, Meeting Room ห้องประชุมส่วนตัว, Co- Kitchen พื้นที่ที่รองรับการทำอาหารและโดยรอบโครงการ มี Green Area สวนขนาดใหญ่ใจกลางโครงการ ยาวรอบอาคาร เน้นการปลูกต้นไม้ใหญ่ ดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ เพื่ออากาศที่บริสุทธิ์ อีกทั้งยังมีการแบ่งโซน Landscape มีการออกแบบ พื้นที่กิจกรรมต่าง ๆ ตามเส้นทาง แบบแยกส่วน เว้นระยะห่าง

Healthy Living

บริการหลังการขายผ่าน Application SENA 360, 24 Concierge Service บริการผู้ช่วยอำนวยความสะดวกลูกบ้าน 24 ชั่วโมง และ My Maid สะดวกสบายด้วยบริการทำความสะอาดที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน พร้อมที่จอดรถ 70% ที่แยกอาคารจอดรถจากที่พักอาศัย ใจใส่เรื่องคุณภาพชีวิต

Healthy Location

ตั้งอยู่บนพระราม 9 เดินทางสะดวก ใกล้จุดเชื่อมระหว่างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และรถไฟฟ้าสายสีส้ม (ช่วงศูนย์วัฒนธรรม – มีนบุรี) บริเวณสถานีศูนย์วัฒนธรรม ใกล้โกลเด้น เพลส, คลินิกศูนย์การแพทย์, โรงพยาบาลกรุงเทพ ,โรงเรียนไทย – ญี่ปุ่น, Regent’s International School ยิ่งไปกว่านั้น Location ที่ตั้งของโครงการ หลีกหนีมลพิษ ปัญหาที่เกิดจากฝุ่น และหลีกเลี่ยงเสียงดังรบกวน 


ตอนนี้ “SENA – AZU Rama 9” คอนโดแนวคิดใหม่ พร้อมให้ใช้ชีวิตสุขภาพดีในทุกวัน มีโปรโมชันในราคาพิเศษเริ่ม 2.75 ล้านบาท สามารถจองออนไลน์ได้ลดสูงสุด 20% โดยจะเสียเงินค่าจอง 10,000 บาท สอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.sena.co.th/project/sena-azu-rama9 

ช่องทางการติดต่อ


Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

โนเบิล ”สยายปีกรับปีมังกรทองจ่อเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,310 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 18,000 ล้านบาท

ข่าวอสังหาอัปเดต

LPN ตอกย้ำแบรนด์ผู้นำคอนโด ประเดิมปีมังกรเปิดตัวโครงการ เพลส 168 วุฒากาศ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Right Place, Bright Future

ข่าวอสังหาอัปเดต

อนันดาฯ ส่งแคมเปญแรก “ANANDA URBAN JOY” รับปี 2567 ขน 26 โครงการทำเลเมือง ใกล้รถไฟฟ้า พร้อมอยู่

ข่าวอสังหาอัปเดต

Scope จับมือ Norse Republics ร่วมตกแต่งยูนิตพิเศษของโครงการ Scope Langsuan