PR NEWSข่าวอสังหาอัปเดต

“SENA-AZU พระราม 9” คอนโดเพื่อสุขภาพ พร้อมตอบโจทย์พฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้บริโภค

วิกฤตโควิด-19 ที่ระบาดไปทั่วโลกสร้างแบบแผนพฤติกรรมการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ของผู้บริโภค “เสนาฮันคิวฮันชิน” ปล่อยหมัดฮุกชูคอนโดมิเนียมคอนเซ็ปต์ใหม่ “SENA-AZU RAMA 9” สะท้อนแนวคิดการสร้างพื้นที่ใช้ชีวิตเพื่อสุขภาพที่ดี Stay Healthy Today & Tomorrow ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคที่หันมาใส่ใจสุขภาพและคุณภาพชีวิตมากยิ่งขึ้น พฤติกรรมผู้บริโภคในการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยหลังโควิดผ่านพ้นไป หรือเรียกได้ว่าเป็นการสร้างบรรทัดฐานใหม่ของผู้บริโภคก็เป็นไปได้ เพราะนอกจากผู้บริโภคจะเลือกซื้อที่ทำเลและราคาแล้ว นับจากจะคำนึงถึงคอนโดที่ตอบโจทย์เรื่อง Anti COVID และใส่ใจสุขภาพมากขึ้นด้วย โครงการ “SENA – AZU Rama 9” คอนโดมิเนียมสะท้อนแนวคิดใหม่ ดีไซน์เพื่อรองรับสายสุขภาพตัวจริง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Stay Healthy Today & Tomorrow  ที่สำคัญยังได้ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำ โรงพยาบาลกรุงเทพ และ FIT Thailand เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและการอยู่อาศัยสำหรับผู้รักสุขภาพ (Healthy Service Designed)

ซึ่งทางโรงพยาบาลกรุงเทพ มอบสิทธิพิเศษ บัตรสมาชิกชีววัฒนะแวลูโกลด์ แพ็คเกจตรวจสุขภาพ และส่วนลดการรักษา พร้อมบริการรถพยาบาลฉุกเฉิน และจัดกิจกรรมพิเศษโดยผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์มาให้ความรู้โภชนาการและการดูแลสุขภาพให้กับผู้อยู่อาศัย ขณะที่ FIT Thailand มีการจัด Exclusive Workshop สอนการออกกำลังกาย และการดูแลสุขภาพองค์รวม โดยครูฝึกสอน ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล (Professional Trainer ช่วย Workshop ให้ลูกบ้านได้ออกกำลังกายง่าย ๆ ด้วยตัวเอง แบบ Passive และ Active) เพื่อสุขภาพที่ดีและแข็งแรงของลูกบ้านในโครงการ ให้ห่างไกลจากโรคภัยต่าง ๆ

“SENA – AZU Rama 9” พัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น 3 อาคาร บนเนื้อที่ 8 ไร่เศษ จำนวน 574 ยูนิต ประกอบด้วย

  • 1 ห้องนอน (Extra) ขนาด 32 – 33 ตร.ม.
  • 1 ห้องนอน (Living Plus) ขนาด 44 –  45.5 ตร.ม.
  • 1 ห้องนอน (Bed Plus) ขนาด 44 ตร.ม.
  • 2 ห้องนอน ขนาด 51.5 – 55 ตร.ม.

โครงการมาพร้อมพื้นที่ส่วนกลาง 4 ไร่ รองรับการออกกำลังกายเพื่อทุกช่วงวัย และประกอบด้วยจุดไฮไลท์ ต่างๆ ดังนี้  

Healthy Unit Design

นำแนวคิด Geo fit+ จากพาร์ทเนอร์ ฮันคิว ฮันชิน ผนวกกับแนวคิด Made from her คือความใส่ใจในรายละเอียด มาใช้พัฒนาสินค้าและบริการเพื่อสร้างที่อยู่อาศัยให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของการอยู่อาศัย ออกแบบห้องกว้าง แยกเป็นสัดส่วน ห้องนั่งเล่น ห้องนอน และโซน Working Space ในการทำงานให้ความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ และเป็นการเว้นระยะห่าง (Social Distancing) เพื่อป้องกันตัวเองและคนที่คุณรัก   

Healthy Facility  

เหมือนยกสวนสาธารณะมาไว้ที่นี่ ด้วย Jogging Track ลู่วิ่ง 570 เมตร ท่ามกลางสวนสีเขียว มีการกำกับระยะเพื่อสร้างแรงกระตุ้นในการออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำระบบเกลือ ยาว 55 เมตร พร้อม Aqua Therapy, Lap Pool และ Jacuzzi Pool ตอบโจทย์การออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำ, Clubhouse ขนาดใหญ่ที่แยกส่วนออกจากที่พักอาศัย และจัดเต็มด้วย Facility เพื่อสุขภาพ อาทิ Fitness วิวสวนทอดยาวตามแนวอาคาร, และผ่อนคลายด้วยห้องซาวน่าและอบไอน้ำ ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนเลือด Relax ด้วย Co-Working พื้นที่ทำงานส่วนกลางที่เป็นส่วนตัว, Meeting Room ห้องประชุมส่วนตัว, Co- Kitchen พื้นที่ที่รองรับการทำอาหารและโดยรอบโครงการ มี Green Area สวนขนาดใหญ่ใจกลางโครงการ ยาวรอบอาคาร เน้นการปลูกต้นไม้ใหญ่ ดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ เพื่ออากาศที่บริสุทธิ์ อีกทั้งยังมีการแบ่งโซน Landscape มีการออกแบบ พื้นที่กิจกรรมต่าง ๆ ตามเส้นทาง แบบแยกส่วน เว้นระยะห่าง

Healthy Living

บริการหลังการขายผ่าน Application SENA 360, 24 Concierge Service บริการผู้ช่วยอำนวยความสะดวกลูกบ้าน 24 ชั่วโมง และ My Maid สะดวกสบายด้วยบริการทำความสะอาดที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน พร้อมที่จอดรถ 70% ที่แยกอาคารจอดรถจากที่พักอาศัย ใจใส่เรื่องคุณภาพชีวิต

Healthy Location

ตั้งอยู่บนพระราม 9 เดินทางสะดวก ใกล้จุดเชื่อมระหว่างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และรถไฟฟ้าสายสีส้ม (ช่วงศูนย์วัฒนธรรม – มีนบุรี) บริเวณสถานีศูนย์วัฒนธรรม ใกล้โกลเด้น เพลส, คลินิกศูนย์การแพทย์, โรงพยาบาลกรุงเทพ ,โรงเรียนไทย – ญี่ปุ่น, Regent’s International School ยิ่งไปกว่านั้น Location ที่ตั้งของโครงการ หลีกหนีมลพิษ ปัญหาที่เกิดจากฝุ่น และหลีกเลี่ยงเสียงดังรบกวน 


ตอนนี้ “SENA – AZU Rama 9” คอนโดแนวคิดใหม่ พร้อมให้ใช้ชีวิตสุขภาพดีในทุกวัน มีโปรโมชันในราคาพิเศษเริ่ม 2.75 ล้านบาท สามารถจองออนไลน์ได้ลดสูงสุด 20% โดยจะเสียเงินค่าจอง 10,000 บาท สอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.sena.co.th/project/sena-azu-rama9 

ช่องทางการติดต่อ


Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

ชวนสัมผัสการใช้ชีวิตแบบ Vacationist ที่ “แอทโมซ บางนา” (Atmoz Bangna) เริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท

ข่าวอสังหาอัปเดต

"The EXTRO พญาไท-รางน้ำ" ชูจุดเด่นใช้ชีวิตติดธรรมชาติ กับราคาพิเศษเริ่มต้น 6.95 ล้านบาท

PR NEWS

"คิโยอิ" (Kiyoi) แบรนด์ถุงขยะพรีเมียมมาตรฐานญี่ปุ่น เหนียวแน่น ทนทาน ตัวเลือกของคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ข่าวอสังหาอัปเดต

AP เปิดตัว ‘LIFE ลาดพร้าว แวลลีย์’ คอนโดพร้อมอยู่ล่าสุด แลนด์มาร์คใหม่ใจกลางห้าแยกลาดพร้าว