fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

SC Asset จับมือ Zipmex ให้ซื้อบ้าน-คอนโดผ่าน 5 สกุลเงินดิจิทัล พร้อมมีโรดแมพ ออก Morning Coin, ICO, และ NFT ในอนาคต

นายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC ผู้มอบ Living  Solutions คุณภาพมาตรฐานสูง ที่มุ่งสู่แบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ 1 ในใจผู้บริโภค เปิดเผยว่า 
“ ปัจจุบัน market cap ของคริปโตฯ มีมูลค่ามากกว่า 2 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ  ซึ่งเติบโตจากปี 2562 ถึง 10 เท่า และเติบโตควบคู่ไปกับจำนวนผู้ใช้คริปโตฯ โดยที่ต้นปี 2564 มีจำนวนผู้ใช้มากกว่า 100 ล้านคน เพิ่มจากเดิม 35 ล้านคนในเวลา 2 ปี และมีการคาดการณ์จากกลุ่ม SFA (Singapore FinTech Association) ว่าจะเติบโตจาก 100 ล้าน เป็น 300 ล้านคน ณ ปลายปี 2564 การที่ผู้ใช้มีความคุ้นชิน ได้รับความสะดวก และมีความเชื่อมั่นที่มากขึ้นในสินทรัพย์ดิจิตอล โดยเฉพาะในกลุ่ม Young Generations จะทำให้คริปโตฯ ได้รับความนิยมมากขึ้นอีกในอนาคต จึงนับเป็นอีกหนึ่งความปกติใหม่ (New Normal)

ทั้งนี้จากจำนวนผู้ใช้ Cryptocurrency ที่มากขึ้น และดีมานด์ของอสังหาฯ ที่สูงขึ้นจากการเปิดประเทศ จะเป็นลมส่งสำคัญที่ขับเคลื่อนธุรกิจอสังหาฯ ในปี 2565  บริษัทจึงร่วมกับพาร์ตเนอร์ธุรกิจที่แข็งแกร่งอย่าง Zipmex แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของประเทศและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อำนวยความสะดวกลูกค้าโดยเปิดรับ 5 สกุลเงินดิจิทัลซื้อบ้านและคอนโดทุกแห่ง รองรับการขยายฐานกลุ่มลูกค้าอนาคตทั้งในไทยและต่างประเทศ  เริ่มวันที่ 1 ธ.ค. เป็นต้นไป ”

โดยโครงการเพื่อขายทั้งหมดจะทำให้บริษัทมี inventory สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ มูลค่ารวม 24,000 ล้านบาท แบ่งเป็นบ้านและคอนโดของ SC Asset รวมถึงคอนโด Scope บริษัทในเครือ พร้อมรองรับดีมานด์ที่เพิ่มขึ้นดังกล่าว 

สำหรับปัจจัยสำคัญของความร่วมมือเกิดจากแนวนโยบายภายใต้ทิศทางที่สอดคล้องกัน คือ การพัฒนา Solutions เพื่อลูกค้า อีกทั้งบริการของ Zipmex มีความปลอดภัยและเสถียรภาพสูง และใช้งานง่าย ควบคู่กับการให้บริการลูกค้าอย่างดีเยี่ยมซึ่งเราเชื่อว่าจะช่วยสร้างประสบการณ์การซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่ประทับใจให้กับลูกค้าได้ในทุกระดับ

นายณัฐพงศ์ กล่าวต่อว่า “นอกจากการร่วมมือกับ Zipmex ซื้อบ้านและคอนโดผ่าน 5 สกุลเงินดิจิทัล บริษัทยังเห็นโอกาสและเตรียมโรดแมพใน 3 เรื่องสำคัญ

  1. การมองหาโอกาสการออก SC Morning Coin ภายในปีหน้า
    ซึ่งเป็น utility token เพื่อประโยชน์ของพนักงาน ลูกค้า คู่ค้า และนักลงทุนที่หลากหลายรวมกว่า 400,000 คน ภายใน ecosystem ของ SC เป็นการต่อยอดจาก SC token ที่ปัจจุบันใช้กันภายในองค์กรอยู่แล้ว
  2. การหารือเกี่ยวกับทำ ICO (Initial Coin Offering) ซึ่งเป็น security token เพื่อการระดมทุนภายใน 3 ปีนี้ ปัจจุบัน SC มีสินทรัพย์ที่สร้าง recurring income มูลค่ารวมกว่า 6,000 ล้านบาท
  3. การมองหาโอกาสการทำ  NFT (Non-Fungible Tokens) แรกจาก SC Asset   ซึ่งคาดว่าภายในปีหน้า อาจได้พบกับแบบบ้านและนวัตกรรมใหม่ ๆ  ในรูปแบบ NFT จาก SC Asset ”  

นาย Marcus Lim ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Zipmex Asia กล่าวว่า “ ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการเปิดโอกาส และขยายฐานนักลงทุนทั้งลูกค้า Zipmex และของ SC Asset สำหรับซื้อโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมคุณภาพผ่านสกุลเงินดิจิทัล ได้แก่ BTC, ETH, ZMT, USDT และ USDC  ซึ่งเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของทั้งสอง และยังเป็นการยืนยันความตั้งใจของ Zipmex ที่เราเชื่อว่าสินทรัพย์ดิจิทัลจะมีบทบาทเพิ่มมากขึ้น และเป็นเสมือนอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการลงทุน และใช้ในชีวิตประจำวัน

ปัจจุบัน Zipmex มีลูกค้าที่สนใจและลงทะเบียนเข้ามาในแพลตฟอร์มของเราเป็นจำนวนมาก เนื่องจากลูกค้ามีความเชื่อมั่นและมั่นใจในสกุลเงินดิจิทัลเพิ่มขึ้น นอกจากนี้บริษัทยังมีแผนการตลาดใหม่ ๆ  ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งการออมเงิน การลงทุน การใช้ในชีวิตประจำวัน และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่จะเพิ่มประสบการณ์เฉพาะให้กับลูกค้าแบบสุดพิเศษ เช่น มอบสุดยอดประสบการณ์ที่แตกต่างด้วย Innovative Lifestyle ที่ไม่สามารถหาซื้อได้ จากโลก Offline สู่แพลตฟอร์ม Online นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกที่เขย่าวงการอลังหาฯ พร้อมทั้งตอกย้ำความเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์และมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่เพื่อส่งเสริม Living Solutions อำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภค พร้อมเติบโตคู่ขนานในโลกดิจิทัล ”

#SCAssetxZipmex  #SCAsset   #ZipmexThailand #ZMT #Cryptocurrency #ซื้อบ้านด้วยคริปโต

#SCแบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ1 #SCCondo


เกี่ยวกับ SC Asset

ผู้นำการเป็น Living Solutions Provider คุณภาพมาตรฐานสูง
สำหรับโครงการบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโดสร้างเสร็จพร้อมอยู่  สอบถามโทร.1749 หรือ www.scasset.com ; https://www.facebook.com/scasset

เกี่ยวกับ Zipmex

Zipmex หนึ่งในแพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียแปซิฟิก และเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนเพียงแห่งเดียวที่ได้รับใบอนุญาต และปฏิบัติตามข้อกำหนดอย่างครบถ้วน ภายใต้การกำกับดูแลของหน่วยงานภาครัฐในประเทศไทย ออสเตรเลีย สิงคโปร์ และอินโดนีเซีย Zipmex ช่วยให้ทุกคนเชื่อมต่อการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล ผ่านแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย ปลอดภัย และเชื่อถือได้

Zipmex นำเสนอผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมชั้นนำในอุตสาหกรรมให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน และมีการซื้อขายบนแพลตฟอร์มแล้วกว่า 4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ และภารกิจต่อไปคือ การทำให้ผู้ใช้อีกพันล้าน เข้าถึงวิธีการใหม่ ๆ เพื่อสร้างความมั่งคั่ง โดยจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ชั้นนำในตลาดอย่างต่อเนื่อง อาทิ ZipLock และ ZipUp รวมถึงแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัล

Zipmex มุ่งเป้าไปที่กลุ่มลูกค้า นักลงทุน เครือข่ายของลูกค้ารายบุคคล ครอบคลุมไปถึงการเป็นพันธมิตรกับร้านค้ารายย่อย และสถาบันต่าง ๆ โดยมุ่งมั่นที่จะให้ความรู้ และสร้างความตื่นเต้นแก่ผู้คน ด้วยความเป็นไปได้ในโลกดิจิทัล เรียกได้ว่า Zipmex คือผู้นำรุ่นต่อไปในการสร้างความมั่งคั่งด้วยคริปโทฯ เพื่อเพิ่มโอกาสทางการเงินสำหรับทุก ๆ คน

Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

แสนสิริ เปิดโครงการใหม่ “เศรษฐสิริ วัชรพล – เทพรักษ์”เปิดพรีเซล 16-17 มี.ค.นี้

ข่าวอสังหาอัปเดต

AP คอนโด จัดแคมเปญ “ลดฉ่ำ ให้สุดกว่าทุกโปร” พบ 12 คอนโดใหม่และพร้อมอยู่ ติดรถไฟฟ้า รับส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาทดอกเบี้ยต่ำ 1.99% และดีลพิเศษอีกเพียบ

ข่าวอสังหาอัปเดต

“แอสเซทไวส์” ผนึก “ทาคาระ เลเบ็น” พร้อมส่งมอบโครงการ “แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี”

ข่าวอสังหาอัปเดต

โนเบิล ”สยายปีกรับปีมังกรทองจ่อเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,310 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 18,000 ล้านบาท