fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

SC Asset x slowcombo เปิดตัวคลิปสั้น #พื้นที่ส่วนใจ’ 49 ไอเดียฝึกสติอย่างมีสไตล์ รับมือทุกสถานการณ์อย่างสมดุล

SC Asset x slowcombo  สร้างสรรค์แคมเปญ #พื้นที่ส่วนใจ ดึงปั๋น Riety ร่วมเทรนด์ Mindfulness at Home เติมสติอย่างมีสไตล์ ในทุกสเปซภายในบ้าน ผ่านชุดวีดีโอสั้น เพื่อช่วย inspire การใช้ชีวิตอย่างมีคอนเทนท์ ตลอดเดือน พ.ย.นี้

เชื่อว่าหลายคนคงผ่านช่วงของความเครียด  วิตกกังวล  หรือหมกมุ่นอยู่กับสิ่งต่างๆ ที่เข้ามาปะทะจิตใจในระหว่างช่วงแพร่ระบาดของโควิด-19 ไม่มากก็น้อย   ไม่เพียงระแวดระวังตนเอง ห่วงคนรอบข้างไม่ให้เกิดการป่วยกาย ป่วยใจ โดยทุกการดำเนินชีวิต  สิ่งสำคัญที่เราต้องมี นั่นคือ ‘สติ’ เพื่อทำให้เราได้ฝึกจิตและช่วยให้เราเอาชนะอุปสรรคและความว้าวุ่นใจ  ซึ่งดีทั้งกับใจตัวเองและคนรอบข้าง  ทั้งยังสร้างเสริมให้การดำเนินชีวิตเป็นไปอย่างปกติใหม่ได้ในระหว่างที่ไม่มีใครรู้ว่าไวรัสโควิดจะหายไปเมื่อไร 

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC ผู้นำการเป็น Living Solutions ภายใต้แนวคิด human-centric ที่ส่งมอบสินค้าและบริการคุณภาพมาตรฐานสูง  พร้อมคำนึงถึงการออกแบบทุก Space ของบ้านให้สามารถปรับเปลี่ยน เพื่อเข้ากับไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยในทุก Generation ได้อย่างลงตัว เพื่อให้บ้านเป็นที่สำหรับพักผ่อนและทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวได้อย่างไร้กังวลแบบ Worry Free Homes  และมีพลังไปทำเรื่องสำคัญๆ ในทุกๆ เช้าวันใหม่ 

โดยนางสาวโฉมชฎา กุลดิลก หัวหน้าสายงานกลยุทธ์แบรนด์องค์กร ในฐานะที่มุ่งสู่การเป็นแบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ 1 ในใจผู้บริโภค  กล่าวถึงการสร้างสรรค์แคมเปญ #พื้นที่ส่วนใจ ว่า  “ทุกวันนี้ พวกเราหลายๆคนกำลังปรับการใช้ชีวิตให้เข้ากับวิถีชีวิตแบบปกติใหม่ที่มีรูปแบบซับซ้อนต่างกันไปและปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา อาจจะมีความสับสนกังวลใจเกิดขึ้นบ้าง แต่ถ้ามองในแง่ดี พวกเราหลายคนได้ใช้เวลาในบ้านมากขึ้น มีช่วงเวลาเล็กๆเพื่อเบรคระหว่างวันบ่อยขึ้น ดังนั้น SC Asset จึงอยากเสนอไอเดียจากเทรนด์ Mindfulness Practice ฝึกสติและจิตใจด้วยการใช้ทุกสเปซในบ้านอย่างเต็มที่มาเสริมสร้างพลังบวกในชีวิตประจำวัน โดยได้ร่วมกับ slowcombo บริษัทสร้างสรรค์ ผลิตผลงาน และพัฒนาพื้นที่ เพื่อยกระดับสุขภาวะที่ดีทางกายใจอย่างยั่งยืน ผลิตชุดคลิปวีดีโอสั้น  ‘#พื้นที่ส่วนใจ’ 49 ไอเดียฝึกสติอย่างมีสไตล์ ฝึกการรับมือเพื่อก้าวข้ามทุกสถานการณ์อย่างสมดุล”

สำหรับไฮไลท์ของคอนเทนต์ชุดนี้ได้ดึง ปั๋น–ดริสา การพจน์  Riety Youtuber สายอาร์ตชื่อดัง ขวัญใจคนรุ่นใหม่หัวใจ Gen Z  ร่วมจุดประกายและถ่ายทอดเทคนิคการผ่อนคลายจิตใจ พร้อมทั้งเผยเคล็ดลับการอยู่บ้านอย่างไรให้ได้คอนเทนต์แบบปังๆ ผ่านชุด  ที่ออกแบบมาให้เข้าใจง่ายๆ ดูได้เพลินๆ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยที่แคมเปญ #พื้นที่ส่วนใจ เติมสติอย่างมีสไตล์ให้ทุก Space ได้ถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปท์ของ ‘Happy Meal, Happy Mind, Happy Move’  เพื่อสร้างสมดุลชีวิต ดังนี้

#Happy Meal : เข้าปากอย่างมีสติได้ทั้งคุณค่าและความอร่อย

#Happy Mind : รู้ทันจิตใจ ด้วยการฝึกสติง่ายๆ

#Happy Move : ออกกำลังกายเพื่อสร้างพลังใจ


 เตรียมตัวให้พร้อมกับชุดคลิปวีดีโอสั้นรวม 49 คลิป#พื้นที่ส่วนใจ  เติมสติอย่างมีสไตล์ให้ทุก Space  ในบรรยากาศจริงของโครงการบ้านและทาวน์โฮมสำหรับคนรุ่นใหม่ ราคาเริ่ม 3.89 – 10 ล้านบาท ได้แก่

โครงการ VENUE ID พระราม5 (เวนิว ไอดี พระราม 5) บ้านซีรีส์ใหม่ ที่เน้นพื้นที่…ให้ได้ใช้ชีวิต ไม่ซ้ำใคร ปลดปล่อยความเป็นตัวตน จุดประกายความฝันและเติมเต็มความสุขในแบบที่คุณเป็น สะดวกสบายกับหลากหลายเส้นทางที่เลือกได้บนทำเลพระราม 5 ใกล้รถไฟฟ้า&ทางด่วน เพียง 5 นาทีให้คนเมืองรุ่นใหม่ ได้เลือกใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ

• และทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่ โครงการ VERVE รามคำแหง-วงแหวน ทาวน์โฮม Modern Loft Style ของคนสายคราฟต์ ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ออกแบบให้ใช้ชีวิตได้สุดทุกแนว ไม่ว่าจะ ‘แนวกว้าง’ กับดีไซน์หน้ากว้าง 7 เมตร หรือ ‘แนวสูง’ เพดานห้องนอนใหญ่สูง 5.1 ม. พร้อมเต็มอิ่มกับ Facilities ที่ครบถูกใจ ‘แนวกิจกรรม’ บนทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม ในอนาคต โดนใจ ‘แนวสายๆ’ ที่ไม่ชอบตื่นเช้า … ไม่ว่าจะ ‘แนวไหน’ ก็มีให้ครบที่นี่ ชีวิตที่ “เวิร์ฟ” ให้ครบทุกแนว

โดยทั้ง 2 โครงการ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในครงการ ได้แก่ Clubhouse, Fitness, Co-working , สระว่ายน้ำระบบเกลือ, Education Playground พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชม. CCTV ทั้งโครงการ และควบคุมการเข้าออกด้วยระบบ Easy Pass Control ข้อมูลโครงการเพิ่มเติม www.scasset.com  หรอโทร 1749

ตลอดเดือน พ.ย.นี้   สำหรับแฟนคลับ ปั๋น–ดริสา การพจน์  แห่ง Riety ห้ามพลาด!  คอนเทนต์ที่จะช่วยให้ฝึกจิตอย่างมีสติ แบบจุใจ ผ่านช่องทาง Social Media ของ SC Asset หรือเข้าเยี่ยมชมรายละเอียดและรับชมคลิป VDO เพิ่มเติม ได้ที่ลิ้งค์ https://m.scasset.com/6NFw

#พื้นที่ส่วนใจ #SCAsset #SCSpaceforSati #SCHomesforAll

Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) ปลื้มปั้นมิกซ์ยูส-รีเทลดังใจกลางเมืองติดตลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์

“ดร.ยุ้ย เกษรา” หวังนโยบายรัฐบาลใหม่สร้างรายได้ประชาชนเพิ่ม กระตุ้นเศรษฐกิจสร้างดีมานด์เข้าถึงที่อยู่อาศัย

ข่าวประชาสัมพันธ์

ดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค เปิด 5 เหตุผลหลัก ทำไมชาวต่างชาติเลือกซื้อที่อยู่อาศัยในกรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์

‘ASW’ ปิดดีลเข้าลงทุน ‘TITLE’ รวมถือหุ้น 67.71% ผงาดขยายตลาดคอนโดฯ ภูเก็ตเตรียมลุยเปิด 2 โครงการใหม่ มูลค่ารวมกว่า 5 พันล้าน