fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

SC Asset เผยบ้าน 10-20 ล้านขายดี กวาดยอดขายแนวราบไตรมาสแรกทะลุเป้า 4,740 ล้านบาท

นายมงกุฎ เตโชฬาร หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านพัฒนาทรัพย์สินแนวราบ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) หรือ SC ผู้ส่งมอบ Living Solutions คุณภาพมาตรฐานสูง ที่มุ่งสู่การเป็นแบรนด์ผู้นำบ้านเดี่ยวอันดับหนึ่ง เปิดเผยว่า “ภาพรวมของตลาดแนวราบยังมีดีมานด์และเติบโตต่อเนื่อง โดยที่ไตรมาสแรกของปี 2565 บ้านทุกราคาขายดี และพอร์ตหลักบ้าน 10-20 ล้านบาทของ SC เติบโต 55% (yoy) ส่งผลให้กวาดยอดขายแนวราบทะลุเป้า 4,740 ล้านบาท สอดคล้องกับเป้าหมายในการเติบโตบนสมรภูมิเดิม ภายใต้ทิศทางของ ‘SC Thriving for Good’ ”

โดยสิ่งที่ผู้บริโภคเชื่อมั่นในแบรนด์เสมอมา คือ การส่งมอบสินค้าและบริการมาตรฐานคุณภาพสูง ซึ่งโครงการ SC Asset ทุกแห่งถูกพัฒนาภายใต้แนวคิด Human-Centric สำหรับตอบโจทย์การอยู่อาศัย พร้อมได้พัฒนาและออกแบบนวัตกรรมต่างๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีและอำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกทุกคนบน RueJai Club (รู้ใจคลับ) ในแบบ Worry-free Home (บ้านอยู่สบายไร้กังวล)

ในไตรมาส 2 นี้ SC จะเปิด 9 โครงการใหม่ มูลค่าโครงการรวม 12,000 ล้านบาท ซึ่งสินค้ากลุ่มหลัก คือ บ้าน 10-20 ล้านบาท ภายใต้แบรนด์บางกอก บูเลอวาร์ด รวม 6 ทำเลศักยภาพ ได้แก่ บางนา-ศรีนครินทร์ , รามคำแหง-วงแหวน , รามอินทรา-วัชรพล , แจ้งวัฒนะ , ประชาชื่น และ ติวานนท์-รังสิต สำหรับบ้านทุกหลังในโครงการเปิดใหม่ จะมีนวัตกรรมหลากหลาย เช่น

  • RueJai Air Quality Solutions
  • Smart Smoke Detectors การตรวจจับควันและความร้อน พร้อมแจ้งเตือน 3 ช่องทาง
  • พร้อมติดตั้งจุด EV Charger เป็นต้น

สำหรับปีนี้ SC Asset มีแผนเปิดโครงการแนวราบ จำนวน 25 โครงการใหม่ มูลค่า 33,500 ล้านบาท ซึ่ง 70% จะเป็นบ้านเดี่ยวราคามากกว่า 10 ล้านบาท และ 30% เป็นบ้านเดี่ยวราคาต่ำกว่า 10 ล้านบาท โดยสรุปทั้งปี 2565 บริษัทมี 78 โครงการเพื่อขาย มูลค่า 69,000 ล้านบาท แบ่งเป็นแนวราบ 68 โครงการ และแนวสูง 10 โครงการ ทั้งหมดจะสนับสนุนผลการดำเนินงานปี 65 ภายใต้เป้ารายได้-ยอดขายที่ 22,000 ล้านบาท

#SCAsset #SCแบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ1 #SCHomesForAll #SCการเงินแข็งแกร่ง

Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

โนเบิล ”สยายปีกรับปีมังกรทองจ่อเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,310 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 18,000 ล้านบาท

ข่าวอสังหาอัปเดต

LPN ตอกย้ำแบรนด์ผู้นำคอนโด ประเดิมปีมังกรเปิดตัวโครงการ เพลส 168 วุฒากาศ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Right Place, Bright Future

ข่าวอสังหาอัปเดต

อนันดาฯ ส่งแคมเปญแรก “ANANDA URBAN JOY” รับปี 2567 ขน 26 โครงการทำเลเมือง ใกล้รถไฟฟ้า พร้อมอยู่

ข่าวอสังหาอัปเดต

Scope จับมือ Norse Republics ร่วมตกแต่งยูนิตพิเศษของโครงการ Scope Langsuan