fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

SB Design Square รับมือโควิด-19 อยู่บ้านก็ช้อปเฟอร์ฯ ได้ง่ายๆ กับบริการ “We Shop For You” พร้อมจัดส่งและติดตั้งฟรี! ไม่มีขั้นต่ำ

ในสถานการณ์ที่ COVID-19 ยังไม่สามารถหยุดยั้งการแพร่กระจายเชื้อได้ ทำให้หลายๆ คนต้องอยู่บ้าน ไม่ออกไปไหน กักตัว และ Work From Home กัน หนึ่งในสิ่งที่เราทำได้ แม้จะอยู่ที่บ้าน ก็คือการชอปปิ้งออนไลน์ครับ เพราะมันง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยที่สุด ณ เวลานี้ SB Design Square เลยออกมาตรการ “บริการ We Shop For You” หากเราซื้อของออนไลน์ผ่านทางเว็บ เขาจัดส่งและติดตั้งให้ฟรี ไม่มีขั้นต่ำ มันดีตรงนี้แหละ ได้ของที่ถูกใจ โปรโมชั่นลดราคา แถมไม่เสียค่าส่ง แล้วก็ไม่ต้องประกอบของเองอีก สบายเลย ประหยัดแรงและเวลาดีครับ

นางธัญญรักข์ ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ เปิดเผยว่า “เป็นที่ทราบกันดีว่าสถานการณ์ของเชื้อไวรัส COVID-19 นั้น ได้เกิดการแพร่ระบาดไปทั่วโลก และทุกภาคส่วนต่างได้ผลกระทบกันอย่างหนัก ซึ่ง เอสบี ดีไซน์สแควร์ ก็ได้ตระหนักถึงปัญหานี้ด้วยเช่นกัน และแม้โชว์รูมของเราจะไม่สามารถเปิดให้บริการได้ในขณะนี้ แต่เราก็อยากให้ความมั่นใจกับลูกค้าว่าที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ เรามีสินค้าพร้อมส่งถึงมือคุณภายใน 72 ชั่วโมงหรือเร็วกว่านั้น ในกรณีที่ลูกค้าต้องการเฟอร์นิเจอร์แบบเร่งด่วน เพราะเราเข้าใจถึงความจำเป็นของลูกค้าที่ต้องการจะทำให้บ้านมีความสวยสมบูรณ์และน่าอยู่”

ทั้งนี้ลูกค้าสามารถช้อปกับ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ได้ตามปกติทางออนไลน์ ทั้งเว็บไซต์ www.sbdesignsquare.com และทาง LINE  โดยเราเปิดบริการ “We Shop for You” ให้ลูกค้ามีผู้ช่วยส่วนตัว “ช้อปแทนคุณ” 

ซื้อของง่ายๆ ใน 4 ขั้นตอน ผ่านทาง LINE : @sbdesignsquare

 1. ทักแชทสอบถามสินค้า 
 2. เอสบี จะส่งภาพหรือวีดิโอ และข้อมูลสินค้าไปให้คุณ
 3. สั่งซื้อและชำระเงินได้ทันที
 4. จัดส่งและติดตั้งฟรี ภายใน 3 วัน (ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล)

ซึ่งขณะนี้เราก็จัด ดีลเด็ดเพื่อ #ทีมอยู่บ้าน โดยเฉพาะ สำหรับใครที่ช้อปเฟอร์ฯ ผ่านทางออนไลน์กับเอสบี วันนี้ ลดเพิ่มทันที 10% ไม่มีขั้นต่ำ หรือลดเพิ่ม 15% เมื่อช้อปครบ 50,000 บาทขึ้นไป  และสำหรับลูกค้าที่มีบัตรกำนัลส่วนลด (SB Cash Reward) ซึ่งจะหมดอายุลงในเดือนมีนาคม 2563 ทาง เอสบี ดีไซน์สแควร์ ก็ยินดีขยายเวลาในการใช้สิทธิ์ Cash Reward ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 อีกด้วย


มาตรการความปลอดภัยทั้งพนักงานและลูกค้า

 • ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ของช่างและพนักงานก่อนเข้าพื้นที่ปฏิบัติงาน
 • ใส่หน้ากากอนามัย ตลอดเวลาที่ปฏิบัติงานในพื้นที่
 • ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ก่อนแพ็คสินค้า
 • พนักงานล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจล เพื่อฆ่าเชื้อโรค
 • ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ภายในรถขนส่งสินค้า
 • เว้นระยะห่าง 2 เมตร จากลูกค้า ขณะปฏิบัติงาน
 • ใส่หน้ากากอนามัย ตลอดเวลาที่ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ที่บ้านลูกค้า
 • เมื่อติดตั้งเสร็จพนักงานจะฉีดสเปรย์ฆ่าเชื้อที่เฟอร์นิเจอร์
 • เช็ดทำความสะอาดบริเวณมือจับและลูกบิดประตูบ้านของลูกค้าหลังจากเสร็จการให้บริการแล้ว

ค่อนข้างสะดวกสบายเลยนะครับ เราซื้อของได้ส่วนลดไปเลย 10% แบบไม่มีขั้นต่ำ แถมพวกมาตรการความปลอดภัยต่างๆ ก็ค่อนข้างรอบคอบ มีการทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์หรือสิ่งของที่เราสั่งทั้งก่อนมาส่ง และหลังติดตั้งเสร็จอีก แถมยังเช็ดลูกบิดประตูบ้านให้ด้วย เราแทบไม่ต้องทำอะไร นอกจากสั่งซื้อและจ่ายเงินเลยครับ ถ้าใครสนใจก็เข้าไปดูกันที่ www.sbdesignsquare.com ได้เลย


Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

SC Asset ยกทัพทีมผู้บริหาร และ ทีมทำงาน อัปสกิล ดูงานต่างแดน มุ่งยกระดับประสบการณ์ลูกค้า

ข่าวประชาสัมพันธ์

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม (ประเทศไทย) เปิดเกมธุรกิจปี’66 เผย 4 กลยุทธ์เสริมแกร่ง พร้อมบุกตลาดคอนโดฯ 11 โครงการ

ข่าวประชาสัมพันธ์

สยามดิสคัฟเวอรี่ ชวนมาค้นหาสไตล์ต้อนรับตรุษจีน สร้างสีสันให้เป็นมงคลกับชีวิตด้วยการแต่งตัว

ข่าวประชาสัมพันธ์

“ดูบ้าน กรุ๊ป” เผยคอนเซ็ปต์บ้าน “Design Meet Innovation”