fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวอสังหาอัปเดต

“สถาพร เอสเตท” เปิดแผนอสังหาฯ ปี 2020 กับ 3 โครงการใหม่ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโด

หลังจากที่ได้เห็น 5 แนวคิดในการรับมือกับตลาดอสังหาปี 2020 ของเสนาไป หรือ One Origin เราก็พาเพื่อนๆ ไปรู้จักกันมาแล้ว (ถ้ายังไม่ได้อ่าน มี Link ด้านล่างให้ตามไปอ่านกันได้น้า) วันนี้เราจะมาแนะนำสถาพร ให้เพื่อนๆ ได้คุ้นเคยกันบ้างครับ เน้นก่อนว่าเป็น สถาพร เอสเตท (Sathaporn Estate) ไม่ใช่ สถาพรบุ๊คส์ (Satapornbooks) เด้อ คนละเครือ คนละบริษัทเลย ไปดูกันครับว่า สถาพร เอสเตทจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง

How To Think? คิดอย่างเสนา ด้วย 5 แนวคิด เตรียมรับมือวงการอสังหาฯ ในปี 2020
พาไปทำความรู้จัก กับอาณาจักร “One Origin” บริษัทลูกของ Origin Property ที่ลงมาทำโรงแรม ออฟฟิศ และรีเทลอย่างเต็มตัว

สถาพร เอสเตท คือใคร?

“สถาพร เอสเตท” เป็น Developer ที่พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ มีโครงการบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ดำเนินงานโดยใช้แนวคิด “ความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า และความซื่อสัตย์ต่อธรรมชาติ” ภายใต้สโลแกน “For The Nature of Life” มุ่งเน้นการออกแบบอย่างยั่งยืน มีความทันสมัย แต่ก็ใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วย พาร์ทเนอร์หลักๆ ของสถาพร จะมี Tandem Architects, สถาบันอาศรมศิลป์ และ Panasonic ซึ่งทั้งหมดนี้มีส่วนร่วมในการออกแบบ สร้างสรรค์ให้ผลงานอสังหาฯ ออกมาได้อย่างไร้ที่ติ โดยสถาพรให้ความสำคัญมากๆ กับความต้องการของลูกค้า

Unique Design / Premium / Worth / Family Wellbeing

4 คำนี้คือสิ่งที่ลูกค้ากำลังมองหา ถ้าถามว่าสถาพรตอบโจทย์เหล่านี้ยังไง คำตอบล้วนอยู่ในตัวของพาร์ทเนอร์หมดแล้วครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Unique Design, Premium และ Worth เป็นการออกแบบที่โดดเด่น แตกต่าง มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครจาก Tandem Architects ส่วน Family Wellbeing ก็เป็นความยั่งยืนในการอยู่อาศัย สภาพแวดล้อม ธรรมชาติ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของโครงการ ก็ได้ทั้งอาศรมศิลป์และ Panasonic เข้ามาช่วยให้โครงการดูเนี๊ยบและประณีตมากยิ่งขึ้น


Tandem Architects

“Tandem Architects” เป็นบริษัทสถาปนิกที่ออกแบบทั้งคอนโด โรงแรม อาคารสำนักงานต่างๆ มีคอนโดที่เห็นผ่านตาเยอะมาก เช่น Symys Sukhumvit, Cloud Thonglor-Petchaburi, Conner Ratchatewi, Ideo Mobi Rangnam, The Esse Sukhumvit 36, Ideo Thaphra Interchange, The Nest Sukhumvit 64, Moniiq Sukhumvit 64, The Bangkok Thonglor, Wish Signature Midtown Siam หรือโรงแรมก็จะมี Rosewood, iBis Phuket Kata Hotel, Anantara Chiangmai Resort และ Escape Hua Hin


สถาบันอาศรมศิลป์

“สถาบันอาศรมศิลป์” เป็นสถาบันอุดมศึกษาเอกชนขนาดเล็ก ที่ดำเนินงานในรูปแบบของกิจการเพื่อสังคม เปิดให้บริการวิชาการ ด้วยการจัดการเรียนรู้ในระดับปริญญาตรี  ปริญญาโท และหลักสูตรประกาศนียบัตร ใน 3 สาขา ได้แก่ ศึกษาศาสตร์  สถาปัตยกรรมศาสตร์ และศิลปศาสตร์ (ผู้ประกอบการสังคม)  พร้อมทั้งให้บริการชุมชนด้วย คิดว่าที่ทางอาศรมศิลป์ได้เข้าร่วมในการออกแบบ เป็นเพราะจุดแข็งอย่าง การออกแบบเพื่อร่วมสร้างนวัตกรรมที่นำไปสู่การแก้ไขปัญหาสังคมและสิ่งแวดล้อม ซึ่งตอบโจทย์กับแนวคิดของ Developer มากๆ


Panasonic

“Panasonic” เองก็เป็นพาร์ทเนอร์ของสถาพรเหมือนกันครับ โดยจะดูเรื่องเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Home Automation หรือสวิชต์ไฟ หรือเครื่องปรับอากาศต่างๆ ในอนาคตจะมีนวัตกรรมอะไรดีๆ จาก Panasonic ก็ต้องรอติดตามดูนะครับ


สถาพร เอสเตท เคยทำโครงการอะไรมาแล้วบ้าง?

ปีที่แล้วนะครับ สถาพรได้เปิดตัว “The Shade Sathorn 1” เป็นคอนโด Low Rise 8 ชั้น 2 อาคาร มีทั้งหมด 282 ยูนิต ในย่านสาทร-พระราม 4 ตอนนี้กำลังก่อสร้างอยู่ คาดว่าจะแล้วเสร็จในปีนี้


ในปีนี้สถาพร เอสเตท จะมีโครงการอะไรที่เปิดตัวบ้าง?

ปีนี้จะมี 3 โครงการที่เปิดตัวครับ เป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโด มาดูกันว่าแต่ละโครงการจะเป็นยังไง เริ่มจาก

Eternity Town Primrose Vacharaphol

เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น ที่มีเพียง 86 ยูนิต ออกแบบสไตล์อังกฤษ มีความเรียบหรู สง่างาม ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4.39 ล้านบาท จะเปิด Pre-sale ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์นี้แล้วครับ


The Eternity Greenwood Rangsit-Wongwaen

เป็นบ้านเดี่ยวบนพื้นที่กว่า 75 ไร่ ทำเลอยู่ติดถนนใหญ่รังสิต-นครนายก ใกล้ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนตะวันออก และใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง (บางซื่อ-รังสิต) อยู่ไม่ไกลจากฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตเลยครับ คาดว่าจะเปิดตัวในไตรมาสที่ 3 ปีนี้ครับ


The Crown Rama 4

เป็นคอนโด High Rise ระดับ Luxury ห่างจาก MRT ลุมพินีเพียง 450 เมตร และสถานีคลองเตยเพียง 300 เมตร คาดว่าจะเปิดตัวในไตรมาสที่ 4 ปีนี้

ปีนี้สถาพรตั้งเป้ายอด Pre-sale อยู่ที่ 1,200 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 20% และยังคงมุ่งเน้นที่จะพัฒนาเพื่อตอบสนอง Customer’s Unmet Needs โดยร่วมมือกับพันธมิตรที่คุ้นเคยอย่างคอยสนับสนุนด้านสถาปัตกรรมเพื่อยกระดับที่อยู่อาศัยอย่าง Tandem Architects หรือสถาปนิกที่ส่งเสริมชุมชนและสิ่งแวดล้อมอย่างอาศรมศิลป์ และคอยดูแลด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆ อย่าง Panasonic ถือเป็นการผนึกกำลังที่เข้มแข็งมากๆ ครับ


นี่คือทั้งหมดของสถาพร เอสเตทในปีนี้ ที่เพื่อนๆ จะได้เห็นก่อนใครเพื่อนคงจะเป็น Eternity Town Primrose Vacharaphol เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น ย่านวัชรพล เริ่ม Pre-sale 29 กุมภาพันธ์นี้แล้ว ส่วนอีก 2 โครงการ คือ The Eternity Greenwood Rangsit-Wongwaen กับ The Crown Rama 4 จะเปิดในช่วงปลายปีนี้ มารอดูกันนะครับว่าโครงการจะสวยแค่ไหน มีอะไรน่าสนใจบ้าง ถ้ามีโอกาสเราจะนำข้อมูลมาฝากเพื่อนๆ แน่นอน ^^


Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

มาแต่งบ้านแบบ Marble Pairing กับ คอตโต้ เอสปันญ่า คอลเลคชั่น นวัตกรรมแห่งหินสไตล์สแปนิช

ข่าวอสังหาอัปเดต

“บริทาเนีย” จับมือ “ออมสิน” ร่วมสนับสนุนการมีบ้านรักษ์โลก กับ สินเชื่อ GSB Green Home Loan มอบดอกเบี้ยพิเศษ ปีแรก 2.690%

ข่าวประชาสัมพันธ์

เซ็นทรัลพัฒนา ชวนเปิด [นคร] ปฐมบทใหม่แห่งการใช้ชีวิต ผ่านผลงาน Art Story ร่วมสมัย ฝีมือนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร

ข่าวอสังหาอัปเดต

อนันดาฯ กระตุ้นตลาดอสังหาฯ ไตรมาส 4 รับรัฐบาลใหม่ จัดใหญ่ ครั้งแรก ครั้งเดียว กับ “ANANDA DADDY CLEARANCE SALE”