fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

เปิดตัว “ศศรา หัวหิน (SASARA Hua Hin)” คอนโดตากอากาศติดชายหาดหัวหิน

เปิดที่ดินติดชายหาดทำเลหายากของหัวหิน เพื่อมาพัฒนาโครงการ “ศศรา หัวหิน” มูลค่ากว่า 1,500 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด The Art Of Escape สุนทรียะแห่งการพักผ่อน…ที่ไม่รู้จบ เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย สานฝันคนอยากมีบ้านติดทะเล ชูความเงียบสงบ ความเป็นส่วนตัว ล้อมรอบไปด้วยความเป็น Dynamic Beach Front Lifestyle


เปิดตัวโปรเจคใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่อโครงการ ศศรา หัวหิน (SASARA Hua Hin) โครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลติดชายหาด มีหน้าหาดกว้าง 46 เมตร และทอดยาวเกือบ 8 กิโลเมตร มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก แตกต่างจากหัวหินโซนอื่นๆ จึงเหมาะกับการพัฒนาเป็นที่พักตากอากาศ ที่สามารถทำกิจกรรมหน้าชายหาดได้จริง นอกจากนี้ทำเลของที่ดินผืนนี้ยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ให้ทุกท่านที่ได้มาได้สัมผัสถึงความสุขได้ในทุกๆ บรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกิจกรรมต่างๆ อาทิปั่นจักรยาน, ตีกอล์ฟ, เล่น Surf, ขี้ม้า หรือเสพความสุขไปกับธรรมชาติที่สมบูรณ์งดงาม สัมผัสวิถีชีวิตหมู่บ้านชาวประมง ได้อีกด้วย

“หัวหิน ยังถือเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมมากเมื่อพูดถึง ซึ่งจะเห็นได้ชัดเจนว่าภายหลังสถานการณ์โควิดเริ่มคลี่คลายสถานที่แรกที่ทุกคนนึกถึงและอยากเดินทางท่องเที่ยวก็คือหัวหิน เพราะอยู่ใกล้กรุงเทพเดินทางสะดวก รู้สึกปลอดภัยในการเดินทาง ซึ่งถ้าดูจากยอดจำนวนผู้เข้าพักโรงแรมของเรา หลังเปิดโควิดมายอดผู้เข้าพักก็สูงขึ้นมาทันทีกว่า 70-80% จึงพิสูจน์ได้ว่าทุกคนยังอยากเดินทางมาหัวหิน” นายสงกรานต์ กล่าว

ศศรา หัวหิน (SASARA Hua Hin) เป็นคอนโด Low Rise ตั้งอยู่บริเวณชายหาดเขาตะเกียบ โดยอยู่ช่วงต้นหาดซอยหัวหิน 97- ซอยอ่าวหัวดอน ซอย 5 บนที่ดินกว่า 5 ไร่ เป็นอาคารสูง 4 ชั้น 5 อาคาร จำนวนเพียง 110 ยูนิต มูลค่าโครงการกว่า 1,500 ล้านบาท เริ่มก่อสร้างในไตรมาส 2 ปี 2565 ราคาเริ่มต้น 5.5 ล้านบาท มีห้องให้เลือกถึง 3 รูปแบบโดยแต่ละรูปแบบมีการออกแบบฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย

มีขนาดพื้นที่ห้องเริ่มต้น 37 – 160 ตร.ม. มีห้องให้เลือก 3 รูปแบบ ได้แก่ ห้องแบบ 1 ห้องนอน, ห้องแบบ 2 ห้องนอน และห้องแบบ 3 ห้องนอน โดยแต่ละรูปแบบได้มีการออกแบบฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยที่ให้เหมาะสมกับสภาพภูมิประเทศ และภูมิอากาศในบริเวณที่เป็นริมทะเล มีลมพัดผ่านเพื่อให้เกิดสภาวะน่าสบายของอากาศภายในห้อง ผสมผสานสถาปัตยกรรมเขตร้อนชื้น ที่มีลักษณะเด่นด้านการใช้วัสดุธรรมชาติสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายในการพักอาศัยด้วย “ อิฐดินเผา terracotta bricks – terracotta tile” เป็นวัสดุ craft ที่ให้ความรู้สึก และกลิ่นอายที่กลมกลืนกับธรรมชาติ

ชั้น 1 ในเเต่ละอาคาร มีการออกแบบในลักษณะการเข้าถึงให้รู้สึกถึงความเป็น “บ้าน” โดยก่อนเข้าบ้านจะมีประตูรั้วเล็กๆ เปิดเข้ามาเจอ mini semi-outdoor courtyard ก่อนเพื่อปรับความรู้สึก ก่อนเข้าสู่ภายในห้องที่อีกด้านจะเชื่อมกับสวนเเละสระว่ายน้ำ ทำให้เกิด ventilation ของลมที่จะพัดจากคอร์ดฝั่งทางเข้าไปสู่อีกฝั่งของสวน-สระว่ายน้ำ

ชั้น 2-4 ในเเต่ละอาคาร จะออกเเบบในคอนเซ็ปต์ของการพักผ่อน โดยเเต่ละห้อง (ส่วนใหญ่จะเป็น แปลนที่หน้ากว้าง บานกระจกของห้องมีขนาดใหญ่ เกือบทุกฟังก์ชั่นของห้องติดกับวิวภายนอก มีห้องรับเเขกที่โอ่โถง และมีการยื่น ” bench window seat ” ที่กระจกรอบ 3 ด้าน ออกไปเพื่อเป็นจุดที่สามารถออกไปนั่งพักผ่อน ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะของโครงการนี้

ห้อง 3 ห้องนอนพลัส beach front มีเพียง 8 ยูนิต มีขนาดเเละฟังก์ชั่นที่เหมาะเเก่การเป็นบ้านหลังที่สองของครอบครัวที่จะมาพักผ่อน ทุกฟังก์ชั่นในห้องได้วิวทะเลทั้งหมด มีห้องสำหรับแม่บ้านพร้อมครัวไทย รวมถึงส่วนซักล้างภายนอก

พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำ 5 แบบ 5 สไตล์ ใจกลาง Landscape ที่สวยงาม ประกอบด้วย Lagoon Pool, Lap Pool, Step Waterfall and Hidden Jacuzzi, Kid’s Pool และ Entertainment Pool พร้อมด้วยกิจกรรมมากมายทั้งภายในและภายนอกโครงการ อาทิ บีช คลับ ฟิตเนส พูลคลับ เรือคายัก เซิร์ฟบอร์ด กิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกริมชายหาดมากมาย พร้อมพื้นที่หน้าหาดที่มีความยาวกว่า 46 เมตร

อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีการเปิดขายโครงการมาตั้งแต่ต้นปีนี้มียอดขายแล้วกว่า 40% และสำหรับโปรโมชั่นพิเศษช่วง Grand Opening ลูกค้าที่สนใจจองโครงการจะได้ส่วนลดสูงสุดถึง 500,000 บาท พร้อม Voucher ที่พัก 3 วัน 2 คืน Beachfront Penthouse จากโรงแรม Baba Beach Club Hua Hin มูลค่าสูงสุดกว่า 100,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2565


Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

“บริทาเนีย” จับมือ “ออมสิน” ร่วมสนับสนุนการมีบ้านรักษ์โลก กับ สินเชื่อ GSB Green Home Loan มอบดอกเบี้ยพิเศษ ปีแรก 2.690%

ข่าวอสังหาอัปเดต

อนันดาฯ กระตุ้นตลาดอสังหาฯ ไตรมาส 4 รับรัฐบาลใหม่ จัดใหญ่ ครั้งแรก ครั้งเดียว กับ “ANANDA DADDY CLEARANCE SALE”

ข่าวอสังหาอัปเดต

“เคพีเอ็น เรสซิเดนซ์” เชื่อดีมานด์ตลาดบ้านเขาใหญ่ฟื้น เดินหน้าเนรมิตบ้านพัก พร้อมเปิดชมบ้านตัวอย่างแล้ววันนี้

ข่าวอสังหาอัปเดต

เสนา วีว่า บ้านพลังงานเป็น 0 ทาวน์โฮมฟังชั่นครบ ความต่างที่ตอบโจทย์ทุกความสุข