fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

แสนสิริปลุกตลาดคอนโดฯ ครึ่งหลังปี 65 นำทัพ 13 คอนโด อัดแคมเปญแรงแห่งปี! การันตีราคาดีที่สุด* เริ่ม 1.49 ลบ.

 • แสนสิริปลุกตลาดคอนโดมิเนียม รุกเดินหน้าตามแผนครึ่งปีหลัง “การกลับมาเป็นผู้นำคอนโดมิเนียม” ตอกย้ำการมองตลาดเร็วและพร้อมปรับตัวไวรองรับทุกสถานการณ์ “Speed to Market #2” รับตลาดอสังหาฯ ทยอยฟื้นตัว และดีมานต์ลูกค้าต่างชาติ จากสัญญาณบวกเศรษฐกิจ
 • นำทัพ 13 คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่และคอนโดมิเนียมใหม่ อาทิ เดอะ มูฟ, เดอะเบส, ดีคอนโด, เอ็กซ์ ที, โอกะ เฮาส์, เอ็กซ์ที, เดอะ ไลน์ เป็นต้น บนสุดยอดทำเลศักยภาพ สุขุมวิท – พระราม 4, ลาดพร้าว – รัชดา, ทำเลใกล้มหาลัย, ทำเลคอมมูนิตี้เมืองและติดรถไฟฟ้า รวมถึงคอนโดฯตากอากาศทั่วประเทศ อัดแคมเปญคอนโดฯ แห่งปีครั้งใหญ่ “เต็มสิบไม่หัก สุดจัดทุกราคา” รวมทัพคอนโดคุณภาพ บนสุดยอดทำเลศักยภาพ การันตีราคาดีที่สุดเริ่ม 1.49 ล้าน* พร้อมรับ Voucher สูงสุด 1 ล้าน*
 • ผนึกไทยพาณิชย์ มอบดอกเบี้ยคงที่ 2 ปีแรก เริ่มต้น 1.99% ต่อปี พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ และร่วมกิจกรรม Lucky Draw ลุ้นทองรูปพรรณและส่วนลด On Top รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท เฉพาะงานนี้เท่านั้น! 18-21 ส.ค. นี้! พบกันที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว
 • มั่นใจกระแสตอบรับดี รับดีมานด์ฟื้น จากการทำแคมเปญโปรโมชั่นโดนใจ และมาตรฐานแสนสิริที่ได้รับความไว้วางใจในคุณภาพ, ดีไซน์, ฟังก์ชัน รวมถึงผู้นำอันดับหนึ่งการบริการหลังการขาย ตอกย้ำผู้นำตัวจริงในที่อยู่อาศัย ที่ครองแชมป์ #แบรนด์อันดับหนึ่ง ในใจลูกค้า ก้าวสู่เป้าหมายยอดโอนคอนโดมิเนียม 12,000 ล้านบาทที่วางไว้ฃ

นายองอาจ สุวรรณกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ภาพรวมตลาดคอนโดมิเนียม ในช่วงครึ่งหลังปี 2565 อยู่ในช่วงทยอยฟื้นตัว ซึ่งหากมีมาตรการที่ออกมาช่วยกระตุ้นภาคอสังหาฯ เพิ่มเติม ก็จะช่วยเพิ่มดีมานต์ความต้องการที่อยู่อาศัยให้มากขึ้นด้วย ทั้งนี้ แสนสิริมองเห็นว่า จากสถานการณ์เงินเฟ้อที่ยังคงมีอยู่ กลุ่มลูกค้าจึงมีความระมัดระวังในเรื่องการจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น ขณะที่ดีมานต์ความต้องการที่อยู่อาศัยก็ยังคงมีอยู่ต่อเนื่อง ดังนั้น ที่อยู่อาศัยหรือคอนโดมิเนียมที่อยู่ในทำเลที่ดี ราคาที่ดี อัตราดอกเบี้ยที่ดี และมีโปรโมชั่นที่ดีที่สุด จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุดในขณะนี้ ทั้งนี้ ในครึ่งปีหลังแสนสิริจึงยังคงก้าวเร็วนำหน้าคู่แข่ง ด้วย “Speed to Market #2”มองตลาดเร็วและพร้อมปรับตัวไวรองรับทุกสถานการณ์ รับตลาดอสังหาฯ ฟื้นและดีมานต์จากกลุ่มลูกค้าต่างชาติ ประกอบด้วยแผนการเปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ และไฮไลท์กลยุทธ์การตลาดด้วยแคมเปญโปรโมชันที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้อย่างตรงจุด ยืนหนึ่งความเป็นผู้นำตัวจริงด้านการอยู่อาศัย ครองแชมป์ #แบรนด์อสังหาฯ อันดับ1 ในใจลูกค้า และแบรนด์อันดับ 1 ของคนอยากมีบ้าน ที่พร้อมย้ำภาพการกลับมาเป็นผู้นำคอนโดมิเนียมตามแผนครึ่งปีหลัง โดยไฮไลท์คอนโดมิเนียมในครึ่งปีหลัง แสนสิริจะมีการจัดงานอีเวนต์พร้อมเปิดตัวแคมเปญ “เต็มสิบไม่หัก สุดจัดทุกราคา” ที่ชั้น 1 เซ็นทรัล ลาดพร้าว ซึ่งนับเป็นการจัดงานที่รวมคอนโดคุณภาพ การันตีราคาดีที่สุดที่ไม่ควรพลาดและโปรโมชั่นที่ดีที่สุดของปีนี้

“วันที่ 18 – 21 สิงหาคมนี้ แสนสิริจะเปิดตัวแคมเปญคอนโดฯ แห่งปีครั้งใหญ่ “เต็มสิบไม่หัก สุดจัดทุกราคา” รวมทัพคอนโดคุณภาพ บนสุดยอดทำเลศักยภาพ การันตีราคาดีที่สุดเริ่ม 1.49 ล้าน* พร้อมรับ Voucher สูงสุด 1 ล้านบาท* โดยภายในงาน พบกับทัพคอนโดคุณภาพแสนสิริ การันตีราคาดีที่สุด* จัดเต็ม 13 โครงการ จากหลากหลายทำเล ตั้งแต่ คอนโดพร้อมอยู่ ทำเลสุขุมวิท – พระราม 4 ได้แก่ เดอะ เบส เพชรบุรี – ทองหล่อ ราคาพิเศษ 3.19 ล้าน, โอกะ เฮาส์ ราคาพิเศษ 3.89 ล้าน, เอ็กซ์ที เอกมัย ราคาพิเศษ 4.19 ล้าน, คอนโดพร้อมอยู่ ทำเลลาดพร้าว – รัชดา​ ได้แก่ เดอะ ไลน์ พหลโยธิน – พาร์ค ราคาพิเศษ 3.59 ล้าน, เอ็กซ์ที ห้วยขวาง ราคาพิเศษ 3.79 ล้าน, คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้มหาลัย ได้แก่ ดีคอนโด ไฮด์อเวย์ รังสิต ราคาพิเศษ 1.49 ล้าน, ดีคอนโด บลิซ ศรีราชา ราคาพิเศษ 1.55 ล้าน, คอนโดตากอากาศทั่วประเทศ ได้แก่ ลา ฮาบาน่า หัวหิน ราคาพิเศษ 2.19 ล้าน, เดอะ เบส เซ็นทรัล ภูเก็ต ราคาพิเศษ 2.04 ล้าน, เอดจ์ เซ็นทรัล พัทยา ราคาพิเศษ 3.39 ล้าน และคอนโดใหม่ ทำเลดี ได้แก่ เดอะ มูฟ เกษตร เริ่ม 1.79 ล้าน, เดอะ มูฟ ประดิพัทธ์ เริ่ม 2.59 ล้าน และเดอะ ไลน์ ไวบ์ เริ่ม 3.29 ล้าน* พร้อมรับ Voucher สูงสุด 1 ล้าน* และข้อเสนออีกมากมาย พร้อมกิจกรรม Lucky Draw ลุ้นทอง และ On Top ฟรีค่าส่วนกลาง และส่วนลด รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท พิเศษ! รับดอกเบี้ยคงที่ 1.99% นาน 2 ปี* จากธนาคารไทยพาณิชย์​ เมื่อจองคอนโดมิเนียมแสนสิริ เฉพาะในงานนี้เท่านั้น! ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่มองหาที่อยู่อาศัยราคาดีที่สุด ทำเลดีที่สุด อัตราดอกเบี้ยดีที่สุดจากธนาคารไทยพาณิชย์ พร้อมโปรโมชันและข้อเสนอที่ดีที่สุดอีกด้วย เพื่อก้าวสู่เป้าหมายยอดโอนคอนโดมิเนียม 12,000 ล้านบาทที่วางไว้ในปีนี้” นายองอาจ กล่าวปิดท้าย

ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอพิเศษก่อนใคร!
ที่: http://siri.ly/pvKV5S8 หรือ #แสนสิริ #คอนโด #SansiriCondo #YOUAreMadeForLife

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ และธนาคารกำหนด


พบ 13 คอนโดมิเนียมคุณภาพจากแสนสิริในงาน “เต็มสิบไม่หัก สุดจัดทุกราคา18 – 21 สิงหาคมนี้ ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว

คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ทำเลสุขุมวิท – พระราม 4​

 • 📍 เดอะ เบส เพชรบุรี – ทองหล่อ : ราคาพิเศษ 3.19 ล้าน* รับ Voucher 1 ล้าน​
 • 📍 โอกะ เฮาส์ : ราคาพิเศษ 3.89 ล้าน รับ Voucher 5 แสน​
 • 📍 เอ็กซ์ที เอกมัย : ราคาพิเศษ 4.19 ล้าน รับ Voucher 1 ล้าน*​

คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ทำเลลาดพร้าว – รัชดา​

 • 📍 เดอะ ไลน์ พหลโยธิน – พาร์ค : ราคาพิเศษ 3.59 ล้าน* รับ Voucher 1 ล้าน* ​
 • 📍 เอ็กซ์ที ห้วยขวาง : ราคาพิเศษ 3.79 ล้าน* รับ Voucher 1 ล้าน

คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ใกล้มหาลัย

 • 📍 ดีคอนโด ไฮด์อเวย์ รังสิต : ราคาพิเศษ 1.49 ล้าน* รับ Voucher 3 แสน​
 • 📍 ดีคอนโด บลิซ ศรีราชา : ราคาพิเศษ 1.55 ล้าน รับ Voucher 3 แสน*​

คอนโดมิเนียมตากอากาศ ทั่วประเทศ

 • 📍 ลา ฮาบาน่า หัวหิน : ราคาพิเศษ 2.19 ล้าน* รับ Voucher 5 แสน​
 • 📍 เดอะ เบส เซ็นทรัล ภูเก็ต : ราคาพิเศษ 2.04 ล้าน รับ Voucher 4 แสน​
 • 📍 เอดจ์ เซ็นทรัล พัทยา : ราคาพิเศษ 3.39 ล้าน รับ Voucher 1 ล้าน*​

คอนโดมิเนียมใหม่ ทำเลดี

 • 📍 เดอะ มูฟ เกษตร : ฟรีเฟอร์ฯ* รับส่วนลด 20,000 บาท* เริ่ม 1.79 ล้าน* ​
 • 📍 เดอะ มูฟ ประดิพัทธ์ : ฟรีเฟอร์ฯ* รับส่วนลด 20,000 บาท* เริ่ม 2.59 ล้าน* ​
 • 📍 เดอะ ไลน์ ไวบ์ : ฟรีเฟอร์ฯ* รับส่วนลด 30,000 บาท* เริ่ม 3.29 ล้าน*
Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

เซ็นทรัลพัฒนา ผู้นำอสังหาฯ เมืองไทย เปิดตัวโครงการ PHYLL PHUKET คอนโดมิเนียมใจกลางภูเก็ตระดับไฮเอนด์

ข่าวอสังหาอัปเดต

เอพี ไทยแลนด์ รุกภาคใต้ เปิดตัว “อภิทาวน์ สุราษฎร์ธานี”อภิความสุขที่เลือกเองได้ เริ่ม 3.99 ล้านบาท

ข่าวอสังหาอัปเดต

เพอร์เฟคฯ เปิดตัวบ้านหรู 3 ชั้น แบรนด์ใหม่ “วาวิล่า สุขุมวิท 77”

ข่าวอสังหาอัปเดต

REAL ASSET เดินหน้าพร้อมลุยขายโครงการ “ARLO Lasalle 17” ครบทุกรสชาติชีวิตคอนโดฯใหม่ใกล้รถไฟฟ้า BTS เพียง 5 นาที เริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท