fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

ซัมซุงเผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ในไลน์อัพ Bespoke ในงาน CES 2023

ซัมซุงเผยโฉมผลิตภัณฑ์กลุ่ม Bespoke Home ที่สามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการของผู้ใช้ และมอบการเชื่อมต่อที่อัจฉริยะขึ้นอีกระดับ ซึ่งสร้างความยั่งยืนในห้องครัวมากยิ่งขึ้น โดยมีทั้งตู้เย็น Bespoke หลากหลายชนิด หน้าจอสำหรับ Bespoke 4-Door Flex™ พร้อม Family Hub™+ ที่ทั้งใหญ่ขึ้นและให้ประสบการณ์ที่ดื่มด่ำมากขึ้นด้วยขนาด 32 นิ้ว และ AI Pro Cooking อันก้าวล้ำสำหรับเตาอบ Bespoke AI™ ที่คอยเป็นผู้ช่วยในการจัดเตรียมอาหาร ซึ่งครัวที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีของซัมซุงกำลังกลายเป็นพื้นที่ที่ฉลาดขึ้น ให้ความยืดหยุ่นได้มากขึ้น และมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ใช้มากขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

“ที่งาน CES 2023 ซัมซุงเดินหน้าต่อยอดความสำเร็จของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Bespoke ของเราด้วยการเปิดตัวตู้เย็น Bespoke และเครื่องใช้แบบบิลท์-อินรุ่นใหม่ ที่จะให้ผู้บริโภคได้บ่งบอกตัวตนในห้องครัวได้หลายวิธียิ่งขึ้น” จุนฮวา ลี รองประธานบริหารและหัวหน้าทีมสร้างสรรค์ประสบการณ์ผู้ใช้ของกลุ่มธุรกิจเครื่องใช้ดิจิทัลของซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ กล่าว “เป้าหมายของเราคือการทำให้ผู้ใช้มีอิสระได้มากที่สุดในการสร้างความเฉพาะตัวและประสิทธิภาพในห้องครัวกับคุณสมบัติใหม่ๆ ที่พัฒนาขึ้นทุกสิ่ง ตั้งแต่หน้าจอขนาดใหญ่บนตู้เย็นที่ทำงานตอบสนองได้อย่างดีเยี่ยม ไปจนถึงผู้ช่วยในการทำครัวที่ขับเคลื่อนด้วยพลัง AI สิ่งเหล่านี้ก้าวไกลไปกว่าแค่เพียงช่วยผู้ใช้ในห้องครัว แต่จะทำให้พวกเขาสามารถบ่งบอกตนเองได้อย่างแท้จริง ด้วยพลังของการปรับเปลี่ยนตามความต้องการเพื่อประสบการณ์ที่เพลิดเพลินกว่าเดิม เครื่องใช้ไฟฟ้ารุ่นใหม่ยังทำงานร่วมกับบริการ SmartThings ได้อย่างไร้รอยต่อ เพื่อมอบความสะดวกสบายและความประหยัดภายในบ้านอีกด้วย”

เปิดตัว Bespoke Infinite Line ตู้เย็นบิลท์-อินใหม่ที่ผสานดีไซน์ไร้การเวลากับขั้นสุดแห่งประสิทธิภาพ

ตู้เย็นแบบบิลท์-อินระดับพรีเมียมคอลเลคชั่นใหม่ มีให้เลือกได้ทั้งรุ่นตู้แช่เย็น ตู้แช่แข็ง หรือตู้แช่ไวน์ มีดีไซน์ร่วมสมัยไร้กาลเวลาในแบบโมดูลาร์ ซึ่งจะกลมกลืนไปกับการตกแต่งภายในทุกๆ สไตล์ได้อย่างลงตัว เส้นสายอันเรียบง่าย รวมถึงวัสดุคุณภาพสูงจากธรรมชาติ โดยมี SmartThings ที่ทำให้เชื่อมต่อได้อย่างไร้รอยต่อของตู้เย็นนี้ทำให้การใช้งานเป็นไปอย่างง่ายดาย ตั้งแต่การเก็บไวน์ไปจนถึงการจัดการการใช้พลังงาน ทำให้ Bespoke Infinite Line สามารถเติมคุณค่าให้แก่ห้องครัวได้อย่างยาวนาน

ภายนอกผลิตจากอลูมิเนียมระดับพรีเมียมที่ป้องกันรอยบุบและรอยขูดขีดได้ดีกว่า สามารถเช็ดรอยตำหนิและรอยเปื้อนออกได้ง่าย สำหรับภายใน Black Metal Cooling และ Tunnel Lighting Black Metal Cooling ช่วยคงความสดใหม่ของอาหารได้นานยิ่งขึ้น Tunnel Lighting ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถมองเห็นทุกซอกมุมภายในตู้แช่เย็นได้อย่างชัดเจน ทั้งตู้แช่เย็นและตู้แช่แข็งมีความจุรวม 805 ลิตร  ในขณะที่ตู้แช่ไวน์ให้พื้นที่สำหรับจัดเก็บได้มากถึง 101 ขวด

มาพร้อม Auto Open Door ใหม่ สามารถเปิดประตูทันทีด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียว เหยือก AutoFill Pitcher ปลอดสาร BPA ช่วยให้สามารถรินน้ำกรองที่เย็นสดชื่นได้อย่างง่ายดายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ทำน้ำหมักผลไม้ในตัว ให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์น้ำดื่มรสอร่อยได้โดยการเติมผลไม้หรือสมุนไพรที่ชื่นชอบลงไป ในขณะเดียวกันช่องทำน้ำแข็ง Dual Auto Ice Maker ที่ทำได้ทั้งในแบบก้อนกลม และก้อนสี่เหลี่ยม Flex Pantry ช่องเก็บแบบลิ้นชัก สามารถเปลี่ยนให้เป็นอุณหภูมิตามความต้องการของผู้ใช้ในแต่ละวัน

ระบบ Triple Temperature Zone มีส่วนที่ควบคุมอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำถึง 3 ส่วน ผู้ใช้สามารถเก็บไวน์ต่างชนิดกันไว้ในสภาวะที่เหมาะสมที่สุดเพื่อมอบความเป็นที่สุดในการเก็บรักษาไวน์ได้ มี UV Protect Glass Door ช่วยปกป้องไวน์จากความผันแปรของอุณภูมิภายนอกเพื่อให้อุณภูมิภายในยังคงความเสถียรและปกป้องไวน์จากแสงยูวีที่ทำร้ายไวน์

Bespoke 4-Door Flex™ พร้อม Family Hub™+ มากับหน้าจอใหญ่ขึ้นและการเชื่อมต่อที่ดียิ่งขึ้น

ตู้เย็นที่นำคุณสมบัติอันทรงพลังของ Family Hub™ มาสู่ดีไซน์ Bespoke แบบสี่ประตู โดยเป็นการผสานศูนย์รวมการสื่อสารและความบันเทิงที่ครบถ้วนในหนึ่งเดียวไว้กับหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่จับใจ โดยแสดงอยู่บนหน้าจอ FHD แบบไร้ขอบขนาด 32 นิ้ว ซึ่งใหญ่กว่าในรุ่นก่อนๆ เกือบสองเท่า นอกจากนี้ยังมีแดชบอร์ดใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิมทำให้ผู้ใช้สามารถใช้บริการ SmartThings ได้สะดวกยิ่งขึ้น และดูแลและควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ของตนที่รองรับได้อีกด้วย

ตู้เย็นรุ่นนี้ยังมีซอฟต์แวร์ Family Hub ใหม่ ซึ่งในวันนี้ Samsung TV Plus มีช่องแบบรับชมฟรีมากถึง 190 ช่อง และผสาน Google Photos ไว้ด้วย ช่วยพลิกโฉมแพลตฟอร์มนี้ให้กลายเป็นกรอบภาพดิจิทัลที่ช่วยให้แชร์และแสดงภาพถ่ายได้อย่างง่ายดาย พื้นที่หน้าจอขนาดใหญ่และ Picture-in-Picture (PIP) ของ Samsung TV Plus ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเกาะติดรายการโทรทัศน์รายการโปรด ในขณะที่กำลังตรวจสอบและติดตามสถานะของเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชิ้นอื่นๆ ไปพร้อมกัน

Bespoke ขยายทางเลือก เพิ่มตู้เย็นยอดนิยมทั้งรุ่น Side-By-Side และรุ่นช่องแช่แข็งด้านบน เพื่อมอบการปรับเปลี่ยนตามความต้องการได้มากยิ่งขึ้นในห้องครัว

ตู้เย็น Bespoke Side-by-Side มีดีไซน์มินิมัล พร้อมด้วยแผงประตูหน้าที่ผู้ใช้สามารถเลือกสีและผิวของประตูได้จากตัวเลือกต่างๆ มากมายเพื่อให้ตู้เย็นกลมกลืนไปกับการตกแต่งบ้านของตนเอง มาพร้อม Auto Open Door อีกด้วย

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการจัดเก็บอาหารและการทำความเย็น อย่าง Beverage Center™ ภายในตู้ช่วยให้เข้าถึงช่องจ่ายน้ำดื่ม Plumbing Water Dispenser และเหยือกน้ำ AutoFill Water Pitcher พร้อม Infuser ได้ง่าย จึงให้คุณเลือกดื่มน้ำเย็นหรือน้ำปรุงแต่งรสธรรมชาติได้ตลอดเวลา และในขณะเดียวกัน ช่องทำน้ำแข็ง Dual Auto Ice Maker ยังพร้อมสร้างได้ทั้งน้ำแข็งก้อนใหญ่ (Cubed Ice) และก้อนเล็ก (Ice Bites™)

เทคโนโลยี Optimal Fresh Zone+ และ Active Fresh Filter ของซัมซุงจะช่วยเก็บอาหารให้สดใหม่ได้อย่างยาวนานในขณะที่สามารถขจัดแบคทีเรียได้ถึง 99% และยังสามารถประหยัดพลังงานได้มากขึ้นด้วยโหมด AI Energy ของ SmartThings Energy ซึ่งจะปรับความเร็วของคอมเพรสเซอร์และความถี่ของรอบการละลายน้ำแข็งให้อยู่ในสภาวะที่เหมาะสมที่สุด

ทำอาหารที่ดีต่อสุขภาพดุจมาสเตอร์เชฟด้วยเตาอบ Bespoke AI™

เตาอบ Bespoke AI™ ทำให้การตระเตรียมอาหารเป็นเรื่องง่ายดายด้วยการผสานพลังของ AI เข้ากับเทคโนโลยีอันล้ำสมัย เพื่อสร้างสรรค์มื้ออาหารที่จัดทำตามโภชนาการของผู้ใช้

AI Pro Cooking จะคอยปรับตั้งค่าการทำอาหารให้อยู่ในสภาวะที่เหมาะสมที่สุด ระบบ AI Pro Cooking จะส่งการแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้ไม่ให้อาหารสุกเกินไปจนไหม้ Sense Inside ของเตาอบเป็นอัลกอริธึม AI สำหรับจดจำอาหารและตรวจสอบการไหม้ และสามารถแนะนำการตั้งค่าการประกอบอาหารได้ ด้วยความสามารถในการจดจำอาหารต่างๆ และวัตถุดิบได้มากถึง 80 จาน

เตาอบ Bespoke AI™ จะช่วยทำให้เวลาของมื้ออาหารต่าง เต็มไปด้วยความสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยการผสาน SmartThings Cooking และ Samsung Health ไว้ด้วยกัน ทำให้สามารถวิเคราะห์ข้อมูลการออกกำลังกายและเป้าหมายในการควบคุมอาหารของผู้ใช้ได้ เพื่อแนะนำทางเลือกต่างๆ สำหรับมื้ออาหารตามวัตถุดิบที่มีอยู่ที่บ้าน

เครื่องใช้ไฟฟ้า Bespoke Home ของซัมซุง ยกระดับครัวอัจฉริยะให้ก้าวสูงขึ้นอีกขั้นโดยการขับเคลื่อนประสบการณ์ในการทำอาหารที่มีความเฉพาะตัวมากยิ่งขึ้นและสามารถประหยัดพลังงานยิ่งขึ้น ท่านสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่มเติมเข้าสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์ Bespoke ได้ที่ Samsung.com


เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชมSamsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com

Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

แสนสิริ รุกโมเดล Sansiri Community ปั้น “เวสต์เกต คอมมูนิตี้” บนพื้นที่ 215 ไร่

ข่าวประชาสัมพันธ์

กิ่งก้านใบ จัดโชว์ครั้งแรกในไทย! “Ripple Retreat: The Garden Runway”

ข่าวประชาสัมพันธ์

“บริทาเนีย” กางแผน “Crafting for Everlasting Growth” เปิดบ้านจัดสรรใหม่ปี 2567 รุกหนัก 6 จังหวัด

ข่าวประชาสัมพันธ์

ออริจิ้น จัดทัพผู้บริหาร ปรับโครงสร้างกลุ่มธุรกิจคอนโดสู่ “ORIGIN VERTICAL”กางแผนเปิด 14 คอนโดใหม่ทั่วประเทศ 20,000 ล้าน ส่งมอบ Creative Living for All