PR NEWSข่าวอสังหาอัปเดต

“Royal House” เปิดตัว 4 แบบบ้าน Modern Minimalist เจาะตลาดคนรุ่นใหม่ ในราคา 3-5 ล้านบาท

เดี๋ยวนี้ New Generation กลายเป็นกลุ่มเป้าหมายของ Developer แต่ละเจ้ามากขึ้น โดยเฉพาะตลาดคอนโดมิเนียม จะเห็นได้ชัดว่ามีการสร้าง Facilities และพื้นที่ส่วนกลางต่างๆ มาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ รวมไปถึงเทคโนโลยีที่ต้องทันสมัยและใหม่ล่าสุด ใส่เข้าไปในห้องพักอาศัยต่างๆ ด้วย แต่สิ่งที่เราจะพาไปดูวันนี้ไม่ใช่คอนโดครับ เป็น “บ้าน” ซึ่งหน้าตาหรือการออกแบบของบ้าน ไม่เหมือนกับโครงการบ้านต่างๆ ที่ออกแบบมาคล้ายคลึงกันไปเสียหมดแน่นอน

ที่บอกว่าหน้าตาของบ้านไม่เหมือนกันแน่นอน เพราะว่า “Royal House” เป็นบริษัทรับสร้างบ้านครับ โดยการออกแบบบ้านของที่นี่เต็มไปด้วยความ Modern ผสมผสานความเป็น Minimalist ได้อย่างลงตัวมากๆ ถ้าเพื่อนๆ เคยเล่นเกม The Sims เราจะบอกว่า หน้าตาบ้านเหมือนหลุดมาจากในเกมเลยครับ น่าเข้าไปอยู่มากๆ


ปกติลูกค้าเดิมของ “Royal House” จะเป็นช่วงวัยตั้งแต่ 40 ปีเป็นต้นไป ที่เข้ามาใช้บริการสร้างบ้านของ “Royal House” ซึ่ง New Generation เนี่ยยังมีแต่ความสนใจ แต่ไม่ได้มีแรงจูงใจในการสร้างบ้านเท่าไหร่ ดังนั้นทางบริษัทจึงต้องการขยายฐานลูกค้า ด้วยดีไซน์บ้านที่หลากหลาย มีความน่าสนใจ และต้องมีหน้าตาไม่เหมือนบ้านทั่วไปในท้องตลาด อาทิ แบบบ้านสไตล์ Modern Tropical, Modern Japanese, Modern Loft ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ในปีนี้จึงเปิดตัวแบบบ้านกลุ่ม Modern Minimalist เพิ่มเข้ามาด้วย

นอกจากดีไซน์ของบ้านจะโดดเด่นแล้ว ยังมีการออกแบบเพื่อใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วย มีการลดของเสียในขั้นตอนต่างๆ ของกระบวนการก่อสร้างบ้าน เริ่มต้นจากการเลือกใช้วัสดุที่เป็น Green Product อาทิ Easy Truss การสร้างความร่วมมือกับหน่วยงานภายนอก CPAC ในการนำนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาใช้ครับ

Modern Minimalist

แบบบ้านกลุ่ม Modern Minimalist จำนวน 4 แบบ จะคำนึงถึงความเรียบง่าย ลดทอนหรือทิ้งสิ่งที่ไม่จำเป็นภายในบ้านลง ให้ความสำคัญกับฟังก์ชั่นที่เป็นประโยชน์จริงๆ มีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 136-423 ตร.ม. ในราคาเพียง 3-5 ล้านบาท สอดคล้องกับพฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ มาดูแบบบ้านทั้ง 4 แบบกันเลยครับ

Modern Minimalist รหัส RH-MD. 2171

 • พื้นที่ใช้สอย : 136.50 ตารางเมตร
 • ขนาดตัวบ้าน : กว้าง 15.20 เมตร ลึก 9.20 เมตร
 • ขนาดที่ดิน : ประมาณ 55.51 ตารางวา กว้าง 18.20 เมตร ลึก 12.20 เมตร
 • ลักษณะของบ้าน : บ้าน 1 ชั้น Modern Minimal
 • ส่วนประกอบของบ้าน : 2 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก,1 ห้องอาหาร, 1 เฉลียง, 1 เตรียมอาหาร, ที่จอดรถ 2 คัน

จุดเด่นของบ้าน : เป็นบ้านหน้ากว้าง นำลักษณะอาคารแนว Modern Minimal มาใช้ในการออกแบบ โดยเน้นพื้นที่แปลนเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า เปิดโล่ง มีเฉลียงขนาดใหญ่ด้านหน้าของตัวบ้าน เชื่อมโยงกับพื้นที่ภายในบ้าน วัสดุตกแต่งภายนอกเป็นโทนสีอ่อน ตกแต่งผนังแบบเรียบง่าย ด้วยการกรุไม้สังเคราะห์ และกระเบื้องลายอิฐ ภายในตัวบ้านประกอบด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครัน ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชอบความเรียบง่าย ในแนว Minimalist


Modern Minimalist รหัส RH-MD. 2172

 • พื้นที่ใช้สอย : 170.00 ตารางเมตร
 • ขนาดตัวบ้าน : กว้าง 16.20 เมตร ลึก 17.70 เมตร
 • ขนาดที่ดิน : ประมาณ 99.36 ตารางวา กว้าง 19.20 เมตร ลึก 20.70 เมตร
 • ลักษณะของบ้าน : บ้าน 1 ชั้น Modern Minimal
 • ส่วนประกอบของบ้าน : 2 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องอาหาร, 2 เฉลียง, 1 ส่วนเตรียมอาหาร

จุดเด่นของบ้าน : ดีไซน์เป็นบ้านล้อมสวน โดยเน้นพื้นที่แปลนเป็นรูปตัวแอล เปิดโล่ง ออกแบบช่องแสงและประตูให้มีความกว้าง ดูโปร่ง สลับกับผนังทึบกรุกระเบื้องลายก่ออิฐ และไม้สังเคราะห์ สีอาคารเป็นโทนสีขาว เน้นห้องนอนใหญ่ให้มีช่องแสงที่แปลกตา ทำให้อาคารมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว


Modern Minimalist รหัส RH-MD. 2173

 • พื้นที่ใช้สอย : 210.00 ตารางเมตร
 • ขนาดตัวบ้าน : กว้าง 21.90 เมตร ลึก 11.55 เมตร
 • ขนาดที่ดิน : ประมาณ 56.00 ตารางวา กว้าง 14.00 เมตร ลึก 14.00 เมตร
 • ลักษณะของบ้าน : บ้าน 2 ชั้น Modern Minimal
 • ส่วนประกอบของบ้าน : 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องอาหาร, 1 เฉลียง, 1 ห้องครัว, 1 เก็บของ, 1 ลานซักล้าง, ที่จอดรถ 2 คัน

จุดเด่นของบ้าน : ดีไซน์เป็น COMPACT HOUSE เน้นรูปทรงอาคารเป็นทรงกล่องที่เรียบง่าย พื้นที่แปลนจัดวางเป็นลักษณะกระทัดรัด ง่ายต่อการเข้าถึงในทุกพื้นที่ใช้สอย วัสดุตกแต่งภายนอกเป็นโทนสีอ่อนและสีเข้มตัดกัน ตกแต่งผนังด้วยการกรุไม้สังเคราะห์ และสีปูนเปลือย


Modern Minimalist รหัส RH-MD. 2174

 • พื้นที่ใช้สอย : 423.00 ตารางเมตร
 • ขนาดตัวบ้าน : กว้าง 18.75 เมตร ลึก 17.95 เมตร
 • ขนาดที่ดิน : ประมาณ 110.25 ตารางวา กว้าง 21.00 เมตร ลึก 21.00 เมตร
 • ลักษณะของบ้าน : บ้าน 2 ชั้น MODERN MINIMAL
 • ส่วนประกอบของบ้าน : 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก,1 ห้องอาหาร, 2 เฉลียง, 1 ส่วนเตรียมอาหาร,  1 ครัว, 1 ลานซักล้าง, 2ห้อง เก็บของ, 1 ระเบียง, ที่จอดรถ 3 คัน

จุดเด่นของบ้าน : เป็นบ้านหน้ากว้าง เน้นรูปทรงอาคารเป็นทรงกล่องวางซ้อนขวางกัน โดยแปลนชั้นล่างเป็นลักษณะเปิดโล่ง สามารถปรับเปลี่ยนการใช้สอยได้หลายรูปแบบ ชั้นบนมีระเบียงขนาดใหญ่สามารถใช้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ภายนอกได้ การเลือกใช้วัสดุตกแต่งภายนอกเป็นโทนอ่อนและสีเข้มตัดกัน กรุไม้สังเคราะห์ และสีปูนเปลือย 


แบบบ้านอื่นๆ ของ “Royal House”

จากที่ได้เห็นแบบบ้านทั้งหมด ค่อนข้างเหมาะกับคนรุ่นใหม่เลยครับ ไม่ต้องดูหรูหราเกินไป มีความเรียบง่าย แต่ก็ทันสมัย ไม่น่าเบื่อ แถมฟังก์ชันในบ้านก็ครบครันด้วย ซึ่งแบบบ้านของ “Royal House” มีเยอะมาก ถ้าเพื่อนๆ อยากดูเพิ่มเติมคลิ๊ก https://bit.ly/2Q193S2 Link นี้ได้เลย บ้านสไตล์โมเดิร์นยังมีอีกเพียบ


ถ้าใครกำลังหาแบบบ้านที่เหมาะกับชาวเรา มีความโมเดิร์นและดูมินิมอลไปในตัว อยากให้เข้าไปดูแบบบ้านของ “Royal House” ดูก่อน แล้วจะลืมบ้านที่หน้าตาก๊อปปี้กันมาในหมู่บ้านจัดสรรไปเลย หรือถ้าใครกำลังหาแบบบ้าน ก็นำไปเป็นไอเดียหรือแรงบันดาลใจในการออกแบบบ้านของตัวเองได้นะครับ


Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

ชวนสัมผัสการใช้ชีวิตแบบ Vacationist ที่ “แอทโมซ บางนา” (Atmoz Bangna) เริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท

ข่าวอสังหาอัปเดต

"The EXTRO พญาไท-รางน้ำ" ชูจุดเด่นใช้ชีวิตติดธรรมชาติ กับราคาพิเศษเริ่มต้น 6.95 ล้านบาท

PR NEWS

"คิโยอิ" (Kiyoi) แบรนด์ถุงขยะพรีเมียมมาตรฐานญี่ปุ่น เหนียวแน่น ทนทาน ตัวเลือกของคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ข่าวอสังหาอัปเดต

AP เปิดตัว ‘LIFE ลาดพร้าว แวลลีย์’ คอนโดพร้อมอยู่ล่าสุด แลนด์มาร์คใหม่ใจกลางห้าแยกลาดพร้าว