fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

RESEO HOME (WESTGATE) ทาวน์โฮมใหม่ย่านบางใหญ่ฟังก์ชันเยี่ยม นวัตกรรมญี่ปุ่น 8-9 ต.ค. 65 นี้เปิดรอบพิเศษ

นางสาวสุทธิสินี อยู่สวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท รีโว เปิดเผยว่า กลุ่มบริษัท รีโว ผู้เชี่ยวชาญในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีกับโครงการ EIGEN Premium Townhome (พัฒนาการ) , เรซิโอ โฮม (รามอินทรา–จตุโชติ) จึงได้มองหาทำเลใหม่ ๆ และขยายตลาด โดยพบว่า ในปัจจุบันพื้นที่ย่านบางใหญ่ นนทบุรีได้กลายเป็น HUB ฝั่งตะวันตกของกรุงเทพมหานคร มีการเจริญเติบโตแบบก้าวกระโดด จนเป็นจุดศูนย์กลางทางการค้าที่เป็นจุดศูนย์กลางทั้งในเรื่องของเศรษฐกิจ การใช้ชีวิต รวมไปถึงการคมนาคมแบบครบวงจร มีการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน และเครือข่ายการคมนาคม ทั้งโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง เตาปูน-คลองบางไผ่ โครงการทางหลวงพิเศษระหว่างเมืองหมายเลข 81 สายบางใหญ่-กาญจนบุรี(มอเตอร์เวย์บางใหญ่-กาญจนบุรี)ที่จะเสร็จสมบูรณ์และเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในปี 2567, ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน กลุ่มบริษัท รีโว จึงได้เปิดตลาดทาวน์โฮมใหม่ไปยังฝั่งตะวันตกของกรุงเทพฯ โดยพัฒนาในนามของบริษัท รีโว ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เตรียมเปิดโครงการใหม่ “เรซิโอ โฮม (เวสต์เกต)” ทาวน์โฮมที่ผสานแนวคิดและนวัตกรรมการใช้ชีวิตแบบญี่ปุ่น ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ New Normal โดยจะจัดงาน รอบพิเศษ VIP ในวันที่ 8-9 ตุลาคม 65 นี้ พิเศษสุดเฉพาะลูกค้าออนไลน์!


RESEO HOME (WESTGATE) เป็นโครงการทาวน์โฮมที่ผสานแนวคิดและนวัตกรรมการใช้ชีวิตแบบญี่ปุ่น เติมแต่งด้วยการออกแบบ ฟังก์ชัน ลงตัวไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ New Normal ในราคาเริ่มต้นที่ 2.59 ล้านบาท* พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางด้วย นวัตกรรม ALU PANEL TYPE ผนังทุกมุมเชื่อมไร้รอยต่อ แข็งแรงกว่าการก่ออิฐปกติ ทนต่อแผ่นดินไหว และ INTELLIGENT AIR FLOW ฝ้าเพดานสูงกว่า 3 เมตร ทำให้ระบบถ่ายเทอากาศดี พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสวนหย่อม, สนามเด็กเล่น, Clubhouse, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, Co-Working Space, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ทุกหลังพร้อมด้วยกล้อง CCTV และ ประตูบ้านระบบ Digital Sliding Door Lock

ตัวโครงการตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพที่สามารถเดินทางสะดวกทั้งเข้าและออกเมือง ติดถนนใหญ่กาญจนาภิเษก เพียง 250 เมตร*, รถไฟฟ้าสายสีม่วง และทางด่วนมอเตอร์เวย์ กาญจนบุรี – นนทบุรี(อนาคต) ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต, สถานที่สำคัญ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

อย่าพลาด! เป็นเจ้าของทาวน์โฮมนวัตกรรมญี่ปุ่นก่อนใคร! 8-9 ต.ค. 65 นี้! สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 098-897-4445

Website : https://revo.estate/Reseo-Chatuchot/reseo-home-westgate-2/
Inbox : m.me/revoestate
e-mail : callcenter@revo.estate
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

#RESEOHOME #RESEOHOMEWESTGATE #เรซิโอโฮม #ทาวน์โฮมบางใหญ่ #บ้านบางใหญ่ #ทาวน์เฮาส์บางใหญ่ #บ้านบางคูลัด #บ้านใกล้รถไฟฟ้า #บางใหญ่ #เซ็นทรัลเวสต์เกต #ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า

Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

“เอพี ไทยแลนด์” รุกบ้านลักชัวรีใจกลางเมือง พลิกโฉมเปิดตัวแบรนด์ “บ้านกลางเมือง คลาสเซ่ สุขุมวิท 77”

ข่าวอสังหาอัปเดต

ศุภาลัย แรงไม่หยุดบุกทำเลย่าน “รังสิต” เปิดทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ Full Function “พรีโม่ รังสิต คลอง 2”

ข่าวอสังหาอัปเดต

SC Asset ตอกย้ำผู้นำบ้านหรูคุณภาพสูง ไตรมาส4 ลุยเปิดโครงการใหม่ 3 ทำเลศักยภาพ เริ่ม 30ลบ

ข่าวอสังหาอัปเดต

ศุภาลัย ยกเขาใหญ่มาไว้พัทยา เนรมิตคลับเฮ้าส์สุดในโครงการ “ศุภาลัย พาร์ควิลล์ พัทยา-สุขุมวิท”